Bản in retro là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi và không khó để hiểu tại sao. Chúng có giá cả phải chăng và thú vị để chơi cùng. Nhưng bạn có biết rằng có những cách khác bạn có thể sử dụng các bản in Retro, ngoài việc dán chúng vào nhật ký hoặc trên tường?

Nội dung bài viết

Ý tưởng nghệ thuật in tường theo phong cách cổ điển

bản in cổ điển

Nếu bạn đang bế tắc về ý tưởng, hãy tham khảo một số ý tưởng in Retro vô cùng độc đáo và sáng tạo này nhé! Từ thiệp chúc mừng và bưu thiếp đến trang trí tiệc và nghệ thuật treo tường, các bản in retro đều vô cùng linh hoạt!

1. Bản in Retro có khung

Ý tưởng in cổ điển đóng khung

Tín dụng hình ảnh: Hen hoặc Stag

Các bản in Retro khiêm tốn có thể được biến thành tác phẩm nghệ thuật treo tường trang nhã chỉ với một khung, dây và ghim gỗ mini. Điều này cũng làm cho một món quà cá nhân tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn.

2. Vòng hoa in Retro

Vòng hoa đầy ý tưởng in retro

Tín dụng hình ảnh: @ salvatore.matrisciano

Đây là một trong những ý tưởng hiển thị retro yêu thích của chúng tôi vì nó rất dễ thực hiện, gần như không tốn nhiều công sức. Để làm điều này, hãy xâu các bản in Retro của bạn lại với nhau để tạo thành những vòng hoa mà bạn có thể treo trên tường. Bạn có thể sử dụng nó như một căn phòng hoặc đồ trang trí cho bữa tiệc, hoặc thậm chí là cả hai.

Đọc: 7 cách sử dụng bản in cổ điển cho đạo cụ đám cưới

3. Trang trí phòng làm việc tại nhà

in retro trực tuyến

Tín dụng hình ảnh: @omundodejess

Nếu bạn đang làm việc tại nhà, thì các bản in Retro là hoàn hảo cho văn phòng tại nhà của bạn. Nó đủ đơn giản để không làm bạn mất tập trung vào công việc nhưng đủ nghệ thuật để làm cho không gian giống như của bạn. Đó là một sự cân bằng hoàn hảo cho khu vực làm việc của bạn.

4. Ban du lich

tạo bản in cổ điển cho ý tưởng bản đồ

Nguồn ảnh: pinterest

Bạn là một người đam mê du lịch và thích thu thập những khoảnh khắc? Bạn có thể dễ dàng tạo tác phẩm nghệ thuật trên tường để nhắc nhở bạn về tất cả những khoảnh khắc du lịch yêu thích của bạn với bản đồ và các bản in Retro. Bạn có thể sử dụng một bảng gỗ cho bản đồ của mình, hoặc thậm chí một bản đồ giấy đơn giản cũng sẽ trông tuyệt vời.

5. Bản in Retro cho đồng hồ treo tường

Ý tưởng đồng hồ treo tường cổ điển

Tín dụng hình ảnh: @ aryan_bhardwaj07

Một tập hợp các bản in Retro có thể được biến thành một trang trí đồng hồ treo tường. Nó cũng dễ dàng! Chọn một bộ gồm 12 bản in và dán chúng lên tường cùng với một bộ kim đồng hồ. Ý tưởng tuyệt vời này đến từ một trong những khách hàng của chúng tôi, Aryan.

Một mẹo nhỏ: chọn một chủ đề cho các bản in Retro của bạn để làm cho chúng trông tuyệt vời trên tường.

Mẹo: Bạn có thể làm kiểu này theo cách đặc biệt để làm món quà tuyệt vời nhất cho cha vào ngày của Cha


Ý tưởng in Retro để ghi nhật ký

6. Nhật ký vẽ nguệch ngoạc mini

Nhật ký đầy những bản in cổ điển

Tín dụng hình ảnh: @summersite

Đối với bất kỳ ai yêu thích nghệ thuật viết nguệch ngoạc và vẽ nguệch ngoạc, bạn có thể sử dụng bản in Retro như một cuốn nhật ký nhỏ, trên đó bạn có thể viết (hoặc vẽ) những đoạn ngắn về những khoảnh khắc yêu thích của mình. Hãy để sự sáng tạo của bạn tự do!

7. Sổ lưu niệm

Ý tưởng in retro trên sổ lưu niệm

Tín dụng hình ảnh: @dearwritten

Chúng tôi yêu thích tạp chí và sổ lưu niệm (trên thực tế, chúng tôi có nhiều ý tưởng sổ lưu niệm thú vị và sáng tạo mà bạn có thể thử).

Các bản in retro rất phù hợp cho sổ lưu niệm vì chúng dễ làm, linh hoạt và giá cả phải chăng! Đối với tất cả các bạn có tâm hồn sáng tạo ngoài kia, hãy thêm các bản in Retro làm mặt hàng chủ lực cho sổ lưu niệm của bạn để làm cho nó thú vị hơn!

8. Tạp chí du lịch

ý tưởng về sổ lưu niệm

Tín dụng hình ảnh: @saracardi

Chúng ta tạo ra rất nhiều kỷ niệm khi đi du lịch, nhưng đôi khi những chi tiết nhỏ bị mất hoặc bị lãng quên sau vài tháng. Viết nhật ký du lịch để nhắc bạn về những khoảnh khắc nhỏ yêu thích của bạn trong chuyến du lịch và sử dụng các bản in Retro để làm nổi bật nó.

Hoặc bạn có thể tự làm luôn một album ảnh đẹp.


Ý tưởng in Retro cho Văn phòng phẩm

9. Một bộ thiệp chúc mừng

Ý tưởng thiệp chúc mừng retro

Nếu bạn muốn gửi một loạt thiệp chúc mừng hoàn toàn độc đáo, hãy thử sử dụng bản in Retro. Cho dù đó là thiệp chúc mừng hay ghi chú cảm ơn, những bản in Retro này vẫn tuyệt vời khi bạn sử dụng ảnh của chính mình.

10. Lời mời dự tiệc

Bản in tiệc retro

Tương tự như ý tưởng thiệp chúc mừng, bạn có thể sử dụng bản in Retro cho lời mời dự tiệc. Nó độc đáo và thú vị, và là một cách tuyệt vời để làm cho bữa tiệc của bạn trở nên đáng chú ý trước khi nó bắt đầu. Phần tốt nhất? Chúng có giá cả phải chăng, vì vậy bạn không phải phá vỡ ngân hàng khi phải gửi một loạt lời mời cho bạn bè và người thân của mình.

11. Bưu thiếp

Ý tưởng bưu thiếp cổ điển

Tín dụng hình ảnh: @pearlyooo

Chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của bạn trong cuộc sống hàng ngày với những người thân yêu của bạn và cập nhật chúng bằng cách sử dụng các bản in Retro làm bưu thiếp. Đây là những tấm bưu thiếp không giống ai. Viết thông điệp của chúng tôi và địa chỉ người nhận vào mặt sau của bản in Retro, và đừng quên đóng dấu trên đó.


Ý tưởng Quà tặng In Retro

12. Những lưu ý nhỏ

In ảnh cổ điển trực tuyến

Mọi người đều thích ghi chú nhỏ, nhưng làm thế nào về việc thêm một chút biến tấu cho nó? Sử dụng bản in Retro để có những bức ảnh có ghi chú của bạn và nhắc nhở những người thân yêu của bạn rằng họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

13. Chất độn hộp quà

in ảnh cổ điển

Dấu ấn cá nhân luôn chiếm được cảm tình của bất kỳ ai, và đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho hộp quà. Chọn một vài bức ảnh yêu thích của họ để tạo thành các bản in Retro và đặt chúng cùng với món quà để nhân đôi bất ngờ khi họ mở hộp.

quà tặng in retro trực tuyến

Bạn muốn thử ý tưởng nào trước? Bắt đầu bằng cách tạo các bản in cổ điển của bạn ngay bây giờ!

Tạo bản in Retro