Bạn có phải là một người ham mê thoát nước? Bạn có thích thiết kế hàng hóa của riêng bạn cho ngôi nhà và cho trẻ em? Hoặc có thể bạn chỉ mới bắt đầu trong thế giới tự làm và cần một chiếc máy mà bạn có thể tin tưởng. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi đã tổng hợp 10 máy may tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu DIY của bạn – tất cả đều có sẵn trên Amazon! Hãy xem!

1. Máy may Brother XM2701

Máy may Brother xm2701

Máy may Brother XM2701 đến từ một trong những thương hiệu đáng tin cậy và hàng đầu về máy may. Thiết kế đặc biệt này là một chiếc máy không cánh tay linh hoạt, hoàn hảo cho một loạt các dự án may hàng ngày. Nó cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại người dùng – từ người mới hoặc cựu chiến binh.

Có 27 mũi khâu đi kèm với máy này bao gồm: trang trí, viền mù, đường ziczac và kéo căng. Nó có khả năng chống kẹt, được bảo hành 25 năm khi mua hàng và có 6 chân may thay đổi nhanh chóng đi kèm. Một điểm cộng khác cho tùy chọn này là nó siêu dễ dàng về tính di động.

Xem giá trên Amazon

2. Máy may Brother XR3774

Máy may Brother xr3774

Để có thêm nhiều tùy chọn đường may và chân, hãy xem Máy may Brother XR3774. Cái này cũng phù hợp với nhiều loại dự án may mặc hàng ngày và nó có một mức giá thực sự dễ tiếp cận. Nó cũng bao gồm một bảng cho các dự án lớn hơn như một mền.

Có tổng cộng 74 chức năng đường may và bộ điều chỉnh nút tự động xem! Đối với những người không có quá nhiều kinh nghiệm, có một bộ ren cần tích hợp và khả năng chống kẹt giấy. Bạn mua ở đây cũng được bảo hành 25 năm và DVD hướng dẫn.

Xem giá trên Amazon

3. Máy may & chần gòn Brother CS6000i

Máy may & chần bông Brother cs6000i

Được sử dụng cho cả may và chần, Máy may & chần Brother CS6000i cực kỳ thân thiện với người dùng và giá cả không thể đánh bại đối với chất lượng và chức năng mà bạn sẽ nhận được! Các tính năng thiết kế: một máy chỉ kim tự động, tốc độ may có thể điều chỉnh và một bàn cực rộng.

Ngoài ra còn có một cánh tay miễn phí được tích hợp sẵn để thực hiện các dự án phức tạp hơn và các cách dễ dàng để tạo các lỗ thùa khuyết cho bất kỳ tác phẩm nào bạn có thể cần chúng. Tạo mền, chỉnh trang lại quần áo trong tủ, đóng đồ mới cho con bạn từ đầu hoặc trang trí cho ngôi nhà của bạn – khả năng là vô tận ở đây.

Xem giá trên Amazon

4. Máy may Singer Heavy Duty 4452

Máy may Singer 4452 hạng nặng

Máy may Singer Heavy Duty 4452 có rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc trên ống tay áo của nó. Từ 32 đường may tích hợp, bộ gài nút tự động, may tốc độ cao và rất nhiều phụ kiện – bạn sẽ cảm thấy như mình đã trúng số độc đắc với thiết kế này.

Nó thực sự là chiếc máy mới, bán chạy nhất trên thị trường và là sự lựa chọn của Amazon cho người mua. Với tấm lót giường bằng thép không gỉ cho phép hoa vải mịn và khung kim loại bên trong chịu lực nặng giúp cho việc may không bị bỏ qua, đây là sự lựa chọn hoàn hảo của các cựu chiến binh.

Xem giá trên Amazon

5. Khởi đầu ca sĩ 1304

Khởi đầu ca sĩ 1304

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc máy hoàn hảo cho người mới bắt đầu, đây là lựa chọn của bạn! Singer Start 1304 cực kỳ thân thiện với ngân sách với chất lượng tương tự của một số thiết kế đắt tiền hơn như khung và tấm lót bằng kim loại chịu lực.

Điều quan trọng cần lưu ý là chiếc máy này cực kỳ nhẹ và dễ bảo quản – đây cũng là một điểm cộng cho việc dọn dẹp đống lộn xộn sau một buổi chiều sáng tạo. Và theo các đánh giá, đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn nhỏ muốn thử may!

Xem giá trên Amazon

6. Máy may Singer Heavy Duty 4432

Máy may Singer 4432 hạng nặng

Một trong những sản phẩm được mua lâu hơn là Máy may Singer Heavy Duty 4432. Đây cũng là một trong những thiết kế bền nhất trong danh sách với khung kim loại và nhiều bảo hành khác nhau để bao gồm tất cả các tỷ lệ cược và kết thúc của các tính năng của nó. Phụ kiện đi kèm: chân đa năng, chân khóa kéo, chân thùa khuyết, kim, suốt chỉ, tuốc nơ vít, ghim ống phụ, tấm che bụi mặt mềm và nhiều thứ khác.

Một lợi ích thực sự tuyệt vời của chiếc máy may cụ thể này là nó có tùy chọn đảo ngược – bạn có thể may ngược lại theo đúng nghĩa đen để củng cố các mũi khâu của mình. Nó cũng có một động cơ được cho là mạnh hơn 60% so với các máy khác với tốc độ lên tới 1.100 mũi / phút.

Xem giá trên Amazon

7. Máy khâu pha lê bắc cực Janome

Máy may tinh thể bắc cực Janome

Bạn sẽ không chỉ thích màu sắc tuyệt đẹp mà Máy khâu pha lê bắc cực Janome mang lại. Bạn cũng sẽ thích giá cả phải chăng, các chức năng dễ sử dụng và bảo hành 25 năm của nó khi mua hàng. Các tính năng bao gồm: 15 đường khâu tích hợp, Thùa khuy 4 bước, Hệ thống suốt chỉ tải phía trước, Khung kim loại bên trong hạng nặng.

Có một số tính năng có thể tùy chỉnh như tấm chắn và các tính năng tiện lợi như cánh tay đòn có thể tháo rời. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Ngoài ra còn có các video hướng dẫn và một hướng dẫn bắt đầu nhanh đi kèm.

Xem giá trên Amazon

8. Máy may vi tính Janome 3160QDC

Máy may vi tính Janome 3160qdc

Chúng tôi đang nâng cấp các chức năng với Máy may vi tính Janome 3160QDC. Nó đắt hơn một chút so với một số máy trước đó trong danh sách do được trang bị hệ thống máy tính hóa. Và chỉ có tới 0 nhiều tính năng và phụ kiện khác nhau để liệt kê thay vào đó, chúng tôi sẽ chỉ nêu tên một số: 60 tùy chọn đường may, thiết lập chống kẹt, kim chỉ, bảng máy tính LCD, nút máy cắt chỉ, bìa cứng, bàn mở rộng và ống chỉ người nắm giữ.

Máy này được sản xuất cho mọi công việc – ngay cả bên ngoài các dự án gia đình hàng ngày. Từ các dự án thiết kế nội thất đến các sản phẩm thời trang cao cấp, nó có thể làm tất cả và làm được điều đó với tất cả sự sang trọng được tìm thấy bên trong một thiết kế nhẹ.

Xem giá trên Amazon

9. Máy khâu HD1000 cấp công nghiệp Janome

Máy may hd1000 cấp công nghiệp Janome

Với khung nhôm và các tính năng tiện lợi, Máy may HD1000 cấp công nghiệp Janome là loại “công nghiệp” duy nhất trong danh sách. Nó có các tùy chọn luồn chỉ dễ dàng, hệ thống suốt chỉ tải phía trước, tùy chọn 14 đường may và thùa khuy 4 bước.

Máy này cũng có tính năng chần bông cho những ai muốn làm thứ gì đó lớn hơn một chút. Điều quan trọng cần lưu ý là có sẵn một hộp bìa cứng giúp việc lưu trữ bớt phức tạp và lo lắng hơn rất nhiều.

Xem giá trên Amazon

10. Máy may vi tính Janome DC3050

Máy may vi tính Janome dc3050

Chúng tôi kết thúc với một Máy may vi tính Janome DC3050 khác. Nó nhiều hơn một chút về mặt chi tiêu dựa trên giá cả nhưng chỉ cần suy nghĩ về những gì bạn nhận được trong đó! Các tính năng bao gồm: 50 mũi may, bao gồm 3 lỗ thùa, 24 mũi gia truyền, 6 mũi trang trí Satin, đường may chăn hai chiều, nút chặn lên và xuống, chống kẹt, v.v.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Tạo vỏ gối, rèm cửa, quần áo tùy chỉnh, v.v. với máy Janome này. Kiểm tra một số đánh giá của khách hàng cũng như cung cấp cho bạn cái nhìn tuyệt vời của người trong cuộc về cách nó được sử dụng.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)