Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghe đến ‘Trang trí tường tự làm’ là gì?

Nếu bạn nghĩ rằng nó luôn tốn thời gian và đòi hỏi nhiều công sức, thì hy vọng rằng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình khi kết thúc bài viết này.

Ý tưởng trang trí tường dễ dàng tự làm

Có rất nhiều dự án nghệ thuật treo tường DIY có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy 1 giờ, với kết quả phù hợp với những tác phẩm được bán trong cửa hàng. Vì vậy, trước khi bạn chi tiêu số tiền khó kiếm được của mình cho những món đồ trang trí đắt tiền, hãy cùng xem những ý tưởng trang trí tường tự làm cực kỳ dễ dàng này sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng.

1. Bức tường retro

Ý tưởng trang trí tường dễ dàng tự làm - Tường cổ điển

Tín dụng hình ảnh: Be Frassy

Các bản in retro đang tìm đường trở lại vinh quang. Chúng thường được sử dụng cho sổ lưu niệm và tạp chí, nhưng chúng cũng có thể tạo ra một tuyên bố trang trí tốt khi bạn sử dụng chúng để làm một bức tường Retro. Thật dễ dàng, thú vị và không tốn nhiều tiền của bạn. Không yêu thì sao?

Đặt hàng các bản in retro ngay bây giờ để bắt đầu tạo!

2. Tường du lịch

Ý tưởng trang trí tường dễ dàng tự làm - Travel Wall

Tín dụng hình ảnh: Aye Wanderful

Bạn có phải là một du khách đã thu thập nhiều kỷ vật du lịch qua nhiều năm không? Đừng để chúng tụ lại bụi trong góc, mà hãy mang chúng ra để làm nổi bật bức tường của bạn! Bạn có thể tạo một bức tường nổi bật với ảnh du lịch, áp phích hoặc thậm chí bản đồ yêu thích của mình. Bạn cũng có thể lắp đặt một kệ nổi cho những vật kỷ niệm không thể treo được, chẳng hạn như đồ gốm sứ đẹp, tượng nhỏ hoặc bộ đồ ăn.

3. Ảnh vòng hoa

Ý tưởng trang trí tường dễ dàng tự làm - Photo Garland

Tín dụng hình ảnh: Elsar Blog

Đối với những người hâm mộ ảnh in đang tìm kiếm ý tưởng treo tường ảnh không có khung, bạn có thể thử tạo một vòng hoa ảnh. Tất cả những gì bạn cần là một sợi dây (sợi trắng sẽ tốt cho việc này), kẹp quần áo nhỏ bằng gỗ và ảnh in những khoảnh khắc yêu thích của bạn. Cho dù bạn sử dụng ảnh vuông hay ảnh in cổ điển, tất cả chúng sẽ trông tuyệt vời một cách dễ dàng!

4. Sợi treo

ý tưởng trang trí tường dễ dàng tự làm - sợi treo

Tín dụng hình ảnh: Homedit

Những chiếc móc treo bằng sợi đã trở nên phổ biến từ cuối năm nay, và trong khi macrame và các loại vải dệt khác cần nhiều kỹ năng và thời gian hơn, thì cái này lại không như vậy. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ có thể tạo ra nó mà không gặp khó khăn. Nó chỉ liên quan đến việc cắt các sợi và buộc chúng vào chốt, và thì đấy! Bạn sẽ có được một món đồ trang trí thanh lịch, phong cách, trông giống như nó đến từ một cửa hàng nội thất thời thượng.

Bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết để làm móc treo bằng sợi trong bài viết này của Homedit, và tin tưởng chúng tôi, cách này cực kỳ dễ làm.

5. Thư viện Instagram

Ý tưởng trang trí tường dễ dàng DIY - Tường thư viện Instagram

Tín dụng hình ảnh: A Joyful Riot

Đối với những người yêu thích Instagram, những người tạo ra hình ảnh đẹp và các phòng trưng bày đầy cảm hứng, cái này hoàn hảo cho bạn. Nếu bạn thích cách nguồn cấp dữ liệu của bạn trông như thế nào trên màn hình nhỏ, hãy tưởng tượng bạn đang nhìn và chiêm ngưỡng nó ngay trước mặt bạn, trong chính ngôi nhà của bạn.

Để làm được điều này, bạn có thể thực hiện một cách đơn giản là dán ảnh in trực tiếp lên tường, hoặc thêm một chút gì đó để làm phong cách hơn, ví dụ như khối gỗ hoặc khung ảnh treo tường.

Làm thế nào để sắp xếp các bức ảnh? Chỉ cần sắp xếp chúng giống như bạn làm trên Instagram!

6. Dấu ngoặc kép viết chữ

ý tưởng trang trí tường tự làm dễ dàng

Tín dụng hình ảnh: Thiết kế Cgleason

Đón đầu các xu hướng mới nhất, bút lông cũng nằm trong top đầu của danh sách tại đây. Nếu bạn có kỹ năng vẽ cọ bản và yêu thích các từ, hãy tự tay vẽ tranh tường chữ bằng tay của riêng bạn. Bạn cũng có thể thêm một lớp lấp lánh nếu bạn thích trang trí vui tươi. Khi bạn đã hoàn thành, hãy đóng khung và treo nó lên tường.

Làm cho bức tường của bạn nói lên nhiều điều nhất bằng cách nhắc nhở những ngày đặc biệt bằng cách in lịch. Kiểm tra để biết thêm lịch để thiết kế lịch hoàn hảo trực tuyến.

7. Tường nam châm

Ý tưởng trang trí tường dễ dàng tự làm - tường nam châm

Tín dụng hình ảnh: Liệu pháp Căn hộ

Đây là một kiểu trang trí tường đơn giản khác không nên đánh giá thấp, vì nó có thể tạo thêm điểm nhấn tuyệt vời cho bức tường của bạn. Hãy nghĩ đến một tấm vải trống để bạn có thể dán nam châm ảnh và các nam châm tủ lạnh khác lên trên.

Đối với điều này, bạn cần một tấm kim loại (hoặc nhiều hơn một tấm nếu bạn muốn làm cho nó lớn hơn) cho bảng nam châm của bạn. Bây giờ, bước tiếp theo là tùy thuộc vào bạn; bạn có thể để nguyên như vậy, phủ một lớp sơn mới hoặc bọc nó trong một loại vải mà bạn chọn. Sau khi hoàn thành, hãy đặt nó lên tường và bắt đầu trang trí nó bằng những nam châm yêu thích của bạn!

Nếu bạn cần một số nguồn cảm hứng, bạn có thể xem những ý tưởng nam châm chụp ảnh này.

8. Bản in sao kê

Ý tưởng trang trí tường dễ dàng tự làm - bản in tuyên bố

Nguồn hình ảnh: Wall Art Prints

Đôi khi ít lại hơn. Để có một cái nhìn sạch sẽ và gọn gàng cho bức tường của bạn, bạn có thể chọn 2-3 mảnh giấy để trang trí nó. Nếu bạn là một người vẽ tranh minh họa, họa sĩ hoặc nhiếp ảnh gia, đây là cơ hội để giới thiệu kiệt tác của bạn bằng cách sử dụng các bản in nghệ thuật treo tường. Tất cả những gì bạn phải làm là in và treo chúng ở trung tâm của bức tường. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào đó!

9. Bức tường phòng trưng bày nghệ thuật cho trẻ em

Ý tưởng trang trí tường dễ dàng tự làm - Thư viện tác phẩm nghệ thuật trẻ em

Tín dụng hình ảnh: Belle Maison

Đừng để con bạn cảm thấy bị bỏ rơi. Yêu cầu họ chọn một số tác phẩm nghệ thuật yêu thích của họ từ bộ sưu tập của họ và để họ cùng bạn tham gia cuộc vui. Nếu họ muốn tạo điều gì đó đặc biệt cho việc trang trí tường, những ý tưởng vẽ tranh dễ dàng cho trẻ em này có thể là nguồn cảm hứng cho họ.

Để có một cái nhìn tinh tế và thanh lịch hơn, hãy sử dụng các khung đơn giản và tối giản cho các tác phẩm nghệ thuật của họ trước khi treo chúng lên tường. Nhìn thấy tác phẩm của họ trên tường chắc chắn sẽ khiến họ tự hào!

10. Chum thợ nề

Ý tưởng trang trí tường dễ dàng tự làm - lọ thợ xây

Tín dụng hình ảnh: Fondation Macaya

Những chiếc lọ Mason là một mẹo để trang trí nhà dễ dàng DIY. Bản thân chúng đã gây ấn tượng mạnh, nhưng một chỉnh sửa nhỏ cũng có thể đưa chúng lên một cấp độ hoàn toàn khác. Bạn có thể sử dụng chúng làm hồ cạn, bình hoa, hoặc thậm chí là đèn lồng tealight. Điều tuyệt vời về những chiếc lọ thợ nề là chúng rất linh hoạt, vì vậy bạn có thể thỏa sức sáng tạo và biến chúng thành bất cứ thứ gì bạn thích! Nếu bạn cần một chút cảm hứng, đây là nhiều ý tưởng hơn về cách sử dụng lọ thợ nề.

11. Biểu ngữ treo tường canvas

Ý tưởng trang trí tường dễ dàng tự làm - canvas banner

Tín dụng hình ảnh: Homedit

Dễ dàng và phong cách, banner treo tường canvas là lựa chọn hàng đầu cho nghệ thuật treo tường DIY. Tất cả những gì bạn cần là chốt, vải canvas, da vụn cho các chữ cái và súng bắn keo để dán chúng vào canvas. Không cần may! Hãy làm theo hướng dẫn làm banner treo tường canvas này để tạo nên vẻ đẹp này nhé!

Phần thưởng bài viết:

Các mặt hàng trang trí Diwali tốt nhất bạn có thể tự làm!

Bạn muốn thử ý tưởng nào trong số những ý tưởng này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

0/5 (0 Reviews)