Tất cả chúng ta đều biết ngôi nhà của chúng ta là một phần mở rộng của phong cách cá nhân của chúng ta. Nhưng còn khi đến lúc cập nhật thì sao? Có thể khó để theo kịp các xu hướng thiết kế mới nhất. Đó là nơi chúng ta đến với danh sách 12 blog về trang trí nhà cửa tốt nhất! Chúng tôi đã tìm kiếm trên Internet những nguồn cảm hứng mới mẻ trong các lĩnh vực thiết kế nội thất, các dự án DIY khéo léo và trang trí theo mùa để giúp bạn khám phá nhiều phong cách khác nhau. Khi bạn đã có ý tưởng trong đầu, hãy duyệt qua các điểm nhấn trang trí nhà của chúng tôi để tìm ra những chi tiết hoàn hảo để hoàn thiện ngôi nhà của bạn!

12 Blog Trang tri Noi that Tot nhat de Truyen

Amber Lewis bắt đầu blog của mình với tư cách là chủ nhà lần đầu tiên. Cô ấy muốn chia sẻ kinh nghiệm điều hướng thiết kế trong ngôi nhà của chính mình và tình yêu của cô ấy với thiết kế nội thất. Cô ấy không hề biết rằng niềm đam mê của mình sẽ biến thành một sự nghiệp. Khi bạn truy cập blog của cô ấy, bạn sẽ có cái nhìn thoáng qua về tâm trí của một người trong ngành với nguồn cảm hứng thiết kế mà bạn có thể đạt được trong chính ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng thiết kế nội thất để đạt được phong cách California-girl thoải mái với những mảng màu và hoa văn vui nhộn, thì không đâu xa hơn Amber Interiors.

Kiểm tra bài đăng này để có thêm cảm hứng trang trí nhà!

Nguồn ảnh: Tessa Neudstadt

Dabito bắt đầu viết blog của mình để ghi lại những cuộc phiêu lưu săn lùng những thiết kế tiết kiệm xung quanh quê hương Los Angeles của anh ấy. Năm năm sau, anh ấy đã phát triển studio thiết kế của riêng mình, giúp truyền cảm hứng cho những người khác với những ý tưởng trang trí nhà với mức ngân sách tiết kiệm. Như bạn có thể đoán từ tên blog của anh ấy, triết lý của Dabito là trộn lẫn cái cũ và biến nó thành thương hiệu mới. Để dễ dàng thực hiện các dự án DIY, danh sách mua sắm hợp túi tiền và hơn thế nữa, hãy xem Old Brand New.

Kiểm tra bài đăng này để có thêm cảm hứng trang trí nhà!

1640631100 583 12 Blog Trang tri Noi that Tot nhat de Truyen
1640631101 498 12 Blog Trang tri Noi that Tot nhat de Truyen

Người gốc London, Niki Brantmark, đã phát triển niềm yêu thích với cách tiếp cận đơn giản, tối giản và chức năng của thiết kế Scandinavia khi cô chuyển đến Thụy Điển. Cho dù cô ấy đang cho bạn nhìn vào bên trong ngôi nhà ven biển của riêng mình hay chia sẻ những ý tưởng thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ Scandi khác, bạn sẽ muốn tiếp tục quay lại để biết thêm. Blog của cô ấy, My Scandinavian Home, sẽ cung cấp những cách không bao giờ kết thúc để bạn tạo ra thiên đường Scandinavian nhỏ của riêng mình ở bất cứ nơi nào bạn sống.

Kiểm tra bài đăng này để có thêm cảm hứng trang trí nhà!

Kate Riley đã từ bỏ sự nghiệp luật sư để theo đuổi niềm đam mê thực sự của mình là thiết kế nội thất. Vì vậy, Centsational Girl đã ra đời. Phương châm đằng sau blog thân thiện với ngân sách là tuyệt vời với chi phí thấp hơn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những cách hợp lý để đạt được vẻ ngoài chuyên nghiệp bởi vì bạn không bao giờ phải hy sinh số tiền khó kiếm được của mình cho phong cách. Ngoài danh sách sản phẩm và các dự án tự làm, cô ấy còn chia sẻ các mẹo cải thiện nhà thông minh sẽ không phá vỡ ngân hàng trên Centsational Girl.

Kiểm tra bài đăng này để có thêm cảm hứng trang trí nhà!

1640631102 748 12 Blog Trang tri Noi that Tot nhat de Truyen
1640631104 256 12 Blog Trang tri Noi that Tot nhat de Truyen

Brittany Watson Jepsen, một nhà sáng tạo hỗn độn tự xưng, là người đứng sau blog, The House That Lars Built. Cô ấy cung cấp nhân lực (hay tôi nên nói, quyền lực quý bà) để phát triển các dự án thiết kế và chia nhỏ chúng thành các hướng dẫn từng bước dễ dàng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng trang trí nhà để làm sáng không gian của mình hay một số đồ trang trí vui nhộn và lễ hội cho bữa tiệc tiếp theo của bạn, thì The House That Lars Built đã giúp bạn.

Kiểm tra bài đăng này để có thêm cảm hứng trang trí nhà!

Kirsten Grove được mệnh danh là thiết kế nội thất. Dự án đầu tiên của cô là trang trí phòng ngủ khi cô mới chín tuổi. Giờ đây, cô ấy đã tạo dựng được sự nghiệp nhờ việc chia sẻ những ý tưởng thiết kế nội thất của mình với thế giới trên blog Simply Grove. Khi bạn đang khám phá, hãy nhớ xem những điểm nổi bật của các sản phẩm trang trí nhà yêu thích của cô ấy và nhìn vào hậu trường xem một số nội thất tuyệt đẹp. Blog này là điểm đến của bạn cho những ý tưởng và nguồn cảm hứng trang trí nhà sáng tạo nhưng vượt thời gian.

Kiểm tra bài đăng này để có thêm cảm hứng trang trí nhà!

1640631105 193 12 Blog Trang tri Noi that Tot nhat de Truyen
1640631107 243 12 Blog Trang tri Noi that Tot nhat de Truyen

Holly Becker đã thành lập blog của mình từ năm 2006 như một nơi để chia sẻ phương pháp trang trí nhà đầy màu sắc và đơn giản của cô. Kể từ đó, Decor8 đã phát triển từ một dự án đam mê thành một doanh nghiệp. Nếu bạn muốn có một dự án DIY hấp dẫn hoặc cần các mẹo thiết kế, blog này có thể giúp bạn biến ước mơ trang trí của mình thành hiện thực với ngân sách tiết kiệm. Cho dù bạn đang tìm kiếm những xu hướng thiết kế mới nhất, những mẹo nhỏ để giải trí trong ngôi nhà của bạn hay những ý tưởng thiết kế nội thất đầy cảm hứng, hãy ngồi lại và khám phá các bài viết trên Decor8.

Kiểm tra bài đăng này để có thêm cảm hứng trang trí nhà!

Jenn ra mắt blog Build Basic với một mục đích: để chứng minh rằng bạn không cần đào tạo nâng cao hoặc các công cụ đắt tiền để tạo ra hàng hóa chất lượng chuyên nghiệp từ đầu. Từ thiết kế đến xây dựng và hoàn thiện, ma quỷ ở trong các chi tiết. Đó là lý do tại sao mỗi bước được bao gồm từ đầu đến cuối với các phép đo, bản vẽ và hình ảnh bạn cần để đưa ý tưởng thiết kế ngôi nhà của bạn vào cuộc sống. Nếu bạn muốn tạo thêm nét cá nhân cho ngôi nhà của mình với các thiết kế được xây dựng bằng tay, hãy xem Build Basic.

Kiểm tra bài đăng này để có thêm cảm hứng trang trí nhà!

1640631108 760 12 Blog Trang tri Noi that Tot nhat de Truyen
1640631110 444 12 Blog Trang tri Noi that Tot nhat de Truyen

Sherry và John là bộ đôi năng động đứng sau blog Young House Love. Mọi chuyện bắt đầu cách đây mười năm khi cặp đôi muốn chia sẻ kinh nghiệm cải tạo ngôi nhà đầu tiên của họ và nỗi ám ảnh chung của họ về các dự án DIY. Cặp đôi không bao giờ có thể tưởng tượng rằng việc nhúng ngón chân vào thế giới blog sẽ biến thành một sự nghiệp. Ngoài việc nhìn vào bên trong ngôi nhà của họ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thủ thuật tổ chức, mẹo chọn bảng màu và các ý tưởng thiết kế nhà khác.

Kiểm tra bài đăng này để có thêm cảm hứng trang trí nhà!

Jennifer Jones, người sáng lập blog IHeart Organisation, tin rằng một ngôi nhà đẹp bắt đầu từ sự đơn giản. Dù đi bất cứ đâu, cô ấy luôn tìm cách cắt bỏ mọi thứ hoặc sắp xếp lại chúng. Khi bạn bắt đầu khám phá blog của cô ấy, bạn sẽ ngạc nhiên về cách một thay đổi nhỏ có thể khiến một căn phòng trở nên hoàn toàn mới. IHeart Organization đặt ra để cho bạn thấy rằng hành động cơ bản để đơn giản hóa không gian là cách dễ nhất và ít tốn kém nhất để biến đổi ngôi nhà của bạn.

Kiểm tra bài đăng này để có thêm cảm hứng trang trí nhà!

1640631111 736 12 Blog Trang tri Noi that Tot nhat de Truyen
1640631113 579 12 Blog Trang tri Noi that Tot nhat de Truyen

Melissa Michaels đã phát triển blog của mình, Căn phòng đầy cảm hứng, với sứ mệnh giúp bạn yêu ngôi nhà mà bạn đang có. Phương pháp trang trí thân thiện với ngân sách của cô ấy cho phép bạn tận dụng tối đa không gian độc đáo của mình và những vật dụng bạn đã sở hữu để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt hơn. Để có được một số ý tưởng trang trí nhà cho không gian của mình, bạn có thể xem hậu trường về những biến đổi diễn ra trong mỗi căn phòng trong nhà riêng của Michaels.

Kiểm tra bài đăng này để có thêm cảm hứng trang trí nhà!

Kristine, người tạo ra blog The Painted Hive, là một nhà thiết kế nội thất tự học, người có con mắt phong cách hoàn hảo. Cô ấy thích cả thử thách sáng tạo và sự hài lòng khi bắt một cửa hàng tiết kiệm tuyệt vời và biến nó thành một thứ gì đó đẹp và cá tính. Để có những ý tưởng trang trí nhà thân thiện với ngân sách, hãy ghé qua The Painted Hive!

Kiểm tra bài đăng này để có thêm cảm hứng trang trí nhà!

1640631114 612 12 Blog Trang tri Noi that Tot nhat de Truyen

Cho dù bạn đang tìm cách thêm một số điểm nhấn mới cho giá sách của mình hay dự định cải tạo toàn bộ căn phòng, thì việc giữ cho lối trang trí của bạn luôn mới mẻ và cá nhân hóa là điều khiến ngôi nhà của bạn trở thành một ngôi nhà. Có rất nhiều nguồn tài nguyên tuyệt vời chứa đầy các ý tưởng trang trí nhà cửa, từ các blog thiết kế đến video hướng dẫn và mọi thứ liên quan. Với tất cả các tùy chọn thiết kế tuyệt đẹp có sẵn, thật khó để thu hẹp nơi hoàn hảo để tìm cảm hứng cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi hy vọng danh sách tổng hợp một số blog về trang trí nhà tốt nhất này đã giúp bạn tìm thấy một điểm đến mới để thu thập một số ý tưởng thiết kế nhà cho không gian của bạn. Cập nhật một căn phòng trong nhà của bạn không phải đòi hỏi nhiều công sức hay một ngân sách lớn. Đơn giản chỉ cần treo một bức tranh mới thường có thể làm được điều này. Hãy xem bộ sưu tập nghệ thuật treo tường thú vị của chúng tôi và tự thưởng cho mình một món đồ trang trí mới cho ngôi nhà của bạn.

0/5 (0 Reviews)