Các mùa lạnh hơn đang đến và đã đến lúc bắt đầu chuẩn bị – về cơ bản chỉ có nghĩa là đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện một số công việc chần bông. Cho dù bạn muốn thử sức mình với một món quà tự làm lấy cảm hứng từ mùa thu hay một chiếc chăn làm từ mùa đông cho chính mình, có rất nhiều phần mềm miễn phí tuyệt vời được tìm thấy trên mạng để trợ giúp quá trình thiết kế của bạn. Trên thực tế, 14 pattersn chăn bông dễ dàng này rất phù hợp để chuyển sang nửa cuối năm nay.

Nội dung bài viết

1. Aztec

Thiết kế aztec mẫu chăn bông miễn phí

Các bản in Aztec đang là xu hướng và hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách bohemian. Hãy xem Cloud 9 Fabrics để biết các mẹo và thủ thuật làm cho mẫu đa năng này trở nên sống động trên chăn bông của bạn. Kết hợp các loại vải hoặc đi với các mẫu trung tính – theo cách này, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng, mát mẻ và thoải mái.

2. Lông vũ

Lông vũ mẫu chăn bông miễn phí

Anna Maria Horner làm một chiếc chăn bông đầy lông vũ. Đây là một vẻ đẹp và chúng tôi yêu thích tất cả các loại vải và màu sắc khác nhau. Nếu có, đây sẽ là một trong những món đồ đóng vai trò như một món quà handmade tuyệt vời cho bạn bè.

3. Bargello

Mẫu chăn bông miễn phí bargello cho bé

Đây là một thiết kế tuyệt đẹp từ Kho báu vượt thời gian. Được lấp đầy bởi các lớp và màu sắc khác nhau, chỉ cần tưởng tượng điều này sẽ đẹp như thế nào với màu hồng hoặc tím? Lấy mẫu sau khi nhảy.

4. Kính vạn hoa

Chăn bông hình kính vạn hoa miễn phí

Fresh Lemons có kiểu dáng truyền thống. Được mệnh danh là “chanh”, nó có một cảm giác ấm cúng, lấy cảm hứng từ ngôi nhà nhỏ, hoạt động tốt cho phòng ngủ hoặc phòng khách ôm ấp gia đình. Một lần nữa, chỉ cần lấy mẫu sau bước nhảy.

5. Yêu nước

Mẫu chăn bông miễn phí chăn bông yêu nước

Mặc dù chúng ta đã quen với các bản in yêu nước trong suốt những tháng mùa xuân và mùa hè, nhưng đó thực sự là một phong cách dài cả năm. Tại How Dear, bạn sẽ tìm thấy một chiếc chăn bông tuyệt vời, yêu nước mà bạn có thể tạo lại cho ngôi nhà của chính mình.

6. Dresden

Mẫu chăn bông miễn phí dresden truyền thống

Bản in dresden thực sự đẹp cho nhà trẻ và phòng ngủ của trẻ nhỏ. Thêm các loại vải nữ tính để tạo ra một đặc tính âu yếm và nắm bắt mẫu bằng cách tham quan những điều kỳ diệu tại Going Home to Roost. Tạo ra bạc hà và đào này là một chất gây choáng.

7. Cú

Ý tưởng thiết kế mẫu con cú chăn bông miễn phí

Hơn cả một mẫu, tại sao không tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tiêu điểm thực sự? Tìm hiểu cách làm chăn bông với một con cú tại Shape Moth. Cái này phù hợp với phong cách mùa thu ở nhà.

8. Ngỗng bay

Chăn bông miễn phí mẫu ngỗng bay

Chăn bông miễn phí mẫu ngỗng bay

Cái này của Stephanie Ryan được gọi là “ngỗng bay”. Một lần nữa, đó là một thiết kế truyền thống hơn. Nó cũng có một sức hấp dẫn trẻ trung đối với những người đang tìm kiếm một mặt hàng chủ lực cho nhà trẻ hoặc phòng chơi. Tùy thuộc vào màu sắc hoặc lựa chọn vải, nó cũng có thể là một bổ sung hiện đại tuyệt vời.

9. Xương cá

Mẫu chăn bông miễn phí xương cá

Michael Ann Made có một mẫu xương cá chần bông miễn phí để lấy. Đây là một trong những thiết kế linh hoạt nhất cho tất cả các thể loại và tầm nhìn thiết kế nội thất. Trộn màu sắc của bạn để phù hợp với mùa cho phòng khách hoặc phòng chuyển phòng!

10. Pixel Heart

Mẫu chăn bông trái tim miễn phí

Một thiết kế chăn bông không hoa văn khác là của Robert Kaufman. Trái tim pizel này hoàn hảo cho những người trẻ tuổi hoặc để làm quà tặng! Không phải mọi chăn bông đều phải có chất cổ điển về nó.

11. Dã ngoại

Chăn bông miễn phí mẫu chăn dã ngoại tự làm

Chúng tôi thực sự đang nghiên cứu thiết kế dã ngoại này từ Moda Bakeshop. Chúng tôi thích những màu sắc vui nhộn và tính cách hoạt bát của nó. Đó là một cách tuyệt vời để tạo bối cảnh cho một buổi dã ngoại cuối tuần với gia đình hoặc bạn bè của bạn.

12. Cửa sổ linh hồn

Hướng dẫn chăn bông hình học mẫu miễn phí

Và cuối cùng, hãy xem mẫu này từ Pat Bravo. Nó có một chút tất cả mọi thứ mà chúng tôi yêu thích liên quan đến thiết kế của nó. Cảm hứng Aztex, xu hướng hiện đại và rất nhiều cá tính được may xuyên suốt.

Nguồn: diys.com