Tình yêu đang ở trong không khí và tiếng chuông đám cưới đang ngân vang! Bạn không biết những gì để có được những gì mới đính hôn? Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm. Chúng tôi đã chọn lọc thủ công các ý tưởng quà tặng đính hôn mà không bị bỏ vào thùng rác. Từ những món quà đính hôn được cá nhân hóa như hộp rượu kỷ niệm và đồ da, đến những món quà thú vị để truyền cảm hứng cho buổi hẹn hò tiếp theo của họ, những món quà này không chỉ dành cho cô ấy, cô dâu mà còn dành cho cả anh ấy nữa! Đọc để khám phá 10 món quà đính hôn tuyệt vời cho cô dâu và chú rể tương lai.

ý tưởng quà tặng đính hôn, quà tặng đính hôn

1. Đăng ký cho cô dâu sắp cưới một món quà mang đến cho cô ấy những món đồ hữu ích và thú vị trong những tháng sắp tới trong lễ đính hôn của cô ấy! Chúng tôi yêu Hộp maeven vì bao bì đẹp và sản phẩm có thể áp dụng cho mọi giai đoạn của mùa này. Cô ấy sẽ nhận được mọi thứ từ một người tổ chức đám cưới cho đến một chiếc bánh topper!

2. Giúp cô dâu và chú rể ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của họ bằng tính năng tương tác này sổ lưu niệm đám cưới, do Giám đốc biên tập của Martha Stewart Weddings chế tác. Đám cưới bên trong gọi đó là “một khuôn mẫu dí dỏm để lưu giữ câu chuyện của hai vợ chồng…” và chúng tôi không thể đồng ý hơn. Chúng tôi biết cặp đôi hạnh phúc sẽ trân trọng vật kỷ niệm kỳ lạ này mãi mãi.

ý tưởng quà tặng đính hôn, quà tặng đính hôn

3. Lên kế hoạch cho một đám cưới có thể gây căng thẳng! Hãy tặng cho cặp đôi mới đính hôn hoặc mới cưới một suất mát-xa sang trọng để giúp họ thư giãn trong một mùa thường bận rộn. Hoặc cung cấp một đêm spa tại nhà với cái này ngâm tắm giải độc cảm xúc!

Xem thêm: Đồ trang trí phòng tiệc sắp sinh theo chủ đề cổ điển

4. Một trong những ý tưởng quà tặng đính hôn yêu thích của chúng tôi? Gửi cho người gần như muốn nếm rượu sâm panh! Họ sẽ không chỉ bật lên một chút bọt khi kỷ niệm ngày đính hôn, mà còn có thể họ sẽ tìm thấy một chai để thưởng thức trong đám cưới của mình! Thậm chí tốt hơn, nếu bạn gửi chúng bằng sáo cá nhân hóa.

Ý tưởng quà tặng đính hôn, quà tặng đính hôn, quà tặng đính hôn cho anh ấy
Ảnh qua Gal Meets Glam

5. Biết một cặp vợ chồng mắc chứng OCD (Rối loạn uống cà phê ám ảnh)? Chúng tôi cũng vậy. Món quà này sẽ giúp các cặp đôi mới cưới yêu thích của bạn luôn sảng khoái và mãn nguyện suốt cả năm. Nhờ sự Tỉ lệ, các cặp đôi có thể mới pha cà phê đổ lên có hương vị giống như được pha trong quán cà phê địa phương của họ – nhưng ngon hơn. Và phần tốt nhất? Họ có thể sử dụng nó trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ… dép mờ và tất cả.

6. Giúp người mới đính hôn lên kế hoạch cho những ngày độc đáo với điều đáng yêu này bộ danh sách ngày đêm. Không cần phải lo lắng về nơi để đi tiếp theo, vì những que kem que này được bao phủ bởi những ý tưởng tuyệt vời! Khi các cặp đôi thực hiện xong hoạt động, họ có thể ghi chú ngày trải nghiệm vào mặt sau của que để luôn ghi nhớ.

ý tưởng quà tặng đính hôn, quà tặng đính hôn, quà tặng đính hôn cho anh ấy

7. Món quà tình cảm này không gì bằng rượu Về! Giúp chiếc nhẫn mới đính hôn trong cuộc hôn nhân của họ – và những ngày kỷ niệm sau đó – bằng cách thêm vào Hộp rượu chữ lồng từ Artificer Woodworks đến giỏ hàng của bạn. Tùy chỉnh nó với họ mới của họ và ném vào chai vino yêu thích của họ để hoàn thành món quà.

Xem thêm: Tiệc kỷ niệm màu đen và đỏ thanh lịch

ý tưởng quà tặng đính hôn, quà tặng đính hôn, quà tặng đính hôn cho anh ấy

8. Tập hợp tất cả lại với nhau và đưa ra cô dâuchú rể trở thành những hộp quà đẹp với tất cả những gì họ có thể muốn để kỷ niệm mùa mới này. Hãy làm cho buổi sáng của họ trở nên đặc biệt với những cốc cà phê “chồng” và “vợ”. Thêm vào đó, chú rể sẽ nhận được một cuốn sách hướng dẫn rất hữu ích và cô dâu sẽ nhận được một món ăn cho buổi tiệc mới của mình (và nhiều hơn thế nữa!). Bạn cũng có thể chọn một kết hợp Ô Mr. & Mrs. hoàn thành với các trường hợp hộ chiếu phù hợp. Các instagram dễ thương không được bao gồm.

Ý tưởng quà tặng đính hôn, quà tặng đính hôn, quà tặng đính hôn cho anh ấy

9. Nói về sự phù hợp, chúng tôi cũng thích ý tưởng về đồ da có chữ lồng cho cặp đôi đã đính hôn! Cho dù nó là một cái ví tote, hoặc là Vỏ máy tính xách tay, những món quà sang trọng này sẽ là yếu tố chính trong cuộc sống của họ trong nhiều năm tới!

10. Tìm một món quà cưới cho cặp đôi có một trường hợp lãng mạn lớn? Chúng tôi thích điều này bản đồ thế giới, bởi vì cô dâu và chú rể có thể cá nhân hóa nó với những nơi họ muốn đến và những nơi họ đã đến. Làm cho nó trở nên cá nhân hơn bằng cách ghim vào nơi họ đã đính hôn!

Ý tưởng quà tặng đính hôn tốt nhất của bạn là gì?

0/5 (0 Reviews)