Bạn đang tìm kiếm các bit và bob bổ sung cho văn phòng, trường học hoặc chỉ trong và xung quanh nhà của bạn? Làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho chính bạn bằng cách mua bất kỳ trên elf 12 cửa chặn này đảm bảo sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Mức giá tuyệt vời và đánh giá của khách hàng sẽ giúp bạn chọn những chiếc phù hợp với nhu cầu cơ bản của bạn. Hãy xem!

1. Bộ chặn cửa Wundermax

Chặn cửa Wundermax

Wundermax Door Stopper là một sản phẩm chống kẹt cửa hạng nặng có sẵn trong một gói ba chiếc với giá dưới 10 đô la. Nó có thể được mua với nhiều màu sắc khác nhau và được làm bằng cao su chất lượng cao, dễ dàng lắp trên cửa, tường và đồ gỗ.

Những cái nêm này hoạt động rất dễ dàng và không có cách nào lạ cho việc sử dụng nó – chỉ cần bật và giữ! Chúng cũng sẽ phù hợp với bất kỳ cánh cửa nào mà không có vấn đề gì và bao gồm sức mạnh tối ưu trong thiết kế đơn giản của nó.

Xem giá trên Amazon

2. 10-Gói chặn cửa Satin Nickel

10 gói dừng cửa niken satin

Dưới đây là một số thiết kế cổ điển mà chúng ta đã từng thấy – và chúng thực sự cứu những bức tường ở nhà của chúng ta khỏi bị cắt xén bởi thái độ và lực lượng vô tình của thanh thiếu niên. 10 Bộ Chốt Cửa Satin Niken này sẽ giúp bạn xóa sạch ngôi nhà của những kẻ vô tình mắc kẹt.

Chúng cũng có nhiều tông màu trung tính để phù hợp với diện mạo ngôi nhà của bạn và cực kỳ dễ lắp đặt. Bạn thực sự không cần một tay máy kỳ cựu để làm cho những điều này xảy ra.

Xem giá trên Amazon

3. HELEMAN 2-Pack Kickdown Doorstopper

Chân đế cửa

Đây là một thiết kế truyền thống khác mà chúng ta thường thấy. Chúng hoàn hảo cho văn phòng, trường học hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn cần trợ giúp thêm. Hãy trang bị Bệ đỡ cửa Kickdown 2 Gói HELEMAN cho một thiết bị dễ dàng giúp hoàn thành công việc.

Khi mua hàng, bạn sẽ nhận được thiết kế 2 gói hoặc 4 inch bao gồm tay cầm chắc chắn, các vị trí có thể điều chỉnh và độ bền tối đa.

Xem giá trên Amazon

4. Chặn cửa cứng 3 inch Jack N’Drill

Khoan chặn cửa cứng 3 inch

Chặn cửa cứng 3 inch Jack N’Drill sẽ giữ cho cánh cửa của bạn không làm tổn thương tường và đồ gỗ – theo phong cách sang trọng. Đây là những sản phẩm hoàn hảo cho những người truyền thống có hơi hướng hiện đại trong trang trí nhà của họ.

Mua hàng này có gói 12 chiếc để sử dụng khắp nơi trong nhà bạn – từ phòng ngủ đến nhà bếp. Được làm từ kim loại bền, chúng sẽ tồn tại suốt đời.

Xem giá trên Amazon

5. Bảo vệ ngón tay nêm kiểu lá

Nút chặn cửa nêm bảo vệ ngón tay

Đây là một tùy chọn nêm khác nhưng với một phong cách đổi mới, phong cách! Kiểm tra Bảo vệ ngón tay nêm kiểu lá nếu bạn muốn ngăn cánh cửa của mình thật cá tính.

Bạn sẽ nhận được bốn trong mỗi đơn đặt hàng và với nhiều màu sắc khác nhau. Được làm từ silicone dẻo, chúng sẽ vừa vặn với bất kỳ cánh cửa nào và cung cấp khả năng hỗ trợ cầm nắm tối ưu.

Xem giá trên Amazon

6. Tấm bảo vệ tường tay nắm cửa LOMILY

Tay nắm cửa bảo vệ tường

Với Bộ bảo vệ tường tay nắm cửa LOMILY, bạn sẽ có thêm một cách để bảo vệ tường và ngăn chặn cửa ra vào. Một lần nữa, những thứ này rất phù hợp cho văn phòng và gia đình – và chúng hoạt động trên nhiều loại cửa truyền thống. Chúng cũng sẽ hoạt động cho tủ và cửa sổ.

Các mảnh có màu trắng hoặc xám và siêu dễ lắp đặt – không phiền phức! Lấy một số với giá dưới $ 10!

Xem giá trên Amazon

7. Bộ chặn cửa hạng nặng bằng cao su Ajohn

Cửa cao su chặn cửa nặng

Bộ chặn cửa hạng nặng bằng cao su Ajohn được làm bằng cao su chất lượng cao bảo vệ sàn gỗ và gỗ cứng. Nhờ chất liệu của nó, bạn sẽ có một nút chặn không bị xước và không có khả năng bị lật hoặc lật – độ bám rất tốt!

Lấy cho mình một gói 2 chiếc và dùng thử chúng tại nhà. Với thiết kế rỗng và hình nêm, chúng là một trong những thiết kế độc đáo hơn – về mặt chức năng – trong danh sách.

Xem giá trên Amazon

8. Bộ chặn cửa trang trí 2 gói Nêm “Stop”

Chặn cửa trang trí

Đây là một tùy chọn nêm khác mà chúng tôi yêu thích – và chủ yếu là do phong cách của chúng. Đối với những người đang tìm kiếm sự cá nhân hóa, hãy xem Bộ chặn cửa trang trí 2 gói Nêm “Stop”.

Đây là những điều tuyệt vời cho các lớp học hoặc để tạo thêm nụ cười tại văn phòng. Hỗ trợ cửa của bạn bằng những miếng trang trí này, bạn sẽ nhận được hai chiếc với giá dưới 10 đô la!

Xem giá trên Amazon

9. Creative Co-Op Nautical Rope Knot Cotton Door Stop

Cửa hải lý nút thắt nút bông

Creative Co-Op Nautical Rope Knot Cotton Door Stop là một lựa chọn thú vị khác để giúp cửa của bạn luôn ổn định! Để có một sự thay đổi thú vị và thiên về kiểu dáng hơn là chức năng, hãy chọn tùy chọn lấy cảm hứng từ hàng hải này.

Có trọng lượng để giữ bất kỳ cánh cửa nào và được kết cấu bằng dây thừng, đây là một thiết kế sáng tạo để thực hiện một công việc hàng ngày đơn giản như vậy.

Xem giá trên Amazon

10. Các yếu tố trang trí Cửa chặn cánh cụt bằng Polyester

Cửa Penguin dừng lại

Và sau đó là Yếu tố Ngừng cửa Penguin Polyester trang trí này. Hãy mang đến cho những vị khách và gia đình bạn nụ cười tươi tắn khi bước vào bất kỳ không gian nào của ngôi nhà với tùy chọn này. Nó thực sự tuyệt vời cho lớp học của những đứa trẻ nhỏ, bạn có nghĩ vậy không?

Ngoài ra còn có các loài động vật khác để bạn lựa chọn. Chúng tôi yêu thích chim cánh cụt nhưng bạn cũng có thể nhận được một con gấu, con mèo, con cáo, con voi, con chó, con khỉ và một số tùy chọn khác.

Xem giá trên Amazon

11. Cửa sắt trang trí Superwind

Cửa sắt trang trí Superwind

Một yêu thích cá nhân của danh sách là hình thức của Cửa sắt trang trí Superwind. Nó sẽ ngăn cửa ra vào của bạn nhưng cũng hoạt động như một tác phẩm nghệ thuật hiện đại, đáng ngạc nhiên cho ngôi nhà.

Bạn sẽ nhận được một tiếng cười khúc khích và nó sẽ kết hợp tuyệt vời với các thiết kế nội thất thời thượng hoặc hương vị đương đại. Có một số lựa chọn sắt khác, bao gồm cả mèo, cú và cóc!

Xem giá trên Amazon

12. Chặn cửa HaloVa

Nút chặn cửa Halova

Và sản phẩm đẹp nhất trong số đó là Nút chặn cửa HaloVa. Mức giá phù hợp với công việc và thiết kế sẽ phù hợp với hầu hết mọi không gian mà bạn cần sử dụng nó!

Những phẩm chất tuyệt vời khác? Nó chống gỉ, bền và mặc dù nhỏ nhưng đủ chắc chắn để giữ hầu như bất kỳ cánh cửa nào tại chỗ.

Xem giá trên Amazon

Đó là nó folks! Đây là một số tấm chắn cửa tốt nhất trên thị trường và tất cả chúng sẽ đến với bạn nhanh chóng và không làm tổn hại đến túi tiền.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)