Cho dù đó là cha mẹ hay ông bà, bước sang tuổi 80 là một vấn đề lớn và nó đáng được kỷ niệm. Nhưng cùng với việc tìm kiếm món quà sinh nhật hoàn hảo, có một số điều cần cân nhắc để khiến sinh nhật lần thứ 80 của họ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ. Và tất cả bắt đầu với việc tìm ra chủ đề và ý tưởng tiệc phù hợp. Hãy xem những ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 80 của chúng tôi dưới đây để bắt đầu kế hoạch tổ chức tiệc của bạn.

Chuyển đến:

Làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lần thứ 80

Mẹo để tổ chức sinh nhật lần thứ 80 tuyệt vời nhất là bắt đầu kế hoạch bữa tiệc của bạn sớm. Bằng cách đảm bảo tất cả các kế hoạch được thực hiện và xác nhận trước, bạn có thể chắc chắn rằng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Ngoài ra, bạn sẽ có thời gian để thực hiện các điều chỉnh vào phút cuối nếu có gì sai. Vì vậy, một số kế hoạch quan trọng của bữa tiệc cần tìm hiểu trước là gì? Chúng bao gồm:

Lời mời dự tiệc sinh nhật lần thứ 80 từ Shutterfly.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một danh sách đầy đủ hơn về hướng dẫn lập kế hoạch cho bữa tiệc, hãy nhớ truy cập các tài nguyên của chúng tôi về địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật và cách lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật.

Chủ đề tiệc sinh nhật lần thứ 80

Trước khi tìm thấy món quà cá nhân hóa hoàn hảo đó, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình đã chọn đúng chủ đề bữa tiệc. Các chủ đề sau cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 80 rất dễ kết hợp lại với nhau để thưởng thức. Chọn mục yêu thích của bạn từ lựa chọn bên dưới hoặc sử dụng chúng để truyền cảm hứng cho một ý tưởng độc đáo của riêng bạn.

1. Tiệc trà thứ 80

Tiệc trà là chủ đề tiệc hoàn hảo dành cho cha mẹ hoặc ông bà, những người thích có cớ ăn mặc sang trọng cho một buổi tiệc tùng sang trọng. Hãy tổ chức bữa tiệc đến một địa điểm thưởng thức trà ở địa phương hoặc thiết lập sân sau của bạn với bộ ấm trà, lối trang trí sân vườn trang nhã, cùng nhiều loại bánh quy và bánh mì kẹp ngón tay.

Bà và cháu gái đang mở quà cùng nhau trong bữa tiệc trà mừng sinh nhật lần thứ 80.

2. Chúc mừng đến 80 năm

Chủ đề sinh nhật lần thứ 80 cổ điển này hoàn hảo cho những người 80 tuổi yêu thích một loại đồ uống cụ thể. Cho dù đó là một ly rượu vang, bia hay một ly cocktail đặc trưng, ​​hãy đảm bảo giới thiệu đồ uống đó trong thực đơn bữa tiệc. Cùng với nhiều đồ trang trí, chìa khóa để mở ra bữa tiệc này là mời tất cả bạn bè và gia đình của khách đến giúp ăn mừng.

3. Tiệc sân vườn

Tạo phong cách cho bữa tiệc trong vườn của bạn với nhiều yếu tố trang trí châu Âu hoặc phóng túng để có một bức ảnh sinh nhật hoàn hảo. Cân nhắc sự kết hợp giữa chăn dã ngoại và gối trang trí ngoài trời cùng với bàn bistro để làm chỗ ngồi cho khách. Những chiếc đèn dây hay đèn chiếu màu pastel bằng bóng bay cũng tạo điểm nhấn tuyệt vời. Và để đảm bảo sự thành công của bữa tiệc, hãy lên kế hoạch thực đơn với đầy đủ các món ăn nhẹ, bánh mì và đồ uống yêu thích của người được vinh danh.

Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của gia đình bên ngoài trong vườn.

4. Tiệc sinh nhật cổ điển

Hãy lấp đầy bữa tiệc của bạn với các yếu tố cổ điển như những bức ảnh cũ của người được vinh danh, đồ trang trí màu nâu đỏ, đồ nội thất cổ điển và lọ thủy tinh. Chủ đề bữa tiệc trang nhã này trông rất tuyệt trong ảnh và đây là một cơ hội thú vị để tận dụng những bức ảnh cũ của người sinh nhật.

5. Lễ kỷ niệm buổi tối ngoài trời

Tổ chức một bữa tiệc tối như không có khác. Cùng với nhiều ánh sáng ngoài trời như đèn dây và đèn lồng, điều quan trọng là phải bao gồm một số mục yêu thích của người danh dự của bạn. Điều này có thể bao gồm một danh sách nhạc yêu thích của họ, một thực đơn bữa tối với đầy đủ các món ăn yêu thích nhất của họ và một bữa tiệc tối để vinh danh họ.

Gia đình và bạn bè hạnh phúc tổ chức tiệc sinh nhật với pháo hoa lấp lánh sau bữa tối.

6. Still Rock’n It Party

Nếu người sinh nhật vẫn thích nhạc rock, hãy tổ chức sinh nhật 80 theo chủ đề Rock n ‘Roll. Điều này có nghĩa là một danh sách nhạc rock, rất nhiều áp phích Rock cũ và thậm chí có thể là một quy tắc ăn mặc của các ngôi sao nhạc rock. Bữa tiệc này là hoàn hảo cho những người trẻ tuổi.

7. Nhà hàng yêu thích của họ

Nếu cha mẹ hoặc ông bà của bạn thích các bữa tiệc sinh nhật quy mô nhỏ hơn với một vài người thân yêu, hãy cân nhắc đưa họ đến nhà hàng yêu thích của họ. Không chỉ đảm bảo họ sẽ yêu thích món ăn và sự đồng hành, mà bạn còn có thể biến nó thành một dịp đặc biệt hơn bằng cách mang trước một chiếc bánh ngọt hoặc một vài món đồ trang trí sinh nhật.

Ông tổ chức sinh nhật lần thứ 80 với gia đình tại một nhà hàng.

8. Đảng năm 1980

Bữa tiệc của những năm 80 tạo nên một sinh nhật lần thứ 80 vui nhộn và đầy lễ hội. Yêu cầu khách đến trong trang phục, trang trí ngôi nhà hoặc địa điểm với nhiều màu sắc “bắt mắt” và cung cấp các món ăn kiểu cũ cho bữa tiệc. Và đừng quên điền vào danh sách bài hát với âm nhạc tiệc tùng của thập niên 80 để có một bữa tiệc khiêu vũ kéo dài suốt đêm.

9. Sinh nhật nhiệt đới

Nếu người được vinh danh sinh nhật yêu thích các kỳ nghỉ ở vùng nhiệt đới, hãy tổ chức cho họ một bữa tiệc sinh nhật lấy cảm hứng từ hòn đảo. Cùng với nhiều đồ trang trí hoa lá và bãi biển, bạn muốn thực đơn bữa tối có nhiều món ăn lấy cảm hứng từ Thái Bình Dương cũng như một số loại cocktail bãi biển ngon.

Người phụ nữ lớn tuổi tươi cười trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 80 với đồ trang trí nhiệt đới.

10. Lễ kỷ niệm dành cho người có tuổi để hoàn thiện

Tổ chức một bữa tiệc “từ lâu đến mức hoàn hảo” với rượu vang, rượu whisky hoặc rượu khác yêu thích của người được vinh danh. Chủ đề này là một cách chơi chữ vui nhộn để người sinh nhật có cơ hội ăn mừng bản thân và đồ uống yêu thích của họ. Đây cũng là một chủ đề tuyệt vời cho những đồ trang trí cổ điển vui nhộn để giúp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80.

11. Những năm tháng long lanh và vàng son

Một bữa tiệc long lanh và vàng son là chủ đề hoàn hảo cho một người được tôn vinh yêu thích một sinh nhật đầy hào nhoáng. Trang trí địa điểm với nhiều đồ trang trí bằng vàng và lấp lánh, đồng thời bao gồm các đạo cụ thú vị như boas lông, dây chuyền cườm và quầy chụp ảnh. Chủ đề sinh nhật của những năm 80 này cũng trông tuyệt vời với một vài chai rượu vang sủi tăm.

Gia đình có quà đứng trong nhà tại bữa tiệc sinh nhật.

12. 80 Năm Tuổi Trẻ Đảng

Làm nổi bật những kỷ niệm thời thơ ấu yêu thích của người được vinh danh với bữa tiệc “80 năm tuổi trẻ”. Điều này có thể bao gồm một bàn ăn nhanh chứa đầy đồ ngọt và đồ uống thời thơ ấu, các giai điệu của trường học cũ và nhiều đồ trang trí với các ngôi sao nổi tiếng, các bộ phim và những kỷ vật khác từ những ngày còn bé của họ.

Đảng ủng hộ cho ý tưởng sinh nhật lần thứ 80

Khi bữa tiệc kết thúc, bạn sẽ muốn gửi những vị khách về nhà với một món quà kỷ niệm cho bữa tiệc. Một số ý tưởng vui nhộn và dễ thương cho những người ủng hộ bữa tiệc sinh nhật lần thứ 80 có thể bao gồm:

Bánh cupcake sinh nhật sô cô la với số vàng 80 và nến vàng.

Trò chơi tiệc sinh nhật lần thứ 80

Trò chơi tiệc tùng là một cách tuyệt vời để giữ chân các vị khách tham gia và giải trí, đồng thời tạo cơ hội để làm quen với nhau. Cho dù bạn đang tìm kiếm trò phá băng hay một loạt trò chơi cạnh tranh cho bữa tiệc của mình, điều quan trọng là phải tìm những trò chơi mà mọi người đều có thể tham gia. Bạn đang tìm kiếm một trò giải trí vui vẻ, thân thiện với gia đình cho bữa tiệc sinh nhật lần thứ 80 của mình? Sau đó, hãy đảm bảo truy cập danh sách đầy đủ 40 trò chơi giải trí cho bữa tiệc để có những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Các tài nguyên liên quan đến Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 80

Nếu bạn thích tài nguyên này về các ý tưởng mừng sinh nhật lần thứ 80 và bạn đang tìm kiếm các tài nguyên tương tự, hãy đảm bảo xem những điều sau:

0/5 (0 Reviews)