Không phải mọi lò sưởi đều phải phù hợp với mùa hoặc kỳ nghỉ trên đường chân trời. Thay vào đó, có những cách để trang phục không gian này sẽ kéo dài suốt tháng. Nếu bạn muốn một cái gì đó trung tính và phong cách, chúng tôi đã tìm thấy một số nguồn cảm hứng tốt nhất. 14 món đồ trang trí lò sưởi tự làm này có thể được sử dụng quanh năm.

1. Tường hoa văn

Hình nền màu xám trên tường lò sưởi

Tạo một tiêu điểm vui nhộn beind lò sưởi. Trang trí có thể đơn giản như bức tường có điểm nhấn – sử dụng sơn, họa tiết hoặc giấy dán tường. Hãy xem cảnh đẹp này khi ghé thăm Decorpad.

2. Tường thư viện

Phòng trưng bày tường trên lò sưởi

Một bức tường phòng trưng bày là một trong những cách đơn giản nhất để trang trí bên trên lớp áo của bạn. Bao gồm những tác phẩm nghệ thuật mà bạn yêu thích và muốn xem cả năm – không phải những tác phẩm chỉ nói về một mùa cụ thể. Giống như bạn thấy ở đây trong thiết lập Cô dâu Brooklyn này.

3. Golden Heights

Lò sưởi bằng vàng và kem tự làm

Pink Peonies khiến chúng tôi ngất ngây trước cách trang trí lò sưởi của họ và truyền cảm hứng cho chúng tôi. Chơi với kim loại trung tính – chúng hoạt động quanh năm – nhưng cũng có thể chơi với các độ cao khác nhau. Các quy mô khác nhau sẽ giúp cung cấp lãi suất dễ dàng.

4. Nghệ thuật cổ điển

Tác phẩm nghệ thuật cổ điển trên lò sưởi

Đôi khi chỉ cần một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt sẽ làm nên chuyện. Một như bạn thấy ở đây tại HGTV hoạt động trong các tháng mùa hè, mùa thu, mùa đông và mùa xuân mà không quá khó hiểu. Nó có thể được hiển thị trong suốt những ngày lễ một cách độc đáo.

5. Đồng hồ

Đồng hồ tự làm trên lò sưởi

Đồng hồ cũng có thể là một bổ sung thú vị cho lò sưởi. Chúng tôi yêu thích các thiết kế lớn hơn có thể tự đứng như tìm thấy trên Pinterest này. Nhưng chúng tôi cũng thích các bit nhỏ hơn có thể được biến thành ảnh ghép.

6. Bohemian

Diy boho mantel decor

Đi boho với các lựa chọn trang trí của bạn. Việc hoàn thiện Macrame cũng có thể kéo dài cả năm. Place Of My Taste giới thiệu một số cách đẹp nhất để truyền phong cách kết cấu này vào sơ đồ lò sưởi của bạn.

7. Trích dẫn

Xem thêm: http: // sol pass us / wood and grey

Sử dụng bảng trích dẫn để trang trí lò sưởi là một cách tuyệt vời để tăng thêm nét cá nhân hóa cho không gian của gia đình. Chúng tôi yêu tác phẩm này từ Timber and Grey. Nó vừa hợp xu hướng vừa có thể là duy nhất đối với những thiết bị trong nhà.

8. Vòng hoa

Tự làm vòng hoa trên lò sưởi

VinYet kết một vòng hoa tuyệt đẹp về lò sưởi của họ. Và chúng tôi thích cách đây vừa là một dự án DIY tuyệt vời mà bạn có thể cá nhân hóa vừa là một cách tự nhiên, tươi mới để trang trí ngôi nhà của bạn.

9. Khung

Khung trang trí lò sưởi

Các mảnh khung trên lò sưởi cũng hoạt động tốt. Nó khác với một bức tường phòng trưng bày truyền thống và ít trẻ trung hơn – đây là một con đường truyền thống hơn. Xem những cảnh như thế này trên Pinterest.

10. Chủ nghĩa tối giản

Lớp phủ tối giản

Đi theo tuyến đường tối thiểu cũng có tác dụng. Giữ cho các góc cạnh của bạn sạch sẽ và gọn gàng, và đừng lo lắng về kiểu trang trí kỳ nghỉ sáo rỗng. Đi với vẻ ngoài trung tính, lắp đặt TV của bạn và có thể thêm một hoặc hai cây để tạo cảm giác tươi mới. Chúng tôi yêu thích xu hướng tối giản này mà chúng tôi thấy ở đây trong cảnh Pinterest này.

11. Cây xanh

Lò sưởi cây xanh tự làm

Dù bạn thiết kế để kết hợp nó với gì, thì những chùm cây xanh luôn là một ý tưởng hay. Những vòng hoa lụa này có thể thổi luồng sinh khí tươi mới vào không gian của bạn thật độc đáo. Chỉ cần nhìn vào nó ở đây tại The Turquoise Home.

12. Nổi

Lò sưởi nổi mộc mạc tự làm

Một số người trong chúng ta có thể muốn lắp đặt lò sưởi của riêng mình – và bản thân mảnh ghép đã đủ để trang trí cho lò sưởi và chính ngôi nhà. Tác phẩm nổi mộc mạc này sẽ làm được điều đó. Tìm hiểu cách tạo nó tại 111 Light Lane.

13. Bức tượng bán thân động vật

Mantel trang trí với tượng bán thân động vật

Đây là một động thái cổ điển và phù hợp với các chủ đề mộc mạc và nông trại. Cho dù đây là tác phẩm của gia đình hay bạn đã tự tay tạo ra, đây là nơi để treo tượng bán thân của bạn. Quan điểm này từ Lonny là một giao diện truyền thống phù hợp với các tác phẩm hiện đại hơn khác.

14. Gương soi

Lò sưởi có gương

Gương luôn là một bổ sung tốt. Bạn thực sự không thể sai lầm khi thêm ảo tưởng về nhiều không gian và ánh sáng hơn – đặc biệt là qua một lớp áo choàng trong phòng gia đình. Thêm một phần lớn của một số thiết kế nhỏ hơn. Cảnh này là từ Pinterest.

Nguồn: diys.com