Cho dù bạn đang tìm kiếm món quà cưới hoàn hảo hay bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập mới cho chính mình, chúng tôi đã tổng hợp danh sách nhanh nhất bao gồm các sản phẩm hàng đầu trong dòng đồ trợ giúp nhà bếp. Dưới đây, bạn sẽ xem qua 12 bộ dụng cụ nấu ăn tốt nhất để mua cho đầu bếp của gia đình. Không phụ thuộc vào nhu cầu – và ngân sách của bạn – đó là một chuỗi ý tưởng tuyệt đẹp đạt được tất cả các điểm.

1. Chậu & Chảo chống dính Rachael Ray Cucina

Chậu & chảo chống dính Rachael ray cucina

Bộ nồi & chảo chống dính Rachael Ray Cucina này bao gồm: Chảo có nắp đậy 1 lít và 3 lít, chảo có nắp đậy 6 lít, chảo 8 inch và 10 inch, chảo áp chảo có nắp đậy 3 lít, dụng cụ xoay và thìa có rãnh. Về cơ bản, bạn có mọi thứ bạn cần để tạo ra một bữa ăn giết người.

Các sản phẩm có nhiều màu sắc đẹp đẽ, lấy cảm hứng từ mộc mạc như xanh agave, đỏ nam việt quất và hoa oải hương. Và chúng được chế tác bằng nhôm bền và bề ngoài bằng sứ tráng men cứng chắc chắn. Được đánh giá cao bởi cả sự tiện lợi và khả năng điều khiển, bộ sản phẩm này tự hào có tay cầm bằng cao su tán đinh kép và nắp thủy tinh chống vỡ.

Xem giá trên Amazon

2. Bộ Nồi Chống Dính Gốm Sứ Vremi 8 Món.

Bộ nồi sứ chống dính Vremi 8 món

Trong Bộ nồi chống dính 8 món bằng gốm Vremi, bạn sẽ nhận được 2 nồi lò kiểu Hà Lan, 1 nồi hầm có nắp đậy và hai chảo rán góc hoàn hảo để làm bánh crepe hoặc bánh kếp! Chúng có thể được sử dụng trên bếp và đi trực tiếp vào bàn như đồ dùng phục vụ – giúp đỡ lộn xộn và ít rắc rối hơn.

Các miếng được làm từ nhôm đúc không độc hại và có lớp phủ gốm sứ để làm nóng đồng đều. Và nếu bạn đang tìm kiếm màu sắc, màu xanh lá cây là tuyệt đẹp và sự kết hợp màu xanh lam và trắng cũng khá đẹp.

Xem giá trên Amazon

3. Chảo & Chậu Đồng Chống Dính 9 Miếng SHINEURI

Chảo & nồi đồng chống dính 9 chiếc Shineuri

Chảo & Chậu Đồng Chống Dính 9 Miếng SHINEURI có chảo chiên 8 inch, 1,5 qt. chảo sốt có nắp, 2,5 qt. chảo sốt có nắp, máy đánh trứng silicone, muôi, thìa có rãnh và dụng cụ hớt bọt có rãnh. Tất cả những phần này kết hợp với nhau để cung cấp cho đầu bếp tại nhà rất nhiều thứ cần thiết phải có và tất cả chúng đều có bề mặt chống dính.

Chiên, nướng, quay, hấp, v.v. có thể xảy ra trong giới hạn của những chảo và nồi này. Đánh bông mì ống, ớt hoặc thậm chí súp yêu thích của bạn. Và giá cả cực kỳ thân thiện với ngân sách!

Xem giá trên Amazon

4. Bộ 17 miếng Cuisinart Chef’s Classic Nonstick

Bộ 17 miếng chống dính cổ điển của đầu bếp Cuisinart

Cuisinart Chef’s Classic Nonstick Set 17-Piece là một trong những bộ đáng tin cậy nhất trong danh sách. Đặc trưng với một bên ngoài được anốt hóa cứng làm cho nó cứng hơn các loại thép không gỉ khác – nó dày đặc, không xốp và chống mài mòn. Bạn sẽ mua các mảnh cấp độ chuyên nghiệp ở đây!

Bề mặt nấu ăn chống dính cao cấp của nó được gia cố bằng titan và giúp thức ăn thoát ra lâu hơn, không cần dầu hoặc bơ ở đây! Và kính có khả năng chống vỡ, hoàn hảo như một sự lựa chọn thân thiện cho nhà bếp của các gia đình.

Xem giá trên Amazon

5. Bộ nồi chảo 11 món chống dính Calphalon Premier Hard-Anodized Nonstick

Bộ nồi chảo chống dính 11 món cứng anốt hàng đầu Calphalon

Một trong những lựa chọn “tiết kiệm” của chúng tôi có dạng Bộ đồ dùng nấu ăn 11 miếng cứng chống dính cực tốt của Calphalon Premier. Trong bộ này, bạn sẽ nhận được một chảo chiên 10 inch, chảo chiên 12 inch có nắp, 1,5 qt. chảo sốt có nắp đậy, 2,5 qt. chảo sốt có nắp đậy, 3 qt. chảo sốt có nắp và 8 qt. kho có nắp.

Nội thất chống dính bền của nó là an toàn cho đồ dùng bằng kim loại và tất cả các mảnh cũng an toàn với máy rửa chén, giúp bạn dễ dàng dọn dẹp. Tuyệt vời hơn, cả bộ sản phẩm phù hợp với bếp gas, điện và mặt kính.

Xem giá trên Amazon

6. HOMI Chef Chef 14-Piece Nickel Free Steel Stainless Steel Cookware Set

Bộ dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ không chứa niken 14 món Homi Chef

Bộ này không tuyệt sao? Lớp hoàn thiện đánh bóng được tráng gương sẽ giúp nâng tầm căn bếp của bạn lên một tầm cao mới. Và với Bộ nồi thép không gỉ 14 mảnh không chứa niken HOMI Chef, bạn sẽ không chỉ có được phong cách mà còn là chất lượng.

Kết hợp tốt với các thiết bị bằng thép không gỉ khác, trong bộ này, bạn sẽ nhận được 1,5 qt. chảo sốt có nắp, 2,5 qt. chảo sốt có nắp, 7 qt. nồi kho có nắp, chảo chiên 8 inch, chảo sốt 9,5 inch có nắp và 5 dụng cụ nấu ăn. Những món ăn này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nấu nướng mọi thứ, từ những bữa ăn thân thiện với gia đình đến những bữa tối ngồi ăn công phu hơn.

Xem giá trên Amazon

7. Bộ Nồi Chống Dính 15 Món Vremi

Bộ nồi chống dính Vremi 15 món

Bộ nồi chống dính 15 món Vremi này là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Tất cả các nhu cầu cần thiết đã được bao gồm và mức giá không thể cạnh tranh hơn. Nó có bề mặt chống dính, nắp thông hơi, và mỗi miếng đều ở trên và mặt bếp nấu an toàn – vì vậy bạn không cần phải lo lắng gì thêm!

Mua bộ này khi mới học đại học hoặc cho nhu cầu cắm trại của bạn vì chúng cũng rất hiệu quả khi đi du lịch. Để có tính linh hoạt cao nhất, bạn nên mua Vremi.

Xem giá trên Amazon

8. Bộ nồi thép không gỉ cảm ứng Frigidaire sẵn sàng

Bộ dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ sẵn sàng cảm ứng Frigidaire

Đối với những người đang tìm kiếm một bộ nhỏ hơn để phù hợp với nhu cầu của họ, hãy xem Bộ dụng cụ nấu ăn bằng thép không gỉ sẵn sàng cảm ứng Frigidaire. Bao gồm một 1. 5 qt. chảo nước sốt và nắp, 3 qt. chảo áp chảo, 5 qt. nồi và nắp đậy, bạn sẽ có thể nấu những bữa ăn ngon trên bếp từ, điện, thủy tinh và gas một cách dễ dàng.

Chúng được làm bằng nhôm ngoại quan chống va đập để phân phối nhiệt đều. Và mọi món đồ đều an toàn cho máy rửa chén giúp dọn dẹp nhẹ nhàng và chúng có tay cầm tán đinh để dễ dàng di chuyển.

Xem giá trên Amazon

9. Bộ đồ dùng nấu ăn an toàn cho máy rửa chén chống dính T-fal Signature

T fal signature máy rửa chén chống dính bộ dụng cụ nấu ăn an toàn

Bộ đồ nấu ăn an toàn chống dính cho máy rửa chén T-fal Signature này có các miếng an toàn cho máy rửa chén, chống dính bao gồm chảo chiên 7,75 inch và 11 inch, 1 qt. và 2 qt. chảo nước sốt có nắp đậy, 5,5 qt. Lò nướng kiểu Hà Lan có nắp đậy, vỉ nướng 10,2 inch, thìa, muôi và thìa có rãnh. Và chúng an toàn cho tất cả các phương pháp nấu ăn ngoại trừ cảm ứng.

Nhiều lợi ích khác của bộ sản phẩm đặc biệt này là an toàn với máy rửa bát, chỉ báo điểm nhiệt và tay cầm chịu nhiệt tiện lợi. Và mức giá cũng không quá thấp.

Xem giá trên Amazon

10. Bộ nồi & chảo thép không gỉ Viewee

Bộ nồi chảo inox Viewee

Làm nóng nhanh chóng với Bộ nồi & chảo inox Viewee! Được làm bằng đáy nhôm ba lớp bánh sandwich, thép nóng lên nhanh chóng và phân bổ đều hơi ấm. Bộ sản phẩm cũng có thể chịu được nhiệt độ cao mà không bị hư hại, vì vậy bạn sẽ có được độ bền cao ngay khi mua.

Bạn sẽ nhận được một chảo chống dính cho món trứng buổi sáng và chống ăn mòn để không có gỉ sét sẽ được thêm vào bữa ăn của bạn. Lớp hoàn thiện được đánh bóng như gương cũng tạo ra một phong cách nổi bật trong tất cả các chức năng của nó – luôn là một điểm cộng!

Xem giá trên Amazon

11. Bộ nồi bếp từ bằng thép không gỉ 12 món chuyên nghiệp Duxtop

Bộ dụng cụ nấu bếp cảm ứng bằng thép không gỉ 12 món chuyên nghiệp Duxtop

Bạn sẽ chi nhiều hơn một chút cho Bộ bếp từ thép không gỉ Duxtop Professional 12 miếng so với một số bộ khác trong danh sách nhưng bạn sẽ không hối tiếc. Bộ sản phẩm của bạn sẽ bao gồm: chảo chiên 8 và 9,5 inch, 1,6 qt. và 2,5 qt. chảo sốt có nắp đậy; 8,6 qt. Nồi kho có nắp, 4,2 qt. soong có nắp, 5,5 qt. chảo saute có trợ lực và nắp đậy; Giỏ đựng mì ống 9,5 inch và giỏ hấp, và dụng cụ nhà bếp 3 món.

Mỗi phần đã được làm bằng thép không gỉ cấp thương mại 18/10 và nặng đo nhôm ngoại quan va đập với đáy được bao bọc. Như đã nói, nó đã được xây dựng để tồn tại suốt đời. Mỗi mảnh cũng phù hợp dùng cho tất cả các nguồn nấu bao gồm bếp điện, gas, hồng ngoại, hoặc bếp từ.

Xem giá trên Amazon

12. Bộ đồ bếp bằng đá & chùm

Bộ dụng cụ nhà bếp bằng đá & dầm

Và cuối cùng, chúng ta có Bộ đồ dùng nhà bếp Stone & Beam có mặt ngoài bằng nhôm cứng anod, mặt trong chống dính, nắp bằng kính cường lực và hai dao trộn. Nó có tất cả các nhu cầu cần thiết hiện đại và chuông và còi mà bạn có thể đang tìm kiếm.

Điều quan trọng cần lưu ý là những miếng này chỉ dùng để rửa tay và chỉ được sử dụng với đồ dùng bằng kim loại hoặc miếng cọ rửa.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn không thể làm sai bất kỳ bộ nồi nào trong số này. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thiện danh sách nhu cầu nhà bếp và ngân sách của mình trước khi mua sắm!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)