Cô gái của bạn đều đã lớn. Cô bé mười tuổi và sắp bước vào tuổi thiếu niên. Những điều thích và không thích của cô ấy đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Và, bạn đang cảm thấy khó khăn khi chọn một món quà cho cô ấy. Phải không? Đối với cô gái của bạn hoặc bất kỳ cô gái nào khác vào ngày sinh nhật của cô ấy, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các món quà sinh nhật cho cô gái 10 tuổi. Cô ấy sẽ thích tất cả các sự lựa chọn quà tặng sinh nhật cho bé gái 10 tuổi được đề cập vì đây là những sáng tạo và sâu sắc.

10 ý tưởng quà tặng sinh nhật hay nhất cho bé gái 10 tuổi

 

Vì vậy, đây là lựa chọn của bạn, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một trong những cô gái của bạn.

1) Bộ dụng cụ buộc và khuôn

Nếu bạn có thể thấy rằng cô gái của bạn đã là một tín đồ thời trang với sự rung cảm sáng tạo, chúng tôi đã có một lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho cô ấy. Một bộ cà vạt và bộ chết. Chọn một bộ có màu sắc không độc hại vì cô ấy vẫn là cô gái LiL của bạn. Bằng cách sử dụng bộ này, cô ấy có thể làm cà vạt và nhuộm áo sơ mi, khăn tay, vải nam và bất kỳ loại vải nào cô ấy thích.

Bộ dụng cụ buộc và buộc cho bé gái 10 tuổi

 

2) Loa Bluetooth Funky

Bạn đều biết rằng loa bluetooth có thể được tặng. Có thể trong tâm trí bạn đang có món quà sinh nhật cho bé gái 10 tuổi này. Tuy nhiên, nếu bạn đọc kỹ, chúng tôi đã đề cập đến funky trong tiêu đề, điều này làm cho nó khác biệt. Có rất nhiều loại loa Bluetooth có hình dạng ngộ nghĩnh như gấu trúc, airpod, hoverboard, FM cổ điển, cá nhân hóa, v.v. Bạn chỉ cần khám phá tất cả các tùy chọn có sẵn.

Đọc thêm: Ý tưởng quà tặng cho gia đình, bạn bè và hơn thế nữa

Loa Bluetooth Funky cho Bé gái 10 tuổi

 

3) Sách Tại sao Địa lý Quốc gia

Cô ấy đang học những điều mới và tò mò về rất nhiều điều. Khi lớn lên, cô ấy được tiếp xúc với những khía cạnh mới của cuộc sống: địa lý, văn hóa, môi trường, khoa học và cô ấy tìm kiếm câu trả lời cho tất cả. Đó là lý do tại sao cô ấy cần cuốn sách này có câu trả lời cho mọi câu hỏi.

Sách tại sao của National Geographic cho bé gái 10 tuổi

 

4) Bảng điều khiển trò chơi

Con gái chơi trò chơi điện tử. Nếu cô ấy thành công, hãy tặng cô ấy một máy chơi game từ một thương hiệu có uy tín với công nghệ và tính năng tiên tiến. Cô ấy sẽ thích nó, và có thể cô ấy là game thủ Gen-x tiếp theo.

Đọc thêm: Quà tặng mùa xuân tốt nhất cho ngôi nhà năm 2021

Bảng điều khiển trò chơi cho bé gái 10 tuổi

 

5) Bộ sách nghệ thuật dây

Hãy chắp cánh cho óc sáng tạo của cô ấy với bộ sách nghệ thuật xâu chuỗi này. Bộ sản phẩm bao gồm các bảng thiết kế khác nhau, dây màu, giấy can, bảng sóng, ghim. Cô ấy có thể dành thời gian rảnh để tạo ra những kiệt tác, điều tuyệt vời nhất mà cô ấy muốn làm.

Bộ sách nghệ thuật dây cho bé gái 10 tuổi

 

6) Tô màu cho bộ WaterBottle của bạn

Cô ấy có thích vẽ nguệch ngoạc không? Chà, cô ấy sẽ thích món quà này. Nó có bút, màu sắc và đá quý với sự giúp đỡ mà cô ấy có thể sử dụng để trang trí chai nước của mình. Cô ấy sẽ thích những liên lạc cá nhân. Một trong những ý tưởng quà tặng cho cô ấy vì cô ấy thích tô màu và thiết kế.

Tô màu Bộ bình nước cho bé gái 10 tuổi

 

7) Phụ kiện

Bạn yêu cô gái của mình và cô ấy cũng yêu. Cô ấy đến và nói với bạn rằng cô ấy thích thắt bím tóc hoặc muốn có một lớp son bóng màu hồng trên môi. Vì vậy, một combo gồm các phụ kiện như kẹp tóc, băng đô, ghim cài tóc, son bóng, hoa tai, vòng cổ và mọi thứ cô ấy thích sẽ khiến cô ấy hạnh phúc như một đứa trẻ.

Phụ kiện cho bé gái 10 tuổi

 

8) Giày trượt băng

Cô ấy vẫn đang thử nghiệm và khám phá sở thích của mình. Nếu cô ấy thích trượt băng, hãy để cô ấy học nghệ thuật trượt băng bằng cách tặng cho cô ấy đôi giày trượt băng. Hỗ trợ cô ấy trong tất cả những gì cô ấy muốn học và chơi vì đây là lúc.

Giày trượt băng cho bé gái 10 tuổi

 

9) Bộ sưu tập sách

Nếu cô ấy đã tìm thấy tình yêu trong sách, hãy là người mai mối. Vào sinh nhật lần thứ 10 của cô ấy, hãy tặng cô ấy một gói sách để cô ấy đọc. Nancy Drew series, Dork Diaries, Roller Girl, v.v. Hãy nghiên cứu những cuốn sách đáng đọc cho một đứa trẻ mười tuổi.

Bộ sưu tập sách cho bé gái 10 tuổi

 

10) Bộ công cụ hoạt động

Cô ấy có thể mười tuổi, nhưng cô ấy thích chơi trò chơi và đồ chơi. Đưa bộ dụng cụ hoạt động sẽ giúp cô ấy phát triển các kỹ năng và học hỏi những điều mới. Bộ dụng cụ làm vườn, bộ Masterchef, trò chơi Khoa học, Mặc quần áo cho búp bê barbie của bạn, và những bộ dụng cụ hoạt động thú vị và hấp dẫn như vậy.

Bộ hoạt động cho bé gái 10 tuổi

 

Hy vọng rằng bạn thích những ý tưởng quà tặng này cho sinh nhật con gái 10 tuổi, và con gái của bạn cũng sẽ thích nó. Hãy cho chúng tôi biết.

0/5 (0 Reviews)