Em hứa sẽ yêu anh, tôn trọng anh và trân trọng anh như chồng của em.

Tôi nguyện nắm tay bạn trong tay tôi, ôm đầu bạn trong tay tôi, và giữ trái tim bạn trong tôi. Em yêu anh và anh là chồng của em suốt đời.

Với chồng tôi, tôi thề sẽ tuân theo những bài học do Sondheim đưa ra trong Company do Sondheim đưa ra, là “ôm bạn quá gần,
làm bạn tổn thương quá sâu,
ngồi vào ghế của bạn
Và phá hỏng giấc ngủ của bạn
Và làm cho bạn ý thức
về việc còn sống. Tôi sẽ luôn ở đó, cũng
sợ hãi như bạn,
Để giúp chúng tôi tồn tại
Được sống “

Tôi cam kết sẽ mãi mãi là người vợ trung thành, trung thực và yêu thương của bạn.

Với những lời chúng ta sắp nói, chúng ta hãy mãi mãi được tham gia vào hôn nhân thánh thiện.

Em hứa sẽ không bao giờ buông tay anh, bàn tay em nắm lấy bây giờ sẽ là bàn tay anh nắm lấy trong mùa thu của cuộc đời chúng ta.

Bạn là người bạn tốt nhất của tôi, người bạn tâm tình của tôi. Kết hôn với bạn thực sự là mọi mong muốn của tôi được hoàn thành.

Tôi hứa sẽ đặt bạn lên trên tất cả những người khác, ở bên cạnh bạn qua dày và mỏng, thông qua thời gian tốt và xấu. Khi những cơn mưa rơi và những cơn gió mát thổi qua, anh có thể trông cậy vào em. Bạn luôn có thể tin tưởng vào tôi.

Anh yêu em bằng một tình yêu không thể diễn tả bằng lời – chỉ trong nụ hôn, trong cái nhìn, và trong những năm tháng của cuộc đời chúng ta.

Xuôi theo con đường, xuyên qua rừng cây, trên những cánh đồng ngập tràn ánh nắng và băng qua tuyết dày. Tình yêu của chúng ta sẽ giữ cho chúng ta an toàn, ấm áp và trong vòng tay của nhau.

Thật không thể tin được khi tôi lại có cơ hội hứa với bản thân mình với người mà tôi coi là người bạn tốt nhất và đồng minh yêu thương nhất của mình trong mọi chuyện. Tôi yêu bạn và sẽ trân trọng bạn cho tất cả các thời gian.

Trung thực trên tất cả mọi thứ là những gì tôi cam kết với bạn. Sự tận tâm trung thực của tôi, trái tim lương thiện và tình yêu bất diệt của tôi.

Tôi nguyện là một người vợ yêu thương và tận tụy, không phán xét, không khinh miệt, nhưng luôn có trái tim và trí óc rộng mở.

Tôi thích được làm vợ của bạn. Tôi rất vui và tôi rất vui khi được chia sẻ cuộc sống này với bạn.

Tôi tự hào là người vợ yêu thương của bạn, vui sướng khi khám phá những gì tiếp theo trong cuộc sống của chúng tôi, và vui mừng vì mỗi ngày của chúng tôi sẽ được cùng nhau trong cuộc phiêu lưu này.

Tôi đi với em. Hãy cùng nhau đi trên con đường quanh co này, mỗi bước đi là một cuộc phiêu lưu, những thử thách gian nan sẽ giảm bớt vì tôi nắm tay bạn, và những niềm vui sẽ được ban phước theo cấp số nhân vì có bạn ở bên cạnh tôi.

Chúng ta là những người bạn tốt nhất, hạnh phúc vô bờ bến, luôn có những khoảng thời gian tuyệt vời nhất, hãy cùng nhau giải đáp những bí ẩn trong cuộc sống, cùng nhau nắm lấy mọi thứ.

Tôi đã cầu nguyện suốt cuộc đời mình để Chúa mang đến cho tôi một người chồng quan tâm, thẳng thắn và nồng nàn như anh. Chúng ta thực sự được sắc phong để ở bên nhau dưới thiên đàng cho mọi thời đại.

Tôi _____ lấy bạn làm chồng làm vợ hợp pháp và thiêng liêng của bạn, trong bệnh tật và sức khỏe, với tất cả niềm tin và tất cả sự rộng mở cho tương lai của chúng ta cùng nhau.

Người ta nói rằng Đức Chúa Trời Cha đã tạo ra người phụ nữ để giúp con người trong mọi việc. Tôi thích thú với ý tưởng làm theo sự dạy dỗ trong thánh thư này. Em nguyện giúp anh mọi việc, làm sáng lòng anh, giúp chúng ta cùng nhau tìm được bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống.

Với tất cả đức tin và sự trung thực, tôi nguyện làm tròn bổn phận của một người vợ và dành một chỗ cho Chúa trong nhà, trong cuộc sống và trong trái tim của chúng tôi, khi chúng tôi trở thành một trong ngày cưới.

Tôi hứa sẽ ăn mừng bạn và những thành tích của bạn và hỗ trợ bạn trong lúc bạn cần. Chúng ta cùng nhau đối mặt với thế giới – mạnh mẽ hơn so với tổng thể các bộ phận của chúng ta – bây giờ chỉ có tình yêu và nhau.

Khi chúng ta cùng nhau phát triển, tôi sẽ tạo ra một cành cây để chúng ta có thể sống trên bầu trời. Chúng ta sẽ cùng nhau sống trong không trung, xây dựng nền tảng của chúng ta bên dưới.

Khi ôm mặt bạn trong tay hoặc tựa vào vai bạn để cảm nhận bạn đang ôm tôi, tôi biết đây là nơi tôi luôn dành cho mọi người. Đây là người mà tôi muốn chia sẻ cuộc sống của mình.

Tôi hứa sẽ trân trọng mỗi ngày hơn ngày trước và đối mặt với bất kỳ trở ngại nào trước khi biết rằng chúng tôi sẽ đối mặt với họ như một đội. Cuộc sống của chúng ta sẽ phong phú hơn cho mỗi giây phút chúng ta cùng nhau trải qua.

Tôi thực sự yêu tất cả những gì tôi biết về bạn và mong muốn tìm hiểu thêm khi chúng ta cùng nhau già đi, yêu bạn nhiều hơn mỗi ngày, là một phần của cuộc sống của bạn và được kết nối theo mọi cách mãi mãi.

Tôi thề sẽ kiên nhẫn, khiêm tốn, yêu thương và luôn có chút bí ẩn, luôn cho bạn lý do để tin rằng chúng ta có một phép màu khác cùng nhau ở mỗi góc.

Em hứa sẽ yêu anh vô điều kiện, tận tụy trên tất cả những người khác, và tìm thấy ở anh, chồng của em, một ánh sáng mà đối với em là nhà.

Em là trái tim anh, là nhà của anh, là niềm vui của anh, từng giây phút thức giấc, là ước mơ hạnh phúc của anh. Cùng nhau già đi.

Tôi nguyện tạo ra một không gian an toàn cho bạn, luôn ở trong góc của bạn, không bao giờ lùi bước trước thử thách và luôn cống hiến hết mình vì hạnh phúc của bạn.

Tôi hứa sẽ khuyến khích và truyền cảm hứng cho bạn, trong những thời điểm tốt và xấu, để chia sẻ tất cả chiến lợi phẩm của chúng tôi, cũng như tập hợp và tiết kiệm khi chúng ta cần tiết kiệm. Hơn hết tôi hứa tình yêu. Tình yêu tại bàn của chúng tôi và tình yêu trong cuộc sống của chúng tôi.

Đó là bạn bên cạnh tôi mãi mãi hơn. Hôm nay và hàng ngày, điều đó tôi cần cho suốt cuộc đời mình. Hãy để chúng ta không bao giờ rời xa nhau và hãy để chúng ta gắn kết với nhau bằng trái tim và tinh thần cho mọi thời đại.

“Trên đời này, không có trái tim nào dành cho tôi như trái tim của anh. Trên thế giới này, không có tình yêu nào dành cho em như tình yêu của tôi.”
– Maya Angelou

Tôi hứa sẽ yêu bạn, trở thành người hâm mộ lớn nhất của bạn, khán giả tuyệt vời nhất của bạn, phần cổ vũ riêng tư của bạn và một người vợ sẽ không ngừng thử thách bạn khi bạn thách thức tôi trở thành người giỏi nhất.

Tất cả những gì tôi yêu cầu ở bạn là bạn hãy là chính mình tốt nhất và tôi sẽ thử thách bản thân để làm như vợ của bạn và với điều này là sự kết nối của chúng ta, chúng ta sẽ không bao giờ thất bại.

Em lấy anh làm chồng em trong lúc ốm đau và sức khỏe, để có và để níu kéo, trong nước mắt và niềm vui, lúc tốt và lúc xấu – từ ngày này trở đi trên thế giới này và thế giới tiếp theo.

Tôi đứng trước bạn như một người phụ nữ không chút e dè, lựa chọn dành phần đời còn lại của mình cho một người đàn ông mà tôi hết mực kính trọng và yêu thương. Tôi khao khát được lớn lên với bạn về tâm trí và tinh thần và sống cùng nhau trong suốt cuộc đời của chúng ta.

Anh là chồng của em, anh là bạn thân nhất của em và là một tình yêu đích thực, em xin hứa trước mặt những người này, bạn bè và gia đình của chúng ta, và dưới Chúa, rằng em sẽ là một người vợ trung thành và yêu thương anh mãi mãi.

Tôi yêu tiếng cười của bạn, tôi yêu tinh thần của bạn, tôi yêu rằng tôi sẽ dành phần đời còn lại của tôi với bạn. Tôi thích ý nghĩ được già đi cùng bạn và chiến đấu vượt qua thử thách, đón nhận niềm vui, từ thời điểm này cho đến cuối thời gian.

Anh mãi mãi là người bạn tốt nhất của em, ước mơ thành hiện thực, là bờ vai để em dựa vào, là chồng của em. Bạn là tất cả của tôi.

Khi tôi thay thế tôi làm vợ của bạn, tất cả những gì tôi yêu cầu là bạn luôn tin tưởng rằng bạn có thể tìm đến tôi vì tình yêu, tình bạn và sự ủng hộ vì tôi sẽ dựa vào bạn cho những điều này khi chúng ta cùng nhau trải qua cuộc đời.

Tôi sẽ nhảy cùng bạn trong những lúc vui vẻ và ôm lấy bạn trong những lúc buồn bã. Tôi hứa sẽ tận hưởng sức khỏe của chúng tôi, và để an ủi bạn trong bệnh tật. Chúng ta sẽ cùng nhau phát triển và học hỏi và mỗi ngày sẽ được may mắn cho phần còn lại của cuộc đời chúng ta.

Kể từ ngày này trở đi, tôi sẽ nhìn từng ngày với niềm vui khi biết rằng ngày mai của tôi có bạn. Em lấy anh làm chồng, làm bạn thân, kề vai sát cánh, tay trong tay, khắc cốt ghi tâm.

Đó là lời thề của tôi để luôn yêu cuộc sống với bạn và giúp bạn yêu của bạn. Tôi nguyện sẽ sống trong sự ấm áp của vòng tay của bạn và gọi bất cứ nơi nào chúng ta sẽ là nhà của chúng ta, bởi vì chúng ta đang ở bên nhau.

Bạn sẽ không bao giờ bước đi một mình, vì tôi sẽ luôn ở bên bạn – vào những ngày nắng ấm thoáng qua và trong những cơn mưa xối xả, chúng ta sẽ cùng nhau dũng cảm bất cứ điều gì mà thiên nhiên có thể ban tặng cho chúng ta. Chúng ta dũng cảm bên nhau, chúng ta hạnh phúc bên nhau, chúng ta sẽ luôn ở bên nhau, hôm nay và cho đến cuối ngày của chúng ta.

“Tình cũ, Tình mới, Yêu là hết, Yêu là anh”. – Ban nhạc The Beatles

Bạn là mặt trời và bầu trời của tôi, nơi mà đêm sẽ không bao giờ lặn. Tôi sẽ luôn nhìn thấy niềm vui tươi sáng của bạn, bùng cháy trong trái tim tôi, yêu tôi, đổ ân sủng của bạn trên tôi, và với niềm vui và tình yêu đó, tôi sẽ xây dựng một thánh đường của cuộc đời chúng ta mà chúng ta sẽ sống trong huy hoàng và vui vẻ.

“Bất cứ điều gì linh hồn của chúng tôi được làm bằng của bạn và của tôi đều giống nhau.” – Emily Bronte

“Tôi làm” thực sự có nghĩa là, “Tôi sẽ”. Tôi sẽ cống hiến hết mình cho bạn. Tôi sẽ nắm lấy tay bạn với tinh thần phiêu lưu. Tôi sẽ tôn trọng quyết định của bạn ngay cả khi tôi có thể không đồng ý với họ. Tôi sẽ ở bên cạnh bạn. Tôi sẽ yêu bạn và tình yêu già đi với bạn.

Hôn nhân vẫn chưa viên mãn – nó là một cái bình rỗng mà chúng ta lấp đầy hy vọng, ước mơ, tình yêu và sự lãng mạn của mình. Tôi thề sẽ đưa vào nhiều hơn những gì tôi lấy ra. Tôi nguyện rót đầy cốc của chúng tôi đến tràn ngập linh hồn tôi, với lời ca ngợi yêu thương, với năng lượng vô biên, và bằng cả bản thân tôi.

Em lấy anh làm người chồng chung thủy, người bạn thân nhất và là tình yêu đích thực của em. Tôi hứa sẽ truyền cảm hứng và yêu bạn thực sự – dù tốt hay xấu. Rằng em sẽ ở bên anh mãi mãi để cùng cười, cùng khóc, ủng hộ và động viên anh trên chặng đường hôn nhân.

Tôi thề với bạn ngày hôm nay không phải để trở nên hoàn hảo hay mong đợi sự hoàn hảo từ bạn, mà là luôn luôn trưởng thành từ mọi trải nghiệm. Tôi thề sẽ đối xử tuyệt vời hàng ngày, không bao giờ từ bỏ bạn, và trở thành người vợ yêu thương của bạn.

Hãy lấy em làm vợ anh và anh sẽ lấy em làm chồng. Cùng nhau chúng ta sẽ có và nắm giữ nhau, biết những bí mật của nhau, tìm hiểu mọi nhu cầu của nhau, và cố gắng hàng ngày để thực hiện lời hứa mà chúng ta đã hứa với nhau ngày hôm nay.

Tôi tin tưởng vào bạn – tin tưởng những gì tôi biết về bạn và những gì tôi chưa biết. Khi chúng ta đi suốt cuộc đời cùng nhau, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ luôn học được cách yêu thương nhau.

Hãy rủ nhau bước vào cuộc đời của nhau để được sống mãi trong vòng tay của nhau, là tiếng nói của nhau, và thống trị trái tim người kia từ ngày này cho đến tận thế.

“Bạn sẽ chia sẻ cuộc sống của bạn với tôi trong 10 phút tới, chúng ta có thể giải quyết việc đó, chúng ta có thể ngắm sóng, có thể ngắm bầu trời, hay cứ ngồi chờ thời gian trôi qua và liệu chúng ta có thể làm được đến lúc đó không?” hỏi lại bạn thêm 10 lần nữa “- The Last Five Years by Jason Robert Brown

“Tôi không phải lúc nào cũng đúng giờ, xin đừng mong đợi điều đó ở tôi. Tôi sẽ đến muộn. Nhưng nếu bạn có thể đợi, tôi sẽ ở đó, cuối cùng … bất cứ điều gì khác ngoài việc đúng giờ … tôi có thể làm.” Em muốn làm vợ anh, em muốn sinh ra đứa con của anh. Em muốn chết đi khi biết rằng em đã có một cuộc sống trọn vẹn trong vòng tay anh. Điều đó anh có thể làm Mãi mãi bên em “- The Last Five Years của Jason Robert Brown

Tôi làm một dải ruy băng của trái tim tôi để quấn quanh bạn. Tôi làm cho tâm hồn tôi một dòng nước mát để làm dịu cơn khát của bạn. Tôi tạo ra hơi thở của chính mình để tôi có thể là một phần của bạn và cho bạn cuộc sống.

Bạn đã dạy tôi ý nghĩa của thơ ca, của những bản tình ca ngớ ngẩn và về điệu nhảy khi không có nhạc chơi. Tất cả những gì anh có thể cho em là toàn bộ bản thân em để em có thể nghe âm nhạc đó, cảm nhận bài thơ đó và hát mãi những bài hát đó.

Không ai khác ngoài bạn, đã từng. Không có gì cho tôi ngoài bạn, mãi mãi. Đôi mắt của bạn và lời nói của bạn, mãi mãi.

Hôn nhân không dễ, rất khó. Hôn nhân là những ngày đêm mệt mỏi, là khóc lóc, mất ăn mất ngủ, mất lòng, mất người. Điều gì làm cho tình yêu trở nên khả thi – điều khiến hôn nhân trở thành niềm vui – là cùng nhau vượt qua tất cả những điều này. Tôi thề sẽ chấp nhận bất cứ điều gì cuộc sống ném vào chúng tôi và đối mặt với nó cùng với bạn.

Anh sẽ yêu em hôm nay, ngày mai và cho đến khi chúng ta chết. Nếu có kiếp sau, anh cũng sẽ yêu em ở đó.

Vũ trụ dạy rằng năng lượng được bảo toàn. Vậy nên tình yêu mà anh dành cho em không chỉ đơn giản là tình yêu của anh mà là tất cả tình yêu trong vũ trụ đều hội tụ ở một điểm này. Ở đây trong vòng tay của chúng tôi, tôi yêu bạn với tất cả tình yêu trong vũ trụ. Tôi thích nhìn thấy năng lượng của chúng tôi ở bên nhau lâu dài sau khi chúng tôi rời khỏi cõi vật chất của mình. Để mãi mãi bên nhau dù là nhỏ nhất, sẽ có cả tình yêu của chúng ta.

Tôi biết tôi không hoàn hảo, nhưng tôi yêu rằng bạn đối xử với tôi như tôi vậy.

Anh muốn cưới em vì em muốn biết mọi thứ. Tôi muốn biết niềm đam mê của bạn, nỗi sợ hãi của bạn, điều gì khiến bạn thức đêm và điều gì khiến bạn thức dậy vào buổi sáng. Bạn luôn luôn hấp dẫn tôi và tôi yêu tất cả những gì tôi biết về bạn bây giờ, và tin tưởng rằng khi chúng ta tìm hiểu cùng nhau, tôi sẽ chỉ yêu bạn nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Lời nói dối đẹp nhất, người ta nói, là tình yêu luôn chiến thắng. Nói dối tôi. Nói dối tôi mãi mãi và tôi sẽ tin điều đó.

Tôi nguyện lắng nghe, nói lời yêu thương, quảng đại cho tất cả bản thân mình, quan tâm, chữa lành, vui mừng, và cầu nguyện với bạn mãi mãi và luôn luôn.

Đây là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi – và không phải vì một bữa tiệc, hay những món quà, hay thậm chí là sự đồng hành của tất cả những người mà chúng ta yêu quý – mà vì đó là ngày mà tôi sẽ luôn nhớ. Hôm nay là ngày mà chúng ta đã trở thành một.

Tôi yêu em đến mặt trăng và trở lại. Và nhiều hơn thế nữa.

Cuộc sống khó khăn và quá khứ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng tương lai sẽ thật tuyệt vời vì chúng ta sẽ ở bên nhau. Tôi hy vọng sẽ luôn xứng đáng với thời gian này với bạn.

Bạn là mọi hy vọng của tôi, mọi giấc mơ của tôi trở thành sự thật, và là hiện thực mà tôi muốn đánh thức.

Dù đó là gì, tôi sẽ làm cho nó phù hợp với bạn. Tôi sẽ làm cho nó phù hợp với bạn bởi vì tôi sẽ ở đó cho bạn.

Tôi hứa sẽ chảy cùng bạn, phát triển cùng bạn, uốn cong và uốn lượn cùng bạn. Chúng ta như hai cành hoa giống nhau. Hôm nay chúng ta chia sẻ bông hoa tình yêu của chúng ta với thế giới, và ngày mai chúng ta sẽ sống mãi trong vẻ đẹp và nước hoa ngọt ngào.

Tôi thề sẽ luôn nói chuyện với bạn với sự tử tế, để nhớ không quên bản thân mình, và cống hiến cho bạn bản thân tốt nhất của tôi.

Không có cái gọi là hoàn hảo vì chúng ta là những con người thực tế, với những rắc rối trong cuộc sống thực. Anh không thể hứa sẽ trọn vẹn với em, nhưng tình yêu thì không trọn vẹn. Đó là ở những nơi không phải lúc nào chúng ta cũng đến được với nhau. Đó là nơi tình yêu gắn kết chúng ta lại với nhau. Anh hứa sẽ yêu em ở những nơi khó khăn cũng như những điều bình dị.

Tôi nguyện tạo ra một nơi cởi mở để ngôi nhà của chúng tôi sẽ là một nơi mà chúng tôi có thể thực sự bị tổn thương và không bao giờ cảm thấy xấu hổ hay thương hại, mà luôn ủng hộ và yêu thương.

Em hứa sẽ là ánh sáng dẫn đường cho anh, là ngọn lửa sưởi ấm cho anh, là vòng tay để níu giữ anh.

Trở thành tri kỷ không có nghĩa là chung sống hòa bình, mà có nghĩa là người thách thức bạn, người luôn giữ bạn trung thực và là người khiến bạn trở thành người tốt nhất của chính mình, cho dù điều đó có khó khăn đến đâu. Tôi hứa rằng mặc dù không có gì dễ dàng về nó, nhưng sẽ luôn có niềm vui.

Tôi muốn nói chuyện với bạn hàng giờ đêm nay và mỗi đêm và tất cả cuộc sống của chúng ta. Tôi muốn nói về tất cả mọi thứ và không có gì và được ngủ trong vòng tay của bạn.

Tôi hứa sẽ đánh thức bạn vào buổi sáng và giúp bạn nghỉ ngơi vào ban đêm. Tôi hứa sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn.

Đôi khi tôi lắng nghe bạn thở và nghĩ rằng con người tuyệt vời này – bằng xương bằng thịt ngồi bên cạnh tôi – là bộ sưu tập đẹp nhất của những thứ sao có thể có được. Em chỉ muốn ngồi nghe anh nói và cảm nhận nhịp tim của anh, biết rằng anh sẽ luôn ở bên em.

Tôi hứa sẽ tôn trọng và yêu bạn vì con người của bạn và yêu con người bạn sẽ là trong suốt những năm tháng sau này.

Tôi thề không chỉ làm cho bạn hạnh phúc, nhưng để vui mừng trong hạnh phúc của bạn. Không chỉ để đáp ứng nhu cầu của chúng ta với tư cách là một gia đình, mà còn để làm như vậy với niềm vui khi hiểu rằng ngay cả những phần tẻ nhạt nhất của cuộc sống không phải là gánh nặng, mà là niềm vui, miễn là tôi dành cả đời cho bạn.

Tôi hứa sẽ quan tâm sâu sắc đến những gì bạn quan tâm. Tôi hứa sẽ nhìn thế giới từ quan điểm của bạn và xem làm thế nào tôi có thể yêu những gì bạn yêu, bởi vì tôi yêu mọi phần của bạn.

Tôi sẽ coi mục tiêu, ước mơ và tham vọng của bạn như của riêng tôi. Tôi sẽ luôn ủng hộ các bạn và đảm bảo rằng ước mơ chung của chúng ta sẽ luôn thành hiện thực.

Tôi hứa sẽ tìm cách cho bạn thấy tôi yêu bạn nhiều như thế nào mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta.

Bạn lấp đầy cuộc sống của tôi với ý nghĩa. Cảm ơn bạn đã coi tôi như hiện tại, yêu tôi và chào đón tôi vào trái tim bạn. Em hứa sẽ luôn yêu anh, tôn trọng anh và mãi mãi chung thủy với anh.

Không có lời nói, không có nụ hôn, không có cái ôm, và không có cảm xúc thích hợp để diễn tả cảm giác của tôi lúc này. Tôi tin tưởng ở bạn. Đây là sự tin tưởng rằng vũ trụ biết đến như tình yêu. Nó là không thể tin được, bí ẩn, và nó là bạn.

“Bạn thì thầm không phải vào tai tôi, mà là vào trái tim tôi. Đó không phải là đôi môi tôi mà bạn đã hôn, mà là linh hồn của tôi.” -Judy Garland

“Tình yêu là tiếng nói dưới mọi sự im lặng, niềm hy vọng không có đối diện với sợ hãi; sức mạnh đến mức sức mạnh đơn thuần là yếu ớt: sự thật trước hết hơn mặt trời, cuối cùng hơn ngôi sao …” – EE Cummings, tồn tại đến vô tận như đã đến lúc

Tình yêu tìm thấy tôi khi tôi ít ngờ tới nhất. Đó là trong các vì sao. Đó là trong mặt trăng. Nó ở trên cây. Nó ở trong bạn.

“Đó là một triệu thứ nhỏ nhoi mà khi bạn thêm chúng lên, chúng có nghĩa là chúng ta phải ở bên nhau … và tôi biết điều đó.” Mặc dù đây là từ Sleepless in Seattle, nhưng nó không làm cho điều đó trở nên kém đúng hơn về cách tôi cảm nhận về bạn.

Tôi thề sẽ nhớ rằng không ai trong chúng ta là hoàn hảo, mà chỉ là chúng ta hoàn hảo cho nhau.

Không có gì trên thế giới này mà tôi muốn trở thành vợ của bạn, và không có nơi nào tôi muốn ở ngay đây trong vòng tay yêu thương của bạn.

Tôi không chắc về những gì tạo nên vũ trụ và tôi không chắc về vị trí của mình trong 20 năm nữa. Tôi không chắc về những gì tôi muốn mặc, hoặc những gì tôi thích ăn, nhưng tôi chắc chắn về điều này. Em yêu anh và muốn ở bên anh. Không chắc chắn về mọi thứ cùng nhau là điều tôi muốn cho phần còn lại của cuộc sống của chúng tôi.

Mặc dù hôm nay có vẻ như là sự khởi đầu của một hành trình dài và tôi không thể không cảm thấy như cuối cùng mình đã về nhà.

Mỗi lời thề của tôi là một đặc ân. Mỗi cam kết là một niềm vui. Và mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu.

Hãy cho anh giây phút này và anh sẽ cho em mãi mãi.

Nếu anh đã làm bất cứ điều gì đúng đắn trong cuộc đời mình, đó sẽ là trái tim anh dành cho em – một tình yêu đích thực của anh.

Tôi cống hiến hết mình cho bạn, trái tim và linh hồn. Thực sự không có tôi nếu không có bạn. Cuộc sống không có ý nghĩa, sự thật không tồn tại nếu không có bạn. Bạn là cảm giác của cuộc sống. Bạn là vinh quang của tạo hóa. Bạn là tình yêu của tôi và ánh sáng của tôi. Hãy luôn ở bên tôi và tôi sẽ cho bạn tất cả những gì tôi có.

0/5 (0 Reviews)