Nếu bạn là phù dâu hoặc phù dâu đang tìm kiếm một số ý tưởng sách khách mời phòng tắm cô dâu sáng tạo và phá cách thì bạn đã đến đúng trang. Lập kế hoạch cho một sự kiện như thế này là một nỗ lực thực sự của tình yêu, vì vậy mọi chi tiết bổ sung được cá nhân hóa đều có giá trị. Nó có thể đóng vai trò như một nền tảng lý tưởng để thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của bạn dành cho nàng dâu trước khi cô ấy thực sự bước vào chế độ đám cưới và sau đó là cuộc sống hôn nhân.

Sau khi bạn gửi lời mời tắm cho cô dâu, bạn sẽ muốn có một kỷ vật vui nhộn để bạn có thể nhớ đến những người đã tham dự. Chúng tôi đã thu thập được 13 ý tưởng về cuốn sách dành cho khách mời cô dâu nhưng đảm bảo sẽ bắt đầu sự kiện của bạn theo cách được cá nhân hóa, bằng cách biến điều bình thường thành điều gì đó phi thường. Đừng quên thu thập những kỷ niệm yêu thích của bạn trong một cuốn sách ảnh cô dâu tắm để làm quà tặng cho cô dâu.

1. Tạp dề

Tiệc tân hôn này đã quyết định sử dụng tạp dề trắng làm sổ khách mời khi tắm cho cô dâu của họ. Với bút lông, họ có thể viết những dòng chữ ngộ nghĩnh, dễ thương dành cho các nàng dâu để thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của họ. Với mỗi vết thức ăn do nấu nướng trong nhà bếp, hoặc một vết sơn trong một dự án nghệ thuật, chiếc tạp dề này sẽ tiếp tục tạo nên tính cách mỗi khi nó được sử dụng.

2. Gạn

Ký tên vào một chai rượu thủy tinh có thể là một ý tưởng lưu bút sáng tạo cho tất cả những người đam mê rượu vang ngoài kia. Kỷ niệm về sự kiện kết hợp với rượu tạo nên một hương vị thơm ngon, mượt mà sẽ làm hài lòng vị giác trong nhiều năm về sau.

3. Cốc

Cô dâu tương lai tại vòi hoa sen này cực kỳ thích đi du lịch và cà phê nên bạn bè của cô ấy đã quyết định chọn chủ đề quán cà phê. Họ yêu cầu những vị khách ký tên vào cốc cà phê như một cuốn sổ lưu bút của họ để cô có thể tiếp thêm nguồn cảm hứng và cảm hứng cho những suy nghĩ của họ trong nhiều năm tới. Còn cách nào tuyệt vời hơn để làm mới một ngày bằng một tách cà phê nóng và bên những ký ức chân thành?

4. Tranh Canvas

Yêu cầu khách của bạn thể hiện khía cạnh nghệ thuật của họ bằng cách đăng nhập vào phòng tắm bằng cách vẽ trên vải. Cho phép những người thân yêu của bạn thể hiện bản thân theo cách sáng tạo này có thể lan tỏa một tình cảm đầy cảm hứng. Đó cũng là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời để có trong nhà của họ sau đó.

5. Khay trượt trái tim

Ý tưởng phòng tắm cô dâu thay thế này bao gồm việc để khách của bạn ký tên vào những mảnh gỗ hình trái tim và sau đó thả chúng vào một chiếc hộp bóng. Nếu bạn định tạo ra ý tưởng này tại nhà, các bộ phận bao gồm một tấm ván lót nền, một số khuôn đúc và một miếng plexiglass. Lắc bảng để hiển thị các tên khác nhau đã được che đậy, điều này có thể hoạt động như một lời nhắc nhở rằng một cuộc gọi điện thoại cho người bạn đặc biệt đó đang được thực hiện!

6. Log Slice

Trong lần tắm tiên cô dâu theo chủ đề Tự làm tiếp theo, hãy cân nhắc sử dụng một lát gỗ làm sổ lưu bút. Cô dâu tương lai này đã quyết định sống bền vững và xanh tốt bằng cách sử dụng một số gỗ thừa từ việc phát quang cây cối tại địa điểm tổ chức đám cưới của họ. Ý tưởng thường xanh này sau đó có thể được sử dụng làm trung tâm bàn ăn để hoạt động như một biểu tượng của trí tuệ và sức mạnh.

7. Vỏ

Nếu bạn đang đi dự tiệc cưới theo chủ đề ven biển hoặc bãi biển, hãy thu thập một số vỏ sò để khách của bạn ký tên như cô dâu sắp cưới này. Dùng bát thủy tinh để giữ chúng ở một nơi và trưng bày trong nhà của bạn. Sau đó, cặp đôi có thể nhặt thêm vỏ sò để thêm vào bát, đồng thời thêm thời gian và địa điểm khám phá của họ.

8. Tranh màu nước

Nếu ai đó tổ chức phòng tắm cô dâu có khía cạnh nghệ thuật, hãy nghĩ đến việc vẽ một thứ gì đó như tranh in màu nước này có thể đóng vai trò như một cuốn sách dành cho khách mời cho bữa tiệc. Ý tưởng này rất phù hợp để treo trên tường mà bạn có thể tận hưởng trong nhiều năm. Nếu bạn quyết định có con, đây cũng có thể là một tác phẩm tuyệt vời cho nhà trẻ hoặc phòng chơi, nơi nó sẽ lan tỏa tình yêu thương hơn nữa.

9. Giày trắng

Một ý tưởng lưu bút thú vị và bất cứ điều gì ngoại trừ truyền thống có thể đạt được chỉ với một đôi giày trắng. Yêu cầu từng khách ký tên vào giày bằng bút dạ màu đen khi họ bước vào. Để có kết quả tốt nhất, hãy nhớ chọn một cặp không có hoa văn để chữ ký của khách dễ đọc. Biết đâu, họ thậm chí có thể khiến cô dâu trở thành một vũ công giỏi hơn nếu cô ấy quyết định ném họ quanh nhà trong khi nghe những bản nhạc chế yêu thích của cô ấy.

10. Thẻ công thức

Những người tin rằng cách tốt nhất để đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của anh ta có thể cân nhắc sử dụng thẻ công thức thay vì một cuốn sổ lưu bút truyền thống. Nàng dâu sắp cưới có thể tập hợp những công thức nấu ăn mới từ bạn bè và những người thân yêu để có những món ăn dễ chế biến mà vị giác của chồng tương lai sẽ đánh giá cao. Sau khi thử nghiệm chúng trong nhà bếp, cũng sẽ rất vui khi báo cáo lại với bạn bè về cách nó ra đời và liệu họ có quyết định thêm biến tấu mới của riêng mình vào hỗn hợp hay không!

11. Trang trí cây thông Noel

Để tắm cho cô dâu trong kỳ nghỉ lễ, hãy nghĩ đến việc để khách của bạn ký một ghi chú được cá nhân hóa trên vật trang trí cây thông Noel thay vì một cuốn sổ khách bình thường. Kết hợp với một số ca cao nóng và một số giai điệu yuletide, cặp đôi tương lai có thể tạo nên một truyền thống hồi tưởng về những câu chuyện của bạn bè và gia đình của họ mỗi khi họ trang trí nhà cửa cho mùa đông.

12. Polaroid

Lấy ý tưởng từ cô dâu này và để khách mời của bạn đăng nhập vào phòng tắm cô dâu của bạn bằng cách chụp một bức ảnh vui nhộn của họ bằng máy ảnh polaroid. Sau khi khô, họ có thể sử dụng một số băng dính hai mặt để dán nó vào album ảnh, nơi họ cũng có thể viết một lời nhắn nhủ chân thành. Rốt cuộc, ai mà không hoàn toàn thích nhìn lại một bức ảnh tự sướng vui nhộn?

13. Ván lướt

Đối với phòng tắm cô dâu theo chủ đề lướt sóng, bạn có thể cân nhắc sử dụng một tấm ván lướt sóng mới hoặc đã qua sử dụng làm lưu bút. Sử dụng bút mài vĩnh viễn, khách mời của bạn sẽ có nhiều không gian để bày tỏ tình yêu của họ đối với cô dâu sắp cưới, đây có thể là một tác phẩm nghệ thuật treo tường đầy tình cảm hoặc là nguồn cảm hứng khi cô dâu quyết định chèo thuyền ra ngoài. Họ thậm chí có thể phải gọi tất cả mọi người để nói lời cảm ơn nếu họ cuối cùng sử dụng nó để bắt sóng cuộc đời mình!

Thêm ý tưởng

0/5 (0 Reviews)