Sau khi những lời thề ước được trao nhau và những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi, hiển nhiên bạn sẽ còn lại hàng ngàn bức ảnh cưới để sắp xếp lại để tạo thành cuốn sách ảnh cưới hoàn hảo của bạn vì chúng là thứ cần phải có. Nhưng tại sao lại dừng ở đó? Một cách tuyệt vời để hồi tưởng lại những kỷ niệm của bạn là biến chúng thành khung ảnh tùy chỉnh.

Cách tốt nhất để bắt đầu là hiểu tính thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn. Hãy tìm những bức tường có đủ ánh sáng và màu sơn tường tuyệt đẹp. Hơn nữa, bạn cần phải tìm một bức tường không bị che khuất khỏi tầm nhìn, mà phải hiển thị cho tất cả những người đi qua. Có thể nói, phần quan trọng nhất là chọn thiết kế khung ảnh cưới phù hợp và cách treo chúng. Vì vậy, để giúp bạn có cảm hứng, dưới đây là 10 ý tưởng hàng đầu của chúng tôi về khung ảnh cưới sẽ giúp bạn có cảm hứng:

1. Đóng khung ảnh tiệc cưới của bạn

Khung ảnh tường tiệc cưới

Khi chọn ảnh cưới cho khung hình cưới của mình, bạn cần chọn những ảnh ghi lại cảm xúc của sự kiện như tiệc chiêu đãi, đám hỏi và cả đồ trang trí. Bạn không muốn giữ chủ đề của những khung hình một cách chặt chẽ xung quanh bạn và vợ / chồng của bạn. Cố gắng kết hợp những khoảnh khắc như nâng ly chúc mừng từ những người thân yêu, hoặc tung bó hoa.

2. Cân nhắc sử dụng ảnh đính hôn

Khung ảnh đính hôn cặp đôi

Không ai nói rằng bạn chỉ được sử dụng những bức ảnh trong ngày cưới của bạn. Tạo khung ảnh treo tường theo chủ đề dòng thời gian thể hiện quá trình chuyển đổi mối quan hệ của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế các khung này bằng cách thêm ảnh của bạn hoạt động theo thứ tự thời gian và đánh số ngày của ảnh cho phù hợp.

3. Chuyển ảnh của bạn sang màu đen trắng

Khung ảnh cưới tùy chỉnh màu đen và trắng

Nếu các bức tường trong nhà bạn sơn màu trắng, thì cách tốt nhất để đóng khung ảnh cưới của bạn là chuyển chúng sang màu đen và trắng. Đây không chỉ là một cách cổ điển để trưng bày ảnh cưới của bạn mà còn đơn giản là nó sẽ rất hợp với ngôi nhà của bạn.

4. Một bức tranh ghép in theo phong cách cổ điển

Cắt dán khung ảnh tùy chỉnh

Nếu bạn đang muốn giới thiệu những bức ảnh cưới của mình theo một cách sáng tạo và khác thường, thì ảnh ghép cổ điển sẽ là một ý tưởng khung ảnh cưới tuyệt vời. Đơn giản chỉ cần biến những bức ảnh cưới của bạn thành một số bản in cổ điển tuyệt đẹp và sau đó chỉ cần sắp xếp và dán chúng vào một khung lớn với nền trắng tốt nhất. Khung hình này chắc chắn sẽ được liếc nhìn bởi những người đến thăm nhà bạn.

5. Khung hình lục giác

Khung ảnh tùy chỉnh hình lục giác

Khung hình chữ nhật và hình vuông đã khá phổ biến trong một thời gian, vậy tại sao bạn không làm điều gì đó khác biệt? Đưa những bức ảnh cưới của bạn lên với những khung hình lục giác độc đáo và tuyệt đẹp này. Chúng thường được làm bằng một bệ gỗ và hình dạng lục giác của chúng có thể dễ dàng kết hợp tốt với trang trí của căn phòng.

6. Bản in Canvas cổ điển

Khung ảnh cưới ấn độ

Không viền bằng cách biến những bức ảnh cưới của bạn thành những bức ảnh in canvas không viền tuyệt đẹp. Chúng mang lại cho ảnh của bạn cảm giác có trọng lượng hơn và làm cho màu sắc trông rực rỡ hơn. Dù bạn chọn treo bức tranh in canvas ở đâu thì chắc chắn bức tường sẽ làm bừng sáng.

7. Một khung hoa

Khung ảnh cưới hoa

Tạo cho các bức tường của bạn một chủ đề hoa với một khung ảnh cưới hoa tuyệt đẹp. Chắc chắn, những bông hoa này có thể không, rất tiếc, không phải là bó hoa từ đám cưới vì giữ chúng tươi có thể là một thách thức, nhưng sử dụng hoa lụa trông tương tự không có hại.

8. Khung thiệp mời đám cưới

Thiệp mời đám cưới khung ảnh tùy chỉnh

Nếu bạn muốn chuyển làn và đưa khung hình cưới của mình theo hướng sáng tạo, hãy đóng khung lời mời đám cưới của bạn. Điều này làm cho khung hình trở nên đáng nhớ hơn vì thiệp mời sẽ có ngày mà các nút thắt hôn nhân được thắt chặt.

9. Khung chữ ký

Khung ảnh cưới chữ ký

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng khung ảnh thực sự đáng nhớ, một khung hình chữ ký là cách tốt nhất để thực hiện. Đặt tất cả những thông điệp ngọt ngào được viết và ký bởi những người thân yêu của bạn vào một khung lớn với một bức ảnh cưới lãng mạn của bạn và vợ / chồng của bạn. Khung tranh này chắc chắn sẽ làm cho bất kỳ căn phòng nào trông thanh lịch và sang trọng.

10. Ghép các món đồ trưng bày với khung của bạn

Khung ảnh cưới trên kệ

Nếu bạn đang có ý định để khung ảnh của mình trên bàn, kệ độc lập hoặc treo tường. Một ý tưởng tuyệt vời là ghép khung ảnh để bàn tiệc cưới của bạn với các vật trang trí khác như bình hoa, đồ chơi thu nhỏ, chậu cây hoặc nến. Điều này thực sự giúp tạo ra một bầu không khí ấm áp và dễ chịu trong phòng khi bạn đang thưởng thức những bức ảnh cưới của mình và hồi tưởng về những khoảnh khắc đáng trân trọng đó.

Nhớ lại! Đừng nghĩ quá nhiều. Chỉ cần giữ nó đơn giản. Dù bạn chọn thiết kế khung hay kiểu dáng khung nào cho khung ảnh cưới của mình, hãy đảm bảo rằng khung ảnh kết hợp hài hòa với căn phòng và thu được lượng ánh sáng vừa đủ để không thể thiếu ánh sáng.

0/5 (0 Reviews)