Một cách tuyệt vời để thêm hơi thở không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn là thêm một số cây xanh ở đây và ở đó. Từ các loài xương rồng đến các loại cây nhỏ, những tông màu và kết cấu hữu cơ chắc chắn sẽ giúp biến không gian của bạn thành một thứ gì đó hoàn toàn mới và tràn đầy năng lượng tích cực. Nhưng hãy làm như vậy với phong cách! 14 chậu trồng cây tự làm này rất phù hợp cho cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà!

1. Những ngôi nhà bằng đất sét

Nhà trồng cây bằng đất sét tự làm

Say Yes bắt đầu cuộc hành trình của chúng tôi với thiết kế lấy cảm hứng từ Scandenavian này. Những ngôi nhà đất sét tối giản này rất dễ xây dựng và trang trí thú vị. Nếu bạn muốn một số màu sắc, chúng cũng dễ dàng cá nhân hóa với một số loại sơn.

2. Khủng long

Diy dino trồng cây

Khủng long đồ chơi là một cách tuyệt vời để thêm món đồ chơi cá nhân hóa vào những nỗ lực của ngón tay cái màu xanh lá cây của bạn. Tìm hiểu cách nâng cao những nhiệm vụ này tại Maggie Overby Studios. Một chút sơn xịt vàng biến chúng thành những mảng trang trí trẻ trung, hiện đại.

3. Hộp đựng trà

Chè tự làm bằng thiếc trồng cây

Sisoo đã sử dụng hộp trà cổ điển cho những nỗ lực trồng trọt của mình. Chúng tôi thích cách điều này sẽ dễ dàng mang lại cho không gian cảm giác lấy cảm hứng từ ngôi nhà nhỏ. Sử dụng một bộ sưu tập những thứ này trên bậu cửa sổ để trang trí cho góc ăn sáng.

4. Treo Macrame

Trồng cây macrame tự làm

Đối với những người có tinh thần phóng túng hơn, hãy xem chậu trồng cây macrame treo này. Chúng tôi yêu thích vẻ đẹp dễ dàng này và cách điều này sẽ làm cho mái hiên có mái che trở nên dễ chịu hơn. Xem hướng dẫn tại HGTV.

5. Pha lê

Máy trồng cây pha lê tự làm Jojotastic

Pha lê có thể là ý tưởng trồng cây yêu thích của chúng tôi trong danh sách. Nếu bạn chuyển sang Jojotastic, bạn sẽ thấy cách bạn có thể lấy các viên pha lê và biến chúng thành một ngôi nhà mới cho những cây xanh nhỏ nhất của bạn. Điều tuyệt vời là những thứ này sẽ vừa vặn với mọi ngóc ngách của ngôi nhà.

6. Đèn chùm

Trồng cây đèn chùm tự làm

Nếu bạn thích ý tưởng treo những chậu cây, thì bạn sẽ muốn xem xét kỹ hơn ý tưởng đèn chùm này. Tại The House That Lars Built, bạn sẽ học cách tận dụng vẻ đẹp của những thiết bị chiếu sáng cổ điển đó và biến chúng thành những khu vườn cố định trên bầu trời.

7. Số nhà

Nhà trồng số nhà tự làm

Ngay cả số nhà của bạn cũng có thể là nơi hoàn hảo để trồng một số cây xanh. Hãy xem Sarah Hearts để theo dõi dự án cải tiến hiện đại nhưng lấy cảm hứng từ trang trại này. Đó là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa và tạo thêm cảm giác thân thiện cho cửa trước.

8. Hoa giấy

Tự làm trồng hoa giấy

Chúng tôi thực sự đào sâu ý tưởng này từ A Kailo Chic Life. Nó trẻ trung và vui nhộn – và đó là một điều tuyệt vời để bọn trẻ giúp đỡ. Thêm một số nhạc pizzazz đặc biệt vào phòng ngủ hoặc khu vực ký túc xá với cái này!

9. Đá cẩm thạch hóa

Chậu trồng cây bằng đá cẩm thạch tự làm

Các bản in bằng đá cẩm thạch đang thực sự hợp thời trang ngay bây giờ, vì vậy thật là tự nhiên khi chúng tôi tìm thấy một chiếc chậu trồng cây cũng làm nổi bật vẻ ngoài đương đại. Và đó chính xác là những gì mà những người đẹp đằng sau chúng ta phải mơ ước đã làm với tác phẩm này. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và học cách làm của riêng bạn ngay bây giờ!

10. Lon vàng

Tự làm vàng có thể trồng cây

Những chiếc lon cũ có thể biến thành chậu trồng cây hiện đại trong một buổi chiều. Lấy một số sơn kim loại và bắt đầu làm việc. Chúng tôi yêu thích cảm giác “nghệ thuật đương đại” của thành phẩm này từ Pillar Box Blue.

11. Vật liệu hỗn hợp

Người trồng cây lát đá tự làm

Vật liệu hỗn hợp hoạt động tốt trong tất cả các thể loại và nếu bạn đang muốn mang một số phong cách đến các khu vực ngoài trời của mình, những chậu trồng cây bằng bê tông và bằng gỗ chính là thứ bạn cần. Hướng dẫn đã kết thúc Classy Clutter nếu bạn muốn xem qua!

12. Mối quan hệ

Người trồng cà vạt tự làm

Ai biết rằng dây buộc cũng có thể hoạt động như treo chậu trồng cây! Đó là một ý tưởng sáng tạo và thú vị. Và nó dễ dàng như tìm ra những cây xanh nhỏ hơn. Chúng tôi tìm thấy ý tưởng này tại ModCloth!

13. Kết cấu

Kết cấu chậu trồng cây tự làm

Bạn cũng có thể cảm thấy thú vị với các thiết kế ngoài trời của mình. Những mảnh kết cấu này từ Design * Sponge đã cho chúng tôi rất nhiều ý tưởng! Hầu hết, chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ đặc biệt hơn với một loạt màu sắc để cá nhân hóa.

14. Quả bóng Disco

Diy Pink disco ball planter

Cuối cùng, nếu bạn đi thăm bạn bè tại A Bubbly Life, bạn sẽ thích thú với chiếc chậu trồng bóng disco nhỏ này. Hoàn hảo cho văn phòng gia đình hoặc bàn làm việc trong phòng ký túc xá, nó sẽ thêm một bữa tiệc vào bất kỳ lớp nào bạn thêm nó vào. Chỉ cần lấy một số đồ trang trí bóng disco để bắt đầu dự án!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)