Có điều gì đó thực sự kỳ diệu về những mảnh sáng lấp lánh này. Thêm màu sắc và kết cấu cho các không gian khác nhau xung quanh ngôi nhà, thêm rung cảm vương giả với bất kỳ món đồ bổ sung thủ công nào trong số này. Hãy xem 12 dự án khảm DIY cho ngôi nhà của bạn dưới đây và thỏa sức sáng tạo vào cuối tuần này. Bắt đầu làm nóng súng bắn keo của bạn (hoặc làm quen với một số mod podge) vì bạn chắc chắn sẽ cần chúng sẵn sàng hoạt động.

Nội dung bài viết

1. Bàn

Bàn khảm tự làm

Running With Sisters là hành trình của chúng ta xuyên qua tấm kính vỡ với chiếc bàn phụ tuyệt đẹp này. Những thiết kế này hoàn hảo cho các khu vực ngoài trời hoặc hiên và hiên có mái che. Họ thực sự gợi lên một cảm giác nghệ thuật nhưng cũng là một tinh thần ngoài trời.

2. Hộp cất giữ

Hộp lưu niệm khảm tự làm

Những chiếc hộp lưu niệm này có thể được làm bằng những mảnh vỡ của, tốt, bất cứ thứ gì thực sự. Hoàn hảo như một món quà tự làm hoặc để giúp tổ chức phòng thủ công, hãy nghĩ về phong cách cá nhân của bạn khi tạo ra chúng. Hướng dẫn này có thể được tìm thấy tại Guiductables.

3. Khay

Khay khảm tự làm

Và sau đó là khay “thủy tinh biển” này mà chúng tôi đang say mê. Nếu bạn cần một số phụ kiện để làm nổi bật quầy bar bên hồ bơi thì đây là vé của bạn. Bạn cũng có thể tạo ra thứ gì đó tương tự với một vài xu! Kiểm tra quy trình trên YouTube.

4. Stepping Stones

Bước đệm khảm

Bất cứ thứ gì khảm ở bên ngoài đều trông tuyệt vời và đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều tác phẩm tự làm tuyệt vời bao gồm các mảnh mà bạn có thể sử dụng trong sân. Và đó là nơi xuất hiện những viên đá bậc thang từ DIY Cosy Home. Bạn có thể tạo ra những viên đá “khảm” rất riêng của mình bằng sơn, hạt cườm hoặc bất kỳ mảnh vỡ nào khác thu hút bạn.

5. Đá sân vườn

Mosaic vườn đá tự làm

Kenarry chuyển từ đá bước sang đá làm vườn. Đây là một dự án rất giống với người tiền nhiệm của nó. Và có, bạn thậm chí có thể tạo một thiết kế khảm sơn để làm cho nó thân thiện với trẻ em hơn một chút nếu bạn muốn.

6. Trái tim tan vỡ

Trung Quốc bị vỡ trái tim khảm màu xanh

Trái tim tan vỡ này đẹp làm sao – được làm bằng ngói vỡ? Running With Sisters sẽ cung cấp cho bạn thông tin cơ bản về quá trình tạo ra nó. Nhưng chúng tôi yêu thích dự án này như một món quà tự làm hoặc một món đồ trang trí cho sân có mái che của bạn, bạn có nghĩ vậy không?

7. Phản ứng dữ dội

Phản ứng dữ dội của khảm tự làm

Ai mà biết được đĩa CD-Rom bị hỏng sẽ đẹp như vậy? Biến những thứ đó thành một phản ứng dữ dội rẻ tiền và dễ lắp đặt cho nhà bếp của bạn. Hãy làm theo hướng dẫn bằng cách chuyển đến gặp bạn bè của chúng tôi tại Guiductables.

8. Khung

Đẹp khảm khung ảnh tự làm

Khung ảnh cũng có thể ở dạng khảm. Hạt, nút, mảnh thủy tinh và những thứ tương tự đều có thể được sử dụng. Chúng tôi lấy cảm hứng từ thiết kế này từ Hometalk và mong bạn tận dụng niềm vui keo dán và bắt đầu sáng tạo – với kiddos!

9. Số nhà

Số nhà khảm tự làm

Những số nhà này từ OBN lộng lẫy làm sao. Chúng tôi yêu thích vòng quay độc đáo trên một, mặt khác, phần lớn là truyền thống của riêng mình. Thể hiện phong cách cá nhân của bạn bằng cách kết hợp một số cách làm đẹp này vào cuối tuần.

10. Firepit

Tự làm đồ khảm firepit ở sân sau

Có, firepit của bạn cũng có thể có nhiều màu sắc. Có thể dễ dàng lắp đặt các miếng gạch hoặc mảnh kính vỡ. Chỉ cần nhìn vào thành phẩm tuyệt đẹp mà chúng tôi tìm thấy này trong khi nghiên cứu các ý tưởng tại 3 Peppers!

11. Tắm chim

Phòng tắm chim bằng gạch mosaic sử dụng dvd tái chế

Tôi và Công ty tự làm của tôi cũng đã đi với một thiết kế khảm bồn tắm chim mà chúng tôi yêu thích. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, phong cách này là một cách tuyệt vời để gợi lên cảm giác về tinh thần khu vườn chiết trung và thanh tao. Làm cho mọi thứ trong sân đẹp hơn một chút bằng cách cá nhân hóa các tác phẩm của bạn.

12. Chậu trồng cây

Chậu khảm sành sứ vỡ

Và cuối cùng, nếu bạn truy cập Running with Sisters chỉ một lần nữa, bạn sẽ được thưởng thức. Sử dụng Trung Quốc cũ, thủy tinh, đĩa CD-rom, hạt hoặc nút để tạo ra các thiết kế mới (và cải tiến) cho các đồ vật đơn giản nhất. Ngay cả những cây trồng trong chậu của bạn cũng có thể sử dụng một lớp trang điểm. Hãy tạo cho nó một cảm giác mới về bản thân bằng cách cài đặt một số màu sắc và họa tiết mà bạn thấy ở đây.

Nguồn: diys.com