Nếu bạn hiện không sở hữu một chiếc máy cắt bánh pizza tại nhà đơn giản cho nhà bếp của mình và bạn đã cắt bánh pizza bằng lò nướng của mình một cách thủ công hơn bằng một con dao thông thường, thì chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ! Bên cạnh việc dễ dàng chia phần đều hơn cho gia đình bạn bằng máy cắt bánh pizza, còn có một sức hút của cửa hàng bánh pizza đích thực đi kèm với việc sử dụng máy cắt bánh trên những chiếc bánh nướng của bạn ngay cả khi bạn đang ở nhà.

Máy cắt pizza tốt nhất

Tuy nhiên, máy cắt bánh pizza không phải là thứ mà bạn có thể muốn dành cả một chuyến đi mua sắm cụ thể, vì vậy chúng tôi quyết định làm mọi thứ dễ dàng hơn một chút bằng cách thu thập các liên kết cho những chiếc máy cắt tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy để đặt hàng trên Internet.

Máy cắt bánh pizza là gì?

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng máy cắt bánh pizza trước đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn đã ít nhất nhìn thấy một chiếc trên TV. Máy cắt bánh pizza là một lưỡi dao tròn xoay dọc theo cạnh sắc của nó trong một tay cầm an toàn và cho phép bạn cắt mọi thứ như bánh pizza theo một đường thẳng, liên tục. Khi bạn cắt ngang theo các hướng khác nhau, các đường cắt nhau và đó là cách bạn có được những lát cắt đều, nhọn hoàn hảo như những miếng bánh pizza được phục vụ theo kiểu cổ điển. Bạn cũng có thể sử dụng máy cắt để tạo thành những miếng vuông hoặc bất kỳ hình dạng nào liên quan đến những đường nằm thẳng.

Tại sao phải sử dụng máy cắt bánh pizza?

Vì bạn có thể dùng dao cắt bánh pizza ấn mạnh xuống và lăn qua các lớp phủ và bột mà không có chuyển động cắt không đều như dao cắt, miếng bánh của bạn sẽ có kích thước đồng đều và nguyên vẹn hơn. Việc đo các giao điểm của các vết cắt bằng máy cắt bánh pizza sẽ dễ dàng hơn và hoạt động của cách máy cắt sẽ kéo phô mai, thịt và rau ra khỏi đầu bánh pizza của bạn ít hơn nhiều. Đó là một trải nghiệm nhanh hơn, mượt mà hơn và gọn gàng hơn! Nó cũng làm cho tất cả các miếng có kích thước đồng đều hơn để bọn trẻ không tranh giành miếng lớn nhất.

Máy cắt bánh pizza tốt nhất trên thị trường là gì?

Để làm cho nhiệm vụ chọn máy cắt bánh pizza để mua dễ dàng hơn một chút, hãy xem danh sách này để so sánh và đối chiếu 11 máy cắt bánh pizza tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. Bánh xe cắt bánh pizza Kitchy

Bánh xe cắt bánh pizza Kitchy

Mặc dù bạn quan tâm đến một công cụ khá cổ điển như máy cắt bánh pizza cho nhà bếp của mình, nhưng bạn cũng luôn yêu thích việc đưa những nét hiện đại hơn vào những ý tưởng cổ điển? Vậy thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích chiếc máy cắt bánh pizza độc đáo này của Kitchy. Thay vì có một tay cầm dài khiến bạn phải ấn xuống lưỡi dao ở một góc, một loại áp lực không đồng đều, phiên bản nhỏ hơn này được nắm chặt ngay trên đầu và cuộn từ đó với một lực ép xuống đều giúp cắt bột đều dễ dàng hơn bình thường.

Mặc dù chiếc máy cắt tiện lợi được gia cố này rất an toàn khi sử dụng và được thiết kế rất cẩn thận, nhưng bạn vẫn muốn cẩn thận trong cách tác động lực của mình để bánh xe không bị trượt ra khỏi tay bạn và tạo ra những vết cắt kỳ lạ.

Xem giá trên Amazon

2. Máy cắt pizza cổ điển KitchenAid

Máy cắt bánh pizza cổ điển Kitchenaid

Có lẽ một chiếc máy cắt bánh pizza được thiết kế theo phong cách cổ điển hơn thực sự chính là thứ bạn đang tìm kiếm, nhưng bạn cũng quan tâm đến vẻ ngoài hiện đại và chất lượng tuyệt vời? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ khá tốt với điều này từ KitchenAid. Nó có một lưỡi và tay cầm chắc chắn, một vật bảo vệ giữa hai lưỡi và nó có thể chịu được mọi áp lực mà bạn có thể tạo ra. Ngoài ra, nó có một loạt các màu sắc vui nhộn, tươi sáng.

Khi sử dụng loại máy cắt bánh pizza góc cạnh này, hãy đảm bảo rằng bạn đang ấn xuống bằng bạn đẩy nó về phía trước để nó cắt đúng cách và lưỡi dao không kéo hết pho mát khi bạn di chuyển.

Xem giá trên Amazon

3. Love This Kitchen cuối cùng lưỡi dao cắt bánh pizza

Thích nhà bếp này lưỡi dao cắt bánh pizza cuối cùng

Bạn đã thực sự tìm kiếm một loại máy cắt bánh pizza hoàn toàn khác để thay thế loại máy cán cổ điển mà bạn đã có trước đây bởi vì bạn không thể làm được các lát đều mà không kéo các chủ đề xung quanh? Sau đó, có thể bạn sẽ thích chiếc lưỡi cắt bánh pizza bập bênh bền bỉ này thay thế! Love This Kitchen cung cấp cho bạn một dụng cụ dài vẫn cho phép bạn đi thẳng và đều, nhưng lần này với lực ép xuống và tác động lắc lư, thay vì lăn.

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ công cụ này xa ngoài tầm với của gia đình bạn khi bạn cất giữ trong bếp. Mặc dù máy cắt đá đi kèm với một hộp trượt bảo vệ cho cạnh sắc của nó, nhưng đó vẫn là một lưỡi dao rất lớn.

Xem giá trên Amazon

4. Máy cắt bánh pizza có đệm Zulay

Máy cắt bánh pizza có đệm Zulay

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc máy cắt bánh pizza cổ điển hơn một chút, nhưng bạn không chắc rằng loại tay cầm góc cạnh là thứ bạn muốn sử dụng? Sau đó, có thể bạn sẽ hòa hợp hơn với cái này từ Zulay có một tay cầm quay tự do mà bạn có thể định vị theo cách nào bạn muốn xung quanh lưỡi lăn. Nếu đẩy nó về phía trước cảm thấy tốt nhất, thì bạn có thể nghiêng nó, nhưng bạn cũng có thể giữ nó thẳng lên và xuống và tạo áp lực xuống khi bạn cuộn nó nếu cảm thấy tốt hơn.

Mặc dù lưỡi dao này làm có một miếng bảo vệ bảo vệ giữa phần dưới của tay cầm nơi bạn cầm nó và cạnh sắc của lưỡi dao, nó không phải là một cái quá lớn. Hãy chắc chắn rằng bạn không ấn đủ mạnh để tay bạn trượt về phía trước, đề phòng trường hợp bạn bỏ sót người bảo vệ.

Xem giá trên Amazon

5. Bánh pizza 4 inch OXO good Grips

Bánh pizza 4 inch của Oxo có tay cầm tốt

Bạn có hoàn toàn tự tin vào khả năng sử dụng các dụng cụ nhà bếp rất sắc bén của mình và bạn biết chúng sẽ tránh xa trẻ em, vì vậy ưu tiên thực sự của bạn là chất lượng và độ bám của lưỡi dao? Sau đó, có lẽ thiết kế này từ OXO là một trong những thiết kế phù hợp với bạn. Lưỡi dao bằng thép không gỉ chống gỉ lớn và được gia công tốt, trong khi tay cầm dày, dễ cầm nắm, cũng giúp tay bạn không bị trượt nhờ bề mặt tráng cao su dễ lau chùi.

Phần đế của tay cầm ngay phía trên nơi nó kết nối với lưỡi dao làm có một chiếc môi nhỏ nhằm mục đích hoạt động như một người bảo vệ, nhưng kích thước của nó không mang lại giá trị bảo vệ lớn, vì vậy hãy lưu ý điều đó.

Xem giá trên Amazon

6. Máy cắt pizza bằng thép không gỉ Home Hero

Máy cắt pizza bằng thép không gỉ Home Hero

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc máy cắt pizza có tay cầm góc cạnh cổ điển hơn một chút, nhưng bạn vẫn chưa thấy thiết kế phù hợp với mình, hãy cân nhắc một chút thiết kế này của Home Hero! Chúng tôi thích rằng nó có góc rõ ràng để thực hiện động tác đẩy về phía trước, nhưng nó cũng có một phần uốn cong gần đế giúp bạn tạo áp lực xuống hiệu quả để cắt tốt hơn.

Chỉ trong trường hợp bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp hơn một chút so với những người khác, cần lưu ý rằng vì tính vật chất lâu bền của nó, chiếc máy cắt bánh pizza này đắt hơn một chút so với hầu hết những gì bạn đã thấy cho đến nay.

Xem giá trên Amazon

7. Bánh pizza làm bằng thép không gỉ Rosle

Bánh pizza công thái học bằng thép không gỉ Rosle

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng thiết kế máy cắt bánh pizza không tay cầm đến mức nào, nhưng bạn vẫn chưa thấy thiết kế khiến bạn cảm thấy bị thuyết phục như thế nào? Chà, đặc biệt nếu bạn yêu thích một tài liệu tự cho siêu dễ dàng làm sạch, sau đó chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao bánh pizza bằng thép không gỉ, có hình dạng công thái học này từ Rosle.

Giống như thiết kế ở trên, phần này nằm ở phần cuối của quy mô nhiều hơn một chút khi máy cắt bánh pizza đi. Giá cả hợp lý cho độ bền và thiết kế, nhưng nó vẫn là một cái gì đó cần lưu ý.

Xem giá trên Amazon

8. Bánh pizza chuyên nghiệp KitchenAid

Bánh pizza chuyên nghiệp Kitchenaid

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn cảm thấy không hoàn toàn bị thuyết phục bởi góc cụ thể của một số tay cầm máy cắt bánh pizza mà bạn đã thấy cho đến nay, đây là một mô hình có hình dạng hơi khác từ KitchenAid dành cho bạn. Lần này, tay cầm phẳng hơn và ngả về phía sau một chút để có nhiều lực đẩy hơn. Nó cũng có một lớp bảo vệ lớn hơn giữa tay cầm và lưỡi dao, nơi các ngón tay của bạn có thể tiếp cận gần nhất.

Máy cắt bánh pizza này thực sự đi kèm với một nắp trượt cho lưỡi dao tròn giúp nó không quay và che những gì tiếp xúc. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên cất nó ở một nơi an toàn hơn là chỉ ném nó vào ngăn kéo đồ dùng của bạn, đề phòng trường hợp nắp bị bung ra.

Xem giá trên Amazon

9. Dreamfarm “scizza” (kéo cắt bánh pizza)

Dreamfarm scizza (pizza kéo)

Nếu bạn là kiểu người luôn thích thiết kế và công cụ độc đáo nhất có thể, chỉ để giải trí, thì chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ yêu và quý “bánh nướng” từ Dreamfarm! Đây là những chiếc kéo khá nhỏ dành cho bánh pizza – do đó từ này được kết hợp với tên gọi – với các lưỡi cắt lên và xuống sắc bén để dễ dàng, cắt đều. Đế có một đầu nhọn trơn được thiết kế để trượt dễ dàng bên dưới lớp bột dưới cùng để bạn thực sự có thể cắt các miếng bột một cách dễ dàng.

Mặc dù công cụ này không chính xác siêng năng để làm sạch, nó đáp ứng nhu cầu làm sạch độc đáo nhờ vào hình dạng của nó. Nó giống như làm sạch một chiếc kéo cực kỳ sắc bén trong nhà bếp hơn là một chiếc máy cắt bánh pizza.

Xem giá trên Amazon

10. Bánh pizza kiểu cưa tròn Fred & Friends Pizza Boss

Fred & Friends Pizza ông chủ bánh pizza cưa tròn kiểu bánh pizza

Bạn có phải là mẫu người thích vào bếp vui vẻ và bạn thích có một chút mới lạ trong đồ dùng của mình bất cứ khi nào có thể? Chà, nếu bạn cũng đánh giá cao các công cụ và chế biến gỗ, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể nhận được một cú hích thực sự từ chiếc máy cắt bánh pizza hình cưa vòng này của Fred & Friends. Nó thực sự cũng tiện dụng và hiệu quả về áp suất và vòng quay của nó, nhưng thật buồn cười khi nhìn chiếc bánh pizza của bạn được cắt bằng một “công cụ điện” nhỏ bé.

Cần biết rằng, mặc dù rất thú vị nhưng hình dạng cồng kềnh của tay cầm bằng nhựa trên máy cắt này khiến việc vệ sinh hơi khó khăn.

Xem giá trên Amazon

11. Máy cắt bánh pizza xe đạp Vony

Máy cắt bánh pizza xe đạp Vony

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang có ý định mua một chiếc máy cắt bánh pizza mang lại rất nhiều niềm vui bên cạnh tính hiệu quả, thì đây là một lựa chọn dễ thương từ Vony! Phiên bản này có hình dạng giống như một chiếc xe đạp, và bạn có tin hay không, cả hai bánh xe thực sự là lưỡi dao cắt bánh pizza bằng thép. Điều này có nghĩa là các lát cắt của bạn sẽ chắc chắn được cắt rời một cách hiệu quả ngay lần đầu tiên, nhờ tác động cắt kép xảy ra trong một lần lướt qua bột.

Bên cạnh việc có hình dáng hơi kỳ lạ để làm sạch, chiếc máy cắt bánh pizza này cũng hơi khó để thực sự ấn xuống khi bạn đang cắt vì khung xe đạp mỏng không tạo ra một tay cầm đáng kể hoặc dễ cầm nắm.

Xem giá trên Amazon

Ai nên sử dụng máy cắt bánh pizza?

Bởi vì máy cắt bánh pizza rất dễ sử dụng, hầu như bất kỳ ai cũng có thể cắt thành công một chiếc bánh pizza thành các miếng đều nhau. Tuy nhiên, các lưỡi dao tròn trên máy cắt bánh pizza chất lượng cao rất sắc bén, vì vậy chỉ người lớn và trẻ lớn hơn, những người đã chuẩn bị cẩn thận mới thực sự sử dụng chúng.

Bảo quản máy cắt bánh pizza của bạn

Vì các lưỡi dao trên máy cắt bánh pizza có thể rất sắc, nên tốt nhất bạn nên cất chúng riêng biệt khỏi ngăn kéo dao kéo hoặc dụng cụ thông thường của mình. Điều này sẽ ngăn không cho bất kỳ ai cắt giảm bản thân khi họ đang tìm kiếm thứ khác. Một số người cất hộp chiếc máy cắt bánh pizza của họ vào và đặt chúng trong tủ để lưỡi dao luôn được che giấu một cách an toàn.

Bạn có biết một người đam mê đồ ăn và đồ tự làm khác đã và đang nghĩ đến việc sắm cho mình một chiếc máy cắt bánh pizza mới không? Chia sẻ bài đăng này với họ, vì vậy họ có tất cả các loại tùy chọn để lựa chọn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)