Từ phòng ngủ đến phòng khách, có rất nhiều không gian xung quanh ngôi nhà của bạn mà một chiếc bàn nhỏ bổ sung sẽ rất hữu ích. Rất may, bạn có thể sử dụng chúng khá dễ dàng mà không cần nhiều kinh nghiệm. Người mới thậm chí có thể đủ sáng tạo để truyền cảm hứng cho các dự án của riêng họ. Cho đến lúc đó, đây là 15 bảng cuối tự làm để sử dụng xung quanh nhà và điều đó cũng sẽ trùng khớp với phong cách bạn nghĩ đến.

Nội dung bài viết

1. Gốc cây

Tự làm bàn gốc cây

Nếu bạn yêu thích sự mộc mạc, tinh tế trong trang trại thì bạn sẽ muốn xem hướng dẫn tuyệt vời này tại A Beautiful Mess. Bạn sẽ làm việc với những gốc cây thật với cái này. Và khả năng thêm một số sơn để tạo ra một màu sắc nổi bật vẫn còn đó!

2. Xanh & Vàng Retro

Bàn bên tự làm màu xanh và vàng cổ điển

Bless Life Atop A Cake Stand đã tạo ra thiết kế màu xanh lam và vàng rực rỡ này. Nó có một sự rung cảm cổ điển pha trộn với một phong cách nghệ thuật hiện đại. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và kiểm tra các chi tiết ngay bây giờ.

3. Stenciled

Bàn diy stencil màu cam

Hi Sugar Plum đã sử dụng giấy nến để nâng cấp thiết kế của họ. Chúng tôi cũng yêu thích sự tinh tế màu cam này, nó thực sự mang lại phong cách mùa xuân cho không gian. Đó là bàn bên ngoài trời hoàn hảo DIY!

4. IKEA Hack

Ikea bàn đầu giường tự làm

Kiểm tra bản hack IKEA dễ dàng này để có được thành phẩm này. Bạn có thể tìm thấy các thủ thuật bằng cách làm theo tại The Lovely Drawer. Thiết kế này thực sự có thể phù hợp với bên trong bất kỳ ngóc ngách nào bạn cần trong nhà.

5. Modern-Dipped

Bàn phụ hiện đại nhúng vàng giữa thế kỷ

Sarah Hearts nhúng bàn của họ vào một ít sơn vàng. Sự rung cảm tổng thể của DIY này là một cảm giác hiện đại, hợp thời trang giữa trung niên. Đây cũng là một trong những dự án dễ dàng hơn trong danh sách.

6. Xi măng

Bảng phụ xi măng tự làm

A Beautiful Mess có rất nhiều ý tưởng đầy cảm hứng lên tay áo của họ, bao gồm cả việc tạo ra xi măng này. Có, chiếc bàn phụ này được làm bằng xi măng và bạn cũng có thể học cách biến nó thành hiện thực. Một lần nữa, sơn cũng có thể làm mọi thứ trở nên khác biệt.

7. Treo

Tự làm treo bảng phụ

Làm thế nào để một bảng phụ treo âm thanh? Chà, bạn có thể tiết kiệm không gian trên sàn nhà mà vẫn có được chức năng bạn cần với chiếc tủ xinh xắn này. Kiểm tra sự đổi mới tại Brit + Co.

8. Giá sách

Bàn bên giá sách Diy

Brit + Co cũng làm chiếc bàn phụ có giá sách tuyệt vời này. Chúng tôi yêu thích chức năng kép của tác phẩm này và vẻ ngoài hoàn thiện thú vị như thế nào. Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy.

9. Thùng gỗ

Bàn bên thùng gỗ tự làm

eHow đã sử dụng một số thùng gỗ để làm một chiếc bàn phụ đẹp mắt. Bạn có thể sắp xếp hàng hóa của mình bên trong và có được một món đồ mới mộc mạc cho ngôi nhà của mình.

10. Đá cẩm thạch & đồng

Bàn bên bằng đồng và đá cẩm thạch tự làm

Đá cẩm thạch và đồng là một cặp hợp thời trang, kiểu dáng đẹp. Và trong A Joyful Riot, bạn sẽ có thể sử dụng cả hai để tạo ra bảng phụ đẹp mắt này. Từ phòng ngủ đến phòng khách, đó là một cách linh hoạt để đi.

11. Hình tam giác

Bảng phụ tam giác tự làm

Home Depot đã thực hiện một số thiết kế nhỏ hơn mà chúng tôi đang thực sự nghiên cứu. Những chiếc bàn tam giác này thực sự rất linh hoạt và sẽ phù hợp với nhiều ngóc ngách xung quanh ngôi nhà. Nó thậm chí còn là một sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng cho bên ngoài!

12. Vàng

Tự làm bảng bên kho báu vàng

Đây là một vẻ đẹp “đáng trân trọng” từ Brit + Co mà chúng tôi thực sự ngất ngây. Đó là một thiết kế độc đáo với lớp hoàn thiện bằng vàng. Cho dù bạn có một cảm giác chiết trung hơn hay một tầm nhìn hiện đại hơn, đó là một lựa chọn thú vị!

13. Kính sơn

Mặt bàn kính sơn tự làm

Kara Paslay Designs có một công việc sơn mà bạn sẽ thích. Vẻ ngoài được nâng cấp này là một điều thực sự và sẽ khơi dậy rất nhiều cảm hứng cho những món đồ khác mà bạn có thể có xung quanh ngôi nhà cần được trang điểm lại.

14. Hồ sơ

Bảng phụ ghi Diy

Ai biết bạn có thể lấy những bản ghi cũ và biến chúng thành những món đồ nội thất thực sự còn hoạt động? Hãy xem hướng dẫn qua tại Nơi thịnh vượng. Đây là một bổ sung tuyệt vời cho các căn hộ hoặc ký túc xá đại học, bạn có nghĩ vậy không?

15. Popsicle Sticks

Bàn que kem que tự làm

Home Life đã sử dụng rất nhiều que kem để làm nên thiết kế này. Nhưng chúng tôi thực sự yêu thích sự đổi mới. Và sự kết hợp màu đen và trắng thực sự không gây hại, vì nó làm cho nó trông hiện đại hơn.

Nguồn: diys.com