Lập kế hoạch cho ngày trọng đại của bạn có nghĩa là đảm bảo tất cả khách mời của bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời. Nếu bạn mời trẻ em đến dự lễ kỷ niệm của mình, bạn có thể muốn tạo một không gian dành riêng cho chúng.

May mắn thay, nhiều cặp đôi đã tìm ra những cách sáng tạo để giải trí cho bọn trẻ trong tiệc cưới của họ. Trên thực tế, chúng tôi đã lùng sục trên mạng để cung cấp cho bạn những ý tưởng độc đáo nhất cho chiếc bàn dành cho trẻ nhỏ của bạn. Từ bong bóng đến truyện tranh, đây là 15 ý tưởng bàn tiệc cưới dành cho trẻ em.

Để làm cho khách của bạn cảm thấy đặc biệt hơn nữa, hãy cân nhắc thêm thẻ địa điểm tùy chỉnh, ngay cả cho những đứa trẻ.

Nội dung bài viết

1. Whimsical Wonderland

bàn tiệc cưới trẻ em xinh đẹp

Nguồn: Giuli & Giordi

Thiết kế một thế giới làm say mê những vị khách nhỏ hơn của bạn. Với những bông hoa màu phấn và những miếng dán đầy màu sắc, bàn trẻ em của bạn sẽ là một nơi trú ẩn kỳ diệu.

2. Đồ ăn nhẹ và đồ thủ công

Đám cưới trẻ em vui vẻ kẹo bút chì màu

Nguồn: We Heart Photography

Tạo một vị trí đặc biệt cho những bàn tay nhỏ bé và bụng đói. Đổ đầy lọ bằng bút màu và bút chì. Cung cấp các món ăn ngon như thanh granola và kẹo ngậm.

3. Phép thuật khinh khí cầu

bàn tiệc cưới trẻ em đầy màu sắc dễ thương

Nguồn: Caroline Tran

Bầu trời là giới hạn với ý tưởng bàn tiệc cưới dành cho trẻ em này. Thiết kế các trung tâm giống như khinh khí cầu. Dùng một chiếc giỏ làm đế và gắn một chiếc đèn lồng bằng giấy để tượng trưng cho quả bóng bay. Có một chiếc bàn trẻ em độc đáo như thế này sẽ không chỉ cá nhân hóa đám cưới của bạn mà còn tạo ra một không gian vui vẻ cho tất cả các bạn nhỏ trong buổi tiệc chiêu đãi của bạn.

4. Hình dán và Sombreros

đám cưới trẻ em dán vui vẻ

Nguồn: The Youngrens

Giúp những đứa trẻ luôn vui vẻ và bận rộn trong khi người lớn ăn mừng. Đóng gói bàn của bạn với nhãn dán, mũ, đồ ăn nhẹ và đồ thủ công.

5. Biển báo Vui nhộn

bàn tiệc cưới trẻ em đi văng mát mẻ

Nguồn: Mariesam Sanchez Photography

Làm cho bọn trẻ hào hứng ngồi vào bàn được chỉ định của chúng. Tạo bảng chỉ dẫn độc đáo giúp họ cảm thấy như những vị khách danh dự đặc biệt.

6. Mềm mại và tinh vi

đám cưới trẻ em thực đơn hoa đồ uống

Nguồn: Kelly Brown Photography

Bạn đang tìm một bàn tiệc trẻ em phù hợp với chủ đề đám cưới của mình? Hãy thử một thiết kế thanh lịch, chẳng hạn như một thiết kế bao gồm ren và hoa. Những đứa trẻ sẽ cảm thấy giống như người lớn với phong cách trải dài của chúng.

7. Truyện tranh và Thủ công

bàn tiệc cưới trẻ em vui nhộn tô màu

Nguồn: Pat Furey

Xây dựng bảng trẻ em của bạn với sự thú vị trong tâm trí. Đặt truyện tranh và một hộp bút chì màu ở mỗi vị trí. Những vị khách nhỏ của bạn sẽ thích đọc sách và chơi cùng nhau.

8. Rainbow Delight

bàn tiệc cưới trẻ em gấu đầy màu sắc

Nguồn: Rachel May Photography

Từ cắm hoa của bạn đến cốc, hãy kết hợp tất cả các màu sắc của cầu vồng. Chiếc bàn sáng sủa và tươi vui này sẽ tiếp thêm năng lượng cho toàn bộ lễ kỷ niệm của bạn.

9. Hoạt động nghệ thuật

bảng chỉ dẫn thiệp cưới trẻ em

Nguồn: Ether và Smith

Cung cấp cho những vị khách nhỏ hơn của bạn nhiều việc phải làm trong buổi tiếp tân. Bằng cách cung cấp bút màu, bút chì màu và tác phẩm nghệ thuật để hoàn thành, họ sẽ bận rộn thiết kế trong khi phần còn lại của danh sách khách mời nhảy theo các bài hát đám cưới của bạn.

10. Buổi sáng vui vẻ

bàn ăn sáng đám cưới trẻ em

Nguồn: Danielle DiBenedetto của Lake Arts Studio

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới vào buổi sáng hoặc ban ngày, hãy thiết kế bàn tiệc dành cho trẻ em của bạn với bữa sáng muộn. Từ sữa sô cô la đến trái cây tươi, cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với trẻ nhỏ. Trang trí bàn của bạn với những màu sắc tươi sáng như vàng, hồng và cam.

11. Truyền bá chiết trung

đám cưới trẻ em vòng hoa bút chì màu dễ thương

Nguồn: Mary Brooke

Thu hút sự chú ý của trẻ em với nhiều loại phụ kiện. Từ sách truyện đến viên bi và bông hoa, sẽ có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

12. Màu hồng và Vui tươi

bàn tiệc cưới trẻ em trang trí dễ thương

Nguồn: Jen Fariello

Cân nhắc một chủ đề đơn sắc cho bàn trẻ em của bạn, chẳng hạn như chủ đề này được tạo thành từ màu hồng. Trang trí tiệc cưới của bạn – từ kẹo của bạn đến số bàn của bạn – có thể được trang trí bằng màu sắc tương tự.

13. Bong bóng và Bóng bay

bàn tiệc cưới trẻ em bong bóng bong bóng dễ thương

Nguồn: Nola Fontanez Photography

Có hai thứ mà hầu như đứa trẻ nào cũng thích: bong bóng và bóng bay. Làm cho bóng bay trở thành một phần của thiết kế trung tâm của bạn và thêm bong bóng cho một hoạt động vui nhộn.

14. Trái đất và gió

bàn tiệc cưới trẻ em cối xay gió giấy dễ thương

Nguồn: Two Ring Studios

Xây dựng các trung tâm kết hợp cỏ giả. Tạo chong chóng để gắn vào những khu vực cây cối xanh tốt và đưa ra một trò chơi đám cưới vui nhộn –– điều này tạo nên một hoạt động ngoài trời tuyệt vời cho đám cưới vào mùa xuân hoặc mùa hè.

15. Modern Chic

bàn tiệc cưới trẻ em hiện đại sang trọng

Nguồn: L & B Photography

Không phải lúc nào bàn tiệc trẻ em trong đám cưới cũng phải tươi sáng và đầy màu sắc. Hãy xem xét một thiết kế trang nhã với tông màu đen trắng và hoa tươi.

Bất kể bạn quyết định đưa trẻ em vào cuộc tiếp đón của mình như thế nào, chắc chắn trái tim bé bỏng của chúng sẽ tràn ngập tình yêu thương. Nếu bạn có một cô gái bán hoa hoặc người mang nhẫn, hãy cảm ơn họ vì đã trở thành một phần trong ngày trọng đại của bạn bằng một bức tranh in có khung.