Khi bạn muốn giữ đúng lịch trình, tốt nhất bạn nên có nhiều kích cỡ lịch khác nhau xung quanh nhà và văn phòng để hướng dẫn bạn thực hiện mỗi ngày. Một tấm áp phích lịch dài cả năm lớn có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn bao quát về từng tháng trong suốt cả năm, trong khi một thứ nhỏ như nam châm lịch có thể hoàn hảo để xem xét từng tháng một. Với Shutterfly, bạn có thể tạo lịch trực tuyến cho mọi không gian bằng tổng số 13 kích thước lịch của chúng tôi. Luôn ngăn nắp trong khi thêm dấu ấn cá nhân vào lịch của bạn!

lịch treo tường gia đình bên cạnh một ngọn nến

Tạo một lịch gia đình độc đáo và bao gồm các bức ảnh thú cưng và ảnh lang thang của bạn để tạo động lực cá nhân hóa và đặc biệt vào mỗi buổi sáng. Bạn thậm chí có thể sử dụng trình tạo lịch của Shutterfly để tặng những món quà được cá nhân hóa. Nhưng kích thước lịch tùy chỉnh nào phù hợp với bạn? Chúng tôi đã thu hẹp các kích thước lịch phổ biến nhất để bạn lựa chọn.

Nội dung bài viết

Kích thước lịch

Shutterfly cung cấp bảy loại lịch khác nhau và một số tùy chọn có từ hai đến ba kích cỡ khác nhau. Tổng cộng, bạn có thể chọn trong số 13 tùy chọn khác nhau để tìm kích thước lịch phù hợp cho gia đình hoặc văn phòng của mình. Xem từng kích thước lịch bên dưới và lưu ý rằng tất cả các kích thước lịch đều được tính bằng inch.

Bạn đang xem: 13 kích thước lịch cho gia đình và văn phòng

hướng dẫn kích thước lịch

Loại lịch Kích thước lịch (Inch)
Poster 16 × 20, 20 × 30
Tranh sơn dầu 11 × 14, 16 × 20, 20 × 30
Tường 8 × 11, 12 × 12
Bàn di chuột 7,75 × 9,25, 8,5 × 8,5, 9 × 8
Bàn 5 × 11
Giá vẽ 5 × 7
Nam châm 3 × 3

1. Lịch treo tường

Lịch treo tường rất phù hợp cho những ai muốn có một cuốn lịch trực quan lớn để bổ sung cho các tác phẩm nghệ thuật của họ hoặc các bức ảnh được đóng khung xung quanh nhà. Chúng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nên bạn có thể lựa chọn lịch treo tường phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Với Shutterfly, tạo lịch treo tường ảnh cổ điển với hai kích thước khác nhau, hoặc chọn lịch áp phích hoặc lịch canvas.

Lịch treo tường 12x12 Shutterfly có ảnh gia đình

Lịch treo tường Shutterfly cho phép bạn thêm ghi chú cho mỗi ngày và bao gồm ảnh cho mỗi tháng. Kích thước lịch treo tường tiêu chuẩn có thể là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn thêm các ghi chú nhỏ vào mỗi ngày và tùy chỉnh lịch với các sự kiện và dịp đặc biệt của mình. Lịch bloc và lịch canvas là những loại lịch độc lập một mặt giúp xem nhanh từng tháng trong năm. Tuy nhiên, bạn chọn hiển thị lịch của mình, những bức ảnh yêu thích của bạn sẽ khiến bạn mỉm cười cả ngày. Chọn kích thước và kiểu dáng lịch treo tường từ các tùy chọn sau:

  • Lịch treo tường: 8 × 11, 12 × 12
  • Áp phích lịch: 16 × 20 in, 20 × 30
  • Lịch Canvas: 11 × 14, 16 × 20, 20 × 30

2. Lịch Easel

Lịch Easel rất linh hoạt vì bạn có thể hiển thị chúng theo nhiều cách thú vị. Trong khi chúng trông tuyệt vời trên bất kỳ mặt bàn, bàn làm việc hoặc trang trí bàn cà phê, các mảnh riêng lẻ cũng hoạt động tốt trên tường cùng với các bức ảnh in khác. Việc thiết kế lịch giá vẽ của bạn không thể dễ dàng hơn với mẫu lịch tùy chỉnh của Shutterfly. Bạn có thể chọn bố cục dọc hoặc ngang và có tùy chọn tùy chỉnh mỗi tháng cho dù bạn muốn một hoặc năm ảnh hiển thị trên bìa cứng đã in. Bất kể bạn chọn bố cục lịch giá vẽ nào, kích thước lịch giá vẽ của Shutterfly đều là 5 × 7, làm cho chúng nhỏ gọn để hiển thị trên hầu hết các bề mặt trong nhà.

lịch giá vẽ trên tường bảng đen

Lịch con chồn là một món quà tuyệt vời để tặng bạn bè hoặc gia đình để giúp họ luôn đi đúng hướng trong năm mới. Cho dù bạn thiết kế lịch cá nhân hóa dành riêng cho thú cưng của mình hay sử dụng nó để theo dõi các mốc quan trọng hàng tháng của bé, chúng đều có thể tùy chỉnh đơn giản theo phong cách độc đáo của riêng bạn.

3. Lịch nam châm

Tìm kiếm thứ gì đó bên ngoài kích thước lịch tiêu chuẩn? Nam châm lịch vừa vặn với mọi nơi và trông tuyệt vời bên cạnh các lời nhắc khác như lời mời và ảnh chụp Polaroid vui nhộn. Lịch nam châm của Shutterfly chỉ có kích thước 3 × 3 inch, đủ lớn để xem mỗi tháng, nhưng đủ nhỏ để phù hợp với gần như mọi nơi.

Nam châm lịch Shutterfly 2021 có ảnh trẻ em

Cho dù bạn có một không gian nhỏ hay chỉ cần trang trí tủ lạnh hoặc bảng thông báo, bao gồm một nam châm lịch tùy chỉnh sẽ làm cho không gian của bạn thú vị hơn. Sử dụng lịch ảnh được cá nhân hóa này như một thông báo duy nhất về em bé hoặc làm quà tặng cho ông bà, huấn luyện viên hoặc giáo viên.

4. Lịch để bàn

Một trong những loại lịch phổ biến hiện nay là lịch để bàn. Nó không chỉ giúp bạn đi đúng hướng mà còn mang đến cho bạn những kỷ niệm tuyệt vời qua mỗi lần lật trang. Một điểm nhấn hiện đại cho bất kỳ mặt bàn nào, lịch để bàn chất lượng cao sẽ luôn ngăn nắp theo phong cách. Các phép đo lịch để bàn của Shutterfly là 5 × 11 inch, vì vậy chúng đủ lớn để xem trong khi bạn đang làm việc, nhưng bạn có thể đặt nó khỏi máy tính và không gian làm việc của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng quà tặng ảnh tuyệt vời cho người yêu, mẹ hoặc bố của mình, đây sẽ là những người bắt đầu cuộc trò chuyện thú vị.

Lịch để bàn năm 2021 được cá nhân hóa của Shutterfly với kính tùy chỉnh và bản in đóng khung

Với lịch để bàn, bạn có thể bao gồm một ảnh duy nhất cho mỗi tháng hoặc sáng tạo hơn và thêm ảnh ghép trên mỗi trang. Mặc dù lịch để bàn nhỏ hơn lịch treo tường nhưng nó vẫn cho bạn nhiều khoảng trống để khoanh tròn các ngày lễ và ngày quan trọng mà bạn cần lưu ý. Bạn sẽ không bao giờ lỡ hẹn khi có thể dễ dàng nhìn lướt qua lịch bàn khi đang làm việc.

Cách tạo lịch

Sẵn sàng để sáng tạo? Đọc qua hướng dẫn này và xác định kích thước lịch bạn muốn sử dụng. Không cần cầu kỳ! Bạn luôn có thể thiết kế nhiều lịch để sử dụng trong nhà – hãy cân nhắc đặt lịch treo tường 12 × 12 trong nhà bếp và sử dụng bàn di chuột 9 × 8 trong văn phòng của bạn. Sau khi bạn có kích thước và kiểu dáng bạn muốn sử dụng, hãy bắt đầu với trình tạo lịch trực tuyến của Shutterfly. Tùy thuộc vào phong cách bạn chọn, bạn sẽ có các tùy chọn để tùy chỉnh nền, bố cục, văn bản và phần tô điểm. Đảm bảo rằng lịch của bạn phản ánh phạm vi ngày bạn cần. Ngay cả khi bạn đang mua lịch mới vào giữa năm, bạn có thể rút ngắn lịch của mình để lịch chỉ phản ánh những tháng còn lại.

Như với bất kỳ sản phẩm Shutterfly nào, phần tốt nhất của việc tạo lịch của riêng bạn là có thể chọn ảnh bạn muốn làm nổi bật. Hình ảnh của những đứa trẻ sẽ trở nên tuyệt vời trên lịch để bàn để bạn có thể nhìn thấy chúng trong khi làm việc. Các mẫu lịch của chúng tôi có bố cục cho tối đa 5 ảnh trở lên, vì vậy bạn luôn có thể tạo ảnh ghép vui nhộn nếu không biết chọn ảnh nào.

Suy nghĩ cuối cùng về kích thước lịch

Kích thước lịch tốt nhất tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của bạn. Những gì hiệu quả với một người có thể không hiệu quả với những người khác, vì vậy hãy đảm bảo biến nó thành của riêng bạn. Cho dù bạn chọn lịch nào, hãy nhớ rằng tính năng cá nhân hóa thú vị đi kèm với nó. Thỏa sức sáng tạo với hình ảnh, câu trích dẫn và màu sắc cho món quà độc nhất vô nhị hoặc phụ kiện để bàn. Bạn và những người thân yêu của bạn sẽ có điều gì đó để mỉm cười suốt cả năm! Cùng với lịch tùy chỉnh, hãy cân nhắc tặng các sản phẩm trang trí nhà độc đáo khác, như tranh in có khung và gạch men có thể phù hợp với lịch cá nhân mà bạn tạo.

Xem tiếp: Lịch tốt nhất năm 2021 có ngày nghỉ