Là người viết, chúng tôi biết tầm quan trọng của việc có một không gian làm việc thoải mái. Nếu bạn không thể ngồi yên trong tương đối yên tĩnh và cảm thấy hài lòng về môi trường xung quanh, thì không có cách nào bạn có thể tạo ra tác phẩm chất lượng! Theo quan điểm của chúng tôi, điều đó ở nhà cũng quan trọng như ở văn phòng.

Ghế văn phòng tại nhà tốt nhất

Đó là lý do tại sao chúng tôi đang tìm cách đầu tư vào một chiếc ghế văn phòng tại nhà mới, đặc biệt là khi ngày càng nhiều người làm việc tại nhà hiện nay! Ngoài việc là những người thợ sửa chữ, chúng tôi còn là những nhà nghiên cứu nhiệt tình khi mua những thứ quan trọng, vì vậy chúng tôi đã xem xét các lựa chọn ghế bàn để tìm kiếm loại tốt nhất.

Nội dung bài viết

Ghế văn phòng tốt nhất tại nhà

Chúng tôi chợt nhận ra rằng có thể có những người khác cũng đang tìm kiếm những chiếc ghế văn phòng chất lượng, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể tổng hợp những thứ tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy ở một nơi! Hãy xem những thiết kế và mô hình tuyệt vời mà chúng tôi thích nhất cho đến nay.

1. Flash Furniture Big & Tall Office Chair

Nội thất flash Ghế văn phòng lớn và cao

Nếu bạn định đầu tư vào một chiếc ghế văn phòng thoải mái, bạn có quyết tâm chọn một chiếc vừa  thoải mái lại vừa sang trọng thực tế không? Sau đó, chúng tôi có thể đã tìm thấy thiết kế tốt nhất cho bạn ngay lập tức dưới dạng thiết kế này được làm lớn hơn và cao hơn một chút so với chiếc ghế văn phòng trung bình, do Flash Furniture cung cấp.

Bọc trên chiếc ghế này là da, mang lại vẻ ngoài chất lượng cao, nhưng đây là loại da đủ tốt để tạo cảm giác mềm mại và thoải mái hơn là lạnh và nhựa. Chiếc ghế có trọng lượng tuyệt vời, và phạm vi chuyển động và điều chỉnh của nó là một trong những điểm ấn tượng nhất mà chúng tôi thấy trong toàn bộ cuộc tìm kiếm của mình. Hình dạng của lưng cũng cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho cổ và thắt lưng. Nói chung, đó là một chiếc ghế chất lượng cao và giá cả phản ánh điều đó.

Ưu điểm

 • Rất thoải mái. 
 • Có tính năng hỗ trợ thắt lưng. 

Nhược điểm

 • Các bộ phận cần lắp ráp hơi khó để ghép lại với nhau. 

Xem giá trên Amazon

2. Lưng cao của Office Star với Lưng và Ghế ProGrid thoáng khí

Lưng cao của ngôi sao văn phòng với lưng và ghế có lưới thoáng khí

Bạn có phải là kiểu người bắt đầu cảm thấy quá mệt mỏi nếu chiếc ghế bạn đang ngồi trong khi làm việc quá dày không? Sau đó, có lẽ bạn sẽ có được trải nghiệm tốt hơn từ thứ gì đó mang lại cho bạn sự thoải mái, nhưng theo một cách khác, thay vào đó, hỗ trợ lưng và tư thế tuyệt vời, như chiếc ghế lưng lưới nhẹ hơn, thoáng mát này của Office Star!

Mặc dù lưng ghế khá cố định, vì nó đã được đặt sẵn để hỗ trợ thắt lưng và tư thế tốt nhất mà một chiếc ghế thực tế có thể cung cấp, nó một số tính năng điều chỉnh tuyệt vời khác. Ví dụ, chiều cao là một lần chạm, trong khi tay ghế có thể nâng lên hạ xuống thay đổi theo chiều rộng. Nó cũng là một lựa chọn rẻ hơn so với lựa chọn ở trên.

Ưu điểm

 • Nó nhẹ, rất dễ di chuyển. 
 • Có thể mang lên đến 250 pound. 

Nhược điểm

 • Đệm ngồi không quá dày. 

Xem giá trên Amazon

3. Ghế văn phòng Furmax Bàn ghế da chơi game

Ghế văn phòng Furmax bàn ghế da chơi game

Bây giờ, chúng ta biết rằng đây được gọi là “ghế chơi game” và đối với hầu hết mọi người, chơi game không phải là công việc của họ, nhưng ai lại không tận hưởng một chút thời gian giải trí vào cuối một ngày dài tại văn phòng tại nhà của họ ở đây và đó? Bên cạnh đó, nếu chiếc ghế Furmax này đủ thoải mái cho game thủ, thì nó cũng đủ thoải mái cho người viết!

Bên cạnh việc được làm, một lần nữa bằng chất liệu da mềm, chất lượng cao, chiếc ghế còn mang đến một chiếc ghế lưới thoải mái, thoáng khí và hình dáng công thái học được thiết kế để giữ cho lưng của bạn thoải mái, được hỗ trợ và gần như được thư giãn ngay cả trong những ngày làm việc dài nhất. Nó có đầy đủ các chuyển động về khả năng xoay và điều chỉnh. Ngay cả phần kê tay cũng được đệm để tạo sự thoải mái!

Ưu điểm

 • Thiết kế tiện dụng tuyệt vời. 
 • Hoàn hảo cho những giờ chơi game dài. 

Nhược điểm

 • Lưng của chiếc ghế không cao lắm. 

Xem giá trên Amazon

4. Ghế Lưng Cao Lorell

Ghế lưng cao Lorell

Bạn có thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng ngồi trên một chiếc ghế có lưới nhẹ tựa lưng vào vì điều đó nghe có vẻ như nó sẽ giúp bạn giảm đau nhức hàng ngày một cách nhẹ nhàng, nhưng bạn không chắc rằng một tấm đáy lưới phù hợp sẽ làm được bạn. bất kỳ tốt? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hòa hợp hơn với thiết kế này của Lorell, kết hợp lưng lưới cao của họ với một chỗ ngồi có đệm hơn so với tùy chọn lưới mà bạn đã thấy trước đây.

Với các cánh tay điều chỉnh theo chiều rộng và chiều cao và lưng được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ tư thế, chiếc ghế này mang lại sự thoải mái hơn so với ban đầu. Mặc dù nó được làm tốt và bền, điều đáng chú ý là công ty cung cấp cho bạn bảo hành 5 năm đầy đủ, đây có thể là điều tốt nhất mà chúng tôi đã thấy trong tìm kiếm của mình.

Ưu điểm

 • Bạn có thể điều chỉnh ghế và góc lưng. 
 • Có thể điều chỉnh chiều cao của cánh tay. 

Nhược điểm

 • Nó khá đắt. 

Xem giá trên Amazon

5. Các sản phẩm văn phòng của Boss Ghế da kép sang trọng hạng nặng

Sản phẩm văn phòng Boss nặng đôi ghế bọc da sang trọng

Bạn vẫn cảm thấy say mê nhất cho đến nay với ý tưởng về một chiếc ghế siêu đệm, cực kỳ thoải mái, vì bạn thực sự dành phần lớn cuộc đời mình để ngồi trên bàn làm việc? Chà, trong trường hợp bạn muốn xem xét tất cả các lựa chọn của mình, đây là một phiên bản có giá tương đối nhưng hơi khác của chiếc ghế đầu tiên mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn, lần này là từ Văn phòng Boss.

Chiếc ghế có đệm, có thể điều chỉnh chiến lược này được thiết kế đặc biệt với độ bền cao. Trên thực tế, có lẽ tính năng nổi bật nhất của nó là góc nghiêng của mặt lưng, vượt trội hơn nhiều so với hầu hết các thiết kế mà chúng tôi đã xem qua. Thành thật mà nói, chiếc ghế này thực sự có ý nghĩa đối với những người nghiện ghế kinh niên, những người mệt mỏi với việc phá vỡ các thiết kế cũ của họ hoặc gần như lật mình xuống sàn nhưng không thể phá bỏ thói quen nghiêng người đó!

Ưu điểm

 • Mô hình chắc chắn. 
 • Khá dễ dàng để lắp ráp. 

Nhược điểm

 • Nó khá đắt. 

Xem giá trên Amazon

6. Chủ tịch Văn phòng Điều hành Sức khỏe và Sức khỏe Không khí Serta

Ghế văn phòng điều hành chăm sóc sức khỏe và sức khỏe không khí Serta

Bạn có đang cảm thấy như mình vẫn đang tìm kiếm một chiếc ghế có tất cả sự thoải mái được đệm và khả năng điều chỉnh của những chiếc ghế ở trên, nhưng bạn cũng đang cảm thấy hứng thú với một thiết kế đẹp hơn một chút và độc đáo hơn? Vậy thì có lẽ tùy chọn màu xám sáng tạo và tiện dụng này từ Serta Air Health là lựa chọn tốt hơn cho bạn!

Lớp đệm được sử dụng trong chiếc ghế này được thiết kế để hấp thụ không khí thoát ra để nén hoặc giảm áp theo chuyển động của bạn và hình dạng của lưng, tạo cho bạn chính xác hình dạng và sự hỗ trợ bạn cần. Nó cũng rẻ hơn một chút so với một số tùy chọn độn hơn mà bạn đã thấy cho đến nay, mà không làm giảm chất lượng!

Ưu điểm

 • Có hỗ trợ thắt lưng Air kinetic. 
 • Cũng có gối cơ thể nhiều lớp để có cảm giác tốt nhất. 

Nhược điểm

 • Nó phù hợp hơn cho những người cao hơn. 

Xem giá trên Amazon

7. Yếu tố văn phòng Ghế văn phòng điều hành lưng cao lưới đen

Yếu tố văn phòng lưới đen lưng cao ghế văn phòng điều hành

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích các thiết kế ghế lưới nhẹ hơn như thế nào, nhưng bạn đã do dự về chúng vì thiếu hỗ trợ cổ cụ thể, đây là một thiết kế từ Office Factor mà chúng tôi nghĩ có thể mang lại cho bạn những gì bạn đang có. tìm kiếm chính xác hơn một chút.

Lớp vải lưới của lưng ghế kết hợp với khả năng điều chỉnh của tựa khá gần là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai thích ngả lưng và đặt đầu xuống mà vẫn tỉnh táo khi đọc và đưa ra quyết định trong quá trình làm việc. Ghế cũng có thể điều chỉnh được các vị trí phù hợp, bền đẹp, giá cả khá chuẩn.

Ưu điểm

 • Tựa đầu có thể điều chỉnh cho người cao hơn. 
 • Cung cấp sự bảo vệ cho toàn bộ mặt sau. 

Nhược điểm

 • Nó không phải là sự lựa chọn phù hợp cho những người dùng ngắn hơn. 

Xem giá trên Amazon

8. Ghế bàn máy tính AmazonBasics Big & Tall Executive

Ghế bàn máy tính điều hành cao và lớn của Amazonbasics

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích thiết kế đệm đầu tiên mà chúng tôi cho bạn xem, được thiết kế đặc biệt cho các kiểu cơ thể “to và cao”, nhưng bạn cũng đang cố gắng mang lại cho mình trải nghiệm điều hành với một thứ thực sự giống như vậy đang ngồi trong văn phòng của một giám đốc điều hành? Vậy thì AmazonBasics đã giúp bạn!

Thay vì cung cấp cho bạn lớp hoàn thiện màu đen tiêu chuẩn mà những người khác có hoặc màu xám nhạt có thể dễ bám bẩn hơn, thương hiệu này cung cấp cho bạn màu nâu trầm bóng bẩy và ấn tượng với sự tương phản nhỏ nhắn đáng yêu trên các đồ đạc bằng kim loại. Giá của nó có thể so sánh được và nhiều tính năng của nó cũng vậy, vì vậy bạn thực sự đang chọn một tính thẩm mỹ trên cả chức năng với tùy chọn này.

Ưu điểm

 • Bọc da màu nâu. 
 • Có cơ chế điều chỉnh gỗ. 

Nhược điểm

 • Da có thể bị tách ra sau một thời gian. 

Xem giá trên Amazon

9. Ghế văn phòng điều hành Merax ngả lưng

Ghế văn phòng ngả lưng điều hành Merax

Có phải chúng tôi đã  gần như thu hút sự chú ý của bạn với chiếc ghế tựa dễ dàng mà chúng tôi đã nói trước đó, nhưng bạn không thể không ước nó có nhiều hơn một chút ? Chà, nếu bạn đang tìm kiếm độ dựa tốt hơn, đệm nhiều hơn và phạm vi điều chỉnh rộng hơn, thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần trong mô hình này từ Merax!

Tính năng đặc biệt nhất của chiếc ghế này là, thay vì chỉ đơn giản là cung cấp cho bạn bán kính tựa lớn, nó  thực sự ngả ra . Trên thực tế, nó ngả ra một cách thoải mái đến nỗi có một giá đỡ chân thậm chí còn phát ra từ phía dưới! Nó vẫn hoàn toàn là một chiếc ghế văn phòng công thái học, nhưng sự thoải mái bổ sung được cung cấp bởi tính năng này là rất tốt cho những người đọc nhiều và nghiên cứu trong ngày làm việc của họ.

Ưu điểm

 • Đủ thoải mái để ngủ trưa trên đó. 
 • Có đệm ở tất cả các vị trí thích hợp, điều chỉnh độ cao ghế bằng khí nén và hơn thế nữa. 

Nhược điểm

 • Rất khó để lắp ráp. 

Xem giá trên Amazon

10. Ghế quỳ công thái học Dragonn

Ghế chân quỳ tiện dụng Dragonn

Bạn có phải là mẫu người năng động, thích di chuyển và thường xuyên không ngồi vào bàn làm việc trong những ngày làm việc dài vì bạn cảm thấy điều đó có lợi cho cơ thể của mình không? Vậy thì chúng tôi nghĩ bạn có thể là mẫu người hoàn hảo để thử một cái gì đó như chiếc ghế văn phòng chân quỳ này từ Dragonn!

Mục đích chính của thiết kế độc đáo này là giảm áp lực lên một số vùng nhạy cảm của cơ thể, do đó giảm khả năng bị đau và cải thiện tư thế. Góc và vị trí thoạt nhìn có vẻ lạ, nhưng đây chắc chắn là loại thiết bị sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Ưu điểm

 • Không phải là chiếc ghế văn phòng thông thường của bạn. 
 • Giúp cải thiện tư thế. 

Nhược điểm

 • Nhiều người nhận thấy có rất nhiều áp lực lên đầu gối và bắp chân.

Xem giá trên Amazon

11. Ghế quỳ công thái học của Dragonn

Ghế chân quỳ tiện dụng của dragonn

Bạn thực sự cảm thấy  rất hấp dẫn bởi ý tưởng thử một chiếc ghế chân quỳ, nhưng bạn không thể không nghĩ rằng bạn muốn một cái gì đó có thể điều chỉnh và đệm hơn một chút? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét sự thay thế này, cũng được cung cấp bởi Dragonn.

Mô hình đặc biệt này được thiết kế cho những người có ít kinh nghiệm hơn với chỗ ngồi độc đáo trong văn phòng. Bạn vẫn nhận được tất cả các đặc quyền của thiết kế khác, nhưng nó giống như một phần chuyển tiếp hơn một chút và nó có giá nhẹ nhàng hơn một chút, vì vậy bạn thực sự có thể đảm bảo rằng đó là một lựa chọn tốt cho mình trước khi đầu tư vào một mô hình đắt tiền hơn .

Ưu điểm

 • Có thể chứa lên đến 250 lbs. 
 • Bạn có thể điều chỉnh ghế từ 21 ″ đến 28 ″.

Nhược điểm

 • Việc di chuyển ghế rất khó khăn. 

Xem giá trên Amazon

12. Nội thất Flash Ghế văn phòng xoay lưới màu đen lưng trung tiện dụng với cánh tay lật lên

Đèn flash đồ nội thất lưng trung màu đen lưới xoay ghế văn phòng làm việc công thái học với cánh tay lật lên

Bạn có phải là loại người di chuyển nhanh, luôn điều chỉnh cách bạn ngồi và thay đổi sở thích của bạn về vị trí ghế, cánh tay và lưng của bạn nên ngồi tùy thuộc vào công việc bạn đang làm không? Chà, chúng tôi cũng có một chút như vậy, nên chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được cảm giác. Đó là lý do tại sao chiếc ghế đơn giản nhưng đầy tính năng này của Flash Furniture đã lọt vào mắt xanh của chúng tôi.

Điểm số một mà chúng tôi thích ở chiếc ghế này là các cánh tay có thể gập xuống hoặc kéo lên và nhấp vào vị trí ở độ cao tùy chỉnh. Bằng cách này, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ mà chúng tôi muốn khi chúng tôi muốn, nhưng chúng tôi cũng có thể sắp xếp chúng một cách độc đáo khi chúng tôi muốn có phạm vi chuyển động tốt hơn. Chúng tôi cũng yêu thích nhiều màu sắc tươi sáng mà thương hiệu cung cấp trong thiết kế cụ thể này!

Ưu điểm

 • Ghế giá tốt. 
 • Siêu thoải mái khi ngồi trong nhiều giờ. 

Nhược điểm

 • Không phải là lựa chọn tốt nhất cho người dùng nặng hơn. 

Xem giá trên Amazon

13. Ghế làm việc máy tính với tựa đầu có thể điều chỉnh của Smugdesk

Ghế văn phòng công thái học Ghế máy tính có tựa đầu có thể điều chỉnh bằng smugdesk

Bạn vẫn đang có ý định chọn chiếc ghế nào có khả năng hỗ trợ cổ và đầu tốt nhất vì bạn thấy đó là nơi tập trung căng thẳng và mệt mỏi trong suốt một ngày dài? Chà, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc ghế nhẹ hơn có thể phù hợp với tông màu sáng trung tính của văn phòng tại nhà của bạn tốt hơn một chút so với màu đen trơn, thì chúng tôi nghĩ bạn nên xem qua mẫu này của Smugdesk!

Tựa đầu có thể điều chỉnh theo cách cân bằng cẩn thận các cách mà lưng ghế tĩnh, giúp bạn dễ dàng đạt được điểm thoải mái và hỗ trợ bạn thực sự cần. Đệm được đặt ở vị trí gần lưng dưới của bạn cũng giúp tạo ra và củng cố cảm giác cân bằng, đảm bảo bạn được hỗ trợ ở tất cả các điểm có áp lực tiềm ẩn.

Ưu điểm

 • Đi kèm với một mức giá tuyệt vời. 
 • Có gối hỗ trợ thắt lưng. 

Nhược điểm

 • Trở nên hơi không ổn định đối với những người dùng nặng hơn. 

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết ai đó đang hy vọng đầu tư vào một chiếc ghế văn phòng mới nhưng có thể hướng dẫn thêm một chút không? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại thông tin để xem xét và thiết kế để lựa chọn.

Nguồn: diys.com