Tôi chưa đến tuổi vị thành niên, nhưng tôi nóng lòng muốn rời xa những que keo và bút màu và làm một số món đồ thủ công cao cấp hơn với các cô gái nhỏ của mình. Tôi nhận thấy rằng tôi có một số hướng dẫn thú vị mà tôi không thể chờ đợi để làm với các cô gái của mình, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ tập hợp một danh sách gồm mười mục yêu thích mà tôi nghĩ chúng có thể thích khi chúng lớn hơn một chút.

Giá đỡ ảnh Instagram dễ dàng tự làm Phương tiện truyền thông xã hội không hề tồn tại khi tôi còn là một thiếu niên, nhưng thủ công này là một thứ tuyệt vời để biến những bức ảnh Instagram đó trở nên sống động trong một bản in.

DIY-Instagram-Photo-Holder-6

Nến thơm DIY Nến là một cách tuyệt vời để thêm một chút trang trí trong phòng của trẻ lớn hơn hoặc ký túc xá. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách làm nến thơm trong hộp đựng mà bạn lựa chọn.

DIY-Teacup-Candles-How-To

Tự làm dây chuyền khóa tua bằng nỉ Tôi nhớ tôi đã phấn khích như thế nào khi lái xe. Tôi cũng nhớ lại rằng tôi muốn mọi người biết rằng tôi có thể lái xe nên tôi đã không có một hoặc hai chiếc móc khóa mà lủng lẳng quanh chìa khóa của mình!

Felt-Tua-Key-Chuỗi

Cách làm muối tắm tại nhà Đây là một món quà tuyệt vời cho người bạn thân nhất hoặc cha mẹ. Làm cho những loại muối tắm này có nhiều màu sắc và mùi hương.

DIY-Eucalyptus-Bath-Salts

Túi vải nỉ không may dễ dàng Những chiếc túi nhỏ tự làm này thật tuyệt vời để đựng rất nhiều thứ như bút chì và đồ dùng học tập hoặc đồ trang điểm và phụ kiện tóc.

Hộp đựng bút chì dễ dàng tự làm

Son dưỡng môi Mango Pina Colada DIY Một trong những hướng dẫn yêu thích của tôi, son dưỡng môi này có mùi và vị rất tuyệt. Bạn có thể bỏ một chiếc vào ba lô, ví hoặc mang đi tặng cho bạn bè.

Mango-Pina-Colada-Lip-Balm-How-To

Hộp đựng điện thoại di động tự làm thay thế Brooch MỌI thiếu niên đều có điện thoại di động. Thu thập một số món đồ trang sức cũ và làm hộp đựng cá nhân của riêng bạn.

Upcycled-Brooch-DIY-Cell-Phone-Case

Hướng dẫn Mod Vòng cổ có thể tháo lắp và Vòng phù hợp Tuyệt vời cho những người bạn thân nhất, tạo dây chuyền và bộ nhẫn phù hợp và cá nhân hóa chúng bằng hình ảnh hoặc thông điệp đặc biệt của riêng bạn.

Tự làm-Mod-Có thể điều chỉnh-Vòng cổ-và-Nhẫn

Dấu hiệu tình yêu tự làm bằng gỗ Dễ thương cho trang trí phòng ngủ hoặc phòng ký túc xá, dấu hiệu này nếu thú vị để thực hiện. Cá nhân hóa nó với từ hoặc tên yêu thích của bạn.

DIY-Gỗ-LOVE-Sign

Tủ đựng đồ trang sức đã được thay thế Đối với những đứa trẻ tuổi teen muốn thử nghiệm một chiếc máy khoan, dự án DIY dễ dàng này có thể tùy chỉnh và sẽ chứa tất cả các loại đồ trang sức để giữ cho con bạn luôn ngăn nắp.

repurposed-tủ-cửa-trang sức-tổ chức

Ghim tôi!

10 ý tưởng thủ công tuyệt vời cho thanh thiếu niên - Tự làm lấy cảm hứng

0/5 (0 Reviews)