Bánh là một trung tâm của tất cả các lễ kỷ niệm. Cho dù đó là ngày sinh nhật hay ngày kỷ niệm, những chiếc bánh ngọt sẽ tạo thêm nét đặc trưng cho ngày này. Không chỉ là về hương vị hay tính thẩm mỹ mà bánh từ lâu đã gắn liền với các lễ kỷ niệm, và do đó, có một vị trí quan trọng. Hãy phục vụ những lát thiên lý như một món tráng miệng cho khách mời hoặc làm quà cưới, bánh sẽ luôn được lòng người thưởng thức.

Nếu đó là một lễ kỷ niệm ngày kết hôn, bạn có thể đi với một chiếc bánh kỷ niệm ngày cưới như bánh kem với các tầng theo ý muốn của bạn, bánh hình ảnh, bánh hình, v.v. Tuy nhiên, có một số loại bánh không chịu ra khỏi bảng xếp hạng. Một số trong số 11 loại bánh xu hướng này được liệt kê dưới đây để làm cho lễ kỷ niệm của bạn trở nên tuyệt vời.

1. Rose Fondant Cake:

Rose Fondant Cake

Nói ‘Anh yêu em’ theo cách chân thành nhất với những bông hoa hồng thơm trên bánh của bạn. Bất kể bạn yêu thích hương vị vani cổ điển hay sô cô la được yêu thích nhất mọi thời đại, những bông hoa hồng duyên dáng ngồi trên chiếc bánh sẽ là điều tuyệt vời nhất để lấp đầy lễ kỷ niệm bằng tình yêu.

2. Bánh trái:

Bánh trái

Phần tốt nhất của bánh trái cây là tính linh hoạt của nó. Vì vậy, nhiều loại trái cây để thưởng thức ngập trong kem, mỗi lát là một sự ngạc nhiên. Từ những người có ý thức về chế độ ăn uống đến những người thích ăn ngọt, bánh trái cây sẽ bắt buộc phải có dịp và được tất cả mọi người chấp nhận một cách vui vẻ.

3. Bánh cầu vồng:

Bánh cầu vồng

Hãy cho mọi người biết cuộc hôn nhân của bạn đầy màu sắc và hạnh phúc như thế nào với chiếc bánh kem kỷ niệm ngày cưới trông thú vị này. Các lớp mềm mại với màu hồng, tím và đỏ và được tô điểm thêm bằng các ngôi sao ăn được và ngọc trai sẽ nâng cao cảm giác phấn khích khi thưởng thức bánh kỷ niệm.

4. Bánh Red Velvet:

Bánh nhung đỏ

Loại bánh này theo truyền thống là một lớp bánh màu đỏ thẫm hoặc đỏ Nâu đỏ được bao phủ bởi lớp kem trắng. Loại bánh nhung đỏ ngon nhất được biết đến là sẽ tan chảy trong miệng ngay khi bạn cắn một miếng. Vì vậy, hãy chúc mừng cuộc hôn nhân suôn sẻ của bạn với chiếc bánh lấp lánh và đầy hương vị này.

5. Bánh chiffon:

Bánh chiffon

Bánh chiffon là sự kết hợp giữa bánh dầu và bánh bông lan mang đến sự dẻo dai. Nó là một loại bánh nhẹ và điểm tuyệt vời nhất của chiếc bánh là sự đơn giản của nó. Nếu bạn muốn lễ kỷ niệm trở nên đơn giản và tỉnh táo, đây là chiếc bánh thích hợp cho bạn.

6. Bánh thiết kế Unicorn:

Unicorn Designer Cake width =

Hai bạn có phải là kỳ lân của cuộc đời nhau, tiếp thêm điều kỳ diệu cho mỗi ngày và khiến mọi lo lắng tan biến? Câu chuyện này không kém gì một câu chuyện cổ tích. Hãy tặng món quà này cho vợ / chồng của bạn như một trong những món quà kỷ niệm ngày cưới và nói cho họ biết vị trí của họ trong trái tim bạn. Điều này chắc chắn được thực hiện cho ngày kỷ niệm đáng yêu nhất từ ​​trước đến nay.

7. Bánh sô cô la của nhà thiết kế Bỉ:

Kết quả hình ảnh cho Bánh sô cô la của Nhà thiết kế Bỉ myflowertree.com

Nếu bạn muốn thêm một số độc đáo vào sự lựa chọn cổ điển của mình về bánh sô cô la, bánh sô cô la Bỉ là lựa chọn dành cho bạn. Nó được làm từ sô cô la đen / sữa hoặc sô cô la trắng của Bỉ. Tốt như sô cô la nhưng mới!

8. Bánh Cassata

Kết quả hình ảnh cho "Bánh Cassata"

Đây là món ngọt truyền thống từ Sicily, Ý, được làm từ pho mát ricotta và kẹo trái cây ,. Đây là một trong những chiếc bánh độc đáo nhất sẽ thực sự đánh cắp chương trình và đưa lễ kỷ niệm của bạn lên một tầm cao mới.

9. Bánh Ảnh Hình Trái Tim

Kết quả hình ảnh cho Bánh ảnh hình trái tim

Không có gì cao cấp hơn chiếc bánh in ảnh được cá nhân hóa vì bạn có thể ghi lại những kỷ niệm của mình được giới hạn và in trên chiếc bánh có cấu trúc trái tim này, đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho lễ kỷ niệm. Chiếc bánh này chảy ra tình yêu và hương vị cùng một lúc.

10. Bánh Roseate

Roseate Cake

Có kế hoạch tặng hoa hồng cho vợ / chồng của bạn? Hãy biến tấu với món bánh bông lan này nhé. Bánh này hét lên ăn mừng. Được bao phủ bởi màu đỏ đẹp mắt, chiếc bánh kem hoa hồng xoáy này sẽ thêm phần duyên dáng làm cho ngày kỉ niệm của bạn thêm phần nổi bật.

11. Bánh thiết kế 3 tầng

Bánh thiết kế 3 tầng

Điều này chắc chắn sẽ mang lại sự kỳ diệu của hương vị và sự hoành tráng vào lễ kỷ niệm. Nó có thể được nhiều hương vị để phù hợp với nhu cầu của mọi người. Bạn có thể tạo một chủ đề kỷ niệm tình yêu, hoặc một chủ đề màu sắc hoặc làm cho nó theo chủ đề Bollywood để thêm vào sự hào nhoáng của lễ kỷ niệm.

Bằng cách này, bạn có thể làm cho ngày kỷ niệm ngày cưới của mình trở nên đặc biệt hơn rất nhiều, và hồi tưởng lại những kỷ niệm hạnh phúc khi hai người thắt nút. Bạn sẽ thử cái nào trong ngày tình yêu của mình?

0/5 (0 Reviews)