Trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh có thể rất thú vị. Có thật không. Hãy thử những cái này vào lần tắm tiếp theo của bạn.

Nội dung bài viết

bingo 2016 feb

1. Và Bingo là Tên-o của anh ấy / cô ấy

Những gì bạn cần: Đối với trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh này, bạn sẽ muốn có một thẻ bingo dành cho trẻ nhỏ khác nhau cho mỗi khách (có các tùy chọn Internet có thể in được, chúng tôi thích thẻ này từ Công ty bánh nghệ nhân) và 15-20 thẻ đánh dấu (tim quế có tác dụng).
Cách chơi: Khi người mẹ sắp sửa mở quà, khách đánh dấu vào ảnh quà tặng tương ứng (chăn, yếm, sách). Quy tắc Bingo tiêu chuẩn được áp dụng. Ai nói rằng việc mở quà phải được báo lại?

Bình sữa trẻ em trên nền trắng

Ảnh: iStockphoto

2. Các cuộc đua thuyền chai

Những gì bạn cần: Có cồn và lựa chọn đồ uống không cồn, bình sữa cho từng khách.
Cách chơi: Đó là trò chơi cũ mà bạn nhớ (hoặc thà quên) từ thời đại học chỉ bây giờ những chai bia đã được thay thế bằng chai trẻ em. Chia nhóm thành hai đội và có thể những thủy thủ giỏi nhất (say xỉn) sẽ chiến thắng!

Em bé đeo kính râm lớn

Ảnh: iStockphoto

3. Franken-baby

Những gì bạn cần: Ảnh chụp chính xác về mẹ và cửa sổ pop, bảng bristol, người dẫn chương trình hoặc người trợ giúp hiểu biết về công nghệ.
Cách chơi: Sử dụng một trong nhiều “Đây là con của bạn”Các trang web để tạo ra giả thuyết bằng cách hoán đổi bố / mẹ thật cho những người nổi tiếng như Obama, Tom Cruise hoặc Angelina Jolie. Khách cố gắng đoán cha mẹ bí ẩn.

Núm vú giả trên một cuốn sách đang mở

Ảnh: iStockphoto

4. Sách Lời khuyên

Những gì bạn cần: Một cuốn nhật ký hoặc sổ lưu niệm đẹp, một vài cây bút màu.
Cách chơi: Yêu cầu mỗi khách viết ra một phần lời khuyên về nuôi dạy con cái cho những người sắp làm mẹ, dù là truyền cảm hứng, chân thành hay hài hước. Bạn có thể bao gồm báo giá hoặc hình ảnh. Đó sẽ là một kỷ vật mà cô ấy có thể nhìn lại chặng đường và thậm chí có thể chia sẻ với đứa con bé bỏng của mình.

Bố chơi với em bé với mái tóc dựng lên trong một chiếc mohawk

Ảnh: iStockphoto

5. Rock’n … lạch cạch

Những gì bạn cần: Oneies đơn giản, điểm đánh dấu vĩnh viễn, danh sách các cụm từ rock’n’roll (Live and Let Diaper, Colic Me Maybe, Rage Against the Mashed Peas…).
Cách chơi: Hãy để những vị khách của bạn giải phóng những vị thần nhạc rock bên trong của họ khi họ tùy chỉnh đồ mới sinhnhững người hoang dã. Tại sao lại dễ thương khi bạn có thể trở nên mát mẻ?

Beyonce ngồi bên ngoài với con gái Blue Ivy trong lòng.

Ảnh: @beyonce qua Instagram

6. Celebri-baby

Những gì bạn cần: Bảng Bristol, hình ảnh cắt ra của con cái hạng A.
Cách chơi: Cuối cùng, một lối thoát thú vị cho tất cả những câu chuyện phiếm về người nổi tiếng của bạn. Khách kiếm được điểm cho ID-ing tots của người nổi tiếng và cha mẹ nổi tiếng của họ. Biết Zumas của bạn từ Zaharas của bạn, hoặc khác !!!

từ Baby đánh vần trên đầu bánh nướng nhỏ

Ảnh: iStockphoto

7. Đừng nói em bé

Những gì bạn cần: Một chốt an toàn cho mỗi khách.
Cách chơi: Phát cho mỗi khách một chiếc ghim an toàn để đeo khi họ đến. Trong suốt thời gian của bữa tiệc, nếu bạn nghe thấy người khác nói từ “em bé”, bạn sẽ lấy cắp chiếc ghim của họ và đeo nó. Vào cuối buổi tắm, người có nhiều đinh ghim nhất sẽ giành được giải thưởng.

Bé chụp ảnh tự sướng trên điện thoại thông minh với mẹ

Ảnh iStockphoto

8. Đoán em bé

Những gì bạn cần: Một vài bảng lớn, bút và giấy.
Cách chơi: Yêu cầu mỗi khách gửi cho bà chủ một ảnh em bé của họ trước bữa tiệc để cô ấy có thể in chúng. Điền vào bảng bristol với các bức ảnh và đánh số mỗi cái. Treo chúng lên tường và để mọi người đoán xem bức ảnh em bé đó thuộc về vị khách nào.

Búp bê của các nhân vật trong Disney's Frozen

Ảnh: iStockphoto

9. Trò chơi tên nhân vật

Những gì bạn cần: Một vài bảng lớn, bút và giấy.
Cách chơi: Yêu cầu mỗi khách gửi cho nữ tiếp viên một bức ảnh em bé của họ trước bữa tiệc để cô ấy có thể in chúng. Điền vào bảng bristol với các bức ảnh và đánh số mỗi bức ảnh. Treo chúng lên tường và để mọi người đoán xem bức ảnh em bé đó thuộc về vị khách nào.

Em bé ngồi trong hộp dệt đầy màu sắc

Ảnh: iStockphoto

10. Viên nang thời gian

Những gì bạn cần: Một chiếc rương hoặc hộp nhỏ.
Cách chơi: Nó không phải là một trò chơi như một vật kỷ niệm đáng trân trọng dành cho đứa trẻ khi chúng đã trưởng thành. Gửi email trước cho khách và yêu cầu họ mang theo ảnh, đồ trang sức hoặc đồ lưu niệm về một điều gì đó trọng đại đã xảy ra trong năm đó. Ví dụ: ảnh của nhóm đứng đầu bảng xếp hạng lớn nhất trong năm hoặc bức ảnh phải có đồ chơi của năm.

Người phụ nữ đeo khăn bịt mắt đưa tay ra

Ảnh: iStockphoto

11. Ghim tinh trùng vào trứng

Những gì bạn cần: Bịt mắt, bảng (bạn có thể tự làm hoặc đặt hàng trực tiếp từ Etsy).
Cách chơi: Ý tưởng tương tự như trò yêu thích thời thơ ấu cổ điển — quay người khách bị bịt mắt quay tròn và xem họ cố gắng ghim tinh trùng vào trứng.

Chúng tôi có nhiều hơn NSFW trò chơi tắm cho trẻ sơ sinh mà khách sẽ yêu thích.

Em bé đeo tai nghe quá lớn so với đầu

Ảnh: iStockphoto

12. Top 40 của Baby

Những gì bạn cần: Giấy, bút, bộ đếm thời gian.
Cách chơi: Đặt hẹn giờ trên điện thoại của bạn (giữ cho nó ngắn gọn!) Và xem khách nào có thể viết ra nhiều bài hát có từ “baby” nhất trong tiêu đề. Phần thưởng: Chuẩn bị trước danh sách nhạc theo chủ đề “em bé” để chơi suốt bữa tiệc. Hãy xem những vị khách đó đã chú ý như thế nào!

Đọc thêm:
18 công thức tắm cho trẻ sơ sinh
8 chủ đề tắm em bé đáng yêu