Vì vậy, ngày trọng đại của bạn sắp đến và bạn chưa biết phải làm gì cho tiệc đính hôn của mình! Đừng lo lắng, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ chúng với bạn.

Dưới đây là 10 ý tưởng thú vị bạn có thể sử dụng để biến bữa tiệc lễ trao nhẫn trở thành một ngày đáng nhớ cho cả cặp đôi và khách mời!

1. Một làn đường bộ nhớ đi xuống

Hãy hiển thị một cách sáng tạo tất cả những khoảnh khắc hình thành cho đến ngày nay. Bạn có thể làm điều này bằng cách tập hợp một hình ảnh dễ thương về cuộc hành trình của bạn với nhau như một cặp đôi trẻ yêu nhau, cuối cùng đã đến được lễ đính hôn của họ – sẵn sàng đón nhận cuộc sống của họ bên nhau.
Ngoài ra, nếu bạn học cũ hơn, bạn cũng có thể kể câu chuyện của mình thông qua một cuốn sách ảnh và giữ nó xung quanh địa điểm để khách của bạn xem. Bạn thậm chí có thể có một câu đố nhỏ vui nhộn sau đó để xem ai là người hiểu rõ nhất hành trình của bạn.

2. Thợ săn nhẫn

Đây là một cách khác để tạo thêm sự thú vị cho lễ đính hôn. Làm hoặc mua một vài chiếc nhẫn giá rẻ và giấu chúng xung quanh nơi tổ chức tiệc của bạn để khách của bạn tìm thấy. Yêu cầu họ săn tìm những chiếc nhẫn này và thưởng cho người tìm thấy nhiều nhất.

Để thêm gia vị cho sự kiện, bạn có thể giấu nhẫn đính hôn thực của mình để làm cho cuộc săn này trở nên bổ ích hơn!

3. Biến nó thành một bữa tiệc theo chủ đề!

hình ảnh5
Ai lại không thích một chủ đề hay cho bữa tiệc? Đó là một cách tuyệt vời để hợp lý hóa toàn bộ quá trình. Việc lên kế hoạch trang trí, mời và đồ ăn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có mục tiêu cụ thể. Vì vậy, hãy chọn lựa của bạn từ những bữa ăn ngon và cocktail, một bữa tiệc ngoài vườn, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn yêu thích.

4. Bạn Biết Cô Dâu / Chú Rể Như Thế Nào?

Một trò chơi tuyệt vời khác để chơi tại lễ trao nhẫn của bạn là nhờ bạn bè và gia đình trả lời các câu hỏi về cặp đôi. Bạn có thể sáng tạo với điều này và làm cho nó khó hay dễ tùy thích.

Các bữa tiệc đính hôn thường có xu hướng gần gũi hơn đám cưới, vì vậy có khả năng bạn sẽ chỉ có những người bạn thân nhất của mình. Đó là những gì làm cho trò chơi này đặc biệt thú vị để chơi.

5. Thêm manh mối vào lời mời của bạn

Bạn đã công bố ngày trọng đại chưa? Nếu chưa, bạn có thể sử dụng cơ hội này để sáng tạo với những lời mời của mình. Đưa ra những manh mối nhỏ về ngày trọng đại của bạn (không quá rõ ràng) và để khách mời đoán ngày thực sự tại tiệc đính hôn của bạn.

Đây là một cách thú vị để nói với họ rằng “lưu ngày” cũng.

hình ảnh4

6. Gian hàng ảnh

Cho dù bạn muốn hay không, chụp ảnh và selfie là một hiện tượng phổ biến. Vì vậy, tại sao không để khách của bạn thưởng thức buồng chụp ảnh?

Tập hợp một bộ đạo cụ vui nhộn và chuẩn bị sẵn một vài chiếc máy ảnh. Nếu bạn có ngân sách lớn, bạn cũng có thể nhờ một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cho bạn. Sau đó, bạn có thể có những cái tốt nhất được in và quà tặng dải đánh dấu ảnh cho bạn bè của bạn, sau này như một lời cảm ơn bạn!

7. Karaoke của các cặp đôi

Bạn và đối tác của bạn có thích ca hát không? Vì nếu vậy, bạn nên cân nhắc thêm dàn karaoke vào bữa tiệc của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một danh sách các bài hát và tải xuống các bài hát karaoke của họ, thuê máy chiếu (hoặc sử dụng TV nếu ở nhà) và lên sân khấu!

Tùy thuộc vào người bạn đang mời, bạn cũng có thể biến nó thành một karaoke gia đình, karaoke cho các cặp đôi hoặc có một chủ đề chung là các bài hát tình yêu xuyên suốt.

8. Biến nó thành một bữa tiệc bất ngờ!

Nếu bạn chưa nói với bạn bè rằng bạn sắp đính hôn, hãy làm họ ngạc nhiên! Bạn có thể nói với họ rằng họ được mời tham dự một bữa tiệc, nhưng đừng cho họ biết lý do. Khi họ xuất hiện, hãy làm tất cả ngạc nhiên bằng cách thông báo rằng đó là một buổi lễ trao nhẫn.

hình ảnh3

9. Đính hôn vì một nguyên nhân

Bạn không muốn đi cả chín thước vào lễ đính hôn của mình? Bạn không cần phải làm như vậy! Thay vào đó, hãy tổ chức một lễ kỷ niệm đơn giản và quyên góp phần còn lại của ngân sách tham gia của bạn cho một tổ chức từ thiện hoặc khiến bạn quan tâm đến nó.

10. Xem xét các ủng hộ tương tác tùy chỉnh

Chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ về sự ủng hộ tương tác của mình. Mặc dù ý tưởng quầy chụp ảnh là một cách để mang đến cho khách của bạn một thứ gì đó có giá trị để mang về nhà, nhưng bạn cũng có thể tạo ra những món quà nhỏ tùy chỉnh cho họ.

Nếu bạn có ngân sách thấp hơn, một cái gì đó đơn giản như một tấm thiệp cảm ơn sẽ làm. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn, bạn có thể tặng những người thân nhất và gia đình những chai rượu tùy chỉnh. Tất cả những gì bạn phải làm là thay nhãn trên chai bằng những nhãn mới, tùy chỉnh được thực hiện chỉ dành cho sự tham gia của bạn.

image1

Hợp lý hóa quy trình của bạn với Danh sách kiểm tra Bên tham gia

Khi bạn biết mình muốn gì ở bữa tiệc đính hôn, hãy tạo một danh sách kiểm tra để giúp bạn sắp xếp mọi thứ theo thứ tự. Nó làm cho toàn bộ quá trình giảm bớt căng thẳng và vui vẻ hơn rất nhiều.

Vì vậy, hãy tiếp tục, lập kế hoạch của bạn và để lễ kỷ niệm bắt đầu!

Tiền thưởng – Mẹo đặt phòng cho khách trong đám cưới

Tiệc đính hôn của bạn là một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu giới thiệu bạn bè và người thân của bạn vào sổ khách mời đám cưới của bạn.

Tất cả chúng ta đều phải trải qua rất nhiều nỗ lực để ghi nhớ ngày cưới của mình. Chúng tôi sắp xếp các nhiếp ảnh gia, nhà quay phim và đôi khi nhờ bạn bè chụp những bức ảnh đẹp nhất của họ. Nhưng thường thì chúng chỉ nắm bắt được những gì xảy ra. Sổ khách mời đám cưới là một cách độc đáo để ghi lại cảm nhận của khách mời, bạn bè và gia đình * của bạn *. Mặc dù là một khái niệm điển hình của phương Tây, nhưng những cuốn sách dành cho khách mời đám cưới cũng là một ý tưởng thú vị để thêm vào một đám cưới Ấn Độ.

Sổ khách mời đám cưới là cơ hội để bạn hỏi bạn bè và gia đình những câu hỏi và ghi lại câu trả lời của họ. Dưới đây là một số ví dụ:

  • Lời khuyên hôn nhân tốt nhất của bạn cho chúng tôi là gì?
  • Chúng ta nên đi đâu cho Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập?
  • Nơi nào lãng mạn nhất mà chúng ta nên đến thăm?
  • Mẹo kết hôn tốt nhất của bạn cho chúng tôi sẽ là…
  • Một số cách nhỏ hàng ngày để nói ‘Anh yêu em’ là gì?
  • Bạn sẽ nhớ điều gì nhất về ngày cưới của chúng ta?
  • Kỷ niệm đặc biệt nào mà bạn sẽ ghi dấu trong ngày cưới của chúng ta?
  • Bạn có thể chia sẻ một kỷ niệm vui hoặc hay về cô dâu và / hoặc chú rể không?

Có lẽ đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời để nhận được rất nhiều lời khuyên và lời khuyên trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Bạn có thêm ý tưởng về cách làm cho lễ đính hôn của bạn thú vị hơn không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong bình luận!

Nhận chiết khấu tuyệt vời về trang trí đám cưới & đính hôn tùy chỉnh, sách ảnh và hơn thế nữa.

0/5 (0 Reviews)