Khi lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật của con bạn, quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ đưa ra là chủ đề. Từ đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trực tuyến cho lời mời sinh nhật, trang trí, hoạt động, đồ ăn và những người ủng hộ bữa tiệc. Hãy nghĩ về những món yêu thích của con bạn ở giai đoạn này trong cuộc đời và chọn một món cho bữa tiệc mà chúng sẽ thích.

Sách hoặc sê-ri yêu thích

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc xung quanh cuốn sách hoặc bộ truyện yêu thích của con bạn. Làm nổ tung những hình ảnh về bìa sách và những hình ảnh minh họa đẹp nhất. Tìm trò chơi và trò chơi yêu thích khen ngợi chủ đề.

Con mèo trong chiếc mũ – Những hình ảnh minh họa hay ho và màu sắc tươi sáng của cuốn sách này khiến nó trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời cho một bữa tiệc. Phục vụ nước ngọt có ga màu xanh và bánh nướng nhỏ bằng nhung đỏ với mái tóc kẹo bông gòn. Làm một chiếc mũ cao và khăn sọc cho một quầy chụp ảnh. Gửi những đứa trẻ về nhà với một cuốn sách tô màu của Tiến sĩ Seuss để có một bữa tiệc tuyệt vời.

Fancy Nancy – Dự trữ bất cứ thứ gì màu hồng, tím, lấp lánh hoặc lạ mắt cho bữa tiệc sinh nhật này. Phục vụ những chiếc bánh mì và bánh nướng nhỏ xíu, và để những cuốn nhật ký hoặc hộp đồ trang sức cho bọn trẻ ngủ. Trang phục trang sức và boas lông vũ tạo nên sự hoàn hảo cho bữa tiệc.

Percy jackson – Mời trẻ em đến Trại Con Lai, nơi chúng sẽ trang trí những tấm chắn bằng bìa cứng với phù hiệu của riêng chúng và chiến đấu với quái vật khinh khí cầu bằng kiếm gỗ. Chuẩn bị một cuộc săn lùng xác thối hoặc trò chơi đố vui và phục vụ nhiều thức ăn xanh.

Harry Potter – Đây là một yêu thích lâu năm của trẻ lớn hơn và thậm chí cả thanh thiếu niên. Tra cứu công thức làm bia bơ và bánh vạc và đặt hàng kẹo Harry Potter có thương hiệu. Làm đũa phép và khăn quàng cổ cho trẻ em và lên kế hoạch cho các hoạt động như Mũ phân loại và Chụp dây đan.

Nhân vật yêu thích

Nếu con bạn thực sự yêu thích Thomas the Train hoặc các công chúa Disney, hãy tổ chức bữa tiệc của bạn xung quanh nỗi ám ảnh yêu thích của chúng. Phát các clip từ chương trình truyền hình hoặc phim và đưa nhân vật vào lời mời, cài đặt bàn và trang trí. Nếu bạn có thể, hãy sắp xếp một chuyến thăm nhân vật bằng cách thuê một người tổ chức tiệc tại địa phương hoặc nhờ một người bạn mặc trang phục hóa trang đến.

Cá bảy màu bong bóng – Lên kế hoạch cho bữa tiệc của bạn tại một bãi nước hoặc chuẩn bị nhiều hoạt động dưới nước để có một bữa tiệc Bubble Guppy trong sân sau của riêng bạn. Phục vụ bánh quy cá vàng và bánh bông lan chấm bi. Bọc cá và bong bóng Thụy Điển để có một bữa tiệc tuyệt vời.

Dino Dan – Rất nhiều trẻ em thích khủng long, vì vậy bạn sẽ tìm thấy nhiều phong cách trang trí và tiệc tùng cho chủ đề này. Hãy để trẻ đào “hóa thạch” trong hộp cát và phục vụ những chiếc cốc bẩn (bánh pudding sô cô la với vụn bánh Oreo) bằng một chiếc thìa giống như cái xẻng. Cho khủng long bằng nhựa làm vật ủng hộ cho bữa tiệc và chơi nhiều trò chơi theo chủ đề khủng long.

Scooby Doo – Scooby Doo hiện tại rất thú vị và nhiều trẻ em đang khám phá lại đội giải quyết bí ẩn thú vị này. Sơn hộp tủ lạnh như Mystery Machine và tìm “Scooby Snacks” tại cửa hàng hoặc trực tuyến. Đối với các hoạt động, cung cấp cho trẻ manh mối để giải quyết bí ẩn quái vật của riêng chúng.

bánh ga tô dâu – Hãy nghĩ đến màu hồng, đỏ và xanh lá cây khi trang trí cho chủ đề này. Tìm tem trái cây và để trẻ dán tem và sơn tạp dề cho một hoạt động vui nhộn nhân đôi lợi ích của bữa tiệc. Phục vụ nước ép trái cây và tất nhiên, bánh quy dâu tây.

Hoạt động yêu thích

Nếu con bạn có một môn thể thao yêu thích, sở thích hoặc đam mê học tập, hãy lên kế hoạch tổ chức các lễ hội xung quanh đó. Mời các thành viên trong nhóm hoặc câu lạc bộ của họ, nhưng đừng ngần ngại mời cả những người bên ngoài. Chỉ cần chắc chắn rằng những người chuyên nghiệp không làm cho họ cảm thấy vụng về hoặc bị bỏ rơi!

thiệp sinh nhật thể thao

Các môn thể thao – Nếu bạn có một vận động viên ngôi sao sống vì bóng rổ, bóng chày hoặc bóng đá, hãy tổ chức tiệc ở bên ngoài. Thu thập đủ bóng cho tất cả các khách và thực hiện các bài tập, sau đó xây dựng kịch bản. Phục vụ Gatorade và điều chỉnh thức ăn, và trang trí bánh như quả bóng mà họ chọn.

Khoa học điên rồ – Nhiều nhà tổ chức tiệc và thậm chí các trường đại học thuê các nhà khoa học để dẫn dắt trẻ em tham gia các hoạt động khoa học thú vị và tuyệt vời. Nếu bạn không có chuyên gia theo ý mình, hãy lên mạng và tìm các thí nghiệm như tên lửa Alka-Seltzer và các hoạt động như tạo phân tử từ kẹo dẻo và tăm xỉa răng.

Tiệc khiêu vũ – Nếu con bạn yêu thích múa ba lê, Bollywood hoặc hip-hop, hãy tổ chức một bữa tiệc khiêu vũ với DJ và tất cả bạn bè của cô ấy. Yêu cầu một người hướng dẫn đến và dạy bọn trẻ một số động tác, hoặc mượn một hệ thống trò chơi để chơi một trò chơi khiêu vũ trên TV. Trang trí bằng que phát sáng cho bữa tiệc nhạc rock hoặc màu hồng phấn nếu cô ấy thích múa ba lê.

Lego / Khối xây dựng – Rất nhiều trẻ em yêu thích Legos và các khối xây dựng, và chúng có thể là một chủ đề vui nhộn của bữa tiệc. Mang theo toàn bộ kho của bạn và thách thức trẻ em xây dựng một chủ đề trong một khoảng thời gian nhất định. Họ có thể có năm phút để tạo ra một hình thức truyền tải mới hoặc một ngôi nhà để troll. Phục vụ những chiếc bánh có hình đầu Lego và đưa trẻ về nhà với một túi đầy những mảnh ngẫu nhiên hoặc một bộ mới của riêng chúng.

Phần khó nhất của việc chọn chủ đề tiệc sinh nhật là quyết định trong số tất cả các lựa chọn vui nhộn. Cân nhắc cả địa điểm và sở thích của bạn bè con bạn, nhưng cuối cùng hãy để niềm đam mê lớn nhất của con bạn quyết định thứ tự trong ngày.

0/5 (0 Reviews)