Không phải ngày nào bạn cũng ăn mừng lễ tốt nghiệp trung học, vì vậy hãy mở rộng lời chúc mừng bằng cách tổ chức một bữa tiệc. Hãy dành thời gian để đánh dấu sự kiện đặc biệt này và công nhận nó xứng đáng với một bữa tiệc tốt nghiệp trung học ngoài thế giới này dành cho học giả trẻ của bạn. Cho dù đó là một buổi họp mặt lớn hay một lễ kỷ niệm thân mật, bạn sẽ muốn bữa tiệc thể hiện cá tính và sở thích của học sinh tốt nghiệp. Để giúp đỡ, chúng tôi rất vui được chia sẻ một số trường trung học yêu thích của chúng tôi ý tưởng tiệc tốt nghiệp với bạn. Kiểm tra lựa chọn của chúng tôi trong các phần bên dưới.

Chủ đề bữa tiệc cấp ba

Các chủ đề tiệc sau đây là một số ý tưởng tổ chức tiệc tốt nghiệp trung học yêu thích của chúng tôi. Chọn một chiếc cho bữa tiệc của riêng bạn hoặc sử dụng chúng để truyền cảm hứng cho một ý tưởng của riêng bạn.thông báo tốt nghiệp grad cổ thiết kế giữa những người bạn

1. Theo chủ đề thể thao

Nếu sinh viên tốt nghiệp của bạn đã chơi một môn thể thao trong suốt sự nghiệp trung học của họ, tại sao không thể hiện điều đó trong bữa tiệc tốt nghiệp trung học của họ. Khi nói đến bàn tráng miệng tại bữa tiệc theo chủ đề thể thao này, hãy thêm số áo của học sinh lớp của bạn vào bánh nướng nhỏ. Hoặc nướng một chiếc bánh được trang trí bằng các môn thể thao mà họ đã chơi. Trưng bày áo khoác của người viết thư của họ và các thành tích hoặc giải thưởng khác mà họ đã đạt được trong suốt sự nghiệp thể thao ở trường trung học của họ. Bữa tiệc grad theo chủ đề thể thao này là hoàn hảo cho vận động viên trẻ trong cuộc đời bạn.

2. Tiệc tối

Quăng sân sau thanh lịch tiệc tối cho sinh viên tốt nghiệp gần đây của bạn là một ý tưởng tuyệt vời và có thể làm việc cho một chàng trai hoặc cô gái. Đầy ắp những lời chúc mừng tương lai và cách bài trí bàn ăn dễ thương, ý tưởng tiệc tốt nghiệp này sẽ khiến khách mời của bạn ngập tràn thức ăn ngon và cảm giác tốt nghiệp của bạn được tôn vinh. Thêm ảnh tốt nghiệp của bạn và năm tốt nghiệp của họ vào cài đặt bảng.

3. Một bức tranh có giá trị 1.000 từ

Chủ đề này là một cách hoàn hảo để nhìn lại những gì học giả trẻ của bạn đã đạt được cũng như hiện tại họ đang ở đâu và tương lai của họ là gì. Với rất nhiều ý tưởng tổ chức tiệc vui nhộn dành cho học sinh trung học, có thể rất khó để chọn một màu hoặc chủ đề nhất định để gắn bó, nhưng bằng cách sử dụng các bức ảnh của học sinh tốt nghiệp mặc áo choàng trong suốt bữa tiệc và tạo dòng thời gian của các bức ảnh từ thời điểm anh ấy hoặc cô ấy trẻ hơn là một cách thú vị để khách có thể chúc mừng sinh viên tốt nghiệp. Hãy sáng tạo với cách bạn trưng bày ảnh của mình xung quanh bữa tiệc, treo chúng lên dây hoặc tạo ảnh ghép áp phích.

4. Màu sắc & Năm tốt nghiệp

Vì học giả trẻ của bạn hiện là một phần của lớp tốt nghiệp năm đó, hãy thể hiện tất cả các năm trong bữa tiệc tốt nghiệp. Để làm cho chủ đề đồng nhất hơn, bạn cũng có thể chọn các yếu tố cần thiết cho bữa tiệc bằng màu yêu thích của học sinh tốt nghiệp của bạn hoặc thậm chí là màu của trường trung học mà họ sẽ rời đi.

5. Hình dung tương lai của bạn

Chủ đề bữa tiệc tốt nghiệp này là một cách thực sự thú vị để kỷ niệm quá khứ cũng như nhìn về tương lai. Chủ đề “hình ảnh này” là một cách hay để giới thiệu sự nghiệp trung học của các học giả trẻ tuổi của bạn trong các bức ảnh. Treo tranh khắp nơi tổ chức tiệc, bạn có thể in ảnh trong một ảnh ghép vui nhộn hoặc riêng lẻ và treo chúng theo một cách độc đáo. Giới thiệu các bước tiếp theo thú vị cho quá trình tốt nghiệp của bạn bằng ảnh. Nếu họ đã quyết định nơi học đại học, hãy in ảnh màu sắc và linh vật của trường đại học để treo xung quanh bữa tiệc.

6. Chủ đề Chúc mừng Grad

Chủ đề bữa tiệc tốt nghiệp thú vị này là tất cả về lễ tốt nghiệp trung học. Tổ chức bữa tiệc với màu sắc của trường trung học cũng như giới thiệu bằng tốt nghiệp và các giải thưởng khác mà sinh viên tốt nghiệp của bạn đã giành được trong suốt sự nghiệp trung học của mình. Trải bàn bằng khăn trải bàn và thêm hoa giấy lên trên để tăng thêm gia vị cho bữa tiệc. Bạn có thể tìm thấy các biểu ngữ và bóng bay có in “chúc mừng grad” để kết hợp chủ đề này vào bữa tiệc hơn nữa.

7. Sáng và bong bóng

Chúc mừng chèn bong bóng trong suốt với những quả bóng bay nhiều màu sắc để chúc mừng

Lễ kỷ niệm tốt nghiệp trung học là một thời gian rất vui vẻ và thú vị đối với học giả trẻ của bạn và bạn nên tổ chức cho họ một bữa tiệc phản ánh điều đó. Màu vàng tươi sáng và màu xanh lam nhạt là mức độ vui vẻ và sôi động phù hợp cho một lễ tốt nghiệp. Kết hợp những màu sắc này trong phong cách trang trí bữa tiệc và đồ ăn của bạn. Để có thêm nét dễ thương, hãy đặt trên các món ăn nhẹ bằng mũ tốt nghiệp của riêng họ và tất nhiên, giới thiệu năm khách mời danh dự của bạn tốt nghiệp.

8. Chuyên đề Cao đẳng Chuyên ngành

Có thể tốt nghiệp trung học của bạn sẽ chuyển sang trường điều dưỡng hoặc trường luật vào mùa thu. Hãy để bữa tiệc tốt nghiệp của anh ấy hoặc cô ấy phản ánh điều đó. Cho dù tương lai của sinh viên tốt nghiệp của bạn sẽ đưa họ đến đâu, bữa tiệc tốt nghiệp này nên kỷ niệm những gì đang chờ đợi ở phía trước. Hãy suy nghĩ thật nhiều sách cho các chuyên ngành tiếng Anh, trang trí nghệ thuật cho các chuyên ngành nghệ thuật và áp phích phim cho các chuyên ngành điện ảnh.

9. Chìa khóa thành công

Chủ đề này sẽ kết hợp màu đen và vàng trong suốt bữa tiệc. Cùng với việc khách mời đưa ra lời khuyên cho học sinh tốt nghiệp trung học, chủ đề trang nhã này có rất nhiều điểm nhấn dễ thương. Đặt một bàn tráng miệng với các cuộn bằng tốt nghiệp sô cô la và yêu cầu khách điền lời khuyên cho sinh viên tốt nghiệp hoặc viết ra ‘chìa khóa thành công’ của họ và lời chúc tốt đẹp.

10. Xin chúc mừng Quần Smartie

Để kẹo Smarties đóng một cuộn lớn trong lễ kỷ niệm tốt nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng màu sắc tươi sáng của giấy gói kẹo để tạo cảm hứng cho phong cách trang trí bữa tiệc của mình và tất nhiên là bạn sẽ có bánh kẹo trong suốt bữa tiệc.

11. Bạn là một chủ đề của ngôi sao

Lập được thành tích học tập là một vinh dự to lớn và nó cần có một ngôi sao. Sử dụng ý tưởng chủ đề grad vui nhộn này và trang trí bữa tiệc tốt nghiệp trung học của bạn với nhiều ngôi sao. Những ý tưởng bữa tiệc grad điên rồ này rất tươi sáng, vàng và rối mắt.

12. Tiệc tốt nghiệp sữa và bánh quy

Bởi vì sinh viên tốt nghiệp của bạn là một chiếc bánh quy thông minh, hãy ăn mừng lễ tốt nghiệp của họ bằng một thanh sữa và bánh quy. Chủ đề này chắc chắn là một cái gì đó khác biệt so với chủ đề điển hình của bạn Tiệc BBQ. Sử dụng bình đựng sữa và hộp đựng bánh và thiết lập một “bàn bánh quy” bao gồm ảnh của sinh viên tốt nghiệp. Có nhiều loại bánh quy cho khách của bạn lựa chọn và mọi người sẽ vui vẻ trong bữa tiệc tốt nghiệp trung học này.

13. Ôi những nơi bạn sẽ đến

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc xung quanh tất cả các cuộc phiêu lưu mà sinh viên của bạn chắc chắn sẽ có trong tương lai sắp tới. Sử dụng trang trí dựa trên du lịch, bao gồm một gian hàng ảnh với các đạo cụ thể hiện điểm đến tiếp theo của sinh viên tốt nghiệp và hơn thế nữa. Chủ đề này có ý nghĩa sáng tạo vì vậy hãy vui vẻ với nó. Bạn chắc chắn sẽ tạo ra những kỷ niệm và chụp những bức ảnh tồn tại suốt đời.

14. Tiệc tốt nghiệp cổ điển

Bàn tiệc tốt nghiệp với bánh hạnh nhân và bỏng ngô

Chủ đề tiệc tốt nghiệp cổ điển này có thể phù hợp với bé gái hoặc bé trai. Gắn bó với bảng màu đen và vàng đồng thời kết hợp năm tốt nghiệp cũng như mũ và áo choàng trong tất cả các trang phục cần thiết của bữa tiệc. Gửi Thông báo tốt nghiệp DIY trước hàng tuần để thiết lập giai điệu của chủ đề. Tạo một áp phích tùy chỉnh cho sinh viên tốt nghiệp trưng bày ảnh năm cuối của họ và các thành tích khác của trường trung học. Bạn có thể tìm thấy các lá cờ cupcake tốt nghiệp với năm trên đó và dán chúng vào trái cây để tạo chút cảm giác lễ hội.

Các tài nguyên liên quan đến Ý tưởng về bữa tiệc tốt nghiệp trung học

Những ý tưởng tổ chức tiệc tốt nghiệp trung học ở trên là một cách độc đáo và là một cách thú vị để kỷ niệm hành trình tốt nghiệp của bạn. Tất cả những ý tưởng tổ chức tiệc tốt nghiệp này chắc chắn sẽ tạo nên một lễ kỷ niệm tuyệt vời và điều tuyệt vời nhất là bạn có thể chọn một chủ đề và biến nó thành của riêng mình. Điều chính cần ghi nhớ trong toàn bộ kế hoạch tổ chức bữa tiệc này là hãy vui vẻ và trân trọng khoảng thời gian này để kỷ niệm một thành tựu tuyệt vời như vậy trong cuộc đời học giả trẻ của bạn.

Và nếu bạn dự định gửi cả thông báo hoặc lời mời, hãy tham khảo các tài nguyên bổ sung của chúng tôi:

Mua sắm các sản phẩm tốt nghiệp được cá nhân hóa

Duyệt thông báo tốt nghiệp

Quà tặng tốt nghiệp tùy chỉnh

0/5 (0 Reviews)