Nội dung bài viết

10 Ý tưởng Thủ công Lọ Thợ nề: Sử dụng Chum Thủy tinh còn sót lại theo cách Sáng tạo

Lọ thủy tinh là một trong những thứ tôi thích tích trữ nhất. Ý tôi là sử dụng lại. Thứ nhất, vì chúng miễn phí, và thứ hai, vì chúng đẹp! Có một số kiểu thẩm mỹ cổ điển cổ điển đi kèm với những chiếc lọ thợ nề mà tôi yêu thích. Tôi đã thực hiện khá nhiều công việc thủ công lọ Mason trong nhiều năm nên tôi nghĩ mình sẽ tổng hợp lại 10 Ý tưởng chế tác lọ Mason.

Mason Jar Chandelier

Đèn chùm ngoài trời Mason Jar

Đèn chùm tealight bằng lọ thợ nề đơn giản này không tốn kém và rất dễ làm. Tất cả những gì bạn cần là một cái que, lọ, chất làm đầy, sợi xe và tealights. Con gái tôi đã tìm thấy chiếc gậy này khi đi dạo và chúng tôi đã sử dụng nó cho ý tưởng thú vị này. Nhận hướng dẫn đầy đủ ở đây: Đèn chùm ngoài trời Mason Jar

Đèn chùm Mason Jar thay thế

Cần một ý tưởng đèn chùm khác nhau? Thêm một khu vườn mọng nước trên đầu trang! Đây là một ý tưởng tuyệt vời để đặt lại một chậu cây mà tôi đã tìm thấy ở Michaels thành đèn chiếu sáng cho sân sau hoặc sân trong của bạn.

Đèn chùm lọ Mason tự chế thay thế

Đèn pha trà Mason Jar cho ngày lễ

Sử dụng chúng để chiếu sáng độc đáo, như những chiếc đèn lồng Hoa Kỳ này vào ngày 4 tháng 7. Thay đổi bản in để phù hợp với kỳ nghỉ. Nó không nhất thiết phải là các chữ cái, nó có thể là một bức ảnh in. Ví dụ, để con bạn in và tô màu những quả trứng Phục sinh hoặc kẹo ngô và chèn các tác phẩm nghệ thuật của chúng vào bên trong lọ với màu tealight đằng sau nó.

Hũ Terrariums tái chế

Một thủ công thú vị dành cho trẻ em, hãy tự làm những chiếc hồ cạn của riêng bạn bên trong một chiếc lọ tái chế sạch. Bạn cũng có thể dễ dàng biến chúng thành những khu vườn cổ tích mini.

Lọ thủy tinh màu tự làm

Một trong những hướng dẫn thủ công lâu đời nhất của tôi trên blog này, tô màu lọ thủy tinh của riêng bạn bằng màu thực phẩm10 Y tuong Thu cong Mason Jar và keo và chữa chúng trong lò.

Hướng dẫn tự làm kính màu

Trung tâm lọ sơn kim loại và long lanh

Xịt sơn lên lọ nước sốt mì Ý để tạo thành những món đồ trung tâm xinh xắn cho các bữa tiệc hoặc trang trí nhà của bạn.

Colour Block Mason Jar Craft cho mùa xuân

Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tươi sáng và lọ và lon thợ xây khối màu để làm trung tâm vui nhộn trong nhà hoặc ngoài trời.

những chiếc bình thợ nề bằng vàng và lấp lánh

Người giữ đồ dùng Mason Jar

Biến lọ nước sốt sạch sẽ thành hộp đựng đồ dùng trong khi giải trí và in các thẻ có thể in miễn phí này.

Tạo khu vườn thảo mộc của riêng bạn

Trồng một số loại thảo mộc trong lọ và đặt chúng trên bệ cửa sổ của bạn.

Macramé Jar Treo Lantern

Học cách làm đèn lồng treo macramé hoàn hảo cho đám cưới hoặc ánh sáng ngoài trời.

Hanging Macrame Lanterns

Tôi hy vọng bạn thích vòng lên của tôi! BẠN làm gì với lọ Mason của bạn?

Bài viết này đã được cập nhật và cải thiện từ tháng 3 năm 2013.