Nhìn lại 22 tháng viết blog đã qua của mình, tôi nhận thấy rằng những ý tưởng về chủ đề bữa tiệc của tôi nhận được rất nhiều sự yêu thích trên thế giới truyền thông xã hội. Tôi quyết định tổng hợp 12 Ý tưởng Tiệc theo Chủ đề Tự làm này lại với nhau. Những bữa tiệc này đã được thích, chia sẻ và ghim thường xuyên và tôi cũng nhận được một số email về chúng. Mỗi liên kết có đầy đủ chi tiết cho mỗi bên và một số bên có nhiều hơn một bài đăng.

010

Động vật in Tween Party

Đây là một bộ sưu tập các ý tưởng trang trí dễ dàng bao gồm nhãn thực phẩm, huy chương bằng giấy và các loài động vật hoang dã lấp lánh, hoàn hảo cho tuổi trẻ yêu thích trong cuộc sống của bạn.

Bữa tiệc vườn bướm

Một bữa tiệc lấy cảm hứng từ bướm ngoài trời kỳ lạ hoàn chỉnh với các hướng dẫn trang trí DIY, công thức nấu ăn và thanh xúc xích cũng như ý tưởng trạm trang trí bánh cupcake.

Bạn đang xem: 12 Ý tưởng Tiệc Chủ đề Tự làm

Candy Land Party

Một bữa tiệc đầy cảm hứng từ trò chơi trên bàn đầy kẹo vui nhộn với bảng trò chơi có kích thước như thật, bạc hà, kẹo cao su, sô cô la và gỗ kẹo mút.

Bữa tiệc theo chủ đề lễ hội hoặc rạp xiếc

Một lễ hội sinh nhật thực sự hoàn chỉnh với các ý tưởng trò chơi tự làm bao gồm ném nhẫn, phi tiêu bong bóng, ném bóng chày, trạm chụp ảnh trang phục và hình trung tâm bỏng ngô.

Tiệc theo chủ đề anh đào

Tắm cho trẻ sơ sinh hoàn hảo cho một bà mẹ đang mong chờ sinh đôi. Bài đăng này cho thấy những quả anh đào khổng lồ, những người ủng hộ bữa tiệc đáng yêu và những ý tưởng trang trí.

Sinh nhật đầu tiên đầy màu sắc

Với Elmo là khách mời đặc biệt, bữa tiệc sinh nhật đầu tiên này mang nhiều màu sắc cảm hứng để phù hợp và loại hình bữa tiệc.

Tiệc theo chủ đề chơi gôn

Bữa tiệc này là để tắm chung cho bé trai; tuy nhiên những ý tưởng tiệc màu xanh lá cây và hải quân này rất tuyệt vời cho ngày của cha hoặc cho bất kỳ người yêu thích chơi gôn nào.

Bữa tiệc Hello Kitty

Một trong những bữa tiệc chủ đề được chia sẻ nhiều nhất trên thế giới truyền thông xã hội, bữa tiệc Hello Kitty này toàn màu hồng với các ý tưởng về trò chơi, khiêu vũ, hóa trang, v.v. cho cả bé trai và bé gái.

Bữa tiệc chuột Mickey

Lấy cảm hứng từ các màu đỏ, đen, vàng và chấm bi, bữa tiệc này có ý tưởng về đồ ngọt và ý tưởng phục vụ đồ ăn cho chuột Mickey.

Bữa tiệc theo chủ đề cú

Bữa tiệc theo chủ đề con cú dễ thương này có hướng dẫn về cách tạo thiệp mời con cú, biểu ngữ dự tiệc và đồ trang trí trung tâm của riêng bạn.

Bữa tiệc poker hoặc đêm sòng bạc

Bữa tiệc thân thiện với ngân sách này hướng dẫn bạn cách sử dụng một gói chơi bài thông thường trong trang trí bữa tiệc của bạn với các hướng dẫn về cách làm ô đựng đồ uống chơi bài và các phiếu ủng hộ cho bữa tiệc chip poker được cá nhân hóa.

Tiệc thử rượu

Có lẽ là bữa tiệc chủ đề phổ biến nhất trên DIY Inspired, bữa tiệc này có hướng dẫn về bùa rượu tự làm, lời mời, quy tắc nếm rượu và trò chơi tắm cho cô dâu.

Tôi hy vọng bạn thích 12 Ý tưởng Tiệc Chủ đề Tự làm của tôi! Cái nào là sở thích của bạn???

Xem thêm: Bữa tiệc sinh nhật Lego