Sau khi bạn nói “Có!” và trước câu “Tôi làm”, hãy lưu lại ngày tháng. Đây là một phần quan trọng của kế hoạch đám cưới — nó cho phép tất cả khách mời của bạn lên kế hoạch phù hợp cho ngày trọng đại, chưa kể đến việc gửi lời chúc mừng của họ cho lễ đính hôn của bạn. Ngày nay, lưu ngày có thể là bất cứ thứ gì từ trang trọng đến thú vị, DIY đến độc đáo. Tuy nhiên, bạn chọn thể hiện tình yêu của mình với tư cách là một cặp vợ chồng, cho dù đó là với một cuộc vui chơi nô đùa trong công viên hay một bữa tối tao nhã, phản ánh tính cách đó trong bạn lưu ngày.

Chúng tôi đã tổng hợp 100 ý tưởng lưu ngày theo nhiều phong cách từ các tư thế khác nhau, phông nền độc đáo và thiết kế thiệp sáng tạo. Chọn phong cách dưới đây phản ánh bạn nhiều nhất!

Vui nhộn Save the Dates

100 Y Tuong Luu Ngay Cho Moi Cap DoiLàm cho mọi người mỉm cười với những ý tưởng lưu ngày vui nhộn. Làm một khuôn mặt ngớ ngẩn, cầm một dấu hiệu thông minh hoặc biến nó thành một trò đùa nội tâm của riêng bạn.

Sáng tạo Lưu ngày

1640681933 111 100 Y Tuong Luu Ngay Cho Moi Cap DoiNổi bật giữa đám đông với những thiết kế và ý tưởng ảnh sáng tạo này. Kiểm tra nguồn cảm hứng trang phục, địa điểm sáng tạo và hơn thế nữa.

Lưu ngày duy nhất

1640681934 76 100 Y Tuong Luu Ngay Cho Moi Cap DoiHai bạn thực sự là một trong những nhân loại, vậy tại sao không có một ngày lưu lại phản ánh điều đó? Chúng tôi bao gồm các đạo cụ thú vị để làm phông nền đẹp cho một số khoảnh khắc thực sự độc đáo.

Dễ thương Lưu ngày

1640681935 264 100 Y Tuong Luu Ngay Cho Moi Cap DoiBạn đã biết những bức ảnh tự sướng của mình cùng nhau đáng yêu như thế nào. Duyệt qua những ý tưởng này để có một số khoảnh khắc thực sự ngọt ngào.

DIY Save the Dates

1640681936 627 100 Y Tuong Luu Ngay Cho Moi Cap DoiCho dù bạn là người đam mê DIY hay đánh giá cao những chi tiết thiết kế nhỏ, chúng tôi đã thu thập những ý tưởng DIY save the date với kỹ năng chế tác tối thiểu cần thiết.

0/5 (0 Reviews)