Khi nói đến việc tự làm những món đồ nội thất của riêng mình, chúng tôi sẽ thừa nhận rằng có một số loại đồ nội thất mà chúng tôi hoàn toàn yêu thích. Ví dụ, chúng tôi đã luôn rất thích làm bàn. Bàn cà phê và bàn phụ đặc biệt thú vị vì chúng đủ nhỏ để cảm thấy có thể quản lý được mặc dù cuối cùng chúng ta vẫn cảm nhận được thành quả của việc tạo ra toàn bộ một món đồ nội thất. Tuy nhiên, gần đây, chúng tôi đã suy nghĩ về việc một chiếc bàn tròn trông sẽ đẹp hơn bao nhiêu trong phòng khách của chúng tôi và, vì chúng tôi cảm thấy khá cởi mở với một thử thách, chúng tôi quyết tâm tìm một hướng dẫn sẽ giúp chúng tôi tự làm một chiếc. .

1. Bàn cafe mặt gỗ tròn chân đế tròn.

Bàn cà phê mặt gỗ tròn có chân đế tròn

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của một số đối xứng bằng gỗ kiểu cổ điển như chúng tôi không? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự hòa hợp với cách hướng dẫn này từ Shanty 2 Chic phác thảo rõ ràng quy trình sản xuất một chiếc bàn cà phê gỗ tròn có chân đế bằng gỗ tròn phù hợp!

2. Bàn cà phê tròn bằng gỗ với chân chéo được nẹp kim loại

Bàn cà phê tròn bằng gỗ với chân chéo được nẹp kim loại

Có lẽ bạn thực sự bị thuyết phục rằng làm một mặt bàn tròn bằng gỗ một chân đế tròn phù hợp với từng inch có hơi quá sức đối với bạn và bạn muốn giữ chân và đế bàn của mình đơn giản hơn một chút? Chà, chỉ để giữ cho mọi thứ chắc chắn như nhau mà không cần sử dụng thêm gỗ, đây là hướng dẫn của James Costiglio hướng dẫn bạn cách làm một chiếc bàn cà phê có mặt trên tròn với chân bắt chéo. Chúng tôi thực sự đánh giá cao cách họ cố định chân bằng giá đỡ kim loại để tăng thêm độ chắc chắn.

3. Shining top, mod nhìn tròn bàn cà phê

Mặt trên sáng bóng, bàn cà phê tròn nhìn mod

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự thích ý tưởng về một chiếc bàn cà phê có mặt trên cùng tròn và một bộ chân có thanh giằng chéo nhưng bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có kích thước lớn hơn một chút, mang phong cách hiện đại hơn một chút so với những gì chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn ở trên? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi đề nghị hãy xem cách djubar1975 làm chiếc này với phần trên được sơn bóng!

4. Bàn cafe công nghiệp hình tròn

Bàn cafe tròn công nghiệp

Chỉ trong trường hợp ngôi nhà của bạn có phong cách thẩm mỹ sang trọng công nghiệp hơn một chút, đây là một hướng dẫn khác để bạn xem xét! Lần này, bạn sẽ thấy A Diamond in The Stuff dạy bạn cách làm mặt bàn bằng gỗ nhuộm màu với hình dạng tròn mà bạn vô cùng yêu thích, nhưng với chân giằng chéo được làm từ ống kim loại thay vì nhiều gỗ hơn. Chúng tôi thích cách hai phần của bàn tương phản với nhau.

5. Bàn cà phê ván ép sơn tròn

Bàn cà phê ván ép sơn tròn

Có lẽ các loại dự án gia đình và hướng dẫn tự làm yêu thích của bạn là những loại sử dụng vật liệu rẻ hơn, có giá trị cao hơn để tạo ra những thứ mới tuyệt vời hữu ích mà bạn thực sự cần xung quanh nhà mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách The Merry Thought làm chiếc bàn tròn và sơn đáng yêu này từ ván ép đơn giản.

6. Bàn ăn để bàn cà phê mộc mạc tròn trịa

Bàn ăn đến một bàn cà phê mộc mạc tròn

Nhắc đến việc nâng cấp, bạn đã bao giờ nghĩ rằng việc thay đổi chiều cao của bàn ăn để biến nó trở nên dễ dàng như thế nào. vào trong một chiếc bàn cà phê, bấy lâu nay nó đã có hình dạng tròn mà bạn rất thích? Chà, đề phòng bạn chưa làm nhưng chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn, đây là hướng dẫn từ Liz Marie dạy bạn cách thực hiện chính xác điều đó chỉ trong vài bước đơn giản.

7. Trọng lượng nhẹ, bàn tròn treo ngược giỏ dây

Bàn tròn có trọng lượng nhẹ, rổ dây lộn ngược

Có lẽ bạn đã biết rõ về loại mặt bàn cà phê tròn mà bạn thích nhất cho đến nay nhưng bạn chỉ đơn giản là chưa thấy bất kỳ chân hoặc đế bàn nào mà bạn thực sự nghĩ là phù hợp với phong cách độc đáo mà bạn đang theo đuổi? Sau đó, có lẽ bạn sẽ nhận được một cú hích khỏi cách Apartment Therapy thực sự rất xảo quyệt với chiếc bàn của họ và làm phần đế từ một chiếc giỏ đựng chất thải bằng dây đồng có hoa văn hình học mát mẻ lộn ngược!

8. Tự làm bàn cà phê hiện đại kiểu Đan Mạch

Chỉ trong trường hợp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn một chút trong bộ phận chế biến gỗ so với những người đam mê chế tạo thủ công bình thường bạn có thể là một người sành sỏi về thiết kế và trang trí, đây là một hướng dẫn về bàn tuyệt vời của Francois et Moi dạy bạn cách làm một bàn cà phê tròn lấy cảm hứng từ phong cách trang trí tối giản của Đan Mạch. Chúng tôi thích tác phẩm hoàn thiện hiện đại và mượt mà như thế nào!

9. Bàn cà phê tròn tự làm đơn giản với chân thẳng

Bàn cà phê tròn tự làm đơn giản với chân thẳng

Chỉ trong trường hợp bạn thực sự cảm thấy có ý định tự làm cho mình một chiếc bàn cà phê tròn tự làm nhưng bạn không chắc mình cũng muốn thực hiện thử thách xây dựng nó bằng bất kỳ chân hoặc đế lạ mắt nào khác nhau mà hầu hết các thiết kế của chúng tôi đều có ‘ đã hiển thị cho bạn đến nay đã nổi bật, đây là một hướng dẫn tuyệt vời từ The Merry Thought sẽ giúp bạn làm cho nó diễn ra tốt đẹp và đơn giản, chỉ với đỉnh tròn và chân thẳng dễ dàng sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ rắc rối nào. Đây là một hướng dẫn khá tốt cho người mới bắt đầu!

10. Bàn cà phê trang trại tròn tự làm

Bàn cà phê trang trại tròn tự làm

Bạn có thực sự là một khổng lồ người hâm mộ kiểu bàn bạn đã thấy trong dự án nâng cấp bàn ăn trong phòng ăn mà chúng tôi đã cho bạn thấy cao hơn một chút trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn không chắc mình có thể tìm thấy một chiếc bàn làm sẵn để thay đổi không? Có lẽ bạn thực sự chỉ có ý định làm chiếc bàn của mình từ đầu và bạn thích phần bệ đỡ mà bạn đã thấy trên thiết kế đó. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi nghĩ rằng bạn thực sự sẽ rất hài lòng khi thấy bàn cà phê lấy cảm hứng từ trang trại này được hoàn thành như thế nào từ Cuộc sống của tôi trên Kaydeross Creek.

11. Bàn cafe chân kẹp tóc DIY

Bàn cà phê chân kẹp tóc Diy

Khi chúng tôi bắt đầu nói về các khái niệm như “hiện đại”, “công nghiệp” và “tối giản”, bạn có thực sự xuất hiện trong tâm trí bạn một chút thẩm mỹ hơi khác mà bạn đã lướt qua danh sách của chúng tôi và hy vọng sẽ bắt gặp? Chà, dựa trên mô tả đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng đó là một chiếc chân kẹp tóc cổ điển mà bạn đang tìm kiếm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đơn giản biết rằng chúng tôi để đưa phần hướng dẫn tự làm bàn cà phê có chân tròn và chân kẹp tóc này từ Yellow Brick Home vào danh sách của chúng tôi!

12. Bàn cà phê trên cùng thiết kế hình chữ X bo tròn

Bàn cà phê hàng đầu thiết kế hình tròn x chạm khắc

Có lẽ bạn đang thực sự cảm thấy mất tự tin vào kỹ năng chế biến gỗ tự làm của mình nên chắc chắn bạn sẽ có thể tự làm cho mình một chiếc bàn tròn nhưng bạn thực sự muốn học một kỹ thuật mới khi thêm một số loại trang trí chi tiết cho nó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Người được hướng dẫn sử dụng chiến lược X-khắc để tạo ra thiết kế mặt bàn có khắc tuyệt đẹp mà bạn thấy ở trên!

13. Bàn cà phê tròn nhiều tầng cơ bản cho người mới bắt đầu

Bàn cà phê tròn nhiều tầng cơ bản cho người mới bắt đầu

Chỉ trong trường hợp bạn thực sự vẫn đang suy nghĩ về ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi đã cho bạn thấy rằng có cả đỉnh tròn và chân đế tròn nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có cách nào dễ dàng hơn để thực hiện điều đó vì bạn là người mới bắt đầu làm đồ nội thất, đây là một hướng dẫn đơn giản đáng kinh ngạc từ Tùy chỉnh 3 × 3 sẽ giúp bạn thực hiện chính xác điều đó!

14. Bàn cà phê bo tròn chân đôn

Bàn cà phê bo tròn chân có bệ

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một hướng dẫn sẽ giúp bạn tạo một bàn cà phê tròn có chân bệ từ một chiếc bàn có sẵn và một hướng dẫn sẽ giúp bạn làm một chiếc bàn theo thiết kế đó hoàn toàn từ đầu, nhưng nếu kỹ năng của bạn nằm ở đâu đó ở giữa những gì được yêu cầu cho mỗi cái đó? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem cách Ngày thường đã tạo ra phiên bản của họ và phác thảo quá trình của họ một cách chi tiết tuyệt vời!

15. Bàn cà phê trang trại hình tròn, đế X

Bàn cà phê trang trại hình tròn, có đế x

Bàn cà phê tròn với chân đế chữ X thực sự khá cổ điển nhưng chúng tôi biết rằng có vô số cách để biến chúng thành những cách cư xử tương tự trên thị trường và việc lựa chọn cái nào phù hợp nhất với bạn có thể khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đưa càng nhiều càng tốt vào danh sách của mình; chỉ để cung cấp cho bạn một nhóm đầy đủ các tùy chọn để chọn! Đây là một bài hướng dẫn bàn cà phê tròn kiểu X-base tuyệt vời cuối cùng từ Molly’s Marketplace trước khi chúng tôi đăng ký.

Bạn có biết một chủ nhà xảo quyệt khác hoặc một người đam mê DIY, người đã nói trong một thời gian dài về việc tự làm một chiếc bàn cà phê tròn trịa từ đầu nhưng họ đã hướng dẫn một chút trong suốt thời gian dài? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có đủ kiểu và hướng dẫn để lựa chọn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)