Bạn đã quan tâm đến thế giới của làm đồ trang sức, nhưng bạn thấy rằng các công cụ và nguồn cung cấp mà bạn thu thập được cho đến nay đã bị phân tán và ghép lại với nhau? Chúng tôi thường thấy mình đã đạt được điểm đó trong một kỹ năng mới mà chúng tôi đang cố gắng học hỏi, cuối cùng chúng tôi nhận ra rằng đã đến lúc đầu tư vào một bộ tài liệu đầy đủ, toàn diện hơn để đảm bảo rằng chúng tôi thực sự có mọi thứ cần thiết để trở nên tốt hơn tại nó. Nó đã xảy ra với việc may vá cách đây vài năm và bây giờ chúng ta đã đạt đến cùng giai đoạn đó với cuộc phiêu lưu học cách làm đồ trang sức của riêng mình!

Tất nhiên, chúng tôi là những người đam mê DIY cẩn thận, những người thích nghiên cứu tất cả các lựa chọn của chúng tôi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu trực tuyến và bắt đầu điều tra các loại đồ trang sức khác nhau ra khỏi đó, kiểm tra các công cụ và nguồn cung cấp trong mỗi loại và cách chúng được đóng gói, cũng như mức giá. Chúng tôi nhận thấy có lẽ chúng tôi không phải là những nhà chế tác đầu tiên thấy mình trong tình huống này, vì vậy chúng tôi quyết định lập danh sách những phát hiện tốt nhất của mình.

Kiểm tra bộ biên dịch này 11 bộ dụng cụ làm đồ trang sức tốt nhất chúng tôi tìm thấy trong tìm kiếm của chúng tôi!

1. Bộ Dụng Cụ Làm Đồ Trang Sức Paxcoo với Dụng Cụ Trang Sức

Bộ dụng cụ làm đồ trang sức Paxcoo với các dụng cụ trang sức

Nếu mục tiêu của bạn khi mua một bộ dụng cụ làm đồ trang sức có đầy đủ cho chính mình là để trang bị tất cả các cơ sở của bạn nhưng giữ cho nó đơn giản, thì chúng tôi có thể đã tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm ngay lập tức! Bộ công cụ này của Paxcoo có mọi thứ mà người mới bắt đầu cần cộng với một số thứ bổ sung, tất cả đều được đóng gói để mỗi bit đều có vị trí của nó.

Có lẽ phần yêu thích của chúng tôi trong bộ này là nhiều loại móc, mảnh và liên kết tuyệt đối mà nó đi kèm. Tuy nhiên, điều tốt hơn nữa là thực tế là chúng đi trong một chiếc hộp của riêng mình hoàn toàn phù hợp với chiếc hộp lớn hơn (vẫn còn khá nhỏ) và giữ cho chúng không bị trộn lẫn vào nhau. Điều đó cộng với các công cụ cắt và uốn thực tế làm cho chiếc vỏ này phù hợp với các chuyên gia mới bắt đầu!

Xem giá trên Amazon

2. monochef DIY Charm Bracelet Making Kit

Bộ làm vòng tay quyến rũ Monochef tự làm

Bạn có thực sự nghĩ ra điều gì đó đơn giản hơn một chút khi bắt đầu nói về bộ dụng cụ làm đồ trang sức không? Có lẽ bạn đang cố gắng thu hút sự quan tâm của một ai đó nhỏ tuổi hơn để trở thành một nhà sản xuất đồ trang sức đam mê. Họ có thể hợp nhau hơn một chút với một bộ dụng cụ như thế này từ monochef đi kèm với tất cả các mảnh làm sẵn để làm vòng tay quyến rũ đáng yêu!

Bộ tài liệu này rõ ràng chủ yếu hướng đến trẻ em, nhưng chúng tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời. Bạn sẽ rất thú vị với thế hệ trẻ về đồ thủ công nếu bạn tự tặng nó như một bộ đồ nghề, nếu bạn đang tự tay thực hành chế tác đồ trang sức rất đơn giản như một thực hành của người học trong khi bạn làm một thứ gì đó đẹp đẽ và kỳ lân theo chủ đề để làm quà tặng !

Xem giá trên Amazon

3. Bộ sửa chữa làm đồ trang sức

Bộ sửa chữa đồ trang sức

Có lẽ bạn đang thực sự tìm kiếm một bộ dụng cụ bổ sung những thứ bạn đã có, đã sử dụng và đã học được vì bạn yêu thích chế tạo đồ trang sức đến mức bạn tiếp tục làm nó? Chúng tôi nhận thấy rằng càng học cách chế tạo nhiều đồ trang sức, chúng tôi càng thấy mình cần phải sửa chữa những món đồ khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng bộ nạp và sửa chữa khẩn cấp này từ BAGERLA là một việc tốt như vậy.

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn ba trong số các công cụ cơ bản mà bạn cần để sửa chữa đồ trang sức thực tế, nó cũng cung cấp cho bạn một loạt các vòng và móc cài thay thế ấn tượng để giúp bạn phù hợp hơn với màu cơ bản của những gì bạn đang thử sửa chữa. Chúng tôi thích cách những nguồn cung cấp đó được sắp xếp trong một hộp nhựa để giữ chúng được chứa đựng tốt và theo thứ tự về kích thước và màu sắc.

Xem giá trên Amazon

4. Bộ dụng cụ làm đồ trang sức cao cấp PP OPOUNT

Pp opount bộ đồ trang sức sang trọng làm đồ trang sức

Nếu bạn định mua một bộ dụng cụ làm đồ trang sức cho người mới bắt đầu cho chính mình hoặc cho người khác, bạn có muốn mua một thứ gì đó đơn giản hơn nhưng đa dạng hơn nhiều để bắt đầu không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem những thứ đi kèm trong bộ hộp xếp tầng này từ PP OPOUNT!

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn các công cụ và mắt xích mà cơ khí chế tạo đồ trang sức cơ bản yêu cầu, hộp của chúng còn bao gồm cả một loạt các hạt xinh xắn với nhiều màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Chúng thậm chí còn bao gồm các sắc thái khác nhau của dây và một cuốn sách hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu học một số kỹ thuật cơ bản. Bộ công cụ này thực sự bao gồm các cơ sở của nó và giữ cho tất cả các phần liên quan được chứa và tổ chức tốt.

Xem giá trên Amazon

5. Nguồn cung cấp đồ trang sức cho Gemybeads

Nguồn cung cấp đồ trang sức cho Gemybeads

Bạn có thực sự đang tìm kiếm thứ gì đó không chỉ gắn bó tốt và hữu ích mà còn khá dễ tiếp cận và thân thiện trong thiết kế của nó không? Chúng tôi thực sự có thể rất chắc chắn giới thiệu bộ đóng hộp này từ GemyBeads cho bạn vì chúng tôi đã mua nó trước đây! Nó chủ yếu được tiếp thị cho các cô gái tuổi teen và đó là những người mà chúng tôi tặng nó, thành công rực rỡ. Cô ấy đã sử dụng hết từng hạt mà nó có!

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn đầy đủ các loại hạt xinh xắn với các màu sắc và lớp hoàn thiện khác nhau, nó còn cung cấp những điều cơ bản về một bộ đồ trang sức thực tế, trong trường hợp người bạn đang tặng nó muốn duy trì sở thích khi họ đã làm việc theo ý mình. thông qua điều này. Họ sẽ cần bổ sung các liên kết và móc cài, nhưng cuốn sách điện tử tuyệt vời mà bộ công cụ đi kèm có thể sẽ khiến họ muốn tạo ra nhiều thứ hơn chỉ là những gì ở đây.

Xem giá trên Amazon

6. Dụng cụ làm đồ trang sức KINCREA với Bộ dụng cụ làm đồ trang sức

Dụng cụ làm đồ trang sức Kincrea với bộ dụng cụ làm đồ trang sức

Bạn vẫn đang tìm kiếm một bộ phụ kiện chuyên nghiệp hơn nhiều cho mình nhưng bạn đang tham gia thị trường cho một thứ gì đó đa dạng hơn và được trang bị tốt hơn những gì chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay? Chà, đặc biệt nếu bạn không quan tâm đến chuỗi hạt bởi vì bạn muốn chọn hạt của riêng mình, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể có một bộ như thế này từ KINCREA.

Bộ dụng cụ này thực sự làm đi kèm với một gói nhỏ gồm các hạt xinh xắn, nhưng chúng không phải là tiêu điểm. Thay vào đó, nó rõ ràng dành cho những người muốn nâng cao kỹ năng của mình hơn một chút và tạo ra tất cả các loại mảnh khác nhau ngoài một hoặc hai chiếc vòng tay quyến rũ, đó là lý do tại sao một loạt các công cụ tốt như vậy được cung cấp. Vỏ hộp thậm chí còn có một điểm dây thun cho mọi thứ để giữ cho tất cả mọi thứ được ngăn nắp và đúng vị trí!

Xem giá trên Amazon

7. Bộ chế tác vòng tay và mặt dây chuyền tự làm bằng hạt thủy tinh và bùa

Bộ chế tác mặt dây chuyền và vòng tay tự làm với hạt thủy tinh và charm

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về những bộ trang sức đơn giản hướng đến trẻ em nhiều hơn và thúc đẩy chúng học nghề thủ công nhưng bạn vẫn chưa nhìn thấy bộ nào mà bạn nghĩ sẽ thu hút sự chú ý của trẻ? Chà, nếu họ thích những thứ lớn hơn, sáng hơn và nhiều màu sắc hơn thì chúng tôi sẽ thêm mặt dây chuyền và bộ charm này từ Glittery Garden vào danh sách của bạn để bạn cân nhắc!

Điều thực sự thu hút chúng tôi về bộ tài liệu này là cảm giác thú vị tuyệt đối của nó. Mặc dù nó làm cung cấp mọi thứ bạn cần để làm cho các tác phẩm được quảng cáo, nó không phải là thị trường như một bộ tài liệu cơ bản cho các chuyên gia. Chúng tôi cũng không thể vượt qua kích thước tuyệt đối của mặt dây chuyền thủy tinh siêu thú vị! Phạm vi thiết kế và màu sắc của chúng chắc chắn là một phần của sự hấp dẫn, nếu bạn hỏi chúng tôi.

Xem giá trên Amazon

8. Make It Real Mega Jewelry Set

Biến nó thành bộ trang sức lớn thực sự

Bạn vẫn đang cuộn qua các tùy chọn của chúng tôi và suy nghĩ xem bạn muốn có được một bộ dụng cụ làm đồ trang sức thân thiện với trẻ em bao nhiêu để có thể khơi dậy niềm đam mê lâu dài hơn trong đứa trẻ sáng tạo của bạn, nhưng bạn cũng quan tâm đến một bộ có phạm vi tốt hơn các phần trong sách hướng dẫn của nó, thay vì chỉ cần chỉ cho họ cách làm vòng tay và vòng cổ? Sau đó, hãy xem bộ công cụ này từ Make It Real mà chúng tôi nghĩ rằng có thể có đúng những gì bạn đang tìm kiếm!

Điều thực sự thuyết phục chúng tôi rằng bộ dụng cụ này là một lựa chọn tuyệt vời là bao gồm các hướng dẫn làm băng đô đính cườm siêu thú vị. Từ việc mua sắm cùng con cái của mình, chúng tôi biết rằng chúng thực sự rất hợp thời trang ngay bây giờ và nếu bạn hỏi chúng tôi, bất kỳ bộ dụng cụ nào dạy trẻ cách tự làm phiên bản DIY của chúng theo thứ mà chúng quan tâm nhất trong các cửa hàng đều là một điều tuyệt vời.

Xem giá trên Amazon

9. Vòng tay màu hồng và quý giá Make It Real Juicy Couture

Làm cho nó thực sự ngon ngọt thời trang cao cấp màu hồng và vòng tay quý giá

Bạn đã thực sự chú ý đặc biệt đến bộ dụng cụ làm vòng tay vì bạn biết đó là những thứ con bạn thích đeo nhưng bạn thấy rằng rất nhiều bộ dụng cụ chỉ hướng đến một phần vòng tay? Chà, đặc biệt nếu những chiếc bùa và màu sắc vui nhộn cũng là thứ bạn muốn, thì bạn có thể nghĩ về bộ phụ kiện hơi khác với Make It Real này!

Điểm bán hàng lớn nhất trên bộ dụng cụ này đối với chúng tôi, bên cạnh tính đặc biệt tuyệt vời của những gì nó sẽ giúp bạn tạo ra, là thực tế là các bùa và hạt có liên quan rất sáng, có hình dạng vui nhộn và lấp lánh. Chúng giống với biểu tượng cảm xúc và thực sự bắt mắt, mà chúng tôi luôn biết là cách số một để thu hút sự quan tâm của trẻ em ngày nay!

Xem giá trên Amazon

10. Orian Pop Beads for Kids

Orian pop hạt cho trẻ em

Có phải chúng ta đã thực sự đập đầu đinh khi bắt đầu nói về những bộ dụng cụ làm đồ trang sức thân thiện với trẻ em nhưng bạn thực sự đã nghĩ đến những đứa trẻ nhỏ tuổi hơn những gì có vẻ như những bộ dụng cụ bạn đã thấy cho đến nay đang nhắm đến? Chà, chắc chắn chúng tôi có thể hiểu rằng muốn sớm khiến con bạn hứng thú với những món đồ thủ công như chế tác đồ trang sức nhưng chúng tôi cũng biết điều quan trọng là phải đảm bảo mọi thứ đủ đơn giản để đôi khi luôn vui vẻ, nếu không chúng sẽ mất hứng thú.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thích bộ phong cách hạt đính này của Orian rất nhiều! Nó bỏ qua nhu cầu về công cụ và móc và chỉ đơn giản là cung cấp cho con bạn tất cả các loại hạt nhựa sáng tuyệt vời với các hình dạng khác nhau có thể ghép lại với nhau theo tất cả các cách khác nhau để làm vòng tay, vòng cổ, dây buộc tóc và bùa. Điều tốt nhất, nếu bạn hỏi chúng tôi, là nếu con bạn cảm thấy mệt mỏi khi mặc một thứ, chúng có thể tách các mảnh ra một lần nữa và sử dụng chính những chiếc giường đó để làm thứ khác!

Xem giá trên Amazon

11. Bộ làm trang sức 18pc Beadstone chính hãng

Bộ đồ trang sức 18pc hạt đá chính hãng

Bạn đã đến cuối danh sách của chúng tôi chưa và còn thấy mình đang hy vọng vào một thứ gì đó chuyên nghiệp và đơn giản hơn một chút để thực sự cung cấp cho bạn những phiên bản chất lượng tốt của các công cụ làm đồ trang sức cơ bản? Vậy thì chúng tôi không chắc bạn sẽ cần phải xem xét xa hơn bộ kéo khóa này từ Beadstone!

Điểm độc đáo của bộ dụng cụ này là thay vì thêm tất cả các loại hạt và đồ trang sức cho đứa trẻ để quyến rũ bạn (không có ý định chơi chữ), họ đã chọn một cách tiếp cận tối giản nhưng hấp dẫn về mức độ hữu ích của nó. Các công cụ mà họ cung cấp cho bạn cho phép bạn làm việc với bất kỳ loại hạt hoặc kỹ thuật chế tác đồ trang sức nào mà bạn có thể nghĩ ra!

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê tự làm và chế tác khác đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tự học làm đồ trang sức hoặc giúp ai đó nhỏ tuổi hơn quan tâm đến nó, nhưng ai cũng có thể sử dụng một số hướng dẫn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ cũng có thể xem những gì ở đó!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)