Từ gió mùa đông đến tinh thần phóng túng mùa hè, chúng tôi có một số phụ kiện có thể được làm bởi chính tay bạn. 13 chiếc băng đô đan móc này có thể được tự làm nhanh chóng và bổ sung thêm một số điệu nhạc pizazz vào bộ sưu tập các mẫu tóc và kiểu tóc bồng bềnh của bạn. Có điều gì đó bổ sung đặc biệt để mọi người thưởng thức bên dưới – từ xứng đáng với trang phục đến xứng đáng với quà tặng. Cuộn qua một số mẫu yêu thích của chúng tôi!

Nội dung bài viết

1. Cụm nửa đôi

Băng đô chùm nửa đôi móc

Daisy Farm Crafts bắt đầu với thiết kế cụm nửa kép đơn giản. Chiếc băng đô này là một trong những chiếc băng đô cơ bản nhất của chúng tôi và dễ dàng sử dụng để làm quà tặng bestie hoặc đồ đựng đồ. Làm cho chúng ở nhiều kích cỡ khác nhau cho những kẻ phát xít nhỏ nhất của chúng ta!

2. Griddle Stitch

Crochet vỉ nướng khâu băng đô mùa đông

Khâu này chỉ khác một chút so với người tiền nhiệm của nó và nó được gọi là “vỉ nướng”. Có một điểm nhấn hình cung nổi bật ở giữa và có thể trở thành một phần trang nhã cho những người yêu thích chơi đùa. Kiểm tra DIY tại Repeat Crafter Me.

3. Kỳ lân

Unicorn nhỏ băng đô crochet tự làm 2

Crochet của bạn đã tạo ra tác phẩm kỳ diệu tuyệt vời này và rất may đã chia sẻ nó với tất cả chúng tôi! Chỉ cần nghĩ về điều này sẽ tuyệt vời như thế nào khi mặc một bộ trang phục kỳ lân tự chế trong Halloween này! Hoặc nó sẽ là một món quà tuyệt vời như một món quà và bổ sung vào bộ sưu tập quần áo của con bạn.

4. Nora

The nora headband crochet diy

Thiết kế “The Nora” là một vẻ đẹp phóng túng mà chúng tôi tìm thấy khi tiếp tục với Hooked On Tilly. Hãy tiếp tục ngay bây giờ để kiểm tra tất cả các chi tiết móc và lấy mẫu. Trong thời gian chờ đợi, hãy nghĩ đến việc sắm sửa thêm những thứ này như một món quà DIY cho những người bạn thân trong năm nay.

5. Cặp chéo

Băng đô cặp đan chéo

Còn về một chút đan xen với những sáng tạo đan móc của bạn thì sao? Hãy xem qua thiết kế băng đô thú vị này tại Crafting For Weeks. Bạn sẽ học cách thêm giọng bện này vào tất cả các dự án trong tương lai của mình.

6. Mùa thu mộc mạc

Rustic Fall crochet headband mẫu miễn phí 1

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết kế theo mùa, thì thiết kế này được sản xuất cho mùa thu. Chúng tôi đã tìm thấy nó tại Loopently Made – cùng với rất nhiều dự án tuyệt vời khác mà bạn sẽ muốn đánh dấu và kiểm tra kỹ năng của mình tại. Chúng tôi rất thích cách sản phẩm này cũng được tạo ra với một màu cam cháy, một tông màu tuyệt vời của mùa thu.

7. Máy làm ấm tai

Hy vọng tai ấm hơn crochet tự làm

Rộng hơn một chút với thiết kế băng đô của bạn và biến nó thành một chiếc máy sưởi tai. Mọi người đều cần một trong hai thứ này trong bộ sưu tập của mình – đặc biệt nếu bạn sống ở những khu vực có thời tiết lạnh hơn. Giữ ấm và phong cách với thiết kế này từ Your Crochet!

8. Hạt xoắn

Dây băng đô xoắn hạt xoắn

A Purpose và A Stitch có một chiếc băng đô (có thể gấp đôi như một chiếc máy sưởi tai) và cũng có một tính năng thắt nút nhỏ thú vị ở trung tâm của nó. Chúng tôi thích cách các mảnh móc có thể được chế tạo thêm một chút với một số kỹ năng bổ sung. Đây là một cái khác có thể là một món quà tự làm tuyệt vời để cảm ơn hoặc quà tặng cho kỳ nghỉ.

9. Chú thỏ

Bunny crochet băng đô tự làm

Hãy nhảy cùng chú thỏ nhỏ với chiếc băng đô đan móc duyên dáng này! Một lần nữa, đây là sản phẩm hoàn hảo để làm phụ trang cho trang phục thủ công hoặc bổ sung vào bộ sưu tập trang phục dành cho trẻ em của bạn. Mặc dù vậy, chúng tôi nghĩ rằng nó cũng sẽ là một phụ kiện vui nhộn trong lễ Phục sinh! Tìm hiểu cách làm món ăn dễ thương này bằng cách truy cập Grace & Yarn.

10. Hoa dại

Wildflower headband diy crochet

Một cá nhân yêu thích trong danh sách đến từ những người bạn của chúng tôi tại The Roving Nomad. Nó hoàn toàn phóng túng và thân thiện với mùa hè! Đó cũng là một trải nghiệm hoàn toàn khác khi móc mảnh đồ thua cuộc này. Hãy tiếp tục và thử sức vào cuối tuần này.

11. Bohemian

Được xử lý với vsco với cài đặt trước a4

Cái này cũng khá phóng túng trong phong cách – đặc biệt là khi có thêm một bông hoa nhỏ duyên dáng đó. Nhưng với thiết kế này từ Dakotah Knits, bạn sẽ vô tư thêm phong cách đó vào tủ quần áo mùa đông của mình. Chiếc băng đô dày, chunky này là vật đệm hoàn hảo cho những lúc nhiệt độ thấp.

12. Với các nút

Mẫu móc miễn phí cho băng đô nút

Đôi khi một nút đơn giản thực sự có thể tạo ra sự khác biệt. Và chúng tôi thấy điều đó trở nên hiện thực với thiết kế hai nút dễ dàng này. Để có một dự án tốt hơn, hãy truy cập Meg Made With Love.

13. Kẻ sọc

Móc băng đô kẻ sọc tự làm

Traverse Bay Crochet làm tròn chúng ta với một chiếc băng đô kẻ sọc, móc mà chúng ta đang say mê. Hãy sắm cho mình một bộ tất cả những thứ này hoặc những thứ mà bạn có thể nhét vào trong tất của gia đình mình trong năm nay. Đó là một cách mới để kiểm tra kỹ năng của bạn!

Nguồn: diys.com