Có một lý do tại sao mọi người nói “Tôi cảm thấy như khi móng tay của tôi được làm xong, tôi có cuộc sống của tôi bên nhau.” Có thể tuyên bố này không thể là sự thật 100%, nhưng không có gì phải xấu hổ khi rời khỏi tiệm với cảm giác tự tin hơn khi bạn bước vào – tất cả là vì bộ đồ mới của bạn trông thật dễ thương và tuyệt vời. Với rất nhiều màu sắc, xu hướng và hoa văn khác nhau, việc đến tiệm làm móng có thể khiến bạn khá choáng ngợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã lập danh sách các xu hướng móng tay mùa hè yêu thích của mình, để giúp bạn cảm thấy hòa hợp với nhau, một cách thoải mái!

1. Móng tay gợn sóng

Một trong những xu hướng nail mùa hè yêu thích của chúng ta là những mẫu nail gợn sóng. Đây được cho là một trong những xu hướng phổ biến nhất mà chúng ta đã thấy trong mùa hè này, và thật dễ hiểu tại sao! Có rất nhiều cách để biến những bộ móng này của riêng bạn. Cho dù đó là thông qua việc thay đổi màu sắc, hoặc thậm chí là độ dày của sóng. Dù thế nào đi nữa thì cũng khó mà sai!

2. Mẹo kiểu Pháp đầy màu sắc

Những bộ móng này hoàn hảo cho một cô gái đi làm, những người muốn thêm một số màu sắc một cách dễ dàng sang trọng. Không quá ồn ào hay gây mất tập trung, những bộ móng này vẫn phong cách và thời thượng!

3. Móng tay Gradient

Tại sao chỉ chọn một màu hồng khi bạn có thể có 5 màu khác nhau? Móng tay chuyển màu này sẽ đưa việc muốn có một màu hồng đơn giản lên một cấp độ hoàn toàn mới. Đừng giới hạn bản thân chỉ với màu hồng, bạn có thể thử xu hướng móng tay mùa hè này với bất kỳ màu nào!

4. Các mẫu hoa

Ai mà không yêu hoa, đặc biệt là trên móng tay của họ! Chúng tôi hoàn toàn yêu thích mẫu dễ thương và rực rỡ này, thật là hoàn hảo cho mùa hè!

5. Khuôn mặt hạnh phúc

Một trong những xu hướng nail mùa hè dễ thương nhất mà chúng ta đang yêu thích hiện nay, đó chính là nail mặt cười! Không có gì hạnh phúc hơn sự ấm áp của mùa hè, những khuôn mặt cười và màu vàng! Nếu bạn muốn thể hiện cá tính tươi sáng và sôi nổi của mình, bạn phải thử những kiểu móng tay vui nhộn vào mùa hè này!

6. Móng tay mờ

Nếu bạn đang muốn thay đổi trò chơi làm móng của mình trong mùa hè này, bạn nên thử móng tay mờ! Móng tay mờ tạo ra một vẻ ngoài hoàn thiện sẽ khiến bạn trông và cảm thấy như bạn có cả cuộc đời bên nhau. Bên cạnh đó, tại sao móng tay của bạn phải bóng khi bạn đã tự sáng lên rồi?

7. Móng tay Ombre kiểu Pháp

Nếu những mẫu móng tay đầy màu sắc hay họa tiết điên rồ không phải là sở thích của bạn, bạn nên thử kiểu móng tay ombre của Pháp! Điều này đưa móng tay kiểu Pháp lên một tầm cao mới và để lại cho bạn vẻ ngoài bóng bẩy, sạch sẽ và phong cách cho mùa hè.

8. Tie Dye

Nếu bạn đang muốn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, bạn nên thử kiểu nhuộm buộc. Những bộ móng đầy màu sắc này rất dễ thương và vui nhộn, thêm vào đó là sự kết hợp hoàn hảo cho làn da rám nắng vào mùa hè của bạn!

9. Những ngôi sao!

Ai mà không yêu những ngôi sao dễ thương? Chúng tôi biết rằng chúng tôi làm! Đây là những thứ hoàn hảo cho mùa hè, và thêm các chi tiết hoàn hảo cho bất kỳ trang phục nào!

10. Âm & Dương

Một xu hướng móng tay mùa hè mà chúng tôi cực kỳ yêu thích, đó là những kiểu móng tay theo phong cách Âm & Dương. Bạn có thể dễ dàng chọn hai màu để bắt kịp xu hướng này và thể hiện hai mặt của chính mình!

Với rất nhiều phong cách và xu hướng để lựa chọn, nó thực sự khó để đi sai. Cho dù bạn đang muốn mở rộng và thử một cái gì đó mới mẻ, hay giữ phong cách móng tay của bạn đơn giản hơn – Bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều lời khen ngợi về bộ móng của mình trong mùa hè này!