Màu sắc tuyệt đẹp và những bản in đầy sức sống, có điều gì đó về phần này của thế giới mang lại nụ cười và mang lại cảm giác hạnh phúc hơn cho bước đi của chúng ta. Rất may, có một số cách dễ dàng để biến ngôi nhà của bạn – hoặc những ngóc ngách cụ thể – thành một thiên đường. 13 món đồ trang trí Ma-rốc tự làm này chắc chắn có thể tạo thêm hương vị phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Nội dung bài viết

1. Túi đựng sàn

Diy moroccan pouf

Colors + Craft sẽ hướng dẫn bạn quá trình tạo túi đựng sàn từ đầu. Chọn vải của bạn – màu cam này rất hoàn hảo – nhưng chúng tôi cảm thấy rằng vàng kim loại cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và bắt đầu của riêng bạn ngay hôm nay.

2. Gương lát gạch

Tráng gương morocco tự làm

Hãy xem CN Traveler và tìm hiểu cách bắt đầu với một số hình xếp đẹp đẽ lấy cảm hứng từ Ma-rốc và biến nó thành một thứ gì đó đặc biệt hơn. Chiếc gương này có thể làm nổi bật phòng tắm của khách hoặc phòng ngủ của bạn. Tông màu trung tính làm cho nó trở thành một tác phẩm chất lượng cho bất kỳ ngóc ngách nào.

3. Bảng phụ

Tự làm bảng phụ Ma-rốc

Bàn phụ này hoàn hảo cho phòng ngủ và không gian sống. Tạo một cặp cho cân bằng và sau đó sử dụng một số sơn để thêm màu đẹp – hãy nghĩ đến màu xanh mòng két hoặc màu mận chín. Nhận các gói miễn phí từ Rogue Engineer.

4. Mảnh Gỗ Nghệ Thuật

Nghệ thuật gỗ Ma-rốc tự làm

Những tác phẩm nghệ thuật này rất phù hợp cho việc ngắm nhìn mọi góc trong nhà hoặc căn hộ. Chúng tôi yêu thích chúng trong tiền sảnh hoặc ngoài sân, nhưng chúng cũng cung cấp lượng kết cấu phù hợp và phong thái cho phòng ngủ. Kiểm tra nó tại Casa Watkins Living.

5. Chăn tua

Tự làm tua moroccan chăn

Shannon Tate Interiors cung cấp cho chúng tôi một hướng dẫn tuyệt vời để tạo ra chiếc chăn tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ Ma-rốc này. Những chiếc tua rua là một nét vẽ duyên dáng, nhưng chủ yếu là chúng tôi yêu thích tông màu kem – đó là một cách tuyệt vời để truyền cảm hứng tinh tế cho căn phòng của bạn với phong cách đầy sức sống này.

6. Chụp đèn

Chụp đèn ma-rốc tự làm

Ngay cả sắc thái của bạn cũng có thể được lấy cảm hứng từ lối trang trí Ma-rốc. Và bạn có thể xem cách biến điều đó thành hiện thực với DIY này từ Hometalk. Bạn sẽ thích bật đèn vào ban đêm và nhìn thấy những thiết kế đẹp mắt.

7. Trang điểm Gối

Diy moroccan gối trang điểm

Made In A Day đã lấy một chiếc gối thông thường và làm nó bằng tinh thần Ma-rốc. Pom poms và sợi phụ – hãy nghĩ về kết cấu và tông màu rực rỡ! Có rất nhiều cách tuyệt vời và được cá nhân hóa để đi sâu vào dự án này.

8. Đèn lồng

Đèn lồng tự làm boho morocco

Những chiếc đèn lồng này có thể được sử dụng để trang trí góc ăn sáng, phòng khách, hoặc – yêu thích của chúng tôi – sân sau. Họ cung cấp ánh sáng lãng mạn và một cái gật đầu với Maroc! Tìm hiểu cách vượt qua chúng tại Jack & Jinger.

9. Đế lót ly

Tự làm đế lót ly kiểu Maroc

Các quầy bar và bàn ăn trong phòng ăn cũng có thể được trang trí theo một số phong cách thế giới. Chỉ cần xem Darby Smart để tìm hiểu cách đóng một số đế lót ly bằng gạch. Đây là một DIY nhanh chóng và dễ dàng để hoàn thành trong một buổi chiều.

10. Tấm thảm tròn

Tấm thảm tròn tự làm

Dream Book Design có một công cụ DIY tuyệt vời dành cho một tấm thảm ném hình tròn với rất nhiều tính cách của người Ma-rốc. Hãy bắt đầu ngay bây giờ và xem qua cách bắt đầu. Và lấy tất cả các màu sơn truyền cảm hứng cho bạn! Và một chiếc khăn trải bàn cũ – đó là bí mật thực sự!

11. Giỏ sơn

Giỏ sơn tự làm

Hãy xem Indeed Lovely để biết hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng về các tùy chọn lưu trữ phù hợp với tầm nhìn lấy cảm hứng từ Ma-rốc. Thêm một ít sơn cho một thiết kế cá nhân và sau đó bắt đầu thu dọn những tủ quần áo đó trong phòng gia đình.

12. Dĩa tráng miệng

Tự làm món tráng miệng kiểu Ma-rốc đồ thủ công trang trí

Thêm chút màu sắc cho căn bếp bằng cách làm một số đĩa tráng miệng này. Hometalk sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết. Bắt đầu với một số tấm kính và sơn mod podge.

13. Cảnh ăn tối

Bàn kiểu Ma-rốc tự làm

Camille Styles cho bạn thấy một phong cách bữa tối tuyệt đẹp mà chúng tôi có thể thu thập cảm hứng từ đó. Ngoài ra, màu sắc là cách hoàn hảo để mang lại sự hoạt bát và tinh thần Ma-rốc vào phòng ăn cũng như thời gian ăn tối với gia đình và bạn bè của bạn.

Nguồn: diys.com