Một người nhỏ đang trên đường đến và gần như ở đây! Điều này có nghĩa là đã đến dịp kỷ niệm và không có lý do gì tốt hơn để tụ tập gia đình và bạn bè của bạn cùng nhau để tiệc trước sinh. Lên kế hoạch tiệc trước sinh có nghĩa là bạn sẽ phải gửi lời mời, trang trí và đặt một số thức ăn và bánh ngọt. Nhưng quan trọng hơn, bạn cũng cần thêm nhiếp ảnh vào danh sách việc cần làm của mình, vì tất cả những điểm nổi bật và kỷ niệm từ buổi tiệc sắp sinh cần được lưu giữ và trưng bày khi bé lớn hơn. Vì vậy, đây là 10 ý tưởng chụp ảnh phòng tiệc trước sinh để bạn có cảm hứng:

Nội dung bài viết

Tiệc trước khi sinh em bé xã hội cutout

image2

Điều này tạo nên một ý tưởng ảnh tiệc trước sinh thú vị và thú vị. Nhận một bản giới thiệu phương tiện truyền thông xã hội đã được làm sẵn hoặc tùy chỉnh cho dịp này. Hãy tập hợp những người thân yêu của bạn đứng cùng nhau để tạo dáng với người mẹ sắp cưới, người đang giữ đồ cắt ở phía trước. Điều này sẽ tạo ra một bức ảnh tuyệt vời có thể được đóng khung hoặc đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể sử dụng vết cắt một cách sáng tạo và dễ thương bằng cách chỉ tạo khung cho vết sưng của em bé và mọi người cùng tạo dáng với người mẹ sắp sinh.

Mang lại một số kỷ niệm

hình ảnh8

Yêu cầu khách của bạn mang theo một khung ảnh của họ khi họ còn trẻ và nhấp vào một số ảnh cạnh của họ với bản thân lúc trẻ của họ. Đây là một ý tưởng chụp ảnh phòng tiệc trước sinh tuyệt vời vì nó thêm vào chủ đề phòng tiệc trước sinh và làm cho nó trở nên đáng nhớ hơn vì mọi người sẽ hồi tưởng về những ngày đầu của họ.

Chỉ cần giữ nó thẳng thắn

hình ảnh6

Nếu bạn không thực sự thích nhấp vào ảnh nhưng bạn thực sự muốn lưu giữ những kỷ niệm, thì cách tốt nhất để đi chụp ảnh phòng tiệc trước sinh của bạn là nhấp vào ảnh của khách một cách thẳng thắn. Chụp ảnh họ khi họ bước vào địa điểm và chào hỏi nhau, chơi các trò chơi trong bữa tiệc và tương tác của họ với người mẹ sắp sinh. Đôi khi, việc ghi lại một khoảnh khắc một cách tự nhiên sẽ tạo ra một bức ảnh tuyệt vời.

Nắm bắt các chi tiết nhỏ

hình ảnh7

Hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn và chụp ảnh những chi tiết nhỏ. Không ai đánh giá bạn là người nghệ thuật, vì vậy hãy tiếp tục và nhấp vào những bức ảnh về một số yếu tố nhất định của phòng tiệc trước khi đi sanh như đồ trang trí, đồ ăn và bánh. Chụp nhanh từ nhiều góc độ khác nhau và thử nghiệm với các bộ lọc khác nhau.

Hãy thử một cái gì đó mới

hình ảnh4

Trong quá trình chụp ảnh, hãy cố gắng kết hợp một số hành động nền với bong bóng, hoa giấy hoặc pháo hoa nhỏ nếu buổi tiệc sắp làm mẹ diễn ra ngoài trời. Điều này sẽ làm cho hình ảnh bữa tiệc mừng trước sinh trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, hãy phát một ít hoa giấy cho khách để tung vì điều này sẽ khiến họ tham gia vào các bức ảnh thay vì chỉ tạo dáng cho họ.

Chụp ảnh những đứa trẻ

hình ảnh11

tiệc trước sinh là kỷ niệm của một em bé sắp chào đời, vì vậy, còn gì phù hợp hơn việc nhấp vào hình ảnh của những đứa trẻ có mặt trong buổi tiệc sắp làm mẹ. Chụp ảnh nhóm của họ và người mẹ sắp cưới cùng nhau và làm cho nó trở nên thú vị hơn bằng cách tặng họ bóng bay và tung hoa giấy lên họ, như vậy bạn sẽ có những biểu cảm chân thực cho bức ảnh của mình.

Nhắn tin cho em bé

hình ảnh3

Một ý tưởng chụp ảnh phòng tiệc trước sinh tuyệt vời khác sẽ là nhấp vào ảnh của những vị khách của bạn với một thông điệp gửi đến em bé của họ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đưa cho họ một tấm bảng nhỏ hoặc một vài tờ giấy nhớ và một số bút lông có màu sắc và có thể tẩy xóa và yêu cầu họ viết một thông điệp nhỏ cho em bé. Sau đó, họ có thể đứng riêng lẻ trong khi cầm bảng để chụp ảnh chân dung. Ngoài ra, bạn có thể thêm một số đồ trang trí phòng tiệc trước sinh, bóng bay và biểu ngữ vào nền để tạo cảm giác cho hình ảnh khi tiệc trước sinh.

Chụp ảnh đổi quà

hình ảnh5

Nếu bạn đang tạo một cuốn sách ảnh để kể lại câu chuyện về buổi tiệc trước sinh, hãy nhấp vào một số bức ảnh về những món quà mà khách của bạn mang đến cho bạn và người mẹ sắp sinh. Thu thập chúng trước đó và đặt tất cả chúng trên bàn với đồ trang trí và bóng bay, đồng thời chụp ảnh chúng từ các góc độ khác nhau và cũng có thể chụp cận cảnh một vài bức ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể nắm bắt một số phản ứng thẳng thắn của người mẹ sắp nhận quà. Những bức ảnh này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho cuốn sách ảnh tiệc sắp làm mẹ.

Phiên ảnh cổ điển

hình ảnh10

Nếu bạn muốn giữ nó bình thường, hãy tiến hành một buổi chụp ảnh đơn giản bằng cách yêu cầu khách của bạn đứng cùng với phong cách gia đình của bà mẹ sắp cưới và nhấp vào ảnh. Chuẩn bị bối cảnh bằng cách chọn bức tường đẹp nhất tại địa điểm. Nếu đó là nhà của bạn, hãy chọn một bức tường có đủ ánh sáng và không gian và treo một số khung ảnh về đám cưới của bạn.

Quay một số video

image1

Có một số khoảnh khắc cần quay video, vì vậy đừng ngần ngại chuyển máy ảnh của bạn sang chế độ quay. Khi sử dụng chế độ video, thẻ nhớ hoặc ổ cứng trong máy ảnh của bạn. Vì vậy, hãy nhớ mang theo một số thẻ nhớ dự phòng để không bỏ lỡ những khoảnh khắc quý giá khi tiệc sắp sinh do ổ bộ nhớ đầy.

Một dịp chẳng hạn như tiệc sắp làm mẹ không thường xuyên đến, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn nhấp vào nhiều ảnh để không bỏ lỡ một kỷ niệm quý giá nào và những kỷ niệm đó có thể được lưu giữ.