Ý nghĩ về cơn mưa trong ngày cưới của bạn nghe có vẻ giống như cơn ác mộng tồi tệ nhất của bạn đã trở thành sự thật – một yếu tố cản trở mọi kế hoạch trong mơ của bạn và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mặc dù thời tiết nằm ngoài tầm tay của bạn, nhưng bản thân sự kiện không phải là một nguyên nhân mất mát.

Cho dù bạn đang tìm kiếm ý tưởng tổ chức đám cưới ở sân sau hay đã lên kế hoạch tổ chức các sự kiện bên trong, bạn có thể thực hiện một số biện pháp phòng ngừa để tránh mưa phùn. Các trò chơi đám cưới bạn chơi chắc chắn sẽ làm tâm trạng của mọi người trở nên tươi sáng hơn.

Có điều gì đó lãng mạn về mưa có thể làm cho đám cưới của bạn trở nên đáng nhớ hơn bạn tưởng. Cho dù bạn đang lên kế hoạch kỹ lưỡng từ trước hay đang điều chỉnh vào phút cuối, chúng tôi có 12 mẹo để đón nhận cơn mưa trong ngày cưới của bạn.

lều cưới

1. Thuê lều

Kiểm tra với địa điểm của bạn để xem liệu họ có dự phòng cho thời tiết khắc nghiệt hay không. Nếu bạn đã quyết tâm tổ chức đám cưới ngoài trời, thay vào đó bạn có thể thuê lều. Mặc dù nó có thể là một khoản bổ sung trong ngân sách của bạn, nhưng nó sẽ giữ cho mọi người khô ráo và cho phép bạn có một đám cưới thân mật ngoài tự nhiên. Bạn sẽ có thể tìm thấy những nhà cung cấp có thể cung cấp dịch vụ vào phút cuối.

2. Giữ khách theo dõi

Khách của bạn sẽ tự hỏi phải làm gì với mưa trong đám cưới của bạn. Hãy cho họ biết bằng ghi chú “trong trường hợp mưa” trong thiệp mời đám cưới của bạn và cập nhật trang web của bạn với tất cả các thông tin cần thiết. Họ sẽ đánh giá cao những người đứng đầu.

cặp đôi nhìn nhau

3. Lập kế hoạch cho 100% khả năng có mưa

Cho dù dự báo cho biết sẽ có mưa phùn nhỏ hay mưa như trút nước, bạn vẫn muốn lên kế hoạch cho ngày của mình như thể đảm bảo sẽ có mưa. Điều đó có nghĩa là bạn phải hoàn thành kế hoạch ngày mưa của mình và đầu tư vào bảo hiểm đám cưới để cung cấp cho bạn một mạng lưới an toàn trong trường hợp dự báo diễn biến xấu hơn. Điều cuối cùng bạn muốn trong ngày cưới là phải căng thẳng vì ngày đó không thể diễn ra như kế hoạch.

4. Làm việc với các nhà cung cấp của bạn

Xác nhận với nhà cung cấp của bạn để xem họ hoạt động như thế nào vào một ngày mưa. DJ hoặc nhạc sĩ trực tiếp của bạn vẫn biểu diễn chứ? Người bán hoa của bạn có cần phải xem xét lại ý tưởng hoa cưới của họ không? Điều quan trọng cần biết là bạn đã thuê một nhóm chuyên gia – làm việc với họ và tin tưởng rằng họ sẽ mang đến một đám cưới đáng nhớ.

tiệc cưới với ô

5. Sử dụng mưa cho những bức ảnh sáng tạo

Đến phần thú vị. Mưa có thể tạo ra một số bức ảnh lãng mạn, khí quyển nhất. Ánh sáng dịu hơn và một nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm sẽ có thể làm cho bạn có những bức ảnh nổi bật. Hãy hỏi nhiếp ảnh gia của bạn nếu họ có bất kỳ ý tưởng nào để làm cho buổi chụp ảnh trời mưa trở nên thú vị, ngọt ngào và sáng tạo. Nếu có thể, hãy sắp xếp để họ đi xem trước địa điểm để xác định phạm vi các địa điểm có thể. Hãy chắc chắn rằng bạn biết những câu hỏi cần hỏi nhiếp ảnh gia để đảm bảo bạn có được những bức ảnh hoàn hảo.

6. Kiểm tra dự báo

Theo dõi dự báo trước và cho đến đám cưới của bạn. Bạn có thể phát hiện ra rằng trời sẽ chỉ mưa vào những thời điểm nhất định trong ngày. Điều này sẽ cho phép bạn điều chỉnh mẫu chương trình đám cưới của mình cho phù hợp để phù hợp với kế hoạch của bạn đồng thời tính đến thời tiết.

ô dựa vào ghế

7. Phát ô

Mọi người đều thích một thỏa thuận tốt hai cho một. Ô dù không chỉ giữ cho mọi người khô ráo mà còn có thể trở thành đạo cụ thú vị để sử dụng trong các bức ảnh của bạn. Đây là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và có được những bức ảnh bắt mắt. Bạn có muốn khách mang theo những chiếc ô phối màu hoặc tạo ra một biển màu với mọi người cầm những chiếc ô nhiều màu? Dù bạn quyết định như thế nào, ô dù là thứ bắt buộc phải có.

8. Tạo một môi trường ấm áp

Không có gì tuyệt vời hơn là nằm co ro trong một ngày mưa. Phục vụ các món yêu thích như ca cao nóng và rượu táo ấm và thiết lập đèn sưởi hoặc hố lửa để giữ ấm và ngon miệng cho khách. Bạn cũng có thể ghép thanh sô cô la nóng tự làm của riêng mình để chiêu đãi khách.

thùng chăn

9. Có thêm chăn và khăn tắm

Mưa có thể mang theo nhiều gió, vì vậy bạn và khách của bạn sẽ đánh giá cao việc trang bị thêm chăn và khăn để giữ ấm giữa các hoạt động. Đối với điều gì đó đại diện cho bạn và tình yêu của bạn, hãy lấy một tấm chăn có ảnh tên viết tắt của bạn hoặc một bức ảnh cặp đôi yêu thích của hai bạn. Đó là cách hoàn hảo để âu yếm trong ngày cưới và tạo nên những bức ảnh yêu thương cho cuốn sách ảnh cưới của bạn.

10. Thực tế về Tóc và Trang điểm

Mưa có thể không phải là người bạn thân nhất của người đẹp (không ai thích mascara bị lem), nhưng bạn vẫn có thể trông thật hoàn mỹ trong đám cưới của mình. Đội bóng quyến rũ của bạn sẽ có thể chống thấm nước cho lớp trang điểm của bạn và tạo cho bạn một chiếc vương miện hoa hoặc búi tóc lộn xộn hợp thời trang mà không bị rơi ra ngoài nước và gió. Các chàng cũng nên chọn những kiểu tóc có khả năng chống xoăn cứng càng tốt.

cô dâu và chú rể cười

11. Đặt tâm trạng phù hợp

Bạn hoàn toàn không sao khi khó chịu về cơn mưa, nhưng đừng để cảm giác đó lấn át bạn. Ngày cưới của bạn có nghĩa là mọi con mắt đều đổ dồn vào bạn và khách mời sẽ cảm thấy tâm trạng của bạn. Nếu bạn có thể lạc quan và tích cực, khách của bạn cũng sẽ như vậy.

12. Mưa thật đáng nhớ

Mẹo tốt nhất cho một đám cưới mưa là chỉ cần nắm lấy nó! Lên kế hoạch tổ chức đám cưới ngoài trời đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận mọi tác động của thiên nhiên, kể cả trời mưa. Mặc dù bạn không thể kiểm soát nó, nhưng bạn có thể kiểm soát cảm giác của bạn về nó. Nó không lãng mạn hơn bạn và những lời thề giao dịch quan trọng khác của bạn trong mưa. Cảnh tượng đó thôi cũng khiến đám cưới của bạn không thể nào quên.

Vào cuối ngày, bạn sẽ kết hôn với tình yêu của đời mình – dù mưa hay nắng. Mưa có thể không phải là lý tưởng, nhưng nếu được lên kế hoạch chính xác, nó có thể mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp, giữ cho đám cưới của bạn ấm áp và thân mật và làm cho ngày đặc biệt của bạn trở nên tuyệt vời hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Đảm bảo chụp một bức ảnh khách của bạn đang nhảy múa dưới mưa cho cuốn sách ảnh cưới đương đại của bạn.

0/5 (0 Reviews)