Khi còn là những đứa trẻ, chúng tôi thường ngồi và xem những người phụ nữ lớn tuổi xung quanh mình làm ra tác phẩm thêu tuyệt đẹp nhất mà chúng tôi từng vẽ.

Bộ dụng cụ thêu tốt nhất

Chúng tôi đủ may mắn được nuôi dưỡng bởi những người đam mê DIY, những người đã nuôi dưỡng sự sáng tạo và tình yêu của chúng tôi đối với việc chế tạo, nhưng họ đã cụ thể Có tài thêu thùa, thêu thùa, thêu thùa các loại. Chúng tôi đã muốn học nghề của họ kể từ đó, nhưng chúng tôi chỉ tìm thấy thời gian để tiếp cận nó!

Tôi có thể mua bộ dụng cụ thêu ở đâu?

Như với hầu hết những điều chúng tôi muốn học, chúng tôi bắt đầu bằng cách nghiên cứu những điều cơ bản trực tuyến. Chúng tôi đã thử một số kỹ thuật cơ bản từ các hướng dẫn trên YouTube với những vật dụng may ngẫu nhiên mà chúng tôi có sẵn trong nhà, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi có thể xử lý nó.

Bây giờ, chúng tôi đang cảm thấy chuẩn bị và sẵn sàng để thử dự án thêu thích hợp đầu tiên của mình! Chúng tôi đã tìm kiếm những bộ dụng cụ thêu tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy kể từ đó. Chúng tôi thực sự rất hài lòng với các tùy chọn hiện có, bất kể trình độ kỹ năng của bạn!

Bộ dụng cụ là một ý tưởng tuyệt vời cho người mới bắt đầu bởi vì chúng đi kèm với mọi thứ bạn cần để tất cả những gì bạn phải lo lắng là chỉ thêu.

Hãy xem danh sách 12 bộ dụng cụ thêu tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm.

1. Bộ khởi động thêu tự làm Akacraft

Bộ bắt đầu thêu tự làm Akacraft

Hoa là một trong những chủ đề phổ biến nhất và đẹp nhất khi nói đến tranh thêu. Đó là điều đầu tiên đập vào mắt chúng tôi khi chúng tôi cuộn qua tác phẩm tuyệt đẹp và bộ phụ kiện hoàn chỉnh từ Akacraft! Họ cung cấp cho bạn hai cây kim (đề phòng bạn bị gãy hoặc mất một chiếc), chỉ bông thêu chất lượng cao, vải lanh khâu và một chiếc vòng.

Tất nhiên, giống như tất cả các bộ dụng cụ, chúng cũng cung cấp cho bạn mẫu! Chúng tôi thực sự thích ý tưởng về dự án đầu tiên của chúng tôi là một dự án có nhiều chiều sâu và kích thước nhưng chỉ yêu cầu chúng tôi thực sự kết hợp bốn màu sắc. Màu sắc trong mẫu hoa mận Trung Quốc xinh đẹp này cũng đủ khác biệt để chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ trộn lẫn chúng với nhau.

Đó là một bộ công cụ tuyệt vời cho những người mới bắt đầu, những người muốn trông giống như họ không thực sự hoàn toàn mới như thực tế!

Xem giá trên Amazon

2. Bộ khởi động thêu Louise Maelys

Bộ khởi động thêu Louise maelys

Bạn có đang cảm thấy khá tự tin vào sự gọn gàng của các mũi khâu thực tế và khả năng kết hợp nhiều màu sắc cùng một lúc, nhưng bạn vẫn đang băn khoăn liệu mình có gặp khó khăn trong việc chuyển mẫu từ một tờ giấy riêng lên vải thêu đúng cách không? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử một cái gì đó giống như dự án bắt đầu này từ Louise Maelys!

Điều làm cho bộ dụng cụ đặc biệt này trở nên khác biệt là hoa văn thực sự được in trực tiếp lên vải. Thay vì phải dịch nó vào đúng vị trí, bạn chỉ cần kết hợp màu sắc của chỉ nha khoa với màu được in ngay trên vải và phủ chúng lên.

Điều này sẽ giúp bạn thực hành hoán đổi màu sắc và đánh giá kích thước cho đến khi bạn sẵn sàng cho một mẫu bên ngoài và một tấm vải trống.

Xem giá trên Amazon

3. Bộ khởi động thêu đầy đủ Unime có hoa văn

Unime đầy đủ các bộ khởi động thêu với hoa văn

Bạn vẫn còn cảm giác hết sức thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm việc với một bộ dụng cụ có họa tiết được in ngay trên vải cho bạn, nhưng bạn cũng đang cảm thấy một thách thức lớn hơn một chút về màu sắc và trao đổi chỉ?

Vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên xem bộ này của Unime!

Trong khi bộ này làm vẫn có họa tiết được in ngay trên vải theo cách rõ ràng hướng đến người mới bắt đầu, nó cũng giúp bạn bắt đầu làm việc với nhiều màu hơn cùng một lúc, hoán đổi chúng một cách gọn gàng và xem các sắc thái khác nhau nhưng tương tự được sử dụng như thế nào để thêm ánh sáng và bóng tối với mẫu hoa đẹp mà bạn đang làm.

Xem giá trên Amazon

4. Đầy đủ các bộ bắt đầu thêu với hoa văn

Đầy đủ các bộ khởi động thêu với hoa văn

Bạn khá thích thú với những bộ dụng cụ bắt đầu có mẫu in sẵn trên chúng, nhưng bạn cũng lo lắng rằng nó có thể lộ ra giữa các mũi khâu của bạn vì bạn có xu hướng khâu chặt hơn một chút so với người bình thường? Chà, đó chắc chắn là điều cần giải quyết, nhưng có một tính năng đặc biệt của mẫu này từ Kissbuty có thể xoa dịu nỗi sợ hãi của bạn về việc nhìn trộm bản in.

Đặc điểm này là họa tiết được in ngay trên vải là họa tiết có thể dễ dàng giặt sạch!

Nó cố ý được đặt ở đó để việc sử dụng vải và tiếp xúc từ tay bạn sẽ không lau đi, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất chỗ giữa chừng, nhưng nước ấm sẽ làm tan vết mực khi bạn hoàn thành không có làm hỏng vải của tác phẩm đã khâu của bạn.

Xem giá trên Amazon

5. Bộ bút kim dòng Goodnight

Bộ kim chỉ dòng Goodnight

Khi mới bắt đầu, bạn có thể chưa khám phá ra vẻ đẹp của vải thêu màu để bổ sung và khuếch đại giao diện của các mẫu, hình ảnh và chủ đề nhất định trong việc thêu chữ thập và may vá. Điều đó nghe có vẻ khá lạ mắt, giống như một thứ gì đó nằm ngoài tầm với của người mới bắt đầu, nhưng nó thực sự không phải vậy, và bộ tài liệu này từ BERYA là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về điều đó!

Trên thực tế, điều duy nhất bạn phải làm khác trên vải sẫm màu hơn là đảm bảo rằng bạn đang ngồi ở nơi đủ ánh sáng để có thể nhìn thấy các đường khâu của mình đúng cách khi bạn cũng đang làm việc với chỉ tối hơn. Mặt khác, bộ dụng cụ này không khác so với bất kỳ bộ dụng cụ dành cho người mới bắt đầu nào khác (nhưng hãy lưu ý rằng mẫu của nó là bên ngoài giống như loại đầu tiên chúng tôi đã cho bạn xem và không phải in ngay trên vải).

Đó là thực hành tuyệt vời trong nhiều thứ, và cảnh vào ban đêm thật đáng yêu!

Xem giá trên Amazon

6. Tranh thêu tay chữ thập bồ công anh sáng tạo.

Tranh thêu tay hoa bồ công anh sáng tạo

Tương tự như vậy, quần áo thêu sẫm màu có thể được sử dụng để tôn lên vẻ ngoài của những gì bạn đang tạo ra, những bộ quần áo sáng màu hơn cũng vậy! Bộ phụ kiện theo chủ đề bồ công anh tuyệt đẹp này từ Benbo là một phương pháp tuyệt vời giúp bạn làm quen với nhiều khả năng hơn những bộ quần áo tối màu mà bạn đã thấy trong một số tùy chọn khác của chúng tôi.

Cũng giống như cách mà bạn phải đề phòng những thử thách khi sử dụng chỉ tối trên vải sẫm màu trước đó, bạn sẽ phải làm ngược lại và đối mặt với những thử thách độc đáo khi sử dụng chỉ trắng trên vải trắng trong bộ này.

Bên cạnh đó, họa tiết đơn giản đến kinh ngạc sẽ giúp bạn học cách thêu trên các họa tiết khác nhau, tinh tế hơn.

Xem giá trên Amazon

7. Bộ khởi động thêu Unime Sunset

Bộ khởi động thêu Unime Sunset

Mặc dù nó có thể là cách phổ biến nhất, nhưng thêu chữ thập cổ điển thực sự không phải là kiểu thêu duy nhất bạn có thể làm, ngay cả khi mới bắt đầu. Nếu bạn cũng muốn khám phá các mẫu đường khâu dài hơn, rộng hơn một chút, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể kết hợp tốt hơn một chút với những thứ như mẫu hoàng hôn tuyệt đẹp này từ Unime!

Mô hình này cũng khác với những mô hình khác ở chỗ nó liên quan đến phạm vi bảo hiểm nhất quán hơn rất nhiều.

Thay vì để lại nhiều khoảng trống giữa các mũi như thiết kế trước mà bạn đã thấy, mẫu này sẽ dạy bạn cách thêu những mảnh rắn, đây là một kỹ năng cơ bản hữu ích khi bạn bắt đầu giải quyết những thứ nâng cao hơn.

Xem giá trên Amazon

8. Mini Hoop Embroideries- Hơn 60 kiệt tác nhỏ để khâu và mặc

Vòng mini thêu hơn 60 kiệt tác nhỏ để khâu và mặc

Bây giờ, điều đầu tiên bạn cần biết về tùy chọn tiếp theo này là nó không thực ra một bộ đầy đủ đi kèm với mọi thứ bạn cần. Cuốn sách tuyệt vời này của Sonia Lyne là thứ bạn sẽ thấy hữu ích nhất khi bạn đã có một số vật dụng và thực hành theo dây của mình. Tuy nhiên, nó cung cấp một số mẫu thêu mới bắt đầu đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy.

Mặc dù bạn phải mua riêng vòng, vải, chỉ tơ và kim, nhưng cuốn sách vẫn khá đáng giá.

Kích thước nhỏ của các dự án truyền cảm hứng cho sự quan tâm và chú ý hơn đến từng chi tiết, đồng thời cuốn sách cũng có các hướng dẫn trực quan và được mô tả tuyệt vời về các kỹ thuật và nút thắt khác nhau, bao gồm một số mũi thêu nổi hoặc kết cấu, mà chưa bộ dụng cụ nào khác cung cấp cho đến nay.

Xem giá trên Amazon

9. Bộ thêu dập chữ thập Apipi

Bộ phụ kiện thêu chữ thập Apipi

Đề phòng trường hợp bạn vẫn cảm thấy hơi do dự khi thử các mẫu riêng biệt, nhưng bạn cũng đã xây dựng được sự tự tin về các loại đường khâu mà bạn có thể thực hiện, đây là bộ công cụ từ Apipi có thể giúp bạn thực sự thể hiện mức độ chi tiết bạn đã học cho đến nay, tất cả đều ở dạng một số cây xương rồng trong chậu xinh xắn!

Trong khi vải này làm được đóng dấu trong đường viền của các hình dạng cơ bản bạn sẽ tạo ra, chi tiết là tùy thuộc vào bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng họ Chúng tôi phác thảo trên bản in nhưng một khi bạn đã bao phủ, chẳng hạn như hình dạng màu xanh lá cây cơ bản của cây xương rồng, chỉ của bạn sẽ che vị trí của các đốm tạo nên gai và kim của cây.

Thách thức (và phần yêu thích của chúng tôi, thành thật mà nói) là hình dung những chi tiết đó trông như thế nào và chúng có trong chuỗi của bạn như thế nào và thực sự đi theo hướng đó, thêm vào, với cảm giác về vị trí và kỹ năng của riêng bạn.

Xem giá trên Amazon

10. Bộ Thêu Caydo 205 Miếng

Bộ đồ thêu Caydo 205 miếng

Bạn có thực sự cảm thấy hào hứng và cam kết với nghề thêu đến mức bạn nghĩ rằng đã đến lúc bắt đầu xây dựng một bộ dụng cụ thiết yếu đầy đủ cho riêng mình thay vì chỉ làm việc với những gì đi kèm với bộ dụng cụ và mẫu nhỏ hơn mà bạn đã đặt hàng? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một cái gì đó giống như bộ sưu tập ấn tượng này được cung cấp bởi Caydo!

Ngoài chỉ tơ thêu chất lượng có giá trị của bánh xe đủ màu, bộ dụng cụ này cung cấp cho bạn kim, kim chỉ và các vòng thêu có kích thước khác nhau, đầy đủ những thứ bạn cần để tạo ra hầu hết mọi mẫu bạn chọn mà không đến với bộ dụng cụ riêng. Tuy nhiên, có lẽ phần hữu ích nhất là sách hướng dẫn!

Nó có thể trông không thú vị cho lắm, nhưng nó chứa đầy thông tin mà ngay cả những chuyên gia thêu thùa đôi khi vẫn nhắc lại khi họ đã không sử dụng một kỹ thuật cụ thể nào đó trong một thời gian.

Xem giá trên Amazon

11. Bộ Dụng Cụ Thêu Giáng Sinh 3 Gói Heflashor

Bộ dụng cụ thêu Giáng sinh 3 gói Heflashor

Bạn đã thêu chỉ đủ lâu và bây giờ bạn nghĩ rằng cuối cùng đã đến lúc chia sẻ kỹ năng của bạn với người khác, vì vậy bạn đang cân nhắc việc thêu những món quà Giáng sinh cho những người thân yêu? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ đánh giá cao bộ dụng cụ đặc biệt này của Heflashor!

Giống như các bộ dụng cụ khác mà bạn đã thấy, bộ này đi kèm với kim, vải, vòng và chỉ tơ phù hợp để bạn hoàn thành các mẫu. Lần này, tuy nhiên, nó đi kèm với ba các mẫu khác nhau thay vì một!

Đó là lý do tại sao nó sẽ tạo ra một tác phẩm tốt như vậy nếu bạn định tặng các thành phẩm làm quà tặng. Như một phần thưởng, những bộ quần áo này Chúng tôi được in với mẫu chứ không phải là mẫu nằm trên một trang riêng biệt.

Xem giá trên Amazon

12. Bộ khởi động thêu đầy đủ

Đầy đủ các bộ khởi động thêu

Bạn vẫn đang săn lùng một bộ dụng cụ khởi động được trang bị đầy đủ, cho bản thân hoặc ai đó mà bạn đang cố gắng chuẩn bị cho điều mà hy vọng sẽ là tình yêu suốt đời với nghề thêu? Dù bằng cách nào, bộ này từ MDPQT là một lựa chọn tuyệt vời. Trên thực tế, nó được trang bị tốt đến mức chúng tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu nó cho những người gần chuyên nghiệp, những người chỉ cần bổ sung những điều cơ bản, thay vì chỉ là một khởi đầu khởi đầu.

Đây là loại bộ phụ kiện hoàn toàn hợp lý về giá cả. Trong khi đó đắt hơn vài đô la so với bộ cuối cùng mà chúng tôi đã cho bạn xem, nó cũng có một vài sợi chỉ màu sáng hơn không có ở đó, cũng như nhiều thẻ cuộn hơn để tiết kiệm phần thừa của một sợi chỉ nha khoa bạn đã sử dụng trong một dự án nhưng không không hoàn thành tất cả.

Hạn chế duy nhất là nó không đi kèm với hộp đựng, vì vậy bạn sẽ phải tự mua.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người mới bắt đầu yêu thích thêu thùa hoặc một người đam mê DIY khác đã thể hiện sự quan tâm, nhưng bạn cũng biết rằng họ có thể sử dụng một chút hướng dẫn khi chọn những thứ phù hợp? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại trợ giúp và tùy chọn trên đường đi!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)