Chúng ta biết rằng trẻ em ngày nay chủ yếu trông đợi những món đồ chơi công nghệ hơn, nhưng đôi khi chúng ta nghĩ rằng thật tuyệt khi tặng một món quà cổ điển hơn một chút, chỉ để giữ cho những đứa trẻ mà chúng ta hiểu rõ và quan tâm đến mọi thứ! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm đồ chơi bằng gỗ cho một vài cô gái nhỏ mà chúng tôi biết sắp tới có sinh nhật và đồ chơi bằng gỗ là món yêu thích của chúng tôi khi chúng tôi lớn lên, vì vậy chúng tôi muốn truyền lại điều đó.

Giống như bất kỳ điều gì khác, chúng tôi dành thời gian và suy nghĩ về những gì chúng tôi muốn mua trước khi thực hiện mua hàng cuối cùng. Chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã thực sự xem xét mọi thứ, đó là cách chúng tôi tìm thấy chính mình với toàn bộ danh sách đồ chơi tuyệt vời để xem xét và lựa chọn. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ danh sách đó để những người khác đang cân nhắc loại quà tặng tương tự cũng có thể nhận được một chút trợ giúp trong việc lựa chọn!

1. Bộ đồ ăn chơi giả vờ CARLOBRO

Carlobro giả vờ chơi bộ đồ ăn

Ngoài việc tặng một món quà truyền thống hơn một chút để cân bằng tất cả các màn hình trong cuộc sống của những đứa trẻ mà bạn biết, bạn có muốn một món quà bằng cách nào đó thúc đẩy cuộc sống lành mạnh không? Vậy thì có lẽ bộ trái cây và rau bằng gỗ vẽ tay đáng yêu này từ CARLOBRO sẽ phù hợp với bạn!

Ngoài giá cả rất phải chăng, bộ đồ chơi bằng gỗ dễ thương này còn rất gọn gàng vì nó có tính tương tác và dạy các hành động trong đời thực. Đó là tất cả nhờ vào con dao gỗ (cùn và an toàn cho trẻ em) đi kèm với nó! Mỗi loại rau hoặc miếng trái cây trong bộ được cắt đôi với một miếng Velcro nhỏ ở giữa để chúng có thể dính vào nhau, nghĩa là con bạn cũng có thể dùng dao để cắt chúng ra!

Xem giá trên Amazon

2. Nhạc cụ Ehome Toddler

Nhạc cụ cho trẻ mới biết đi Ehome

Bạn có thực sự yêu thích toàn bộ ý tưởng tặng quà này không chỉ là một món đồ chơi bằng gỗ mà còn khuyến khích một số loại hình học tập, mặc dù trái cây và rau quả không thực sự là thứ bạn nghĩ đến? Vậy thì có lẽ bạn muốn chia sẻ món quà âm nhạc!

Bộ dụng cụ thu nhỏ bằng gỗ đáng yêu này còn ấn tượng hơn cả về giá cả. Nếu bạn hỏi chúng tôi, điều tốt nhất là tất cả chúng đều thực sự tạo ra tiếng ồn và hoạt động theo cách giống như phiên bản thật, có kích thước đầy đủ của chúng, có nghĩa là bạn đang thực sự giới thiệu cho con mình âm nhạc theo cách hữu hình và giúp chúng vượt lên. Chúng tôi có lẽ sẽ phải chống lại việc chơi với những thứ này chính mình!

Xem giá trên Amazon

3. Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ có cửa sổ bật lên bằng gỗ tí hon

Bộ đồ chơi nhà bếp nhỏ bằng gỗ bật lên máy nướng bánh mì

Chúng tôi đã thật sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về bộ đồ chơi bằng gỗ dựa trên thực phẩm nhưng đứa trẻ mà bạn muốn tặng quà đã có rất nhiều trái cây và rau giả? Có thể bạn chỉ đang tìm kiếm thứ gì đó thậm chí còn tương tác hơn so với hành động cắt Velcro mà bạn đã thấy trước đó. Dù bằng cách nào, chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích thú với bộ bánh mì nướng bằng gỗ tuyệt vời này từ Vùng đất tí hon!

Ngoài việc được sơn đẹp và hoàn toàn kitschy (đó là những điều chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi sẽ đánh giá cao hơn những đứa trẻ nhận được tác phẩm), bộ này cũng hoàn toàn tuyệt vời ở chỗ nó thực sự có một chút tương tác. Khi bạn đặt các miếng bánh mì nướng bằng gỗ bên trong các khe của máy nướng bánh mì, chúng sẽ thực sự bật lên và xuống nếu bạn xoay tay cầm sang một bên!

Xem giá trên Amazon

4. Bộ đồ chơi làm đẹp bằng gỗ Dragon Drew

Rồng vẽ đồ chơi bằng gỗ bộ làm đẹp

Có phải cô gái nhỏ mà bạn đang định mua bộ đồ chơi bằng gỗ đã trở thành một tiểu diva với niềm đam mê mới chớm nở dành cho vẻ đẹp vạn vật? Vậy thì chúng tôi sẵn sàng đánh cược rằng bộ đồ đẹp bằng gỗ được trang bị đầy đủ và chi tiết đáng kinh ngạc này từ Dragon Drew sẽ là một cú hit lớn!

Bộ sản phẩm được sơn và vẽ này có tổng cộng mười món đồ, từ các công cụ tạo kiểu tóc thu nhỏ đến mỹ phẩm và đồ dùng nhỏ gọn. Như vậy là chưa đủ đáng yêu, cả bộ còn đi kèm với một chiếc hộp đựng đồ du lịch nhỏ xinh rất thời trang. Cô ấy sẽ là người ghen tị trong sân chơi!

Xem giá trên Amazon

5. Tàu hỏa công chúa bằng gỗ Bigjigs Rail

Bigjigs đường sắt xe lửa công chúa bằng gỗ

Con gái nhỏ của bạn có phải là một hỗn hợp sở thích khi nói đến những thứ mà cô ấy yêu thích không? Chà, chúng ta chắc chắn có thể hiểu điều đó; một trong những đứa trẻ mà chúng tôi đang mua vì yêu không gì khác hơn là ý tưởng về những người múa ba lê cũng chơi các môn thể thao khác. Chúng tôi chắc rằng bạn có thể tưởng tượng ra sự phấn khích của chúng tôi, sau đó, khi chúng tôi bắt gặp bộ xe lửa bằng gỗ này cũng được sơn màu hồng giống như đang chở một nàng công chúa vậy!

Chúng tôi thích cách bộ này cung cấp một cái gì đó nữ tính và vui vẻ nhưng với một món đồ chơi dựa trên hành động mà trẻ em có thể cũng sẽ đặt câu hỏi về học tập. Mỗi mảnh – bộ này đi kèm với một động cơ và bốn chiếc ô tô, cũng như hai mảnh gỗ – có một đầu từ tính sẽ liên kết nó với những chiếc xe phía trước và phía sau để chúng kéo theo nhau (trên đường đua hoặc trên sàn) giống như một đoàn tàu thực sự.

Xem giá trên Amazon

6. Nhạc cụ cho trẻ em TAIMASI

Taimasi nhạc cụ trẻ em

Bạn có thực sự Vì thế với ý tưởng tặng một bộ nhạc cụ bằng gỗ cho một trong những cô gái nhỏ trong cuộc đời bạn mà bạn không khỏi băn khoăn nếu không có lựa chọn nào hoàn hảo hơn? Chà, không chỉ có một bộ thậm chí còn lớn hơn, mà nó cũng có giá tương đối. TAIMASI Kids có tất cả cùng với bạn!

Sự khác biệt lớn nhất giữa bộ này và bộ trước mà chúng tôi đã cho bạn thấy là bộ này có nhiều nhạc cụ kiểu bộ gõ hơn. Tuy nhiên, đó là một điều tuyệt vời, bởi vì đó thực sự là cách trẻ em học âm điệu và nhịp điệu đầu tiên trước khi chúng chuyển sang những thứ khác!

Xem giá trên Amazon

7. Bộ đồ chơi giả vờ mỹ phẩm bằng gỗ Hape

Bộ đồ chơi giả vờ mỹ phẩm bằng gỗ Hape

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng tặng một bộ đồ chơi mỹ phẩm bằng gỗ nhỏ xinh đến mức nào nhưng bạn không chắc rằng đứa trẻ mà bạn đang nghĩ sẽ thực sự sử dụng tất cả của các mảnh trong mô hình trước mà bạn đã nhìn thấy? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể làm tốt hơn với bộ nhỏ hơn một chút này từ Hape.

Giống như bộ khác, bộ này vẫn đi kèm với một loạt đồ trang điểm và làm tóc giả, cũng như một hộp đựng nhỏ đáng yêu để đựng tất cả. Nó nhỏ gọn hơn một chút, tuy nhiên, ít mảnh hơn nên trẻ em có khả năng bị mất . Nó cũng đi kèm với một chiếc dây buộc tóc màu hồng thực sự, rất dễ thương và hữu ích.

Xem giá trên Amazon

8. Bộ máy pha cà phê nhà bếp Tiny Land play

Bộ pha cà phê nhà bếp tí hon chơi đất

Bạn có nắm bắt được diva nhỏ mà bạn đang nghĩ đến đủ rõ để biết rằng cô ấy thường chỉ muốn làm bất cứ điều gì mà những người lớn xung quanh cô ấy đang làm, vì cô ấy ba tuổi sắp 30, như người ta nói không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem bộ đồ chơi máy pha cà phê bằng gỗ nhỏ vui nhộn này do Tiny Land cung cấp.

Ngoài việc chỉ đơn giản là thú vị cho trẻ em và người lớn (chúng tôi sẽ thừa nhận rằng ý tưởng xem một đứa trẻ mới biết đi pha một ly latte một cách cẩn thận là khá dễ thương), chúng tôi thích cách tương tác của bộ này. Mặt trên của máy pha cà phê thực sự mở ra và bạn có thể chèn các đĩa có “hương vị” khác nhau vào trên cùng giống như vỏ cà phê trong Keurig của bạn ở nhà!

Xem giá trên Amazon

9. Melissa & Doug Disney Minnie Mouse Magnetic Dress-Up Búp bê gỗ

Melissa & doug Disney minnie chuột từ tính dress up gỗ búp bê giả vờ chơi bộ

Bây giờ thì ở đâu chúng tôi là những đứa trẻ, tất cả những con búp bê mặc quần áo mà chúng tôi được tặng chỉ đơn giản làm bằng giấy. Ý tưởng về một con búp bê gỗ với bộ quần áo bằng gỗ phù hợp thực sự dính vào cô ấy bằng nam châm rất gọn gàng nên chúng tôi thực sự muốn có một con cho riêng mình! Đó chính xác là cách bộ này của Melissa & Dough hoạt động.

Tất nhiên, đây không chỉ là bất cứ búp bê già; bộ này cho phép những đứa trẻ nhỏ của bạn mặc quần áo vào chuột Minnie! Đây là bộ hoàn hảo cho những tín đồ thời trang mới chớm nở và những người yêu thích Disney lớn cùng một lúc. Nó cũng có giá cả phải chăng hơn một chút so với một số tùy chọn khác mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay.

Xem giá trên Amazon

10. Bộ đường ray tàu hỏa bằng gỗ Kipipol

Bộ đường ray xe lửa bằng gỗ Kipipol

Chúng tôi đã thật sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những bộ xe lửa bằng gỗ tuyệt vời nhưng bạn khá chắc chắn rằng cô gái nhỏ mà bạn đang mua sẽ thích có nhiều mảnh và đường để chạy tàu hơn là lo lắng về màu sắc của nó và liệu có một công chúa trên tàu? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem bộ này từ Kipipol!

Bộ xe lửa đặc biệt này giữ các thẻ của nó cùng với nam châm giống như bộ khác, nhưng nó đi kèm với nhiều hơn chỉ cần ba thẻ tàu của nó quá. Bạn cũng sẽ nhận được một chiếc xe cảnh sát, xe cứu hỏa và xe cứu thương hoạt động dọc theo đường đua, cùng với nhiều bản thân đường đua nữa! Bộ sản phẩm này hoàn thiện hơn nhiều và có thể tùy chỉnh, nhưng điều đó cũng đi kèm với việc tăng giá hợp lý.

Xem giá trên Amazon

11. Câu đố bằng gỗ Slotic dành cho trẻ mới biết đi

Câu đố bằng gỗ lười biếng cho trẻ mới biết đi

Đến thời điểm này trong danh sách của chúng tôi, bạn có cảm thấy Tổng cộng lên ý tưởng mua cho con gái nhỏ của bạn một món đồ chơi bằng gỗ, nhưng thực ra cô ấy trẻ hơn rất nhiều so với độ tuổi mà hầu hết những món đồ chơi bạn đã thấy đều nhắm đến? Sau đó, có lẽ bạn sẽ hòa hợp hơn với một cái gì đó giống như những câu đố khối này được tạo riêng cho trẻ mới biết đi bởi Slotic!

Chúng tôi thích những câu đố này đơn giản, đáng yêu và hoạt hình nhờ màu sơn tươi sáng của chúng, nhưng chúng cũng là một công cụ học tập. Thậm chí chỉ bằng cách đặt bốn hoặc năm mảnh ghép của mỗi một trong những câu đố này vào đúng vị trí, con bạn đang thực hành sự phối hợp giữa tay và mắt. Như một phần thưởng bổ sung, gói cụ thể này cung cấp cho bạn tất cả trong số các câu đố trong hình thay vì bắt bạn chỉ chọn một.

Xem giá trên Amazon

12. CARLOBRO Play Food for Kids Pretend Play Kitchen

Carlorbo chơi đồ ăn cho trẻ em giả vờ chơi nhà bếp

Sau tất cả những lần cuộn đó, bạn thực sự vẫn cảm thấy say mê với bộ đồ chơi trái cây và rau mà bạn đã thấy ở trên cùng… nhưng bạn cũng đang tự hỏi liệu không có bộ đồ chơi nào lớn hơn một chút hay kỹ lưỡng hơn với nhiều mảnh ghép hơn? Chà, chúng tôi vui mừng thông báo rằng CARLOBRO vẫn hỗ trợ bạn!

Bộ này cũng tương tác và dựa trên hành động như bộ cuối cùng, với một con dao gỗ và rau và trái cây được cắt thành nhiều miếng. Tuy nhiên, lần này, bạn cũng nhận được một thùng đựng rau, một cái thớt và các dụng cụ bổ sung như máy gọt khoai tây! Bạn cũng sẽ nhận được nhiều loại trái cây và rau hơn so với bộ khác, điều này có thể giúp bạn giới thiệu cho con bạn những món ăn ngon mà chúng chưa bao giờ thử trước đây theo cách thú vị hơn là hoài nghi.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người khác gần đây đã quan tâm đến việc mua một số đồ chơi trẻ em bằng gỗ cho các bé gái nhưng họ cũng cảm thấy cần phải xem thêm một vài ý kiến ​​không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có nhiều thứ tuyệt vời hơn nữa để lựa chọn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)