Từ hoàn toàn sáng tạo đến hoạt động đầy đủ, có rất nhiều dự án trực tuyến mà bạn có thể tìm kiếm cho những đứa trẻ lớn hơn trong nhà. Xem các hướng dẫn, lấy đồ và sau đó dành một buổi chiều để giúp họ trải đôi cánh nghệ thuật của mình. 14 món đồ tự làm này rất phù hợp để thanh thiếu niên thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Đi sâu vào và cho chúng tôi biết mục yêu thích của bạn là gì!

1. Scrunchies

Cách làm scrunchies

Melly Sews sẽ dạy tất cả chúng ta cách làm thế nào để xử lý một số scrunchies. Những năm 90 đã trở lại phong cách và bao gồm việc đeo một hoặc hai chiếc trong số này trên cổ tay hoặc trên tóc của bạn. Học cách tạo ra những thứ này sẽ giúp mỗi thanh thiếu niên của bạn hoàn thiện bộ sưu tập phụ kiện của mình.

2. Áo phông Dreamcatchers

Tshirt dreamcatcher tự làm

Lấy một vài chiếc áo phông cũ của chúng và thay vì vứt chúng đi – hãy giúp những đứa trẻ biến chúng thành một thứ gì đó hoàn toàn mới! Những chiếc áo phông có thể dễ dàng trở thành những chiếc dreamcatcher ngộ nghĩnh. Nắm bắt thông tin chi tiết bằng cách truy cập Small For Big.

3. Người trồng hoa giấy

Tự làm trồng hoa giấy

Thêm thứ gì đó hấp dẫn vào phòng của họ với sự trợ giúp từ A Kailo Chic Life. Một chút hoa giấy có thể giúp ích rất nhiều và có thể biến một chậu cây bình thường thành một thứ gì đó cá tính hơn. Thay vì trồng hoa – hãy trồng một số loài xương rồng.

4. Thanh xà phòng tẩy tế bào chết

Tự làm xà phòng tẩy tế bào chết

Thanh thiếu niên của bạn có thể muốn một số công thức cho các sản phẩm làm đẹp tự nhiên. Bắt đầu với hướng dẫn về xà phòng tẩy tế bào chết này. Kiểm tra các hướng dẫn tại A Beautiful Mess.

5. Viết tắt tên viết tắt

Chữ cái đầu của lá vàng

Pure Joy Home cũng có một dự án siêu dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó đơn giản nhưng cũng mang tính cá nhân hóa – hãy xem ý tưởng ban đầu bằng vàng này. Sau khi hoàn thành, nó trở thành một món đồ trang trí tiện dụng cho phòng ngủ!

6. Son bóng pha lê

Son bóng pha lê Diy 2

Kimspntic DIY sẽ hướng dẫn bạn cách làm son bóng trong suốt DIY. Điều tuyệt vời về điều này là nó ở dạng bi lăn cổ điển khiến tất cả chúng ta phải ồ lên vì sung sướng! Chúng tôi yêu thích vẻ đẹp thủ công hợp thời trang này.

7. Bình thiên hà

Cách làm lọ thiên hà

Chai chất nhờn và cảm giác cũng thực sự có sẵn – ngay cả đối với trẻ lớn hơn và người lớn. Vì vậy, thanh thiếu niên của bạn có thể muốn tự làm những chiếc lọ có thể tháo lắp được. Bạn có thể tìm thấy bình thiên hà DIY này tại Momdot.

8. Lông vũ sơn

Lông vũ tự làm

Soul Makes đã đi với một lối thoát sáng tạo hơn. Lấy một số lông vũ – giả hoặc thật – và một ít sơn. Mọi người đều có thể sử dụng sự sáng tạo cá nhân của mình để tạo ra các thiết kế của riêng mình. Và sau đó, hiển thị chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Chúng tôi rất thích ý tưởng đóng hộp chúng hoặc đặt chúng trong một chiếc bình.

9. Dấu trang

Dấu trang thủ công tự làm

Một dự án được cá nhân hóa khác để thu hút những đứa trẻ lớn hơn tham gia đến từ Tatertots và Jello. Những dấu trang tự làm này có thể được tùy chỉnh bằng dấu ngoặc kép, tên sách hoặc chỉ tên! Lấy một số đồ dùng nghệ thuật cổ điển và đi sâu vào.

10. Gối Tart không đường may

Gối tự làm bánh tart

Bạn không nhất thiết phải biết may vá để làm những chiếc gối xinh xắn. Bạn cũng không cần phải may vá để làm ra những chiếc áo phông pop tart này. Rất may, bạn có thể theo dõi tại Aww Sam để biết tất cả các chi tiết phù hợp.

11. Nắp Chai Đồ trang trí Macaroon

Đồ trang trí macaron kiểu Pháp tự làm

Nếu đó là những ngày lễ, hãy xem những món đồ trang trí bánh hạnh nhân bằng nắp chai này! Chúng siêu dễ đánh và siêu dễ thương khi hoàn thành. Đó là một ý tưởng tuyệt vời được lấy cảm hứng từ A Little Craft In Your Day.

12. Đĩa vòng đá cẩm thạch

Đĩa tự làm bằng đất sét bằng đá cẩm thạch

Nếu bạn muốn lấy một ít đất sét và thực sự tạo ra một món đồ từ đầu, hãy xem A Beautiful Mess. Những đĩa vòng cẩm thạch này trông đẹp mắt trên bàn làm việc văn phòng hoặc trên nóc tủ ngăn kéo. Lấy một ít sơn xịt kim loại để chăm sóc các cạnh điểm nhấn.

13. Sổ ghi chép Terrazzo

Sổ ghi chép tự làm terrazzo

Bạn thậm chí có thể làm sổ tay của riêng mình – đây có vẻ như là một trải nghiệm phù hợp cho thanh thiếu niên. Sử dụng chúng cho trường học hoặc làm nhật ký cá nhân. Kiểm tra tất cả các chi tiết bằng cách thăm bạn bè tại Enthralling Gumption.

14. Dưa hấu Pom-Poms

Dưa hấu pompoms tự làm

Brit + Co để lại cho chúng ta điểm nhấn quả dưa hấu đáng yêu này cho ba lô, ví và những thứ tương tự. Nó cũng có thể được sử dụng như một chiếc móc khóa nếu bạn thích. Nó cũng là một món quà DIY tuyệt vời!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)