Nếu bạn đã từng tham gia một chuyến cắm trại dài ngày với không gian đích thực, thực sự ngoài trời tránh xa nhiều tiện nghi xã hội thông thường, thì có lẽ bạn đã quen với việc tự hỏi liệu sẽ có một gian hàng tắm rộng rãi ở khu cắm trại tiếp theo của bạn hay không. bạn sẽ lại thấy mình đang tắm trong hồ. Mặc dù hai lựa chọn này đều có thể có một sức hấp dẫn nhất định trong một thời gian, nhưng chúng tôi thường thấy mình ước vào nửa sau của chuyến cắm trại rằng chúng tôi có thể tắm riêng tư hơn một chút gần trại hoặc lều của mình, ngay cả khi chúng tôi vẫn còn để mặc quần áo tắm của chúng tôi. Đó là nơi các vòi hoa sen cắm trại đến.

Mưa rào cắm trại tốt nhất

Nếu bạn chưa bao giờ thử vòi hoa sen cắm trại trước đó, bạn đã bỏ lỡ một phát minh nhỏ gọn gàng thực sự biến đổi bất kỳ khu cắm trại nào. Chắc chắn, chúng vẫn còn khá thô sơ và cơ bản khi so sánh với sự thoải mái trong ngôi nhà của chính bạn, nhưng chúng là tất cả những gì bạn thực sự cần trong cách vệ sinh cá nhân và cảm thấy sảng khoái khi tham gia một chuyến đi được cho là sẽ giúp bạn tận hưởng ngoài trời tuyệt vời. Vòi hoa sen cắm trại giống như một sự thoải mái cho sinh vật nhỏ, trải qua một chặng đường dài trong việc thỏa hiệp với bản thân về những tiện nghi hiện đại mà bạn sẵn sàng từ bỏ trong khi kết nối lại với thiên nhiên và những tiện ích nào bạn thực sự muốn gắn bó. Chúng tôi thấy chẳng có hại gì khi bám vào một chút sạch sẽ hơn, thậm chí có thể mang lại cho bạn sự riêng tư hơn một chút so với bờ hồ!

Tuy nhiên, cho đến khi chúng tôi bắt đầu tìm kiếm trực tuyến cho phòng tắm cắm trại, chúng tôi thực sự không biết có bao nhiêu lựa chọn ngoài đó. Không mất chút thời gian nào để nhận ra rằng chúng tôi thực sự rất ấn tượng với những loại thứ bạn có thể nhận được và khả năng của chúng, nhưng điều đó cũng đi kèm với nhận thức rằng việc lựa chọn mô hình phù hợp với nhu cầu của chúng tôi sẽ phải thực hiện một số nghiên cứu, đặc biệt nếu chúng tôi muốn tránh lãng phí tiền bạc. Chúng tôi quyết định cần tìm hiểu thêm một chút về phòng tắm cắm trại trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Vòi hoa sen cắm trại là gì?

Vòi hoa sen cắm trại là một hệ thống vòi hoa sen nhỏ, di động chạy độc lập với tất cả các hệ thống ống nước thông thường mà một vòi hoa sen đứng được lắp đặt hoàn chỉnh hoặc vòi hoa sen trong bồn tắm của bạn yêu cầu. Những vòi hoa sen này thường nhẹ, tiết kiệm không gian và dễ dàng treo và sử dụng ở mọi nơi. Đó là một phần của những gì làm cho chúng tuyệt vời để cắm trại; bạn có thể thiết lập và làm sạch bản thân với nó ngay cả khi bạn đang ở ngoài nền văn minh thông thường và dành thời gian trong rừng, trên bãi biển hoặc trên núi.

Làm thế nào để cắm trại tắm vòi hoa sen hoạt động?

Cách thức hoạt động của vòi hoa sen cắm trại của bạn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn mua loại nào (chúng ta sẽ thảo luận một chút). Trong khi một số vòi hoa sen cắm trại quy mô gia đình có dung tích nước lớn hơn yêu cầu ổ cắm điện, thì nhiều vòi sen trong số chúng chỉ hoạt động trên hệ thống áp lực nước mà bạn có thể cấp nguồn bằng máy bơm chân. Ngoài ra còn có vòi hoa sen giống như một sự dung hòa giữa hai thiết kế này, chạy bằng năng lượng của một bộ pin sạc. Trong các loại điện, chuyển động của nước mà bạn có thể tạo ra bằng cách đặt chân lên máy bơm sẽ được thực hiện bằng các hành động bơm tự động đơn giản thường được tạo ra bởi áp suất không khí từ động cơ và quạt.

Ai nên mua vòi hoa sen cắm trại?

Bất kỳ ai dành nhiều thời gian cắm trại, tại một ngôi nhà nhỏ hoặc cabin mộc mạc, hoặc thậm chí ở sân sau đều có thể được hưởng lợi từ việc mua vòi hoa sen cắm trại. Phần lớn, chúng dễ dàng treo ở hầu hết mọi nơi, khiến chúng thích hợp để đặt gần các hồ bơi ở sân sau để mọi người có thể rửa sạch trước khi xuống nước và sau đó rửa sạch clo trước khi vào nhà. Những người khác treo vòi hoa sen cắm trại bên ngoài nhà nghỉ để du khách có thể rửa sạch cát trước khi vào nhà. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều mua chúng cho các chuyến đi cắm trại, đặc biệt nếu họ đi du lịch với một chiếc lều hơn là một chiếc RV hoặc đồ cắm trại sang trọng.

Phòng tắm cắm trại tốt nhất

Nếu bạn vẫn cảm thấy như bạn có thể sử dụng thêm một chút hướng dẫn khi chọn vòi hoa sen cắm trại tốt nhất cho gia đình của bạn và với mức giá tốt nhất, thì đây là những lựa chọn chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá cao nhất. Tiếp tục cuộn để xem những ưu và khuyết điểm mà chúng tôi tìm thấy trong mỗi thiết kế!

1. Túi tắm năng lượng mặt trời di động ngoài trời DOTSOG

Túi tắm năng lượng mặt trời di động ngoài trời Dotsog

Thiết kế đầu tiên này của DOTSOG là một thiết kế rất đơn giản và rất dễ sử dụng. Vòi hoa sen đi kèm với một túi 5 gallon bền, không thấm nước được làm bằng PVC chống rò rỉ và niêm phong chống rách xung quanh tay cầm. Túi dễ dàng treo và hỗ trợ trọng lượng của chính nó mà không cần đeo. Vòi và đầu vòi hoa sen có thể tháo rời để di chuyển dễ dàng hơn nhưng cũng được bịt kín tại các điểm kết nối của chúng để tránh rò rỉ. Mặc dù túi hoạt động dựa trên trọng lực tự nhiên đối với nước chậm, nhưng nó có thể làm nóng nước một cách thoải mái nhờ PVC là một loại “thông minh” đặc biệt được tạo ra để hấp thụ nhiệt từ mặt trời, làm tăng nhiệt độ của nước bên trong.

Mặc dù túi có độ bền cao và dễ lắp đặt, nhưng điều cần thiết là bạn phải tránh xa các vật sắc nhọn và thực sự đảm bảo rằng bạn đã gắn vòi đúng cách xung quanh điểm neo dưới cùng. PVC  có thể bị thủng nếu bất cẩn và bảo quản không đúng cách, sẽ gây ra rò rỉ. Túi cũng có thể bị rò rỉ xung quanh đế của vòi nếu nó không được gắn vừa phải.

Ưu điểm:

 • Chất liệu PVC bền với chất lượng hấp thụ nhiệt mặt trời để làm nóng nước
 • Thiết lập siêu dễ dàng nhờ hệ thống thoát nước dựa trên trọng lực đơn giản
 • Không gian hiệu quả khi làm trống và rất di động mặc dù dung tích 5 gallon

Nhược điểm:

 • Tránh xa các vật sắc nhọn, vì ngay cả loại PVC bền nhất cũng có thể bị đâm thủng
 • Hãy cẩn thận khi gắn ống, vì đế có thể bị rò rỉ nếu nó không được dán vừa phải

Xem giá trên Amazon

2. innhom Vòi sen di động Vòi hoa sen cắm trại ngoài trời

Innhom vòi hoa sen di động ngoài trời trại tắm

Trái ngược với thiết kế ở trên, vòi hoa sen cắm trại tiếp theo này từ innhom thực sự không liên quan đến hồ chứa hoặc túi riêng của nó! Thay vào đó, nó đi kèm với một miếng bơm chống thấm nước mà bạn có thể chỉ cần đặt  vàonước, để nó hút nước lên qua hệ thống của nó, bơm nó xuống ống và đưa nó ra khỏi đầu theo cách đó. Điều này làm cho mảnh nhỏ hơn và dễ di chuyển hơn, đồng thời rất dễ sử dụng ở bất kỳ nơi nào gần vùng nước (mặc dù một số loại xô hoặc bồn tắm có thể cần thiết nếu sử dụng, chẳng hạn như hồ không khả thi về mặt vật lý. Vòi sen đi kèm với một chiếc có thể sạc lại được pin để bạn có thể di chuyển thoải mái trong quá trình sử dụng mà không phải lo lắng về phích cắm, nhưng bạn cũng sẽ có thể sạc lại pin khi thay đổi sang đầu USB tiện lợi. Nó thậm chí còn đi kèm với một hộp đựng đồ, vì vậy bạn có thể sạc lại trong khi bạn lái xe giữa các khu cắm trại.

Sản phẩm này thực sự có các đánh giá xuất sắc về tổng thể, về cơ bản không có lời phê bình nào từ những người mua trước đó! Máy bơm của nó được báo cáo là sạc nhanh và bền lâu, trong khi máy bơm của nó được cho là cung cấp áp lực nước tốt đáng kinh ngạc cho kích thước của nó và tính chất tạm thời của vòi hoa sen. Hạn chế thực sự duy nhất ở đây là bạn cần một số loại nước nguồn đủ lớn để đặt máy bơm và cho phép nó thu thập đủ nước từ vòi hoa sen của bạn ngay từ đầu.

Ưu điểm:

 • Pin sạc lâu dài và nhanh chóng với kết nối USB và carport
 • Áp lực nước tốt do máy bơm động cơ bền cung cấp
 • Siêu di động và có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào có thể tìm thấy nguồn nước đủ lớn để lắp máy bơm

Nhược điểm:

 • Nguồn nước như hồ, xô hoặc bồn mà máy bơm có thể đưa vào  cần thiết để sử dụng

Xem giá trên Amazon

3. Bộ sen tắm ngoài trời di động Jayetec

Bộ sen tắm ngoài trời di động Jayetec

Nếu bạn đang cảm thấy bị hấp dẫn bởi thiết kế máy bơm đã đặt, nhưng bạn luôn có ý định xem nhiều hơn một tùy chọn cùng loại trước khi mua, hãy xem phương án thay thế này từ Jayetec. Thiết kế này đắt hơn một chút so với thiết kế ở trên, nhưng nó có chất lượng bền đi kèm với giá cả tăng lên. Nó cực kỳ kết hợp với nhau và dễ sử dụng, và nó thậm chí còn đi kèm với một phần bổ sung của ống nối với đầu nối để mở rộng chiều dài tầm với của đầu vòi hoa sen. Pin của máy bơm có thể sạc nhanh và chạy tối đa 80 phút mỗi lần. Nó cũng có đèn báo LED cho mỗi lần sử dụng, ngay cả vào ban đêm và một móc cạnh.

Mặc dù sản phẩm được đánh giá rất tốt về tổng thể, hãy lưu ý đến các kết nối của bạn khi bạn đang sử dụng thêm chiều dài ống. Tất nhiên, bất kỳ chiều dài nào được tăng thêm sẽ tự nhiên làm giảm áp lực nước đi rất nhiều, nhưng bạn cũng sẽ gặp phải tình trạng rò rỉ nếu bạn không cẩn thận gắn từng đầu của cả hai miếng ống vào nhau, đầu và pin đúng cách và chắc chắn .

Ưu điểm:

 • Pin lâu (lên đến 80 phút) và các cổng sạc nhanh
 • Đèn báo LED và một móc tiện lợi để sử dụng dễ dàng hơn
 • Đi kèm với một ống mở rộng để đạt được lâu hơn

Nhược điểm:

 • Cần cẩn thận khi lắp đặt thêm chiều dài ống để đảm bảo rò rỉ không xảy ra ở các điểm kết nối

Xem giá trên Amazon

4. WADEO Camp Shower

Wadeo cắm trại tắm

If you’re still most interested in a shower with its own bag, but you’d prefer more water pressure than mere gravity will probably provide you, here’s a great alternative from WADEO that lets you control water output yourself with a foot pump. This bag holds up to four gallons of water per fill. The pressure provided by the pump is distributed levelly inside for an even stream rather than one that surges and wanes with each of your steps. The shower bag and pump are made from a durable plastic-lined canvas, and they, along with all the other pieces, fold discreetly together to fit into a portable tote. Both the tote and the shower bag itself have convenient, durable handles for hanging up off the ground.

Giống như nhiều vòi hoa sen cắm trại khác, túi và hệ thống này thực sự đòi hỏi bạn phải cẩn thận và cẩn thận khi gắn vòi. Nếu nó không được cố định vừa phải, nó sẽ không tạo ra loại đệm kín tốt nhất mà nó có thể có và bạn sẽ gặp phải rất nhiều rò rỉ khiến vòi hoa sen của bạn ngắn hơn so với dung tích bốn gallon sẽ cung cấp cho bạn.

Ưu điểm:

 • Bạt lót cao su, bền
 • Dung tích nước 4 gallon và thiết kế túi treo dễ dàng
 • Hoạt động bơm đều nhờ phân phối áp lực nước theo mức

Nhược điểm:

 • Cần cẩn thận khi gắn ống, vì nó cần phải chính xác để tạo ra một vòng đệm thích hợp và tránh rò rỉ

Xem giá trên Amazon

5. Túi tắm cắm trại Shengen

Túi tắm cắm trại Shengeng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi tắm trọng lực siêu bền và thậm chí tiết kiệm không gian hơn chiếc đầu tiên bạn thấy, nhưng bạn không muốn hy sinh bất kỳ lượng nước nào, bạn có thể thực sự đánh giá cao thiết kế này của Shengen. Giống như một vài loại khác mà bạn đã thấy, túi tắm này có thể chứa tới 5 gallon nước. Nó cũng có thể hấp thụ nhiệt từ ánh sáng mặt trời trực tiếp nhờ chất liệu vải cao su nhưng, không giống như các thiết kế trước đây, thiết kế này đi kèm với một máy đo nhiệt độ thực sự cho phép bạn theo dõi mức nhiệt của nước bên trong. Mặc dù bản chất dựa trên trọng lực của vòi hoa sen cắm trại này tạo ra dòng chảy ổn định, bạn có đủ khả năng kiểm soát bằng công tắc bật / tắt tiện lợi trên đầu vòi sen, được gắn vào vòi có thể rút vào túi để dễ dàng mang theo đến bất cứ đâu. muốn làm mới của bạn.

Sản phẩm này không có những nhược điểm rất lớn một cách ấn tượng, nhưng điều đáng chú ý là bất cứ thứ gì có liên quan đến vật chất và nước liên quan đến loại này phải được làm khô đúng cách một cách thường xuyên. Khi bạn sử dụng xong túi, hãy đổ sạch túi đúng cách và để khô trước khi đóng gói, nếu không bạn có thể bắt đầu nhận thấy rằng nước, đặc biệt là khi đun nóng, có mùi mốc.

Ưu điểm:

 • Vật liệu hấp thụ ánh nắng mặt trời để làm sạch nước và đọc nhiệt độ để theo dõi
 • Công tắc bật / tắt thuận tiện trên đầu vòi hoa sen để kiểm soát hệ thống trọng lực nhiều hơn
 • Vật liệu bền và rất dễ treo ở mọi nơi

Nhược điểm:

 • Phải làm trống hoàn toàn và thỉnh thoảng làm khô thích hợp để có mùi mốc

Xem giá trên Amazon

6. Lều riêng tư của Abco Tech Pop Up

Lều riêng tư bật lên công nghệ Abco

Bạn đã thực sự có ý tưởng về vòi hoa sen và hệ thống, nhưng bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể cung cấp thêm một chút riêng tư cho toàn bộ trải nghiệm tắm trong trại? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn khá hài lòng với một cái gì đó như lều bảo mật bật lên này từ Abco Tech. Lều này được thiết kế không đáy, rất thích hợp để tắm trại vì nước sẽ rơi ngay trên cỏ. Chắc chắn, nó sẽ bị ẩm và cần một thời gian để khô trước khi bạn đóng gói để tránh bị nhão, nhưng chất liệu nhanh khô khiến điều đó trở nên đơn giản. Tất cả mọi thứ liên quan đến việc tạo ra chiếc lều này đều nhẹ và linh hoạt, đó là một phần giúp nó ngưng tụ thành một chiếc túi nhỏ như vậy và sau đó bật lên mà không cần bất kỳ cài đặt thực sự nào từ phía bạn.

Mặc dù những người mua trước đây thường đánh giá chiếc lều này thực sự rất hữu ích, nhưng họ cũng có hai lời phê bình chính. Đầu tiên là, mặc dù làn gió từ cửa sổ kín đáo ở trên cùng có thể tuyệt vời như thế nào, nó không có màn hình, có nghĩa là muỗi có thể vào theo ý muốn của chúng. Hạn chế thứ hai là, mặc dù bản chất nhẹ của nó là một lợi ích trong việc di chuyển nó, nhưng nó không phải là cấu trúc ổn định nhất vào những ngày có gió. Cân nhắc việc neo các cạnh của nó bằng đá hoặc vật gì khác nặng nhưng không gây hư hại.

Ưu điểm:

 • Nhẹ và linh hoạt
 • Rất di động và dễ dàng gấp lại nhỏ
 • Thiết kế cửa sổ bật lên có nghĩa là không cần lắp ráp thực sự trong quá trình thiết lập

Nhược điểm:

 • Đủ nhẹ để có nguy cơ bị xê dịch trong gió trừ khi các cạnh được đè xuống
 • Không có màn hình trên cửa sổ, cho phép muỗi vào

Xem giá trên Amazon

7. Máy bơm nước nóng & vòi hoa sen cầm tay Hike Crew

Máy nước nóng khí propane di động và máy bơm vòi hoa sen đi bộ

Thay vì di chuyển địa điểm cắm trại của bạn thường xuyên dọc theo lộ trình đi bộ, bạn có thực sự là một người cắm trại một cửa thích thiết lập bán cố định hơn một chút không? Sau đó, bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với hệ thống lớn hơn một chút nhưng có khả năng hơn này từ Hike Crew. Máy nước nóng và máy bơm vòi hoa sen này cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản cho nhiều vòi sen hơn so với một túi trọng lực đơn giản có thể cung cấp. Máy sưởi chạy bằng khí propan, loại bỏ nhu cầu về ổ cắm, nhưng nó  cũng có thể được kết nối với ổ cắm trên ô tô nếu cần thiết. Màn hình LED giúp bạn dễ dàng bật, tắt bình và chọn nhiệt độ an toàn, trong khi đầu vòi hoa sen cung cấp cho bạn ba cài đặt để tận hưởng áp lực nước gần nhà một cách đáng ngạc nhiên. Nó cũng dễ dàng nạp đầy và làm trống và không quá nặng khi di chuyển xung quanh.

Thực tế là hệ thống vòi hoa sen cắm trại bán cố định và có khả năng hơn này cung cấp nhiều tính năng và điểm kiểm soát hơn  được phản ánh trong giá cả, khiến nó trở thành một phần đầu tư hơn. Đó cũng là một cân nhắc lớn hơn khi đóng gói tất cả các vật dụng của bạn vì nó có kích thước lớn hơn và bao gồm một vài bước gỡ bỏ hơn là một chiếc túi tắm đơn giản. Cuối cùng, mặc dù hầu hết mọi người nhận thấy nhiệt độ đủ thỏa mãn cho vòi hoa sen cắm trại, một số người nhận thấy rằng nhiệt độ nước được quảng cáo đã nguội đi đáng kể vào thời điểm nước thực sự ra khỏi máy sưởi, đi xuống vòi và ra khỏi đầu.

Ưu điểm:

 • Thiết lập bán kiên cố thuận tiện hơn cho các khu cắm trại dài hạn
 • Nhiệt độ có thể điều chỉnh để có những cơn mưa rào ấm áp thú vị trong tầm kiểm soát của bạn
 • Chạy trên propan dễ dàng mà không cần ổ cắm nhưng cũng có thể được kết nối với các xe thể thao như một phương tiện dự phòng thay thế
 • Màn hình LED dễ dàng và điều khiển ánh sáng để sử dụng an toàn
 • Ba cài đặt có thể điều chỉnh trên đầu vòi hoa sen

Nhược điểm:

 • Kích thước lớn hơn, vì vậy nó sẽ chiếm nhiều chỗ hơn trong việc đóng gói
 • Đắt hơn nhiều
 • Quá trình gỡ xuống lâu hơn
 • Một số nhận thấy nhiệt độ không nóng như họ mong đợi dựa trên thông tin được cung cấp

Xem giá trên Amazon

8. Trang bị Spy Tec Hợp lý hóa vòi hoa sen cắm trại di động

Spy tec trang bị hợp lý hóa vòi hoa sen cắm trại di động

Bạn có đang cảm thấy bị bó buộc giữa việc mua một chiếc vòi hoa sen dạng túi đơn giản và đầu tư vào một chiếc vòi hoa sen có máy bơm, nhưng bạn đang gặp khó khăn khi quyết định loại nào tốt nhất? Chà, nếu bạn chọn thiết kế vòi hoa sen cắm trại này từ Spy Tec, thì bạn không thực sự  phải chọn! Thiết kế này cung cấp cho bạn một hệ thống vòi sen, vòi và máy bơm chìm tương tự như những gì bạn đã thấy ở trên, với pin sạc lâu dài đi kèm với đầu nối USB và một ô tô. Bạn có thể chỉ cần đặt máy bơm ngay vào hồ hoặc vào xô hoặc máng nước nhưng đề phòng những thứ đó không dễ tiếp cận, nó cũng đi kèm với giỏ vải nylon khô nhanh riêng có thể thu gọn và rất dễ treo. Bạn thậm chí sẽ nhận được một cốc hút và móc để  làmmột nơi để treo nếu bạn có thể tìm thấy một bề mặt nhẵn. Đổ đầy cái này, bật máy bơm vào và treo nó lên!

Trong khi hầu hết những người có kinh nghiệm với sản phẩm này đều cho biết rất hài lòng với hệ thống bơm, vòi và vòi hoa sen, một số ít đã phát hiện ra một số vấn đề với chiếc túi đi kèm. Mặc dù vật liệu được làm từ đó bền và nhanh khô, nhưng nó không phải là  lựa chọn chống thấm nước tốt nhất hiện có và sẽ bắt đầu thấm nước và rò rỉ nếu vòi hoa sen của bạn kéo dài. Nhiều người mua đề nghị mua hệ thống này vì giá cả hợp lý nhưng nhận được một xô khác cho máy bơm.

Ưu điểm:

 • Pin sạc nhanh và các đầu nối USB và cổng carport thuận tiện cho máy bơm, với nguồn điện lâu dài
 • Áp lực nước mạnh và hệ thống dễ sử dụng
 • Đi kèm với một xô nước di động gấp và hệ thống móc cốc hút để tạo nơi treo nước

Nhược điểm:

 • Vải nylon của xô bền nhưng không thấm nước, vì vậy xô sẽ bắt đầu bị rò rỉ nếu bạn tắm quá lâu

Xem giá trên Amazon

9. Túi tắm năng lượng mặt trời Sportneer

Túi tắm năng lượng mặt trời Sportneer

Nếu bạn là kiểu người di chuyển nhiều, giống một người đi bộ đường dài hơn là một người cắm trại ổn định và bạn muốn thứ gì đó cực kỳ đơn giản và dễ đóng gói, bạn có thể tận dụng tối đa vòi hoa sen này từ Sportneer. Thiết kế này được làm từ một tấm bạt nylon lót chống thấm nước, tự hấp thụ nhiệt nhưng đi kèm với đó là một tấm pin năng lượng mặt trời để làm nóng nước kép. Nó chạy đơn giản trên một hệ thống trọng lực, nhưng các tính năng của đầu vòi hoa sen và cơ chế bật / tắt để cho phép bạn kiểm soát và ngăn bạn lãng phí nước khi quan sát. Túi có thể chứa tới 5 gallon nước và có lớp nền bằng nhựa PVC trong mờ chắc chắn để bạn luôn có thể nhìn thấy lượng nước còn lại bên trong. Tay cầm để treo túi siêu bền, chịu lực tốt.

Hầu hết các ý kiến ​​phàn nàn xung quanh thiết kế này đều dựa trên kích thước và chiều dài của vòi hoa sen và ống mềm. Được thiết kế để treo lên cao và sau đó chỉ đơn thuần là đứng dưới để xả, chiếc túi này chỉ mang đến cho bạn một cái đầu rất nhỏ và một chiếc vòi dài chỉ khoảng một foot. Điều này giúp bạn dễ dàng uốn cong và cất giữ giữa các vòi hoa sen nếu bạn ở một chỗ và nó có thể được sử dụng lại trong thời gian ngắn, nhưng nó sẽ loại bỏ khả năng xả và rửa kỹ lưỡng hơn của một số thiết kế vòi dài hơn bạn. ‘đã từng thấy.

Ưu điểm:

 • Làm nóng nước kép nhờ sự hấp thụ nhiệt của túi vải lót và bảng điều khiển năng lượng mặt trời
 • Mặt sau bằng nhựa PVC trong suốt nhưng bền chắc hiển thị rõ lượng nước trong túi
 • Cơ chế bật / tắt trên đầu vòi hoa sen cho phép bạn kiểm soát lưu lượng nước và ít lãng phí hơn
 • Tay cầm cực kỳ bền để treo túi dung tích 5 gallon từ

Nhược điểm:

 • Vòi rất ngắn làm cho vòi hoa sen trọng lực này giống một hệ thống rửa được đặt dưới hệ thống vòi dài hơn

Xem giá trên Amazon

10. Đầu bếp trại HWD5 Máy nước nóng Triton

Đầu bếp trại hwd5 máy nước nóng triton

Hãy xem không xa hơn phần này do Camp Chef cung cấp. Hộp tắm nước nóng cực bền này thực sự được làm bằng thép phủ không gỉ nhưng rất bền. Vòi dài giống như vòi hoa sen trong nhà và phần đầu cung cấp bốn cài đặt dòng khác nhau. Bản thân hộp sưởi được sử dụng pin và có khả năng hoạt động lên đến 11 giờ cho một lần sạc. Tất cả các cơ chế làm nóng đều an toàn bên trong hộp, không bị nóng ra bên ngoài, hộp treo còn có các nút xoay cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ nước theo ý muốn.

Bây giờ, hầu hết những người mua trước đây đã sử dụng thiết kế này đều đánh giá cao chiếc hộp vì độ bền, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển của nó. Tuy nhiên, một số người đã báo cáo rằng vật chất thép của nó khiến nó trở nên khá nặng khi nó chứa đầy nước hoàn toàn. Điều này đơn giản có nghĩa là bạn sẽ cần phải chọn một nơi chắc chắn và chắc chắn để treo nó trong khi bạn tắm.

Ưu điểm:

 • Vật chất bền bỉ và hệ thống sưởi ấm hiệu quả
 • Quay số có thể điều chỉnh để chọn và kiểm soát nhiệt độ
 • Vòi dài và đầu vòi sen có thể điều chỉnh

Nhược điểm:

 • Kết cấu thép làm cho nó nặng khi chứa đầy nước, vì vậy cần phải có một chỗ treo chắc chắn

Xem giá trên Amazon

Các loại vòi hoa sen cắm trại

Chúng tôi thực sự khá ngạc nhiên khi biết thực sự có bao nhiêu loại vòi hoa sen cắm trại. Bạn có thể tìm thấy:

 • Vòi sen cắm trại chạy điện bằng động cơ và quạt và yêu cầu ổ cắm hoặc máy phát điện
 • Vòi sen cắm trại chạy bằng pin và có thể sạc lại hoạt động giống như vòi hoa sen chạy điện nhưng không có ổ cắm
 • Bơm vòi hoa sen được cấp nguồn bằng tay bằng bơm chân hoặc tay để di chuyển nước qua đầu vòi hoa sen
 • Vòi hoa sen cắm trại có trọng lực đơn giản tự động chảy nước ra khỏi đầu qua một ống khi bạn treo bình chứa hoặc túi lên cao
 • Vòi hoa sen cắm trại chạy bằng năng lượng mặt trời sử dụng nhiều hệ thống tương tự như hệ thống điện tử nhưng chạy nhờ vào bảng điều khiển năng lượng mặt trời và bình chứa năng lượng

Bảo dưỡng vòi hoa sen cắm trại

Như với bất kỳ thiết bị nào liên quan đến nước, điều quan trọng là phải kiểm tra sách hướng dẫn đi kèm với vòi hoa sen cắm trại của bạn để đảm bảo rằng bạn biết cách chăm sóc nó đúng cách. Bỏ qua hầu hết mọi thứ liên quan đến việc sử dụng nước đều có thể dẫn đến nấm mốc, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc qua các bước và học cách làm sạch và lau khô tất cả các mảnh của vòi hoa sen cắm trại của bạn theo định kỳ được khuyến nghị.

Bạn có biết một người đam mê cắm trại khác đang suy nghĩ về việc đầu tư vào một vòi hoa sen cắm trại của riêng họ nhưng lại gặp khó khăn khi đưa ra lựa chọn cuối cùng không? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại thông tin và đề xuất để làm việc cùng.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)