Ai mà không thích một viên thịt ngon? Thịt viên kiểu Ý hoặc tráng men BBQ là món ăn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu ngon miệng hoặc những món ăn trọn vẹn. Nếu bạn đang tìm cách nâng cấp vẻ đẹp hình thức tròn trịa này, chúng tôi đã giúp bạn; chỉ cần cuộn bên dưới. 13 công thức làm thịt viên nhồi này sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

Nội dung bài viết

1. Thịt gà viên nhồi phô mai Mozzarella

Thịt gà viên nhồi phô mai mozarella 3 bước

Đừng ăn với thịt lợn hoặc thịt bò – hoặc thịt viên kết hợp, thay vào đó hãy thử một ít thịt gà. Và sau đó hãy trở nên thông minh như những thiên tài tại Brit + Co bằng cách nhồi chúng với phô mai mozzarella. Bữa tối gia đình vui hơn rất nhiều.

2. Thịt viên nhồi cay

Mozzarella nhồi thịt viên cay

Nếu bạn thực sự muốn nâng cao bữa tối lên một bậc, hãy thêm chút nhiệt vào hỗn hợp. Thịt viên của bạn có thể được nhồi và cay! Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo công thức bằng cách truy cập Love & Olive Oil.

3. Thịt viên nhồi thịt xông khói bọc phô mai

Thịt viên cuộn phô mai xông khói

Midnight Baker bọc thịt viên của họ trong thịt xông khói. Ai sẽ không vui mừng về điều đó? Hãy sử dụng những món này như một món khai vị thú vị cho bữa tiệc tối tiếp theo của bạn và trở nên thú vị với nước chấm bạn muốn đặt bên cạnh.

4. Súp Hành Pháp Au Gratin Thịt Viên Nhồi Bông Phô Mai

Súp hành tây kiểu Pháp au gratin nhồi thịt viên 1

Cupcakes & Kale Chips có một trong những món ăn độc đáo hơn của chúng tôi trong thực đơn hôm nay. Món súp hành tây kiểu Pháp au gratin thịt viên nhồi phô mai này thực sự là một món khác. Phục vụ chúng với mì trứng hoặc như một món thú vị, bắt đầu cho bữa tối cuối tuần với bạn bè.

5. Mỳ Ý nhồi thịt viên

Spaghetti nhồi thịt viên

Còn về món spaghetti nhồi thịt. Món ăn này tự đứng và thực sự tạo ra một chìa khóa cho bữa tối spaghetti và thịt viên yêu thích (và cổ điển) của mọi người. Kiểm tra nó tại Thrillist.

6. Gà Trâu & Thịt Viên Nhồi Phô Mai Xanh

Gà trâu và thịt viên nhồi phô mai xanh

Được rồi, đây là một công thức thịt viên tuyệt vời, khác thường mà chúng tôi đang ngất ngây. Truy cập Recipe Runner và học cách làm một số viên thịt gà trâu nhồi phô mai xanh. Đây là món khai vị hoặc món bổ sung potluck hoàn hảo!

7. Thịt lợn viên nhồi hoàn toàn

Tot nhồi thịt viên

Ai biết bạn có thể nhồi thịt viên của mình với một số loại bánh mì? Chà, rõ ràng là The Splendid Table đã làm và họ đã bắt tay vào thực hiện ý tưởng này. Bây giờ hãy tiếp tục để xem liệu đây có phải là thứ bạn có thể muốn thử và gây ấn tượng với một số khách hay không.

8. Ricotta-nhồi thịt viên

Ricotta nhồi thịt viên

Proud Italian Cook đã không đi với món thịt viên nhồi phô mai mozzarella mà chúng ta có thể cho là như vậy. Thay vào đó, họ đi với món ricotta béo ngậy, béo ngậy và thực sự biến tất cả những giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực. Ghép những quả bóng này với mì Ý để có một bữa tối gia đình được nâng cao.

9. Gà viên nhồi thịt

Thịt viên gà

Life In The Lofthouse đã đi theo con đường Ý nhưng bằng gà! Những viên gà nhồi parm này rất ngon và một lần nữa, rất tuyệt vời như một món khai vị thú vị. Và đó là món mà tất cả khách sẽ yêu thích vì đây là món ăn được người hâm mộ yêu thích dễ dàng (và an toàn).

10. Thịt viên nhồi cà chua & phô mai

Thịt viên nhồi cà chua và phô mai

Chúng tôi thực sự yêu thích những quả bóng nhồi cà chua và pho mát này từ Honest Cooking. Tươi và ngon, nếu bạn đã là một fan hâm mộ của thịt viên và salad Caprese, thì bạn sẽ thực sự thích bộ đôi miễn phí này. Nó không có cảm giác tội lỗi, nhưng, thoải mái.

11. Cheddar-Nhồi thịt viên

Thịt viên nhồi cheddar

Đi cùng với một ít cheddar có thể là con đường phù hợp để bạn mang theo cho gia đình. Tại Old Croc Cheese, họ lấy thịt viên và nhồi chúng với món ăn cổ điển của Mỹ. Ooey, gooey và thỏa mãn cho cả gia đình, đó là sự kết hợp nâng cấp giữa thịt viên và bánh mì thịt của Mẹ.

12. Rau bina-Nhúng Thịt viên

Cải bó xôi nhúng thịt viên

Những món thịt viên nhồi rau bina này thực sự là một sự sáng tạo trong nhà bếp. Giờ ăn tối sẽ trở nên vui vẻ và ngon miệng hơn rất nhiều nhờ, Chà, Tasty! Hãy tiếp tục ngay bây giờ để biết tất cả các chi tiết.

13. Mozzarella-Stuffed (Cổ điển) Thịt viên

Thịt viên nhồi phô mai trắng

Và cuối cùng, tác phẩm kinh điển nhất trong toàn bộ danh sách là The Recipe Critic. Đây là món thịt viên nhồi phô mai mozzarella truyền thống và chúng là món ăn kèm tuyệt vời nhất cho một bát mì Ý đầy ắp. Những đứa trẻ sẽ thích nó!

Nguồn: diys.com