Thay vì ném một số chậu trước hiên nhà, tại sao không sáng tạo với cảnh quan và cánh hoa của bạn trong năm nay? 14 bồn hoa tự làm này là những gì bạn nên tạo ra trong mùa giải này và cá nhân hóa sân vườn của bạn. Từ độc đáo đến truyền thống, hãy sàng lọc các phát hiện.

1. Chữ lồng

Tự làm giường hoa monogram

Chúng tôi yêu thích chiếc giường hoa thẳng đứng này được tìm thấy trên Pinterest. Nhưng thậm chí nhiều hơn thế, chúng tôi yêu thích sự cá nhân hóa đằng sau nó. Lấy một số bảng màu gỗ và bắt đầu làm việc. Đó là một cách tuyệt vời để thêm phong cách hoa vào khu vực hiên sau của bạn.

2. Lớn lên

Tự làm bồn hoa nâng lên

Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra một chiếc giường vườn nâng cao cho sân vườn của mình. Đó là một trong những lựa chọn đơn giản hơn và Fry Sauce and Grits có thể hướng dẫn bạn một cách liền mạch. Bạn thậm chí có thể cài đặt nhiều thứ này để tạo ra một cảnh táo bạo hơn.

3. Già Mệt

Tự làm bồn hoa làm bằng lốp xe cũ

Với một chút sơn và một số lốp xe cũ, bạn có thể tạo ra một bồn hoa chiết trung để khoe sắc ở phía trước hoặc phía sau ngôi nhà của bạn – tùy thuộc vào nơi bạn cần thêm một số màu sắc. Được tìm thấy tại Ngôi nhà mong muốn của tôi, ngay cả những người mới làm quen với nghề thủ công và chăm sóc hoa nhất cũng có thể biến điều này thành hiện thực.

4. Hiện đại

Tự làm giường hoa hiện đại

Những bồn hoa nhô cao này mang đầy phong cách hiện đại. Tất cả những gì bạn cần làm là sơn những chiếc hộp nâng lên của mình màu đen để có được vẻ ngoài hoàn thiện sang trọng như vậy. Kiểm tra các chi tiết tại Gardenista.

5. Giỏ kim loại

Giỏ kim loại lớn giường hoa

Những chiếc giỏ lớn bằng kim loại cũng có thể được biến thành bồn hoa vui nhộn cho ngôi nhà. Chúng tôi rất thích ghép những thứ này lại với nhau và trang trí cảnh quan ngoài trời với chúng. Tham gia chuyến tham quan tại Salvaged Living.

6. Khung giường

Khung giường tự làm giường hoa

Một trong những điểm độc đáo nhất trong danh sách, video YouTube này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bồn hoa thực sự của riêng bạn trong khu vườn của bạn. Lấy một số bài đăng trên giường cổ điển để bắt đầu và sử dụng nó làm khung cho ngôi nhà mới của những cánh hoa tươi của bạn. Nó sẽ là một dự án gia đình thú vị để theo kịp.

7. Xung quanh cây

Tự làm nâng cây lên luống hoa

Đây là kiểu truyền thống hơn trên một chiếc giường hoa và một chiếc có kích thước nhỏ hơn một chút. Kiểm tra thiết kế bao quanh-cây này mà chúng tôi tìm thấy ở sự tốt đẹp. Một lần nữa, một vài bảng màu gỗ là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu – bạn thậm chí có thể sơn chúng nếu muốn thêm chút màu sắc.

8. Ván rửa

Ngôi nhà và gia đình 4169 nội dung ảnh cuối cùng

Đối với những người thích một chút cảm giác như một ngôi nhà nhỏ trong khu vườn của họ, bạn có thể muốn chuyển sang kênh Hallmark. Họ đã lấy những tấm ván rửa và biến chúng thành những bồn hoa quyến rũ. Thêm màu sắc, thêm cụm từ; cảm thấy tự do để cá nhân hóa theo ý thích của bạn.

9. Hộp đứng

Tự làm bồn hoa nâng lên

Everyday Shortcuts đã tạo ra một hộp hoa nâng cao mà bạn có thể dễ dàng đặt ở bất cứ đâu trong sân của mình – từ phía trước ra phía sau cho đến bên cạnh. Cái này bạn cũng có thể thêm màu vào hoặc thậm chí là một thiết kế. Hãy để bọn trẻ có

10. Bảo trì thấp

Tự làm thấp bảo dưỡng giường hoa

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản hơn một chút, hãy thử The DIY Mommy. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một chiếc giường bảo dưỡng thấp để bắt đầu công việc làm vườn cho mùa vụ. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chỉ muốn mạo hiểm khám phá thế giới này.

11. Bê tông vỡ

Tự làm bồn hoa bê tông bị hỏng

Entertainer bất đắc dĩ đã sử dụng một chút bê tông vỡ để làm bồn hoa của họ. Nó cao hơn một chút và chắc chắn phù hợp với các yếu tố truyền thống hơn. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến kết cấu và sự đơn giản, đây là một con đường tốt để thực hiện – đặc biệt nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng lại và tái chế các vật liệu bạn đã có.

12. Dọc

Tự làm giường hoa thẳng đứng

Phòng Ý tưởng có một bồn hoa thẳng đứng khác mà chúng tôi đang say mê. Nó tạo ra một phông nền đẹp cho khu vườn nhưng cũng thêm một số màu sắc cho các góc không nghi ngờ. Kiểm tra cách thực hiện điều này sau khi nhảy.

13. Đương đại

Giường hoa nâng cao tự làm đương đại

Chúng tôi có một chiếc giường hoa hiện đại khác – nhưng vẫn truyền thống vượt thời gian – mà bạn sẽ muốn tìm hiểu cách mua. Ngôi nhà Cổ này sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình này. Điều khác biệt về thiết kế này là lớp phủ bên ngoài được phủ lên trên, mang lại cho nó một tầm nhìn hoàn thiện hơn, bóng bẩy hơn.

14. Lâu năm

Tự làm giường hoa lâu năm

Stow and Tell U có bồn hoa lâu năm tự làm. Tạo cái này ở sân trước, thêm một số đèn năng lượng mặt trời và bắt đầu cảnh quan của bạn ngay cho mùa giải. Thêm bất kỳ và tất cả các mục yêu thích của bạn vào cốt truyện nhỏ.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)