Những đứa trẻ mê đồ chơi LEGO của bạn sẽ khai phá nền tảng mới với những công trình sáng tạo của chúng mỗi ngày. Bây giờ đến lượt bạn! Thúc đẩy ranh giới LEGO với những ý tưởng du lịch sáng tạo mà con bạn sẽ yêu thích. Từ địa điểm mới nhất của LEGOLAND và một ngôi nhà LEGO độc đáo đến các cuộc triển lãm du lịch truyền cảm hứng và sự kinh ngạc, chúng tôi có 13 địa điểm mà người hâm mộ LEGO ở mọi lứa tuổi cần trải nghiệm trong suốt cuộc đời của họ.

13 dia diem de dua nhung dua tre yeu thich

ảnh: LEGOLAND

HUYỀN THOẠI | CA, FL & NY

Điểm dừng đầu tiên trong bất kỳ danh sách nhóm nào của Brick Head là địa điểm mang phong cách LEGO nhất. Hòa mình hoàn toàn là cách nó được thực hiện tại LEGOLAND Florida, LEGOLAND California và bổ sung mới nhất LEGOLAND New York. Những chuyến đi xe, công viên nước và rất nhiều công trình xây dựng bằng gạch đặc sắc để khám phá và tham gia là những gì mà các công viên chủ đề này hướng đến. Thêm vào các khách sạn theo chủ đề LEGO và bạn sẽ có trải nghiệm 24/7 không thể bỏ qua.

Trực tuyến: legoland.com

1643910129 53 13 dia diem de dua nhung dua tre yeu thich

ảnh: Kristina Moy

LEGOLAND – Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Nếu bạn thực sự muốn thổi bùng tâm trí của người yêu LEGO nhỏ bé của mình, hãy đến LEGOLAND Dubai, nơi bạn sẽ tìm thấy những điểm tham quan lớn nhất và tốt nhất từ ​​tất cả các công viên giải trí LEGOLAND khác trên khắp thế giới. Hãy để trí tưởng tượng của con bạn bay bổng trong sáu khu vực theo chủ đề bao gồm mọi thứ, từ những con rồng thời trung cổ đến những cuộc phiêu lưu dưới nước. Trải nghiệm hơn 40 trò chơi, chương trình và điểm tham quan tương tác, bao gồm các mô hình LEGO của các tòa nhà mang tính biểu tượng nhất thế giới bên trong MINILAND có mái che hoàn toàn đầu tiên của công viên giải trí. Kết thúc chuyến tham quan của bạn với một chuyến đi đến Công viên Nước LEGOLAND, nơi bạn có thể đi trên Joker Soaker, xây dựng chiếc bè LEGO của riêng bạn, đi trên một chuyến đi săn giật gân hoặc trượt và trượt theo cách của bạn xuống 20 đường trượt nước và điểm tham quan khác nhau. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Hướng dẫn nội bộ của chúng tôi về các dịch vụ gia đình phong phú của Dubai và Emirates.

Trực tuyến: legoland.com/dubai

1643910132 185 13 dia diem de dua nhung dua tre yeu thich

Ngôi nhà LEGO – Billund, Đan Mạch

Công trình hoàn toàn nguyên bản của Đan Mạch này mang lại ý nghĩa mới cho cụm từ “ngôi nhà bằng gạch”. Được xây dựng từ hơn 25 triệu viên gạch LEGO, nó kỷ niệm sự ra đời của một huyền thoại — LEGO (psst … Billund là quê hương của LEGO!). Du khách có thể khám phá sáu Khu vực Trải nghiệm khi họ thực hiện chuyến hành hương, mua sắm trong cửa hàng LEGO, tung tăng quanh các sân chơi và khám phá không gian đầy màu sắc trên tầng mái. Nói về sự ghen tị với ngôi nhà!

Trực tuyến: legohouse.com/en-gb

1643910135 540 13 dia diem de dua nhung dua tre yeu thich

Làng nghỉ mát LEGOLAND – Billund, Đan Mạch

Đặt ngay một vị trí ngọt ngào ở Billund tại Làng nghỉ mát LEGOLAND để thực sự thổi bay tâm trí của người yêu thích gạch bông của bạn. Nghỉ đêm tại một trong những Thùng hoang dã của họ (nghĩ: Ngôi nhà Hobbit của Frodo) được bao quanh bởi những động vật hoang dã được xây dựng bằng LEGO và đồ trang trí. Hoặc có thể bạn thích một cabin LEGO NINJAGO hoặc Wild West cho kỳ nghỉ qua đêm của bạn? Nhưng nếu tiện nghi sinh vật phù hợp với phong cách của bạn hơn, thì Pirates ‘Inn Motel không thể bị đánh bại. Cho dù bạn chọn trải nghiệm LEGO nào hoàn toàn bị lừa, hãy mong đợi nhiều không gian vui chơi ngoài trời và các hoạt động thân thiện với gia đình!

Trực tuyến: legoland.dk/legoland-holiday-village

1643910138 832 13 dia diem de dua nhung dua tre yeu thich

BrickCon | Seattle, WA

Đây là một lễ kỷ niệm LEGO mà West Coasters sẽ không muốn bỏ lỡ! Nó kéo dài hơn hai ngày trong tháng 10 và có hàng nghìn mô hình được xây dựng bởi những người yêu thích LEGO người lớn. Mỗi năm cung cấp một chủ đề khác nhau chắc chắn sẽ để lại rất nhiều không gian cho các nhà xây dựng ở mọi quy mô được truyền cảm hứng và tạo ra những kiệt tác của riêng họ trong Khu xây dựng rộng lớn. Đầu gạch đoàn kết!

Trực tuyến: brickcon.org

1643910141 234 13 dia diem de dua nhung dua tre yeu thich

ảnh: Art of the Brick

Nghệ thuật của viên gạch

Nghệ sĩ LEGO chuyển sang làm luật sư, Nathan Sawaya, đang mang những tác phẩm gạch tinh tế của mình trên đường và các gia đình trên toàn cầu được mời đến xem thử. Trải nghiệm LEGO khác thường này kết hợp mỹ thuật với các khối hình để tạo ra một trải nghiệm sáng tạo, vui tươi hấp dẫn những người yêu thích LEGO ở mọi lứa tuổi. Chỉ cần nghĩ về nguồn cảm hứng mà bạn và con bạn sẽ tìm thấy ở đây! Kiểm tra lịch trình tham quan sắp tới để biết liệu triển lãm có đến thành phố của bạn hay không.

Trực tuyến: brickartist.com

1643910144 64 13 dia diem de dua nhung dua tre yeu thich

Liên đoàn LEGO ĐẦU TIÊN

Nếu LEGO MINDSTORMS là vấn đề của con bạn, thì việc trở thành một người tham gia hoặc khán giả tại một ĐẦU TIÊN LEGO League tourney là nơi bạn muốn. Tên trò chơi ở đây là STEM, thử thách trẻ em từ 4-16 tuổi giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và các nhiệm vụ siêu hấp dẫn. Ba bộ phận giúp những người học nhỏ phát triển kỹ năng LEGO của họ và xây dựng tinh thần đồng đội.

Trực tuyến: firstlegoleague.org/events

1643910145 527 13 dia diem de dua nhung dua tre yeu thich

Brickfest Live!

Và bạn nghĩ rằng con bạn có rất nhiều LEGO. Bạn không biết một nửa của nó cho đến khi bạn xem Brickfest Live! biến cố. Hãy tưởng tượng một kho đầy đủ các LEGO yêu thích của bạn bao gồm các bộ mới, hiếm và cổ điển. Cùng với các hoạt động chụp ảnh, tường khảm, đấu trường đua xe, sân gôn mini (kiểu LEGO), người máy và nhiều hơn thế nữa. Một sân chơi nghiêm túc dành cho các quái kiệt LEGO ở mọi lứa tuổi, hãy tìm hiểu xem nó có đi đúng hướng của bạn trong năm nay hay không.

Trực tuyến: brickfestlive.com

1643910147 594 13 dia diem de dua nhung dua tre yeu thich

ảnh: Jim Sulley / newscast

Trung tâm khám phá LEGOLAND

Chúng được quảng cáo là “sân chơi LEGO trong nhà tuyệt vời nhất” nhưng con bạn biết chúng là “nơi có tất cả các viên gạch LEGO”. Và họ muốn đến đó … như ngày hôm qua. Mỗi địa điểm đều có sự khác biệt riêng, nhưng các gia đình luôn có thể tin tưởng vào việc có thể chế tạo và thử nghiệm những chiếc xe đua LEGO, khám phá những kỳ quan kiến ​​trúc trong Miniland và gặp gỡ và giao lưu với những nhân vật LEGO yêu thích của bạn. Để xem buzz nói về điều gì, hãy xem một trong các địa điểm ở Hoa Kỳ.

Trực tuyến: lego.com/en-us/attraction/discoverycenter

1643910149 853 13 dia diem de dua nhung dua tre yeu thich

ảnh: Kate Loweth

TRIỂN LÃM TUYỆT VỜI

Nếu bạn muốn xem LEGO xây dựng các địa danh địa phương yêu thích của mình, hãy xem TRIỂN LÃM TUYỆT VỜI đến với thành phố gần bạn. Gần đây nó đã có nơi cư trú ở Seattle, nơi bạn có thể nhìn thấy mọi thứ từ Space Needle đến một con orca khổng lồ đến Quay lại tương lai Delorean. Các tác phẩm đồ sộ trong triển lãm này sẽ khiến người hâm mộ LEGO ở mọi lứa tuổi phải kinh ngạc và thậm chí còn có các trạm xây dựng LEGO tương tác, nơi bạn có thể tạo ra tác phẩm LEGO của riêng mình.

Trực tuyến: awesomeex ức chế.com

—Kate Loweth, Allison Sutcliffe và Kristina Moy

hình ảnh nổi bật: Sandy Huffaker / LEGOLAND

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN:

13 bí mật về PHÁP LUẬT bạn phải biết trước khi đi

LEGOLAND chính thức đến New York

11 bí mật về khu nghỉ dưỡng LEGOLAND Florida mà bạn có thể chưa biết

Đồ nội thất LEGO tuyệt vời này không chỉ giống thật mà còn rất tiện dụng

0/5 (0 Reviews)