Chú ý chủ sở hữu vật nuôi: chúng tôi có một cái gì đó cho bạn! Làm cho các công việc hàng ngày dễ dàng hơn một chút bằng cách đầu tư vào các đổi mới đã được thực hiện dựa trên ý tưởng đó. Chúng tôi đã tổng hợp 10 máy cho thú cưng tự động tốt nhất để bạn xem qua. Với việc mua hàng, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc quá trễ giờ ăn cho người bạn bốn chân, lông lá của mình.

1. Máy cấp liệu tự động WOPET

Máy nạp vật nuôi tự động Wopet (2)

Máy cho thú cưng tự động WOPET cho phép bạn lên lịch cho ăn tự động 4 lần mỗi ngày – bao gồm cả việc kiểm soát các phần thức ăn thực tế mà bạn muốn thải ra. Và ngăn chứa chính có thể chứa đến 20 cốc thực phẩm.

Mặc dù nó chạy bằng điện trên tường, trong trường hợp cúp điện, nó cũng có thể được sử dụng với 3 pin kích thước D – vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về điều gì! Một lợi ích thực sự sang trọng đối với thiết kế này là khả năng bạn có thể ghi lại một thông điệp được cá nhân hóa cho thú cưng của mình.

Xem giá trên Amazon

2. Máy nạp liệu tự động HoneyGuaridan A36

Máy nạp tự động Honeyguaridan a36

Kiểm tra cả khay nạp liệu tự động HoneyGuaridan A36. Miếng này có thể chứa tới 13 cốc thức ăn và rất hợp với thức ăn khô cho mèo, thỏ hoặc chó cỡ vừa. Và lịch trình có thể được trải ra cho tối đa 6 bữa ăn mỗi ngày.

Người cho ăn sẽ cảnh báo bạn bằng chuông báo khi thức ăn sắp hết và nó bao gồm tùy chọn ghi âm giọng nói để bạn có thể tự cảnh báo cho thú cưng của mình khi đến giờ ăn. Nó cũng hoạt động với bộ chuyển đổi DC hoặc với tùy chọn pin truyền thống làm dự phòng.

Xem giá trên Amazon

3. Arf Pets Automatic Pet Feeder

Arf vật nuôi tự động nạp vật nuôi

Mô hình này cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời và thực sự làm cho thời gian cho ăn không trở nên phức tạp cho tất cả những người tham gia. Máy cho thú cưng tự động Arf Pets có thể phân phối 1-10 phần mỗi bữa ăn và bạn có khả năng thiết lập tối đa 4 lần phân phối hàng ngày (có báo động). Tất cả những gì bạn phải đảm bảo rằng bạn đang sử dụng thức ăn khô và đặt khẩu phần.

Có đồng hồ LCD để hiển thị thời gian và thiết kế có nắp khóa từ tính. Và, có, bạn cũng có thể ghi lại một cuộc gọi bữa ăn cá nhân trên cuộc gọi này. Lợi ích của mô hình này là nó sẽ hoạt động đối với các động vật nhỏ với nhiều kích cỡ khác nhau!

Xem giá trên Amazon

4. PetSafe 5-Meal Pet Feeder

Petsafe 5 bữa ăn cho vật nuôi

PetSafe 5-Meal Pet Feeder là một trong những lựa chọn ít tốn kém hơn trong danh sách. Bạn có thể đặt thời gian cho ăn tăng dần trong 1 giờ và phục vụ tối đa 5 bữa ăn mỗi ngày. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có thú cưng nhỏ hơn – đặc biệt là những người đang cố gắng thực hiện chế độ quản lý cân nặng.

Thiết bị hoạt động bằng pin và khay đựng thức ăn có thể được làm sạch bên trong máy rửa bát – trên kệ trên cùng. Và mỗi bát có thể chứa tối đa một cốc thức ăn khô cho chó hoặc mèo, làm cho các lựa chọn thực sự linh hoạt.

Xem giá trên Amazon

5. BELOPEZZ Smart Pet Feeder tự động

Belopezz thông minh cho vật nuôi tự động

Với mức giá thấp hơn một chút, chúng tôi cũng có Máy nạp tự động cho vật nuôi thông minh BELOPEZZ. Chúng tôi yêu thích tùy chọn này, vì như BELOPEZZ đã chỉ ra, khay cho ăn tự động sẽ giúp thú cưng của bạn tránh thói quen ăn quá nhiều và giúp đỡ với lịch trình bận rộn và thú cưng có thể đói vì chúng.

Ghi lại tin nhắn cá nhân cho mèo hoặc chó của bạn và thiết lập tối đa 4 bữa ăn mỗi ngày. Nó cũng là một cỗ máy được cung cấp năng lượng kép nên không phải lo lắng về điều gì sẽ xảy ra nếu cúp điện!

Xem giá trên Amazon

6. Máy cho mèo tự động Iseebix

Máy cho thú cưng tự động tại nhà Athorbot

Chúng tôi có một cái gì đó cho các bà mẹ và cha mèo mèo ngoài kia! Máy cho mèo tự động Iseebix có thể được lập trình cho tối đa 4 bữa ăn một ngày và có tùy chọn kiểm soát khẩu phần. Và nếu bạn đang tự hỏi mình làm thế nào mà cái bát lại biết liệu có nên đầy hết hay không? Chà, có một cảm biến hồng ngoại sẽ giải quyết vấn đề đó.

Một lần nữa, bạn có thể ghi lại một tin nhắn cá nhân để thú cưng của bạn nghe vào giờ ăn và bộ phân phối không bị rò rỉ giúp giữ thức ăn luôn tươi ngon!

Xem giá trên Amazon

7. Máy cho thú cưng tự động Athorbot Home

Máy cho mèo ăn tự động Iseebix

Trước khi quyết định mua, bạn phải kiểm tra Máy cấp dữ liệu tự động cho vật nuôi tại nhà Athorbot! Nó có thể là thiết kế đẹp nhất trong nhóm và bao gồm tất cả các chuông và còi cần thiết.

Với thiết bị này, bạn sẽ có thể lập trình tối đa 4 bữa ăn mỗi ngày cho thú cưng của mình, cảm biến hồng ngoại để chống kẹt hoặc tràn, tùy chỉnh khẩu phần thức ăn và sức chứa lớn nhất của nhóm: nó chứa được tới 28 cốc thức ăn!

Xem giá trên Amazon

8. WOPET Pet Feeder

Wopet vật nuôi cho ăn

WOPET Pet Feeder thân thiện với người dùng và linh hoạt trong việc cá nhân hóa chương trình. Hộp chứa lên đến 2,5 lbs. thức ăn và có khả năng ghi lại giọng nói của bạn để an ủi và gọi bạn là thú cưng vào giờ ăn.

Bát có thể tháo rời (và bằng thép không gỉ) để dễ dàng vệ sinh và máy dò tia hồng ngoại làm cho tình trạng hỗn loạn tràn trở thành một điểm tranh cãi. Và mức giá cũng không tệ!

Xem giá trên Amazon

9. Khay nạp vật nuôi tự động RichDog

Máy nạp vật nuôi tự động Richdog

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn có dung lượng rất lớn, thì Máy nạp vật nuôi tự động RichDog có thể chính là thứ bạn cần. Nó chứa được tới 13 pound thức ăn và dễ dàng cho vật nuôi có kích cỡ khác nhau ăn.

Những thiết bị này thực sự tuyệt vời cho những người yêu thú cưng của họ và muốn đảm bảo các thành viên trong gia đình lông lá của họ được chăm sóc khi họ vắng nhà. Các tính năng của nó bao gồm: điều khiển hẹn giờ, màn hình LCD, nguồn điện kép, ghi âm và phát giọng nói vào giờ ăn, dịch vụ khách hàng và bảo hành sản phẩm.

Xem giá trên Amazon

10. Máy cấp liệu tự động Iseebiz (có Camera)

Máy ảnh và máy cho thú cưng tự động của Iseebiz

Cái này có một máy ảnh! Máy cấp dữ liệu tự động cho thú cưng Iseebiz này có cả camera và ứng dụng để giúp kiểm soát khi bạn vắng nhà – nó thậm chí còn hoạt động với Alexa. Tạo một lịch trình cho ăn linh hoạt và kiểm soát khẩu phần trong mỗi bữa ăn – tối đa 6 bữa ngay hôm nay.

Ghi âm giọng nói của bạn để gọi khi thức ăn đã sẵn sàng và biết rằng chiếc máy này cũng có hai cách cấp nguồn (dây âm tường và pin truyền thống).

Xem giá trên Amazon

Và bạn có nó rồi đấy! Đó là một số máy cấp liệu tự động tốt nhất hiện nay. Mua một chiếc cho chính bạn hoặc làm quà tặng cho người chủ mới trong cuộc đời của bạn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)