Cố gắng dự đoán giới tính của con bạn? Từ bảng xếp hạng Giới tính của Trung Quốc để giải mã cảm giác thèm ăn của bạn, những câu chuyện về những bà vợ cổ này tiết lộ bạn đang có con trai hay con gái.

“Vậy, bạn đang có một bé trai hay một bé gái?”

Mọi phụ nữ mang thai đều được hỏi câu hỏi này—vài lần. Ngay cả khi bạn chọn không tìm ra giới tính của con bạn trước khi đứa con của bạn đến, chắc chắn là rất thú vị để đoán, phải không?

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách những câu chuyện về những người vợ xưa được cho là để dự đoán giới tính của con bạn. (Hãy nhớ rằng: Những điều này chỉ để giải trí — không có khoa học thực tế nào hỗ trợ bất kỳ điều gì trong số chúng!)

1. Cảm giác thèm ngọt so với mặn

Nếu bạn thấy mình khao khát tất cả những thứ ngọt ngào, đó là dấu hiệu bạn đang có một cô gái. Thèm ăn mặn hoặc thậm chí thức ăn giàu protein có nghĩa là nó có thể là một bé trai. (Và nếu bạn đang thèm ăn mọi thứ? Chà, điều đó chỉ có nghĩa là bạn đang mang thai.)

2. Thử tỏi

Hãy đưa cái này vào thử nghiệm với rủi ro của riêng bạn — và đối tác — của bạn! Nếu bạn có thể ăn nhiều tỏi nhưng không có mùi thơm, có vẻ như điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai một bé gái.

3. Ốm nghén

Thật không may, triệu chứng mang thai sớm này không có xu hướng phân biệt. Nhưng nếu bạn đang bị buồn nôn và ốm nghén quá mức, người ta cho rằng bạn có thể đang sinh con gái.

4. Mang thai phát sáng, hoặc không

Nếu là của bạn nước da tươi sáng và mái tóc của bạn giống trong quảng cáo của Pantene, bạn có thể đang sinh con trai. Nếu “sự phát sáng khi mang thai” được nói đến nhiều đó là MIA và bạn đang vỡ ra, thì điều đó có thể có nghĩa là bạn đang có một bé gái. (Người ta nói rằng những cô gái nhỏ đánh cắp vẻ đẹp của mẹ.)

5. Tăng cân của đối tác

Như câu chuyện của những người vợ cũ này, nếu người bạn đời của bạn tăng cân cùng với bạn (còn được gọi là “cân nặng cảm thông”), đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai một bé gái. (Ai muốn đi đến phòng tập thể dục khi có việc làm tổ?)

6. Tâm trạng so với êm dịu

Nếu bạn cảm thấy nhiều hơn ủ rũ hơn là êm dịu, bạn có thể đang có một cô gái. Nếu bạn cảm thấy lạnh hơn, truyền thuyết kể rằng bạn nên sẵn sàng để có một cậu bé.

7. Kiểm tra mắt

Nhìn vào gương trong khoảng một phút. Nếu đồng tử của bạn đang giãn ra, điều đó có nghĩa là bạn đang sinh con trai.

8. Mang cao so với thấp

Theo truyền thuyết về thai nghén, mang thai cao có nghĩa là bạn đang sinh con gái, trong khi mang thai thấp nghĩa là sinh con trai.

9. Kiểm tra vòng

Buộc một chiếc nhẫn vào một sợi dây và treo nó qua bụng của bạn. Nếu nó đung đưa theo chuyển động tròn, bạn có thể đang có một bé gái, nhưng nếu nó đung đưa sang hai bên, điều đó có nghĩa là bạn đang có một bé trai.

10. Nhịp tim

Trong lần siêu âm tiếp theo, hãy chú ý đến nhịp tim của em bé. Nếu mã nhỏ đó đập nhanh hơn 140 nhịp mỗi phút, hãy sẵn sàng đón một cô gái.

11. Biểu đồ giới tính của Trung Quốc

Đặt một ngón tay vào số tuổi bạn thụ thai và một ngón tay khác vào tháng thụ thai. Vị trí các ngón tay gặp nhau ở giữa sẽ cho bạn biết bạn đang mong đợi một bé trai hay bé gái. Bạn đã sẵn sàng để thử biểu đồ thú vị này chưa? Tìm thấy công cụ dự đoán giới tính Trung Quốc của chúng tôi ở đây.

12. Huyết áp trước khi bạn thụ thai

Điều này là một chút khó khăn hơn để làm. MỘT nghiên cứu phát hiện ra rằng huyết áp của phụ nữ càng cao trong 26 tuần trước khi thụ thai thì khả năng sinh con trai càng cao. Vì vậy, nếu bạn đã có cuộc hẹn với bác sĩ trước khi bắt đầu cố gắng mang thai, hãy nhìn lại và xem huyết áp của bạn là bao nhiêu — đó có thể là manh mối rất khoa học để biết liệu bạn đang có một người thấp bé hay béo lùn.

Vì vậy, dựa trên những câu chuyện của những người vợ cũ này, bạn nghĩ bạn đang sinh con trai hay con gái?