Với năm mới đang đến rất nhanh, chúng tôi (giống như hầu hết những người khác mà chúng tôi biết) đã bắt đầu đưa ra các quyết định của năm mới về việc tập thể dục. Tuy nhiên, trước đây đã từng mua tư cách thành viên phòng tập thể dục một cách lãng phí, chúng tôi đã học được cách không lãng phí tiền của mình ở đó khi chúng tôi biết rõ rằng chúng tôi không thích tập thể dục ở nơi công cộng! Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đầu tư thiết bị tập gym tại nhà cho riêng mình.

Tuy nhiên, quyết định tập thể dục tại nhà và thực sự chọn mua thiết bị nào là hai việc hoàn toàn khác nhau! Gần đây, chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều lựa chọn trực tuyến, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chia sẻ một số lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, đề phòng trường hợp nó có thể giúp người khác lựa chọn phòng tập thể dục tại nhà của họ dễ dàng hơn một chút.

Nội dung bài viết

1. Máy chạy bộ 3G Cardio Elite Runner

Máy chạy bộ 3g cardio ưu tú người chạy bộ

Ngay cả những người mới bắt đầu tập thể hình cũng biết rằng máy chạy bộ rất tốt cho tim mạch và tim mạch rất tốt cho cơ thể cho dù mục tiêu tập luyện của bạn là gì! Chúng tôi đã xem xét rất nhiều máy chạy bộ trong ngày của mình, nhưng máy chạy bộ từ 3G Cardio dường như là người đi trước khi nói đến các máy toàn diện với những thứ tốt nhất để cung cấp ngay trong nhà.

Máy chạy bộ này có … tốt, về cơ bản là tất cả mọi thứ. Các tính năng yêu thích của chúng tôi là phạm vi tốc độ cao và “các khóa học”, cho phép máy chạy bộ tăng và giảm để thách thức bạn như mô phỏng những ngọn đồi. Chúng tôi cũng yêu thích hệ thống treo hấp thụ va chạm, giúp việc chạy trên máy này nhẹ nhàng hơn trên đầu gối. Như thể vẫn chưa đủ, nó có loa bluetooth tích hợp riêng cho những giai điệu tập luyện tuyệt vời giúp bạn luôn có động lực!

Xem giá trên Amazon

2. Sinh tồn và dây nhảy chéo

Sinh tồn và nhảy dây chéo

Bạn có thực sự sống trong một căn hộ rất nhỏ, vì vậy bạn đã biết rằng bạn không có chỗ cho một thiết bị khổng lồ như máy chạy bộ? Chà, điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không thể giữ được vóc dáng bên trong cho đến khi hết những tháng mùa đông và bạn có thể trở lại trong công viên và trên đường chạy! Chúng tôi khuyên bạn nên xem thử môn nhảy dây thể dục đơn giản, hiệu quả về không gian này của Survival and Cross để giúp bạn tiếp tục di chuyển!

Chúng tôi thích ý tưởng giữ sợi dây này trên tay vì ngoài thực tế là nó bền hơn và tinh tế hơn so với dây đồ chơi thông thường, nó rất dễ cất giữ một cách thuận tiện để bạn có thể kéo nó ra bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn bất ngờ. có một thời điểm thuận tiện. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho một người có lịch trình làm việc bận rộn và chỉ có một chút thời gian rảnh rỗi!

Xem giá trên Amazon

3. Phòng tập thể dục tại nhà bằng thép đa năng Marcy

Phòng tập thể dục tại nhà bằng thép đa năng Marcy

Bạn có cảm thấy mình đã nạp đủ tim mạch vì bạn thích chạy và đi bộ quanh năm, nhưng trò chơi tập tạ và tăng cường cơ bắp của bạn có thể tốn nhiều công sức hơn một chút? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ kết hợp tốt hơn một chút với một chiếc máy tập đa chức năng dựa trên trọng lượng như chiếc này của Marcy!

Đối với chúng tôi, phần tốt nhất của chiếc máy này là sự dễ dàng hoạt động của nó. Thực hiện các thay đổi để chuyển các chức năng từ vị trí này sang vị trí khác để tập luyện các cơ hoặc bộ phận khác nhau của cơ thể là một việc đơn giản và dễ thực hiện, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập luyện vì bạn dành ít thời gian hơn để đấu tranh với chính chiếc máy. Hệ thống ròng rọc của nó cũng cực kỳ trơn tru, đảm bảo bạn không bị thêm bất kỳ lực cản nào.

Xem giá trên Amazon

4. Xe đạp đạp trong nhà ATIVAFIT

Ativafit đạp xe đạp trong nhà

Bạn có thực sự đang tìm kiếm các kỹ thuật tập luyện nhẹ nhàng hơn một chút cho cơ thể theo những cách nhất định bởi vì thay vì tập tạ, bạn chỉ hy vọng tập luyện tim mạch tác động thấp hoặc cải thiện phạm vi chuyển động? Sau đó, bạn có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ một thứ gì đó chắc chắn vẫn giúp cơ thể bạn hoạt động tốt, nhưng theo cách cho phép bạn kiểm soát mức độ ảnh hưởng đến các khớp của bạn nhiều hơn một chút. Chúng tôi đề xuất chiếc xe đạp tập thể dục này từ ATIVAFIT!

Đặc biệt, điều làm chúng tôi ấn tượng nhất về mẫu xe này là ghế có thể điều chỉnh như thế nào, cho phép bạn thoải mái tối đa khi đạp xe. Nó cũng có hệ thống tính toán và lưu trữ dữ liệu vượt trội sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình của mình. Với tất cả các tính năng của nó, chúng tôi nghĩ rằng nó cũng có giá rất hợp lý.

Xem giá trên Amazon

5. Huấn luyện đình chỉ tất cả trong một TRX

Trx tất cả trong một đào tạo tạm ngừng

Bạn vẫn đang tìm kiếm thứ gì đó bổ sung cho quá trình tập luyện của mình vì bạn muốn rèn luyện sự dẻo dai của mình khi cơ thể vẫn còn ấm sau khi chạy hoặc cải thiện độ săn chắc của cơ sau khi đạp xe đạp tĩnh không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể có lợi khi học cách thực hiện các bài tập kéo căng và tăng sức mạnh trên dây treo như những bài này từ TRX!

Chúng tôi thích cách móc và tay cầm trên bộ này làm cho nó về cơ bản là hoàn toàn đa dạng cho mọi không gian hoặc bài tập. Thay vì kéo trọng lượng của thứ khác, bạn đang chống lại trọng lượng đó bằng chính sức của mình, giúp bạn tập luyện trở nên tốt hơn để săn chắc và nhẹ nhàng hơn cho các nhu cầu nhất định của khớp. Nó cũng là một giải pháp thích ứng đáng kinh ngạc khác cho những không gian rất nhỏ.

Xem giá trên Amazon

6. Fitness Reality 810XLT Super Max Power Cage

Lồng điện siêu tối đa 810xlt thực tế thể dục với phụ kiện kéo xuống tùy chọn và giữ chân có thể điều chỉnh được

Bạn có nhiều kinh nghiệm tập gym hơn người bình thường một chút nhưng bây giờ bạn đang muốn mang một số kinh nghiệm đó vào nhà riêng của mình mà không làm mất đi khả năng sử dụng máy chuyên nghiệp yêu thích của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể sẽ trở nên thân thiết hơn một chút với một thứ như máy tập tạ này từ Fitness Reality!

Cấu trúc lồng độc đáo của chiếc máy này giúp nó không chỉ dễ sử dụng mà còn rất dễ thay đổi và thích ứng tùy thuộc vào công việc bạn đang làm. Quá trình tìm ra cả quá trình tập luyện và cách máy có thể được chuyển đổi để mang lại lợi ích cho một bộ phận khác trên cơ thể bạn rất đơn giản và khá trực quan, giúp bạn có thể truy cập được ngay cả khi đó là một chiếc máy hướng tới những người tìm kiếm các bài tập nâng cao hơn.

Xem giá trên Amazon

7. Ghế dài Weider Ultimate Body Works

Weider cơ thể cuối cùng hoạt động

Bạn có phải là người thích tập tạ cổ điển hơn với sở thích tập luyện hơi cũ kỹ so với những máy tập được trang bị đầy đủ và thích ứng lớn hơn này không? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ hòa hợp tốt hơn một chút với một cái gì đó như băng ghế tập luyện toàn thân này từ Weider!

Băng ghế có thể điều chỉnh để cho phép bạn giữ cơ thể ở bất kỳ góc độ nào bạn cần trong quá trình tập luyện với trọng lượng tự do. Tuy nhiên, ngoài ra, nó còn đi kèm với dây đai kháng lực và tay cầm của riêng nó có thể thay thế trọng lượng của bạn trong một số loại bài tập nhất định, làm cho nó trở thành một món đồ đa dạng đáng kinh ngạc.

Xem giá trên Amazon

8. WOD Nation Pull up Assistance Bands

Nhấp vào hình ảnh để mở xem mở rộng Băng hỗ trợ kéo lên của wod Nation tốt nhất để hỗ trợ kéo, chống cằm, bài tập băng cản, kéo căng, làm việc trên băng ghế di động & tập thể dục nghiêm túc

Cho dù bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ hỗ trợ trong các bài tập nâng cơ thể mà bạn mới học hay có thể là một chút sức đề  kháng sẽ khuếch đại tác dụng của một động tác khác, bạn có thể được hưởng lợi từ những chiếc băng kéo căng như những chiếc này từ WOD!

Mặc dù những thứ này  sẽ cung cấp cho bạn đủ sức đề kháng để bạn có thể tự mình tập luyện đầy đủ, nhưng chúng thực sự không dành cho điều đó theo cách giống như các loại dây đeo được xử lý mà bạn đã thấy trước đó. Những cái này thực sự nhằm mục đích tăng cường hoặc giúp bạn thực hiện các bài tập thể dục khác trên những thứ như máy tập luyện của bạn. Tuy nhiên, chúng cũng khá hữu ích để trở lại trò chơi với các bài tập khởi động đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn sau khi bị thương, phẫu thuật hoặc thời gian nghỉ dài.

Xem giá trên Amazon

9. Trạm Dip Power Tower Workout

Trạm nhúng tập luyện tháp điện

Có lẽ ý tưởng hấp dẫn bạn nhất trong thế giới tập luyện tại nhà là sử dụng trọng lượng của chính bạn làm đòn bẩy để tăng cường cơ bắp của bạn, thay vì kéo lên hoặc xuống tạ thép? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một cái gì đó giống như trạm tập thể dục “tháp năng lượng” này từ Beliefe!

Mặc dù nó có chiều cao có thể điều chỉnh rất hữu ích, khiến nó trở thành một thiết bị dễ tiếp cận cho mọi người ở bất kỳ kích thước nào, nhưng rất nhiều điều kỳ diệu mà khung thép mạnh mẽ này mang lại là tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, để giúp bạn tận dụng tối đa lợi ích của nó, máy cũng đi kèm với hướng dẫn tập luyện hướng dẫn, giúp bạn có một điểm tham khảo để xây dựng.

Xem giá trên Amazon

10. CAP Barbell 150-Pound Dumbbell Set with Rack

Cap barbell Bộ tạ 150 pound có giá đỡ

Chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về mức tạ mà bạn có thể sử dụng ở nhà cho thói quen tập luyện của riêng mình? Vâng, cho dù bạn sử dụng chúng kết hợp với băng ghế mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó hay không, thì bộ tạ đầy đủ này từ CAP Barbell là một lựa chọn tuyệt vời tại nhà.

Bên cạnh độ bền của chúng, có lẽ tính năng tốt nhất của bộ cân này là phạm vi tuyệt đối của nó. Nó thân thiện với người mới bắt đầu vì nó đạt đến mức tạ thấp hơn, bắt đầu từ 5 pound, nhưng nó cũng có trọng lượng tay nặng hơn mà những huấn luyện viên có kinh nghiệm hơn có thể sử dụng để bổ sung cho một số bài tập nhất định. Một bộ trọng lượng đầy đủ cũng là một cách tuyệt vời, hiệu quả về không gian để đảm bảo rằng bạn vẫn đang tập luyện trong một ngôi nhà nhỏ!

Xem giá trên Amazon

11. Marcy Flat Utility 600 lbs Trọng lượng Ghế dài

Ghế tập tạ công suất 600 lbs phẳng tiện ích Marcy

Thay vì mua một chiếc ghế tập kháng lực cũng rất tốt cho việc tập tạ có góc cạnh, bạn có muốn giữ mọi thứ đơn giản và mua một chiếc băng ghế tập luyện cổ điển không? Vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên xem qua thiết kế chắc chắn, thoải mái này của Marcy!

Đệm trên đầu của băng ghế này và bàn chân có trọng lượng và có mũ vững chắc là lý do chính để đầu tư vào một thứ như thế này thay vì sử dụng các bề mặt thông thường đã có trong nhà của bạn. Phần này mang lại sự thoải mái và bề mặt cụ thể để bạn di chuyển, chịu trọng lượng của mình và sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong khi bạn tập tạ hoặc tập luyện cơ thể. Nó cũng không chiếm nhiều không gian!

Xem giá trên Amazon

12. Bóng tập Yoga ThinkFit Anti Burst 65cm & Dây tập kháng lực

Bóng tập Yoga chống vỡ Thinkfit 65cm & dây tập kháng lực

Bạn cũng như chúng tôi, đã nghe về tất cả các bài tập và lợi ích tuyệt vời khác nhau đi kèm với việc sở hữu một quả bóng tập luyện và bạn không chắc mình có thể đợi lâu hơn để tự mình thử nó không? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua tùy chọn được trang bị đầy đủ này từ ThinkFit!

Bên cạnh khả năng chống nổ và do đó hiếm khi cần phải bơm lại, quả bóng này đi kèm với một số đặc quyền làm cho giá của nó trở nên hợp lý hơn. Thứ nhất, nó cung cấp cho bạn toàn bộ các bài tập luyện bóng cụ thể trên một tấm áp phích mà bạn có thể treo trên tường gần không gian tập luyện của mình. Bạn cũng sẽ nhận được một loạt các băng cản và dây tập luyện sẽ giúp bạn đưa các bài tập sử dụng bóng lên một cấp độ tiếp theo!

Xem giá trên Amazon

13. Bộ Thiết Bị Tập Gym Di Động Toàn Thân OYO Personal Gym

Bộ dụng cụ tập gym di động toàn thân Oyo Personal Gym

Bạn đang sống trong một không gian nhỏ, hoàn toàn quyết tâm bắt đầu tập luyện hiệu quả hơn trong nhà của mình  hoàn toàn cởi mở với ý tưởng đầu tư vào một thiết bị tập luyện có vẻ hợp thời trang miễn là nó thực sự hoạt động? Vậy thì bạn có thể là người hoàn hảo để thử bộ đồ tập gym di động toàn thân này của OYO!

Nghe có vẻ lỗi mốt, nhưng thiết bị này thực sự khá sáng tạo (và có giá ấn tượng cho tất cả những gì nó có). Gói đầy đủ chỉ cung cấp cho bạn kiến ​​thức về các trọng lượng nặng nhỏ nhưng chính xác đáng kinh ngạc và khung có thể được điều chỉnh để hoạt động bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bạn, ngoài ra còn có video và cuốn sách nhỏ hướng dẫn bạn cách sử dụng và cách tận dụng tối đa nó. Nó giống như có cả một phòng tập thể dục trong nhà của bạn, nhưng bạn thực sự chỉ cần một thiết bị này.

Xem giá trên Amazon

14. Quả tạ điều chỉnh Bowflex SelectTech 552

Quả tạ điều chỉnh Bowflex selecttech 552

Từ lâu, bạn đã cân nhắc đầu tư vào một bộ tạ tay hoặc đầy đủ các loại tạ nhưng ngay cả ý tưởng có quá nhiều tạ nằm xung quanh nhà xung quanh con bạn cũng khiến bạn căng thẳng và chiếm quá nhiều diện tích? Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn có thể có được toàn bộ phạm vi trọng lượng một cách nhỏ gọn và hiệu quả hơn nhiều? Những quả tạ có thể điều chỉnh này từ Bowflex chính xác là những gì chúng tôi muốn nói!

Công nghệ tập luyện cải tiến này cho phép bạn thêm hoặc bớt trọng lượng từ một bộ tạ tay giống như khi bạn thấy những vận động viên cử tạ chuyên nghiệp thêm vòng vào cuối quả tạ lớn của họ. Tuy nhiên, lần này, bạn đang ở trong phạm vi tập luyện tại nhà (vẫn còn rất lớn). Chúng tôi thực sự đánh giá cao các cơ chế an toàn được đặt trên các quả cân này, khóa từng tấm có thể tháo rời vào đúng vị trí để không có vật gì bị trượt khi bạn đang tập luyện.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết ai đó gần đây đang săn lùng các thiết bị tập thể dục tại nhà tuyệt vời nhưng họ cảm thấy như thể họ có thể sử dụng một chút nhưng không được hướng dẫn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại thông tin để xem xét và thiết kế để lựa chọn!

Nguồn: diys.com