10 ý tưởng chụp ảnh con bạn cùng nhau

Cuộc sống gia đình đôi khi có thể khá bận rộn, vì vậy những bức ảnh ghi lại cái nhìn thoáng qua, tình tứ giữa các anh chị em thường được trân trọng trong nhiều năm.

Đôi khi trẻ em có thể (có thể hiểu được) miễn cưỡng cư xử như chúng thường làm khi bạn rút máy ảnh ra.

Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc gia đình tự nhiên đó:

anh em sinh đôi thì thầm từ ngớ ngẩn

Thì thầm một lời ngớ ngẩn – một cách tuyệt vời để khiến anh chị em thực sự nhìn nhau là đề nghị họ thì thầm với nhau những lời ngớ ngẩn.

anh chị em chơi với bong bóng

bong bóng – nhờ ai đó thổi bong bóng từ phía sau máy ảnh về phía bọn trẻ. Chụp từ thấp xuống để bạn nhìn thấy các bong bóng ở cùng mức với khuôn mặt của trẻ em.

anh em đua nhau

đua nhau – hầu hết anh chị em sẽ thích có một cuộc đua. Chụp ảnh con bạn chạy trốn khỏi máy ảnh cũng như chụp ảnh về phía nó – cả hai đều có thể tạo nên những bức ảnh đáng yêu. Nếu bạn sử dụng ống kính góc rộng hoặc lùi thật xa, hãy xem liệu bạn cũng có thể tạo bố cục trừu tượng hơn không – nó tạo ra những bức ảnh mà bạn có thể đóng khung trên tường.

anh chị em chơi piano cùng nhau

Âm nhạc – đề nghị cùng nhau tạo ra một số bản nhạc. Điều tuyệt vời với các bức ảnh là không có âm thanh, vì vậy sẽ không có vấn đề gì nếu họ tạo ra một tiếng ồn ào tổng thể!

anh chị em đi loanh quanh

đi loanh quanh – bạn càng ít định hướng cho con mình khi chụp ảnh chúng, thì chúng càng được là chính mình. Điều này có thể tạo ra một số bức ảnh thực sự bất ngờ và nổi bật, vì vậy hãy thử lăn lộn với nó.

xem trước ảnh anh chị em

đọc một câu chuyện – chụp cái này từ thấp xuống, để bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của mọi người vì đỉnh đầu sẽ không có cảm xúc lắm! Yêu cầu trẻ chỉ ra các nhân vật yêu thích của chúng, vì đây có thể là một cách tuyệt vời để thu hút chúng tham gia vào câu chuyện.

Anh em chơi với xe tải đồ chơi

Bộ xe lửa và phương tiện – yêu cầu mọi người xuống cùng một cấp độ. Chụp qua các mái vòm của đoàn tàu, dọc theo đường ray – đoàn tàu cung cấp nhiều góc và phối cảnh thú vị cho ảnh của bạn.

Siblings photography Barnes pond

Coi chưng – chụp ảnh trẻ em đang cùng nhau xem một thứ gì đó có thể tạo ra những bức ảnh thực sự dễ thương. Hồ và ao là một lựa chọn tuyệt vời cho việc này, vì bạn có thể gợi ý cả hai đều tìm vịt.

anh chị em trên cây

Trèo cây – đây là một ký ức tuổi thơ mạnh mẽ, rất đáng để ghi lại vì lợi ích của con bạn cũng như để tạo ra những bức ảnh đáng yêu.

Nếu bạn có nhiều hơn một đứa trẻ, hãy tìm một cái cây có nhánh mà nhiều đứa trẻ có thể ngồi vừa hoặc có nhiều nhánh ở các mức tương tự nhau.

anh-chị-em-nhiếp ảnh-ngoài trời-ở-London

Đi tay trong tay – yêu cầu mọi người nắm tay nhau hoặc ít nhất là chạm vào nhau theo một cách nào đó, và yêu cầu họ đi chậm và giữ khá gần nhau. Đặt cho họ một thử thách để thiết lập điều này, họ có thể nắm tay nhau đi về phía một cái cây cụ thể không?

Bằng cách chú ý đến những tình huống này, bạn sẽ tạo ra một bộ ảnh tuyệt đẹp mang lại những ký ức về những trò chơi mà tất cả các bạn đã từng chơi cùng nhau và sự gắn kết tuyệt vời trong gia đình bạn.

Và vâng, nó không dễ dàng! Nếu vậy, tôi sẽ không có công việc như một nhiếp ảnh gia gia đình chuyên nghiệp ?

Nếu bạn muốn nâng cấp ảnh gia đình của mình, hãy đăng ký một buổi chụp ảnh chân dung gia đình!

Bài viết tham khảo thêm