Tốt nghiệp không chỉ là một bước ngoặt. Đã đến lúc nhận ra rằng những ngày tụ tập đông người, ăn trưa ở quán cà phê và chạy đua để đến lớp đúng giờ sắp kết thúc. Giữa những cảm xúc lẫn lộn và nỗi nhớ, nỗi buồn, sự phấn khích và hồi hộp, điều quan trọng là phải có âm nhạc thể hiện đúng rung cảm của ngày đặc biệt. Hãy làm cho ngày này trở nên đặc biệt hơn với bài hát hoàn hảo cùng với món quà tốt nghiệp và đồ trang trí tốt nghiệp đẹp nhất từ ​​Trụ sở Tốt nghiệp của chúng tôi.

Lễ tốt nghiệp là sự khởi đầu của một điều gì đó mới mẻ và thú vị đối với bất kỳ người nào, chúc mừng bạn tốt nghiệp một cách thông minh với những món quà tốt nghiệp được cá nhân hóa tuyệt vời và bất kỳ sinh viên tốt nghiệp nào cũng sẽ yêu thích. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm lễ tốt nghiệp chu đáo để tặng cho một sinh viên đang làm việc chăm chỉ, hãy cân nhắc việc cá nhân hóa một món quà mà họ có thể mang theo như cốc, lịch, sổ ghi chú và hơn thế nữa. Đừng quên rằng những bài hát tốt nghiệp này cũng có thể tạo nên giai điệu cho bữa tiệc tốt nghiệp thú vị của sinh viên tốt nghiệp của bạn.

Trong khi ca khúc mang tính biểu tượng nhất có xu hướng là “Graduation (Friends Forever)” của Vitamin C, danh sách 100 bài hát tốt nghiệp này bao gồm rất nhiều bài hát khác. Nó bao gồm những giai điệu tình cảm có thể khiến bạn rơi nước mắt, cho đến những cuộc vui nhộn cực độ khiến bạn phải rời khỏi chỗ ngồi để tìm bạn nhảy.

Chọn một thể loại


Kết thúc

Khi lớp của bạn kết thúc một chương và bắt đầu một chương mới, hãy làm cho thời gian đi học của họ trở nên đáng nhớ bằng một bài hát kết thúc tuyệt vời. Cho dù bạn chọn một bài hát cảm động hay lạc quan, sinh viên tốt nghiệp của bạn sẽ được nhắc nhở về sự chăm chỉ và cống hiến của họ để giúp họ bước qua chặng đường tốt nghiệp và nhận được bằng tốt nghiệp khó kiếm được.

Tài nguyên bổ sung:

Trụ sở tốt nghiệp

Mua đồ tốt nghiệp

Khám phá Quà tặng Tốt nghiệp

0/5 (0 Reviews)