Hoa tươi là thành phần quan trọng của bất kỳ đám cưới nào. Những bông hoa tươi thắm trong bó hoa, lối đi, trung tâm và boutonnieres của bạn sẽ thực sự nâng tầm chủ đề bạn đã chọn. Vì hoa có thể chiếm một phần lớn trong ngân sách của bạn, điều quan trọng là phải so sánh kiểu dáng, màu sắc và giá cả trước khi đặt hàng.

Với rất nhiều lựa chọn hiện có, thật khó để biết bắt đầu từ đâu khi chọn hoa cưới của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp các loại hoa hàng đầu theo mùa và bó hoa yêu thích của chúng tôi cho cả bốn mùa. Cho dù bạn là một cặp đôi đơn giản đang lên kế hoạch cho một đám cưới truyền thống hay mong muốn làm nức lòng những vị khách của mình bằng một lễ kỷ niệm lộng lẫy đầy màu sắc, bạn sẽ tìm thấy những bông hoa cưới theo mùa sẽ tôn lên ngày đặc biệt mà bạn hằng mơ ước. Khi bạn đã chọn được những bông hoa cưới hoàn hảo, hãy tạo một bối cảnh địa điểm để bổ sung cho chúng một cách hoàn hảo với các thẻ thực đơn và thẻ đặt được cá nhân hóa.

Hoa cưới mùa đông

146 Y tuong ve hoa cuoi
Trong những tháng mùa đông, có rất nhiều loại hoa theo mùa nở rộ với cả những tông màu phong phú và tinh tế. Điều đó có nghĩa là không cần thiết phải hy sinh những bông hoa đẹp trong những tháng lạnh hơn.

Hoa cưới mùa xuân

1641040066 724 146 Y tuong ve hoa cuoi
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới mùa xuân, bạn đang gặp may mắn! Nhiều loại hoa cưới phổ biến có sẵn vào mùa xuân, có nghĩa là bạn có thể tìm nguồn hoa tại địa phương và lựa chọn từ nhiều lựa chọn.

Hoa cưới mùa hè

1641040067 21 146 Y tuong ve hoa cuoi
Nếu bạn luôn tưởng tượng thời tiết ấm áp và bầu trời quang đãng trong ngày cưới của mình, thì không có thời điểm nào tốt hơn để thắt nút hơn vào mùa hè. Hoa cưới mùa hè gợi lên màu sắc tươi sáng, hương thơm ngát và vô vàn lựa chọn.

Hoa cưới mùa thu

1641040068 266 146 Y tuong ve hoa cuoi
Mùa thu là thời điểm thay đổi của tán lá và màu sắc tuyệt đẹp, mang đến cho các cặp đôi hạnh phúc quyền quyết định xem họ muốn kết hợp loại hoa nào trong số hàng trăm loài hoa mùa thu khác nhau mà họ muốn kết hợp vào ngày cưới tháng 9, tháng 10 hoặc tháng 11.

0/5 (0 Reviews)